Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Đặc Công Xuất Ngũ

Thể loại: Khoa Huyễn, Dị Năng
Số chương: 336
Chương mới nhất: Chương 328: The End.
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Thể loại: Đô thịNguồn: vip. vandan. vnHắn , từng làm thế giới run rẩy, cũng từng làm cho cái gọi là nguyên thủ quốc gia thức trắng đêm miên man sợ hãi.

Danh sách chương Đặc Công Xuất Ngũ


Chương 1: Mười Năm Giết Ngàn Người, Vạn Dặm Không Lưu Dấu

1 Ánh mắt Gulina chằm chằm nhìn vào màn hình lớn trước mặt. Là một trưởng phòng tình báo trẻ tuổi nhất từ trước đến nay của nước G, năng lực của nàng là điều không có gì phải bàn cãi.


Loading...

Chương 2: Con Vịt Cao Cấp

2 Trong sàn nhảy, cả trai lẫn gái đã sớm ném đi tất cả các kiểu dáng lúc ban ngày, điên cuồng theo điệu nhạc vặn vẹo tứ chi, có thể thấy được cảm xúc phát tiết này.


Chương 3: Pr Đại Thúc

3 Hương Tạ hiên, thật ra là một câu lạc bộ tư nhân lớn nhất thành phố T, khách hàng chủ yếu đều là những nữ nhân thành công, từ những mỹ nhân thành phần trí thức có mức lương 100 vạn/năm đến những nữ nhân thành đạt có tài sản hàng tỷ, nếu không có thực lực kinh tế khá thì thậm chí ngay cả 10 vạn/năm tiền hội phí cũng không thể đóng nổi.


Chương 4: Bà Cô Đi Lấy Rocket Launcher

4 Sóng to gió lớn đều đã gặp, không nghĩ tới lúc này lật thuyền trong rãnh. Diệp Phong thật sự không rõ, khẩu Desert Eagle có họng súng to đen ngòm kia như thế nào lại nằm trong tay một nữ cảnh sát, cho dù là trong bộ đội đặc chủng, súng ngắn có hỏa lực mạnh như vậy được trang bị cũng rất hiếm, huống hồ loại súng ngắn này có lực giật rất mạnh, căn bản không thích hợp cho nữ nhân sử dụng.


Chương 5: "cảnh Giác" Cực Độ

5 Giờ phút này cũng chẳng nghĩ được gì nhiều, hơn nửa tháng nay đã không được hoạt động thân thể, thắt lưng cảm giác như chẳng muốn động , Diệp Phong khẽ nhún chân, chỉ một bước chắn ngay cánh cửa.


Chương 6: Trần Kỳ

6 Nhìn thấy ánh mắt vừa sùng bái vừa đồng tình của mấy tên cảnh sát nam, Diệp Phong chỉ biết rằng người phụ nữ kia không phải là nhân vật bình thường, ngày thường dứt khoát luôn đưa ra những chính sách cứng rắn lãnh khốc, từ khẩu khí có thể phán đoán, đám cảnh sát này rất sùng kính và sợ hãi đội trưởng, xem ra bình thường nhóm này lĩnh không ít đau khổ từ bạo long mẹ này.


Chương 7: Người Đàn Ông Kia

7 Phía sau bàn làm việc người phụ nữ trang điểm rất nhã nhặn đang xem tư liệu, vừa mới nhìn hai trang đôi mi thanh tú chợt có chút nhăn lại. Gương mặt vốn điềm tĩnh bỗng hiện tỏ ra lo lắng.


Chương 8: Lão Già Bất Lương

8 “Mời vào!”Diệp Phong vẫn giữ nụ cười xã giao nghề nghiệp đi vào trong phòng, hắn chỉ gặp qua mỹ nữ này một vài lần, một nhân viên quèn như hắn cơ bản là không có cơ hội nói chuyện với tổng giám đốc quyền cao chức trọng.


Chương 9: Quán Bar Báo Ti

9 Nhìn xung quanh một lượt, mười người thì có đến chín người ôm gái tán tỉnh rồi uống rượu, thậm chí có gã còn đưa tay đến những bộ phận kín của phụ nữ mà không ngừng xoa nắn, vuốt ve.


