Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Dị Năng, Đam Mỹ
Tác giả: Bất Hội Hạ Kỳ
9 tháng trước (10/09/2019)
Thể loại: Hiện đại, tu chân, cưới trước yêu sau, hào môn thế gia, kiếp trước kiếp này, niên thượng, chủ thụ, ngọt sủng, linh dị thần quái, sư đồ. Edit: Dĩm DĩmBạn nghĩ như thế nào nếu một ngày trong chính cơ thể bạn lại chứa đựng một tàn hồn của người khác, liệu bạn có tin?Ấy vậy mà trong cơ thể của Dụ Trăn lại xảy ra điều đó.
Chương mới nhất: Chương 48: Thịch Thịch Thịch!

Loading...

Thể loại: Võng Du, Đam Mỹ
Tác giả: Bất Hội Hạ Kỳ
năm ngoái
Thể loại: Đam mỹ, khoái xuyên, chủ thụ, 1x1, HE. Editor: shiye91Số chương: 169 chương + 1 Phiên ngoạiNhân vật chính: Diệp Chi ChâuDiệp Chi Châu chỉ có một mình suốt hai mươi mấy năm nay đột nhiên lại có mấy người thân thích.
Chương mới nhất: Chương 50

Định dạng: docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ, Trọng Sinh
Tác giả: Bất Hội Hạ Kỳ
năm ngoái
Thể loại: Đam mỹ, Hiện đại, trọng sinh, ngụy huynh đệ, hào môn thế gia, HENguyên nhân của mọi chuyện bắt nguồn từ khi hắn được mười lăm tuổi sống cùng với mẹ không biết cha là ai, sau đó mẹ hắn lại qua đời không ai chăm sóc hắn chỉ để lại cho hắn tài sản thừa kế.
Chương mới nhất: Chương 50: Năm Mới Lại Đến

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ, Trọng Sinh
Tác giả: Bất Hội Hạ Kỳ
2 năm trước
Thể loại: Trọng sinh, điềm văn, tình hữu độc chung Số chương: 106 chương + 7 PNGặp may mắn Hạ Bạch trúng được vé số. sau đó bắt đầu đi ngao du sơn thủy đi lên núi nhân sinh.
Chương mới nhất: Chương 100: Trợ Lý An

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Bất Hội Hạ Kỳ
2 năm trước
Edit: OnlyU. Beta: Haerie. Thể loại: Đam mỹ, gương vỡ lại lành, không ngược, cường công x cường thụ, 1×1, HE. Là một âm mưu thâm độc hay là hiểu lầm. Vào thời học sinh cấp ba thì học bá Đồng Dịch và học sinh hư Lưu Khoa lại yêu nhau, nhưng họ chỉ yêu nhau được ba tháng thì học bá quất ngựa truy phong, ra nước ngoài du học, để lại một mình Lưu Khoa mờ mịt đối mặt với những lời đồn đãi trong trường.
Chương mới nhất: Chương 77: Phiên Ngoại Hôn Lễ

Định dạng: docx, epub


Loading...