Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Làm Lại Cuộc Đời Nữ Phụ

Số chương: 16
Chương mới nhất: Chương 16
Cập nhật cuối: Tuần trước (13/01/2018)
Thể loại: Hiện Đại, Xuyên Sách, Dị Năng, 1x1. Tại một căn phòng thuộc khách sạn KA"Trong vòng một tiếng tôi muốn nhìn thấy cô ở đây""Vâng! thưa chủ tịch"1 tiếng sau.

Danh sách chương Làm Lại Cuộc Đời Nữ Phụ


Chương 1: Ngoài Ý Muốn

1 Tại quán cafe.

“ Này, cậu định khi nào mới yêu đương đây, cả nhóm chỉ còn mình cậu, đã 25 rồi chứ không phải là 15 cậu biết không thế?. ”

Người vừa nói là một cô gái tóc nâu hơi xoăn được cột đuôi ngựa, quần áo tomboy phong cách, khuôn mặt thiên về dễ thương.


Loading...

Chương 2: Chiến Tranh Hay Hòa Bình

2 Cuộc sống của Nạp Lan Mỹ Linh mỗi ngày theo một quy luật bất thành văn, sáng thức dậy ăn sáng cùng cha sau đó đi dạo quanh nhà, nhờ vậy mà cô được không ít người biết đến và yêu thích, khi về nhà thì chui vào phòng lên mạng viết lách, nếu có cha cô ở nhà thì quấn lấy ông làm đủ trò.


Chương 3: Nam Phụ

3 Nạp Lan Mỹ Linh không tốn nhiều thời gian làm cho Kha Mẫn phải mĩm cười đưa hai cha con cô ra ngoài mà trong lòng tức ói máu.

Hai cha con đi tới tập đoàn mất 15p trên xe, vừa tới nơi hai người song song đi vào trên đường gặp người điều cúi đầu chào Nạp Lan Khánh, cũng không ít người lén nhìn cô suy đoán này kia.


Chương 4: Quân Khanh Luân.

4 “ Khu này đất tuyệt đối không thể làm. ” Cô sau khi xác định không người nghe lén mới nhìn thẳng vào cha cô mà nói, nói xong còn không quên nhắc nhở cho cha cô.


Chương 5

5 Tiễn bước tất cả sau hai cha con cô rất an nhàn mà quay lại phòng của Chủ Tịch mà ngồi, một người làm việc, một người ngồi chơi máy tính lên mạng.

Đừng ai hỏi vì sao sự việc quan trọng hợp đồng hơn mấy tỉ bị cho qua một cách khó tin như vậy mà các cổ đông không hỏi tới, ở đây Nạp Lan Khánh nắm 30% cổ phần, Nạp Lan Mỹ Linh giữ 20% cổ phần, còn có mẹ cô nắm 15% cổ phần đã chuyển qua tay cô trước lúc chết hiện giờ trong tay cô giữ 35% cổ phần, là cổ đông lớn nhất ai dám đến mà nói ra nói vào, huống chi cha cô nắm lấy người đứng thứ hai của cổ đông, cả nhà cô chiếm hết 65% cổ phần ai dám phản bác đây, cô cứ yên tâm mà ngồi chơi thôi.


Chương 6

6 Hai cha con cô ăn xong cũng vừa lúc tính tiền thì một nhóm khoản 5. đến 6 người độ tuổi của cô bước vào, tò mò cô ngước nhìn thì gặp phải người quen, khóe miệng hơi giơ lên sau đó quay đầu đi.


Chương 7

7 Nạp Lan Mỹ Linh được đưa về nhà vừa lúc gặp được Kha Mẫn đang chuẩn bị ra ngoài, bà ta nhỉn thấy cô thì sửng sốt một chút rồi lấy lại biểu tình cười cười bước tới thân thủ nắm lấy tay cô mà nói.


Chương 8

8 Mẹ Trương đưa Nạp Lan Mỹ Linh vào phòng của mình, bà đống cửa lại để Nạp Lan Mỹ Linh ngồi trên ghế dựa còn bà đi vòng qua bàn ngồi ghế dối diện, nhìn nhìn Nạp Lan Mỹ Linh bà hồng hốc mắt nghẹn ngào nói.