Chương 10: Không Có Cách Nào Thay Đổi Chi Bằng Cứ Yên Lặng Mà Hưởng Thụ

10 Nhưng Trần Kỳ không hề tỏ ra thân thiết với đối phương như vậy, chỉ yên lặng nhận cái ôm của Báo ca, tỏ vẻ buồn bã nói: “Tâm trạng tôi không được tốt, muốn uống chén rượu vô tình tới đây”.


Chương 11: Hoàng Tử Phải Quan Trọng Hơn Bạch Mã

11 Tiêu Hiển bất lực ngồi trước tượng đài liệt sĩ giải phóng thành phố T, nghĩ về những công lao vĩ đại của những liệt sĩ hi sinh anh dũng này. “Không biết thời đó họ có được ăn no không nhỉ”.


Chương 12: Đây Là Cha Tôi

12


Chương 13: Đây Là Cha Tôi (2)

13 Diệp Phong cũng đau đầu, về lý mà nói, thông tin hắn về nước tuyệt đối không để lộ ra, ông già này làm thế nào lại tìm đến tận cửa. Vốn định qua mấy ngày yên ổn sẽ về nhà thăm bố mẹ, vẫn là đấu không lại bố già này.


Chương 14: Vật Thể Màu Đỏ

14 “Anh chính là Diệp Phong ?”. Cậu thanh niên tóc vàng lúc này ngẩng đầu lên mới nhìn thấy khuôn mặt tuấn tú của người đàn ông trước mặt, thực sự không thể tưởng tượng một người nhìn hào hoa phong nhã thế này lại có sức mạnh như vậy.


Chương 15: Một Lần Làm Con Gái Có Sao Đâu

15 “Chú, chú thật tởm!”Sắc mặt Diệp Phong đỏ bừng, vội vàng quơ lấy cái quần con, chạy vụt vào nhà vệ sinh, tiện tay vứt luôn vào thùng rác. Lúc này mới cố gắng quay về trạng thái bình thường trở lại phòng.


Chương 16: Anh Trai

16 Đối phương đánh máy trả lời rất nhanh: “ Hôm qua là 60, cô vẫn cấp 35 à?”Diệp Phong đã xem qua phần giới thiệu của trò chơi, cấp cao nhất là 60, vốn dĩ hắn nghĩ chơi mấy ngày là xong ai ngờ chơi rồi mới biết độ khó của nó.


Chương 17: Cái Ôm Ám Muội

17 Hắn nhẹ nhàng đắp chăn cho cô ta, mặc dù thời tiết vẫn chưa lạnh lắm nhưng buổi tối rất dễ bị cảm lạnh. Khi hắn định đi khỏi thì lại thấy tay mình bị kéo lại.


Chương 18: Cao Thủ

18 “ Từ lần đầu tiên nhìn thấy chú, tôi đã cảm thấy có một cảm giác rất gần gũi, chỉ là tôi không dám chắc thôi, mãi cho tới khi nãy tôi mới thật sự tin rằng hai người quả thật rất giống nhau.


Chương 19: Đối Đầu

19 Thật ra anh cô ta không biết Ngạnh Công chỉ là cô ta xem qua vài người biểu diễn trò này nên mới có ý tưởng đó, cố ý làm khó Diệp Phong. Nhưng ai ngờ, đầu của hắn lại cứng như vậy.


Chương 20: Mặt Khác

20 Thật ra anh cô ta không biết Ngạnh Công chỉ là cô ta xem qua vài người biểu diễn trò này nên mới có ý tưởng đó, cố ý làm khó Diệp Phong. Nhưng ai ngờ, đầu của hắn lại cứng như vậy.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Cực Phẩm Thiên Vương

Thể loại: Dị Năng, Khoa Huyễn

Số chương: 113Đấu Thiên

Thể loại: Khoa Huyễn, Tiên Hiệp

Số chương: 7


Siêu Cấp Cường Giả

Thể loại: Khoa Huyễn, Dị Năng

Số chương: 757Number 9

Thể loại: Khoa Huyễn, Đam Mỹ

Số chương: 23
Mạo Bài Anh Hùng

Thể loại: Khoa Huyễn, Dị Năng

Số chương: 525


Hai Thế Giới

Thể loại: Ngôn Tình, Khoa Huyễn

Số chương: 116