Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Trọng Sinh Chi Kim Sắc Hôn Nhân

Thể loại: Đam Mỹ, Trọng Sinh
Số chương: 50
Cập nhật cuối: 7 tháng trước (14/10/2019)
Editor: Min Bối cảnh: tác gia thụ sống lại, sống lại vẫn làm tác gia. Bối cảnh truyện là ủng hộ hôn nhân đồng tính. Hôn nhân ngọt ngào hằng ngày chiếm đa số, kiêm chức đánh quái~~Chủ CP: Muộn tao tinh anh công X dương quang hiền thê thụPhó CP: Mặt than công X nữ vương thụNội dung nhãn: Trọng sinh, cường cường, tình yêu và hôn nhân của nghiệp giới tinh anhỞ kiếp trước,vì muốn có hạnh phúc của chính mình mà Lâm Ngọc Đồng  lựa chọn cùng Trầm Quân cao chạy xa bay, cũng chính vì vậy mà  tạo thành tiếc nuối cả đời không thể vãn hồi được.

Danh sách chương Trọng Sinh Chi Kim Sắc Hôn Nhân


Chương 1: Sống Lại

1 Note: + Mình vì ngứa ngáy tay chân cũng đã mày mò làm bộ này cách đây không lâu cơ mà không dám up =)))

+ Vì lần đầu tự thân vận động nên không tránh được có sai sót, và bản edit chỉ đúng khoảng 70% – 75% mà thôi, có gì cứ góp ý giúp mình.


Loading...

Chương 2: Bạn Cùng Phòng

2 "Lâm tử, tôi nói này sao cậu không tính xem thế nào mà trải luôn chăn nệm xuống đất ngủ ấy. Cậu nhìn cậu đi ngủ ba ngày thì đến hai lần bị đập đầu xuống đất.


Chương 3: Trêu Ghẹo

3 Người này tên là Triển Dực Phi, là đại thiếu gia của Triển gia tại thành phố B. Nếu như ở đây Lâm gia được coi là có chút tài phú, thì Triển gia đích thị là cự phú (*).


Chương 4: Lời Mời

4 Triển Dực Phi thiếu chút nữa là nghĩ mình bị hoa mắt, bởi vì cơ bản anh chẳng hề trông chờ vào việc Lâm Ngọc Đồng sẽ hồi âm lại cho mình, ngay cả việc gửi tin nhắn cũng chỉ là do nhất thời xúc động mà làm ra.


Chương 5: Làng Du Lịch

5 Huhu đi làm bận quá giờ mới edit xong cho cả nhà đọc luôn đó:((

Chương 5: Làng du lịch

"Cậu đừng nói là cậu muốn đi câu cá đấy nhé.


Chương 6: Đăng Ký Kết Hôn

6 Chương 6: Đăng ký kết hôn

Ai đã từng vào phòng ngủ của Lâm Ngọc Đồng thì đều biết trong phòng ngủ của cậu không có giường. Hơn nữa cậu là người nếu không cần thiết thì sẽ không ngủ trên giường vì cậu thực sự rất thích lăn lộn, không cẩn thận liền dễ dàng rơi xuống đất.


Chương 7: Sống Chung

7 Tui đi hội sách đây hú hú:))

Chương 7: Sống chung

Bộ phim của Trầm Quân đã quay xong, bây giờ hắn đang trên xe lửa trở về, Lâm Ngọc Đồng ở bên này điện thoại nghe thấy rõ tiếng loa thông báo trạm kế tiếp, cùng với thanh ấm ấy là tiếng Trầm Quân mệt mỏi thỉnh cầu: "Lâm tử, anh sắp đến ga phía Bắc rồi, em có thể lái xe đến đón anh không?"

Lâm Ngọc Đồng lạnh lùng nhếch khóe môi, "Đón anh? Xin lỗi, không rảnh.


Chương 8: Xoay Chuyển

8 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Huhu hôm qua tôi về muộn quá nên edit không kịp, giờ edit xong là up liền cho cả nhà đây.


Chương 9: Diễn Kịch

9 Đừng đọc chùa mà TT^TT

Chương 9: Diễn kịch

Vào thời điểm kịch động nhất, Triển Dực Phi cũng không phải không nghĩ tới việc trực tiếp thổ lộ với Lâm Ngọc Đồng, nói với cậu rằng anh đã âm thầm thích cậu rất nhiều năm, thích cậu từ trước cả lúc phải ra nước ngoài du học.


Chương 10: Bảo Vệ

10 Cuối tuần vui vẻ nha cả nhà ^^~

Chương 10: Bảo vệ

Tục ngữ nói, có lần đầu thì sẽ có lần thứ hai, hơn nữa lần thứ hai thông thường bao giờ cũng sẽ dễ hơn lần đầu.


Chương 11: Kẹo Trái Cây

11 Chương 11: Kẹo trái cây

Ở Triển gia, Triển Dực Phi không được yêu thương coi trọng, chuyện này đối với Lâm Ngọc Đồng cũng không tính là bí mật, nhưng lúc đi vào văn phòng của Triển Dực Phi, trong lòng Lâm Ngọc Đồng vẫn không nhịn được có chút sửng sốt.


