Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Kiếm Đạo Ca Hành

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn
Số chương: 41
Cập nhật cuối: Tháng trước (03/07/2019)
Thể loại: tiên hiệp, huyển ảo. Trong giới tu luyện thì điều lấy cảnh giới cao nhất làm mục tiêu, có thể hòa mình với kiếm, cũng có thể lấy mọi vật làm kiếm như nhân vật chính trong truyện có thể lấy  thiên, địa là kiếm của ta.

Danh sách chương Kiếm Đạo Ca Hành


Chương 1: Mất Một Cánh Tay

1 Hoàng hôn dần buông xuống, ánh nắng vàng trãi khắp vùng sơn mạch yên tĩnh phía đông Phàn Thành. Giữa những thân cây to lớn có một thiếu niên chừng mười một mười hai tuổi 1 thân lam y rách rưới đầy những vết thương đang chạy thục mạng.


Loading...

Chương 2: Cơ Duyên Trong Sơn Động

2 Sơn động tối đen như mực nhưng Diệp Thu lại có thể cảm thấy được vị trí từng viên đá trong vòng 5m xung quanh mình.

- Đây là thần thức sao lại như vậy theo ký ức của chủ nhân củ thân thể này hắn mới đột phá luyên khí cảnh tầng thứ 8 cách đây 1 tuần làm sao có được thần thức.


Chương 3: Diệp Gia Tính Toán

3 Một tháng trôi qua từ ngày Diệp Thu bị rơi xuống vách núi. trong đại sảnh Diệp Gia, Trên ghế chủ tọa lót da Hổ một vị trung niên cường tráng dáng vẽ uy nghiêm trên mình là một bộ hắc bào càng làm cho phong thái của hắn trở nên bá đạo.


Chương 4: Nghe Chuyện Thiên Hạ

4 - Xem ra đã đến lúc đi ra ngoài, ta phải âm thầm trở về Diệp Gia tranh thủ cơ hội lấy tầng thứ 4 và thứ 5 của Vân Long Quyết. Đồng thời tìm xem có cách nào năng cao cảnh giới.


Chương 5: Trúc Lâm, Cẩm Hoa Báo

5 Sau khi thanh toán tiền bữa ăn. Diệp Thu lẽn vào dòng người tiến vào sơn mạch Phàn Thành. Thần thức khóa chặt hai người Diệp Đường,chỉ cần trong phạm vi thần thức Diệp Thu Không cần nhìn cũng biết được đối phương đang ở đâu.


Chương 6: Tâm Kiếm Cảnh Giới

6 Sau khi Diệp Thu xuất kiếm xung quanh hắc kiếm lơ lửng những màn ánh sáng mỏng màu đen làm cho kiếm toát lên vẻ thần bí. Diệp Đường nhìn thấy thì nhịn không được thốt lên:

- Hảo kiếm để nó trong tay tên phế nhân như ngươi thật đáng tiếc.


Chương 7: Kính Hồ, Lạc Thôn

7 Kính hồ nằm phía Đông Nam Đại Việt Quốc cách Phàn Thành 1500 dặm về phía nam, nơi đây quanh năm khí hậu ôn hòa là 1 trong những tuyệt hồ trong địa phận Đại Việt Quốc.


Chương 8: Chém Kính Hồ Hải Tặc

8 Kính Hồ Lạc Thôn trước nay bình lặng yên bình, hôm nay sóng gió ập tới mây đen cũng từ hướng xa kéo tới làm cho không khí thêm mùi tuyệt vọng. Mục lúc sau trên 2 chiếc thuyền có 4 chiếc ghe nhỏ chỏ hơn 40 người đặt chận lên bờ.


Chương 9: Tấn Công Đào Hoa Đảo

9 Đêm xuống, Ánh trăng chiếu rọi Kính Hồ khiến mặt nước tĩnh lặng như 1 tấm gương bằng bạc, gió nhẹ mắt lạnh làm những hàng liễu đong đưa.

Trên bờ, bên trong sân lớn của Lạc Thôn mọi người đang tụ tập xung quanh dống lửa hồng đang cháy hừng hực.


Chương 10: Liên Tiếp Đột Phá

10 Thời gian thấm thoát trôi qua 3 ngày, từ khi Diệp Thu tiêu diệt tam trại trủ hải tặc Kính Hồ. Bây giờ đang là đêm khuya, Diệp Thu ngồi xêp bằng trên dường hay tay tụ tại đan điền, xung quanh hắn lượn lờ dòng khí lưu màu trắng ngà.


