Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Chung Cực Giới

Số chương: 10
Cập nhật cuối: Tuần trước (10/07/2019)
Quang Minh, một thanh niên có cuộc đời bất hành, trong một chuyến xe kỳ lạ đã đưa cậu ta tiến đến một thế giới mới, cuộc hành trình được bắt đầu từ đây.

Danh sách chương Chung Cực Giới


Chương 1: Chuyến Xe Định Mệnh

1 CHUYẾN XE ĐỊNH MỆNH

Hắn tên Quang Minh, 22 tuổi, một nhân viên chạy việc, từ những công việc lặt vặt cho tới ngồi gõ máy tính văn phòng, khắp công ty ở đâu cũng có dấu chân của hắn.


Loading...

Chương 2: Quỷ

2 * Quỷ

Quang Minh bắt đầu công việc, hắn thu thập các khúc cây gọt đẽo chúng bằng những viên đá sắc nhọn, và cắm cọc, cọc gỗ đầu tiên còn đang dang dở từng nhát bốp! Chát! đập xuống, bỗng hắn nghe được âm thanh la hét từ phía bụi dậm.


Chương 3: Thức Tỉnh

3 “Người mạnh nhất Chung cực giới, vua Hoàng Long, ông ta là người hay chủng tộc nào khác vậy”, Quang Minh rất tò mò muốn biết.

Quỷ tiếp tục trả lời “ vua Hoàng Long là một bán nhân yêu, có rất nhiều thông tin về ông ta, có thông tin cho rằng ông ta chẳng mạnh mẽ gì cả chỉ là một kẻ may mắn được thần lựa chọn, thông tin khác lại cho rằng Hoàng Long do có hai dòng máu yêu tộc và nhân loại hợp thành, bản thân sinh ra đã có sức mạnh khủng bố sẵn rồi, lại là kỳ tài ngút trời lên ông ta mới trở lên mạnh mẽ như vậy”.


Chương 4: Sức Mạnh Ban Đầu

4 Tôi: Giờ ta có thể làm gì với nguồn năng lượng khổng lồ này. Viên đá đâu, nó còn đó không.

Bi Pho: Viên đá đã bị sử dụng 90% cho năng lượng chủ nhân tiến hóa, số còn lại tôi sử dụng, để không phải hút năng lượng từ chủ nhân trong một thời gian.


Chương 5: Phát Triển

5 Trời tối tôi bắt đầu đốt lên một đống lửa, ăn tiếp món thịt thỏ, ăn hoa quả, và nướng cả rau dại, tuy nhiên những món ăn nhạt thếch vì thiếu muối, nhưng đành vậy, đang sống ở rừng mà.


Chương 6: Tiến Tới Huyết Nguyệt

6 Tôi mua thêm một chiếc ba lô để chứa đồ, sắm sửa hoàn thiện, tôi đeo ba lô đầy đồ vặt vãnh, muối, đường cùng một vài gia vị thức ăn khác. Tôi đi lang thang trên con đường làng, sẵn tiện tôi hỏi luôn Bi Pho.


Chương 7: Thông Dịch Của Thành Chủ

7 Nơi làm việc.

Đây là một văn phòng kiểu cổ điển đúng hơn, mà nơi đây toàn là nữ, tôi là nam duy nhất. Tôi là một ông hoàng với một dàn mỹ nhân, he he, tôi nghĩ vậy.


Chương 8: Trường Huyết Tộc

8 3 ngày sau, 3 người ở cùng tòa nhà đi trên một chiếc ô tô, Huyết Lãnh là tài xế. phía sau và phía trước là 4 chiếc xe hộ tống.

Huyết nguyệt: Tiểu Khâu ngươi đoán xem chúng ta đang đi đâu.


Chương 9: Ẩn Mình

9 1 tuần sau, tôi Huyết Khâu đang ngồi trong thư viện, với 1 đống sách lớn trước mặt, kế bên tôi 1 tên là Huyết Ngưu và Huyết Lang.

Huyết Ngưu 1 tên nhập học cùng tôi, hắn có nhiệm vụ ghi chép lại những công pháp tôi đọc.


Chương 10: Bí Mật Huyết Hương

10 Đám sát thủ 5 tên tiến tới, chúng là người huyết tộc chúng ẩn nấp và theo foix Huyết Hương, bất ngờ chúng đột kích tấn công Huyết Hương tại phòng riêng, chúng vung móng vuốt tấn công nhanh như chớp về phía Huyết Hương.


Loading...