Chương 12: Bỏ Ra Chút Máu

12 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Bỏ ra chút máu (nghe nó rùng rợn thế thôi nhưng không phải đâu =)))

Lâm Ngọc Đồng đã dần dần hình thành thói quen dậy sớm, không còn như những ngày đầu mơ màng đến đâm đầu vào cửa nữa.


Chương 13: Hôn Trộm

13 Vì nhắc đến hôn lễ nên tự nhiên tôi thích để cái ảnh đấy lên thôi à:)))

Chương 13: Hôn trộm

Từ sau khai giảng, Lâm gia so với trước vắng vẻ hơn nhiều, hôm nay lại phá lệ, cực kì náo nhiệt, bởi vì Triển Dực Phi và Lâm Ngọc Đồng về nhà, hơn nữa còn ở lại qua đêm.


Chương 14: Gia Đình Thông Gia Gặp Nhau

14 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Ahuhu tôi thề là tôi thương anh Phi thực sự luôn ý TT^TT"

Chương 14: Gia đình thông gia gặp nhau

Chỉ là một nụ hôn nhẹ đến không thể nhẹ hơn, nhưng lại có thể làm cho Triển Dực Phi rung động hồi lâu, cho đến đến tận nửa đêm anh mới miễn cưỡng ngủ được.


Chương 15: Rượu Giao Bôi

15 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Hôm nay ra chương mới sớm chưa:)) Mau khen tôi đi:))

Chương 15: Rượu giao bôi

Không khí trong phòng thoáng cái đã thay đổi, sắc mặt Triển Hoành Đồ vẫn khó coi như trước, mà sắc mặt của Triển Dực Ninh trong nháy mắt liền biến thành sợ sệt.


Chương 16: Phát Tài

16 Chương này ngắn mà sao tôi vật vã quá TT^TT Mà tự dưng nói đến phát tài là nhớ ra Chiêu Tài Miêu =)) tôi bị lậm Thiên Sư Chấp Vị quá nặng rồi =)))

Chương 16: Phát tài

Bởi vì Triển Dực Phi phải chuyển giao hạng mục, nên một số nhân viên quản lý đứng cùng một chiến tuyến với anh cảm thấy có chút không ổn, nhưng cuối cùng vẫn là chấp thuận, chỉ bất quá sau đó trong ban giám đốc có người hỏi, cụ thể thì vì sao Triển Dực Phi phải làm vậy.


Chương 17: Phá Gia Chi Tử

17 Không ai thèm vote cho tôi TT^TT

Chương 17: Phá gia chi tử

Đậu địa chủ vốn tên là Hứa Khiếu Nặc, là bằng hữu quen biết Lâm Ngọc Đồng sau khi cậu kí hợp đồng với Kim Phàm không lâu, sau này phát triển thành tác gia cấp bậc đại thần tại Kim Phàm.


Chương 18: Ly Rượu

18 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Thế mà tôi vẫn vượt lên nghịch cảnh edit được chương mới rồi nè TTvTT

Chương 18: Ly rượu

Nếu như trước kia Triển Dực Phi đối với Lâm Ngọc Đồng vẫn có chút kiềm chế, còn hiện tại thì Triển Dực Phi chẳng kiêng dè gì mà đối xử thật tốt với Lâm Ngọc Đồng.


Chương 19: Thỏa Thuận Hợp Tác

19 Thế là hết lễ. . . lại xé lịch chờ nghỉ hè thôi (゜"Д`゜)

Chương 19: Thỏa thuận hợp tác

Thời điểm Lâm Ngọc Đồng từ máy bay xuống là 9:45 sáng, trước khi lên máy bay cậu đã liên lạc với Nghiêm Thụ, cho nên vừa ra cửa cậu liền nhìn thấy Nghiêm Thụ dáng người không cao lắm, đã trưởng thành nhưng khuôn mặt búp bê còn có hai lúm đồng tiền nhỏ, cùng đi là ngự tỷ mỹ nữ kiểu mẫu đang chờ ở sảnh sân bay.


Chương 20: Cặp Làm Việc

20 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Lâm Ngọc Đồng kí hợp đồng với Kim Phàm chưa lâu, cho nên mặc dù cậu viết tiểu thuyết rất được, cũng chịu khó đổi mới, nhưng không thể thay đổi sự thật rằng cậu vẫn chỉ là một tiểu trong suốt, thế nên trợ lý sắp xếp cho cậu một vị trí cũng không thể nói là quá tốt trên bảng danh sách, chỉ có thể nói đó là vị trí cao hơn giữa một đám người mới.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Bán Lộ Cầm Quân

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 10


Nhóc Yêu, Cho Anh Xin Lỗi!

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 150Ngục Tai

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 32
Qủy Ba Ba

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 67


Sau Khi Học Bá Mất Trí Nhớ

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 52


[ABO Hệ Liệt] – Đinh

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 35