Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Sử Thi Về Ma Pháp Giáo Sĩ

Thể loại: Khoa Huyễn, Đô Thị, Võng Du
Số chương: 50
Cập nhật cuối: 3 tháng trước (09/07/2019)
Năm 2019 cả thế giới như bùng nổ khi biết được tin một tổ đội các kỹ sư công nghệ Việt Nam cùng 3 quốc gia khác là Anh quốc, Đức cùng Trung Hoa đã phát triển thành công công nghệ thực tế ảo, từ đó game online được đưa lên một tầm cao mới.

Danh sách chương Sử Thi Về Ma Pháp Giáo Sĩ


Chương 1: Kẻ Lưu Vong Trở Về

1 Hắn cố mở mắt nhìn 1 lượt mọi thứ xung quanh, quanh hắn là 1 căn phòng với nội thất đơn giản. . . khụ khụ!! Hay nói đúng hơn là vì không có tiền nên nội thất không cách nào cầu kì được.


Loading...

Chương 2: Sai Ở Điểm Nào Nhỉ???

2 Bước ra từ cửa hiệu cắt tóc với quả đầu mới toanh, Ngọc Trường thầm cảm thán cắt tóc xong cuộc đời bước sang trang mới quả là không sai a, nếu lúc nãy nhìn hắn như 1 tên nghiện rượu hơn 40 tuổi thì lúc này nhìn hắn lại giống như 1 tên playboy không đến 30, đến cả cô nhân viên bán hàng ở siêu thị điện máy cạnh bên lúc nãy còn xưng hô với hắn một tiếng chú thoát cái hiện tại cũng đã gọi một tiếng anh đầy ngọt ngào.


Chương 3: Sai Ở Điểm Nào Nhỉ 2???

3 Vũ Hạo nhìn vào bộ áo vải trắng của mục sư, rốt cuộc 1 lúc cũng đã để hắn tìm ra được vấn đề nó nằm ở chổ nào rồi, bất giác nhảy dựng lên mắng lớn:

- Lịt pẹ nó thế quái nào mà thành mục sư thế này.


Chương 4: Á Đặc Tư Đại Lục Duy Nhất Cận Chiến Mục Sư

4 Sau một lúc tra tấn tinh thần cuối cùng Vũ Hạo cũng bắt đầu giản bài, tiết học của hắn vẫn là theo giáo án cũ của Vũ Hạo tiền nhiệm nên vẫn như vậy nhàm chán.


Chương 5: Nhiệm Vụ Ẩn Tàng

5 - Đám người với con boss 2 mặt ngươi nhìn ta ta nhìn ngươi dằn co 1 lúc thì phía xa xa bổng hơi chút náo loạn, 1 tổ đội hơn 30 người chơi áp sát đến con boss rồi bắt đầu bày ra trận thế chuẩn bị tấn công, vì game open beta chưa đầy 3 ngày nên việc tổ đội vẩn còn khá mới mẻ vì vậy dù trông đây rõ ràng 1 tổ đội không phải loại hình tạp nham kiểu lâm thời dựng nên nhưng củng không hề ăn ý.


Chương 6: Chuyển Nghề

6 Một người một thú sau 1 phen dóc sức liều mạng với nhau trong ánh mắt kinh hãi của đám người chơi xung quanh cuối cùng sau hơn chục lần hồi máu cùng buff quang thuẫn, Bách Liễu Thần cũng thành công hạ đo ván con sói đáng thương.


Chương 7: Một Tấm Kính Hai Thế Giới

7 Ù ù cạc cạc bước ra khỏi nhà thờ, trong game trời lúc này đã tảng sáng, Bách Liễu Thần Không nói hai lời mà mở hành trang ra kiểm tra, nhìn thấy bên trong đã an vị 100 vàng lúc này hắn mới hài lòng gật đầu mỉm cười thầm nghĩ "có thế chứ, ca đây là như vậy bao nhiêu vất vả cùng liều mạng a".


Chương 8: Chiến Boss Tinh Anh

8 Về đến nhà hắn tiếp tục đội lấy đầu khôi trò chơi lên login vào Á Đặc Tư Đại Lục:

- Link Start. . .

Trò chơi khởi động, một lần nữa Bách Liễu thần thấy mình đứng tại Tân Thủ Trấn, một lượt kiểm tra lại mọi thứ, sau dó hắn lại đi đến thủ vệ trấn nhận nhiệm vụ, nhiệm vụ lần này là vượt qua khu vực Ngân Sắc Cự Lang đi đến xa hơn về bên ngoài săn giết 60 con lv8 Tam Văn Độc Chu.


Chương 9: Nhiệm Vụ Nghề Nghiệp

9 Được một lúc, độ cừu hận với Bách Liễu Thần đã vượt qua Trào Phúng.

Dừng công kích Thuẫn Giáp Chiến Sĩ, Tinh Anh Tam Văn Độc Chu quay sang liền là một cái quét ngang công đến Bách Liễu Thần.


Chương 10: Nhiệm Vụ Nghề Nghiệp 2

10 Trước mắt Bách Liễu Thần lúc này là một tòa di tích khổng lồ, trước đây có vẻ nó đã được dùng làm nơi để thờ cúng hoặc hiến tế vì trung tâm tòa di tích này là một tòa kiến trúc cao, với cầu thang ước tính hơn 500 bật đi lên, trên đỉnh của tòa kiến trúc này là một cái điện thờ hình một con rắn cuộn tròn đang há miệng, hai chiếc răng nanh của nó là hai chiếc trụ trống, phần miệng há to của nó chính là lối vào, tạo cảm giác như nó đang há cái miệng dữ tợn của mình thôn phệ tất cả những kẻ đi vào bên trong điện thờ.


