Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thư Ký Trẻ Nóng Bỏng

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 11
Chương mới nhất: Chương 11: Kết Thúc
Cập nhật cuối: 4 năm trước
Nhạc Thiên tự nhận mình chẳng qua chỉ là một thư ký bé nhỏ, hơn nữa còn là người đáng thương bị người yêu nhẫn tâm vứt bỏ, vậy mà ông trời lại muốn trêu chọc cô như thế? Cố tình phân công người đàn ông thay lòng đổi dạ đó làm tổng giám đốc của cô, hại hình tượng thục nữ của cô bị phá hủy toàn bộ, đây là đang nằm mộng sao? Cầu Thiệu Ngôn vì con người yêu kiều trước mắt mà sững sờ, ba năm xa cách, mà nay lại có thể gặp lại, anh không thể phủ nhận chính mình còn nhớ mãi cô không quên, vì con người duyên dáng này mà rung động.

Danh sách chương Thư Ký Trẻ Nóng Bỏng


Chương 1

1 Mở đầuTrên tòa nhà cao tầng được thiết kế vô cùng hiện đại và chặt chẽ tọa lạc trên phố Wall nước Mĩ, ánh sáng rực rỡ phản chiếu cảnh đẹp chói mắt nơi đây.


Loading...

Chương 2

2 Một chiếc xe ô tô nhỏ màu trắng đi vào bãi đậu xe ngầm của “Công ty cổ phần hữu hạn phát triển đất đai Triệu Dương”, chủ xe đã dừng xe ổn thỏa ở một chỗ trống trong bãi sau mới xuống xe.


Chương 3

3 Từ máy chiếu duy nhất ở phía trước phát ra ánh sáng phản xạ trong phòng họp, một loạt con số hiện lên mà người ta lóa mắt, trong phòng có đầy đủ các nhân viên cấp cao nhưng không ai dám bày ra vẻ mặt nhàm chán, nguyên nhân nằm tại khuôn mặt thẳng của người lãnh đạo Cầu Thiệu Ngôn đang nghiêm túc xem xét các con số trước mắt.


Chương 4

4 "Ưmh. . . . . . Không. . . . . . " Anh tại sao có thể đối với cô như vậy! Anh không phải không thích thân mật trước mặt người khác nhất sao? Thế nào bây giờ đứng bên cạnh năm người vệ sĩ cao lớn, anh cự nhiên có thể coi không có gì mà điên cuồng hôn cô?Nhạc Thiên không ngừng dùng đôi tay mình đánh vào tấm lưng sắt thép của anh, cái miệng nhỏ nhắn nói ra những lời không hợp tác, muốn anh dừng lại hành động hoang đường này.


Chương 5

5 Cô đã không còn yêu anh?Những lời này lọt vào tai Cầu Thiệu Ngôn giống như quan tòa phán quyết tội chết mà tuyệt vọng, anh nhìn trong trong mắt đen kiên quyết của cô, nặng nề từng câu từng chữ hỏi: “Em có phải hay không yêu người đàn ông mới tới ăn cơm hôm nay?”“Cái gì? Anh làm gì kéo Lâm Hàn vào thế!” Chuyện không yêu là chuyện giữa hai người bọn họ, cùng người ngoài một chút cũng không có liên quan.


Chương 6

6 Thời điểm trời thu không mây chính là ngày tốt để có một chuyến đi chơi, sáng sớm Nhạc Thiên đã tự làm sushi cùng bánh quy, vẫn không quên sở trường pha cà phê bỏ vào trong bình thủy, đợi một lát, đến núi Dương Minh thì hưởng thụ.


Chương 7

7 Nhạc Thiên chưa từng nghĩ tới mình có thể nhanh hạnh phúc như thế, từ lần trước cùng Cầu Thiệu Ngôn đi chơi, quan hệ của hai người từ điểm đóng băng ngay lập tức nóng sôi sục lên, rất nhanh có lại cảm giác trước kia, lâm vào trong tình yêu cuồng nhiệt lần nữa.


Chương 8

8 Cầu Thiệu Ngôn không tốn chút sức nào ôm cô vào căn phòng rộng bên trong, sau đó đem cô đặt trên khăn trải giường màu đen, thân hình cao lớn đứng bên giường cúi đầu ngắm cô.


Chương 9

9 Hoa huyệt chặt khít của cô tựa như gấm vóc chặt chẽ đem vật nóng to lớn anh bọc lại ở bên trong, khiến Cầu Thiệu Ngôn không cách nào chịu đựng được, bắt đầu đong đưa thắt lưng đi vào trong con đường nhỏ của cô vừa chậm vừa sâu rút ra đâm vào.


Chương 10

10 Ngày hôm qua đến gần giữa trưa thì trời lại đổ mưa to, mưa trút nặng trên mặt đất khiến cho khu vực trũng thấp này thành biển lớn mênh mông. Mà trận mưa này từ hôm qua cho tới sáng sớm hôm nay cũng không ngừng tạnh, vì phòng mình đi làm đến muộn, Nhạc Thiên đã ra ngoài sớm hơn.


Chương 11: Kết Thúc

11 Gần sáu giờ tối, đèn đường trên phố cùng đèn nê ông của các nhà cũng sáng lên. Cổ xe nhỏ màu trắng của Nhạc Thiên từ trong bãi đậu xe công ty chạy ra ngoài, trong miệng nói.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Mẹ Kế Nằm Vùng Con Phúc Hắc

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 69


Hồ Tiên Ký

Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn

Số chương: 13


Chỉ Cho Em Cưng Chiều Anh

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 16Dâu Trưởng

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 12


Tình Chấp (P2)

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 17


Tình Kiếp

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 8Cha Nuôi Có Lý

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10


Tình Yêu Đan Xen Thời Gian

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 14