Chương 11: Chiến Luyện Thể Cảnh (1)

11 Trung tâm kính hồ có 1 hòn đảo nhỏ, quanh năm trên đảo hoa đào luôn nở rộ, dần dần người dân xung quanh gọi là đào hoa đảo. Giữa đảo có 1 ngọn núi nhỏ, trên núi có 1 sơn trại, do đám hải tặc chiếm cứ.


Chương 12: Chiến Luyện Thể Cảnh (2)

12 Đào Hoa Đảo cục diện dần rõ ràng, quân triều đình cùng với ngư dân Kính Hồ đang chiếm ưu thế tuyệt đối, hải tặc chết càng lúc càng nhiều. Tuy nhiên thành bại của cuộc chiến này đang nằm trong taymột thiếu niên 11-12 tuổi.


Chương 13: Thiên Đạo Tán Thành

13 Đại trại chủ lao đến, 1 tay đỡ lấy eo của nhị trại chủ, tay phải xuất quyền, kình khí theo tay kéo dài hướng đến trước ngực Diệp Thu.

- COn ruồi nhặng đáng ghét, chết đi cho ta.


Chương 14: Đột Phá Luyện Thể Cảnh

14 Bát quái bàn sau khi chui vào trong não hải Diệp Thu thì xoay mạnh, thien địa linh khí trong thạch động như dao động,lấy Diệp Thu làm trung tâm hình thành 1 vòng xoáy.


Chương 15: Kiếm Hoàng, Vấn Kiếm Sơn

15 Đêm xuống, trăng treo cao trên cành đào hoa, bên ánh lửa cháy bập bùng, tất cả mọi người vừa trở về thừ Đào Hoa đảo đang quây quần cùng nhau ở Lạc Thôn.


Chương 16: Minh Ngộ Dưới Mưa

16 Bên sườn Vấn Kiếm Sơn, có hơn 10 chiếc thuyền lớn, chặn kín cửa xông, Trên Thuyền trang trí hoa văn rồng phượng, cực kì xa hoa. Trên thuyền buôn Diệp Thu lúc này cũng lên boong cùng đám người trong thuyền hiếu kì đứng nhìn về phía 10 chiếc thuyền lớn kia.


Chương 17: Bất Diệt Kiếm Ý

17 Hư không huyền diệu bên trong, phái dưới chân Diệp Thu là một mảng đen tối, phía trên là hàng ngàn vạn ngôi sao đang tỏa sáng lấp lánh, Lão kiếm khách bạy y tung bay, Diệp Thu cố hết sức cũng không thể nào nhìn thấy rõ khuôn mặt, dù cho hắn đứng rất gần.


Chương 18: Yêu Thú Vây Công

18 Lúc này tình thế trên Hồng Giang cực kì hỗn loạn, Hơn mười chiếc thuyên theo sự chỉ đạo của hai hộ vệ, lập tức quay đầu bõ chạy, Thình Lình Chiếc tàu dẫn đầu của Nguyễn Gia nổ tung, giẫy làm hai.


Chương 19: Các Người Ra Sau Lưng Ta

19 Hồng Giang khu vực Vấn Kiếm sơn, trong 1 đoạn sông vô cùng nhỏ hẹp, 10 chiếc thuyền với gần 800 người 9ang co cụm lại với nhau. lúc này trên bờ xông 1 đoàn gần 50 con yêu thú cao gần 10 mét, tòn thân phủ luông màu trắng, đứng bằng hai chân, hình thù như vượn hay còn gọi là nhị cấp yêu thú Bạch Mao Hầu.


Chương 20: Huyết Phiến Xà Cuồng Nộ

20 Trời đã ngừng mưa, nhưng mây vẫn ùn ùn tụ lại phía trên đỉnh Vấn Kiếm sơn.

Phía trên tầng mây, một chiếc thuyền gỗ màu xanh đang trôi lơ lững, trên cánh buồn reo 1 lá cờ hình 7 ngôi sao nối nhau.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Tiên Ma Biến

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 866Quang Chi Tử

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 324Thi Vương

Thể loại: Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp

Số chương: 83


Phi Kiếm Vấn Đạo

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn

Số chương: 100


Vô Thường

Thể loại: Tiên Hiệp, Dị Năng

Số chương: 1453


Tiên Lộ Tranh Phong

Thể loại: Kiếm Hiệp, Tiên Hiệp

Số chương: 100


Phục Thiên Thị

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn

Số chương: 49


Ngạo Thế Đan Thần

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 350