Chương 11: Nhiệm Vụ Nghề Nghiệp 3

11 Một con Thạch Binh Xà nằm xuống, hệ lụy kéo theo là hơn trăm con phía sau truy sát, cảnh tượng rất hoành tráng.

Tựa như một con cá trạch, Bách Liễu Thần xông vào bên trong những cái cột đá sau đó là trái lách lách phải lách lách, rất nhanh thân ảnh hắn trước mắt những con Thạch Binh Xà lần nữa vô tung vô ảnh biến mất để lại bọn chúng mờ mịch chung quanh tảng ra tìm kiếm.


Chương 12: Nhiệm Vụ Nghề Nghiệp 4

12 Nhẹ nhàng di chuyển đến bên cạnh Bạch Lân Xà Vương, tính toán đúng vị trí một lần, Bách Liễu Thần lền hung hăng một đò công kích đâm vào người nó, trên đầu Bạch Lân Xà Vương ngay lặp tức bốc lên một sát thương vật lý 95 cùng một sát thương ma pháp 56.


Chương 13: Tiến Hoá Lôi Điểu

13 Khu rừng Của Kẻ Đi Săn (tiến hoá).

Thời gian tái kích hoạt giảm từ 3 giây xuống còn 2 giây.

Kích hoạt duy nhất: trong 1,5 giây tăng 300% nhanh nhẹ đồng thời để lại một tàng ảnh duy trì 5 giây tại nơi kích hoạt và ngay lặp tức tái kích hoạt lại Khu Rừng Của Kẻ Đi Săn, cho phép người chơi trong vòng 2 giây không bại lộ tại bên trong chu vi có tầm nhìn.


Chương 14: Đánh Người Muốn Đánh

14 Hơn 1 giờ vật vã bên trong bãi quái Lv 19, phía chân trời bình minh đã ló dạng.

Kiểm tra lại hành trang một lượt, sau hơn 1 giờ Bách Liễu Thần đã kiếm thêm được một cái trang bị lục sắc 1x, thanh kinh nghiệm cũng đã đạt đến 43,01 %.


Chương 15: Đánh Người Muốn Đánh 2

15 Phúc bất giác lùi lại một bước, nhưng rồi nghĩ lại trước mặt tên vô dụng này tại sao mình lại phải trở nên yếu thế, thế là hắn bước về phía trước một bước chửi một tiếng " mẹ mày, mày nghĩ mày đang nhìn ai vậy hả" sau đó vung tay lên định đấm vào mặt Vũ Hạo thêm một cái nữa.


Chương 16: Nho Nhỏ Hiểu Lầm

16 Cúi người nhặt lên hai món lục sắc trang bị lên cho vào hành trang, một cái đai lưng lục sắc trang bị 1x của Cung Tiễn Thủ, một cái giày lục sắc trang bị 1x của thuẫn giáp chiến sĩ.


Chương 17: Gia Nhập Yellow Radio

17 Khung cảnh chung quanh chợt vặn vẹo rồi những tòa kiến trúc đồ sộ của Hắc Vũ Thành hiện ra.

Đi đến Đặc Khu Giao Dịch gửi bán 13 món lục sắc trang bị 1x xong Bách Liễu Thần liền đi đến hiệu thuốc mua 50 cái bánh bao hồi Hp xong thì logout ra khỏi Á Đặc Tư Đại Lục đi ăn tối.


Chương 18: Chiến Boss Hoàng Kim

18 3 ngày sau sự kiện gia nhập Yellow Radio, Bách Liễu Thần đã thành công đạt Lv 18 1%, và sau khoản thời gian này, hắn đã gần như hoàn toàn thích nghi với thế giới Á Đặc Tư Đại Lục và đang dần phát triển sức mạnh đến hạn độ mà hắn cho là có thể cùng liều mạng với Boss Thủ Lĩnh, điều này đồng nghĩa với việc tốc độ săn giết nhanh hơn, nhiều trang bị hơn, kiếm được nhiều tiền hơn.


Chương 19: Chiến Boss Hoàng Kim 2

19 Lúc Bách liễu Thần cùng nhóm Mục Sư vào vị trí, nhóm 6 người Thuẫn Giáp Chiến Sĩ nhanh chóng hình thành thế bao vây chung quanh Tù Trưởng Goblin chỉ chừa lại một vị trí trước mặt nó.


Chương 20: Hợp Tác Cùng Never More

20 Rời khỏi tổ đội của Yellow Radio không được bao lâu thì hệ thống đã thông báo về vấn đề dinh dưỡng.

Logout khỏi Á Đặc Tư Đại Lục thì trời đã gần sáng, trong lúc Vũ Hạo đang vệ sinh cá nhân thì điện thoại của hắn thông báo tài khoản ngân hàng đã có số tiền 5 triệu chuyển vào.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Cận Thân Bảo Tiêu

Thể loại: Dị Năng, Khoa Huyễn

Số chương: 762
Pokemon Du Ký

Thể loại: Khoa Huyễn, Xuyên Không, Trọng Sinh

Số chương: 50Cơ Giới Khách

Thể loại: Dị Năng, Khoa Huyễn, Quân Sự, Dị Giới

Số chương: 50Luân Hồi

Thể loại: Dị Năng, Khoa Huyễn

Số chương: 140


Thánh Huyết Chi Vương

Thể loại: Khoa Huyễn, Đam Mỹ

Số chương: 16