Chương 9

9 Nạp Lãng Mỹ Linh chơi tại cô nhi viện tới tối thì về nhà, cô cũng muốn ở lại nhưng nếu không về thì trong nhà cô không biết sẽ bị hai mẹ con họ Kha kia làm thành hình dáng gì nữa.


Chương 10

10 Người chặn lại Kha Mẫn không ai khác là Nạp Lan Mỹ Linh, cô hất tay bà ta ra làm bà ta lão đảo đứng không vững ngã trên bật cầu thang.

“ Dì à, làm sao lại nóng nảy như thế.


Chương 11

11 Cả ngày Nạp Lan Mỹ Linh không làm gì cũng không ra ngoài ở nhà lên mạng tìm kiếm trang cuối cùng cũng tìm được cô lập tức đăng ký vào. Trong cốt truyện nguyên chủ sau khi tốt nghiệp trung học thì viết truyện cho trang web này lấy tiền cho kỳ học mới, cũng là trang web này đã giúp nguyên chủ trong thời gian khó khăn cho nguyên chủ có thể có tiền sống qua ngày.


Chương 12

12 Nạp Lan Mỹ Linh nhanh chóng thoát game lên diễn đàn xem tin tức, vừa vào đã thấy ngay trang đầu của diễn đàn bài viết của người kia.

" Thật là lắm tiền nhiều của, lãng phí.


Chương 13

13 Nạp Lan Mỹ Linh ở trong phòng suốt một tuần lễ không ra ngoài, cơm nước được người làm đưa lên tận nơi. Hai mẹ con họ Kha không biết cô đang làm gì tới tìm hiểu thì lại được ăn canh bế môn quang của cô khiến họ tức giận không ít, sau vài lần như vậy cũng không tới nữa chỉ là luôn nhìn chằm chằm vào phòng cô.


Chương 14

14 Nhận giao dịch với Thượng Đế sau khi trao đổi nhìn thấy là thuốc hồi sinh cả hàng giao dịch 8 tổ điều là thuốc hồi sinh cũng làm Nạp Lan Mỹ Linh ngớ người ra, có ai nói cho cô biết người chuyên đi giết người khác vì sao lại có nhiều thuốc hồi sinh như vậy, mà vì sao cho cô làm gì có âm mưu gì đây, hay là muốn cô sống lại rồi giết tiếp với số thuốc này có thể cô sẽ bị giết tới mấy ngay ấy chứ chẳng chơi.


Chương 15

15 "Xin chào! Tôi muốn thuê người làm vệ sinh ngay lúc này và trả tiền theo giờ. . . . . . . . . . . . . Được, có thể lên gấp đôi. . . . . . . . . . . . .


Chương 16

16 Kha Mẫn bấm chuông cả buổi mà không có ai ra mở cửa cho bà ta, vừa bực tức vừa nghi ngờ vì trong nhà không thể không có người mà giờ này cũng không thể nào là đi ngủ vậy chỉ có hai khả năng một là trong nhà có việc bận rộn quá nên không ra nhưng điều này không thể xảy ra lượng công việc trong nhà không nhiều như vậy, thứ hai là không muốn ra nếu điều này thì có khả năng hơn có thể do người khác không cho, người khác ở đây không ai khác là Nạp Lan Mỹ Linh con tiểu tiện nhân kia chứ làm gì con gái bà ta lại làm vậy.


Loading...

Truyện cùng thể loại


Thần Tiên Đạo Hệ Thống

Thể loại: Dị Năng, Xuyên Không

Số chương: 50
Cơ Giới Khách

Thể loại: Dị Năng, Khoa Huyễn, Quân Sự, Dị Giới

Số chương: 50Hộ hoa cao thủ tại đô thị

Thể loại: Dị Năng, Khoa Huyễn

Số chương: 1474


Ma Thần Thiên Quân

Thể loại: Dị Năng, Khoa Huyễn

Số chương: 150


Cận Thân Bảo Tiêu

Thể loại: Dị Năng, Khoa Huyễn

Số chương: 762


Băng Hỏa Phôi Thần

Thể loại: Dị Năng

Số chương: 21