Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Trùng Sinh: Cứu Vớt Anh Trai Nam Chính

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Số chương: 50
Cập nhật cuối: 8 tháng trước (14/10/2019)
Tình trạng: 59 chương + Ngoại truyệnEdit: Thiên Hạ Đại NhânMỗi một đứa con riêng đều có anh trai là do vợ cả sinh ra. Mỗi vai nam chính thế nào cũng sẽ có một vị hôn thê được sắp đặt sẵn.

Danh sách chương Trùng Sinh: Cứu Vớt Anh Trai Nam Chính


Chương 1: Thiếu

1 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Edit: Thiên Hạ Đại Nhân

“Cái gì? Cậu muốn kết hôn?”

Giọng cao lớn đột nhiên vang lên ở trong quán cà phê đặc biệt yên tĩnh, khách nhân ở gần đều quay đầu tìm kiếm nơi giọng nói phát ra.


Loading...

Chương 2: Thiếu

2 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Edit: Thiên Hạ Đại Nhân

Phương Hề Hề nói một câu thiếu chút nữa Cố Nhược Ngu tức giận đến mức *nhất phật xuất thế nhị phật thăng thiên (* Nghĩa là chết đi sống lại), loại chuyện ở trước mặt vạch rõ khuyết điểm với Phương Hề Hề mà nói quả thật là thuận buồm xuôi gió, từ trung học các cô đã không hợp nhau, với nhược điểm của nhau cũng khá rõ.


Chương 3: Thiếu

3 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Có lẽ là vì uống hơi nhiều, trên mặt Tưởng Trọng Lâm có một vết đỏ ửng, nhìn qua có chút.


Chương 4: Thiếu

4 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Edit: Thiên Hạ Đại Nhân

“Cậu thật sự không cần đi qua chào hỏi gì đó sao?” Thấy Tưởng Thúc Dương nhìn sang bên này, Lâm Gia Ý nhỏ giọng nói.


Chương 5: Thiếu

5 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Edit: Thiên Hạ Đại Nhân

Lúc Alex gọi điện thoại, Molly ở phòng thư ký tổng giám đốc vừa lúc nghe được “Tổng giám đốc phu nhân đã tới”, tiếp theo nhanh chóng chạy đến văn phòng thông tri cho nhóm chị em chuyện vợ mới cưới của boss ở ngay dưới lầu sẽ lập tức đi lên.


Chương 6: Thiếu

6 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Edit: Thiên Hạ Đại Nhân

Những đứa nhỏ xuất thân như chúng nó, có thể diễn tấu đàn dương cầm cũng không phải là chuyện khiến cho người ta giật mình, ở trong tiệc sinh nhật từ nhỏ đến lớn, các bà mẹ luôn yêu cầu đứa nhỏ đàn mấy khúc để chứng minh đứa nhỏ nhà mình trí tuệ và cao nhã.


Chương 7: Thiếu

7 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Edit: Thiên Hạ Đại Nhân

Buổi tối về nhà, Cố Nhược Ngu vẫn vì chuyện gặp phải Tưởng Thúc Dương mà tức giận đầy bụng, cả buổi tối mãi cho đến khi ngủ vẫn buồn bực không nói lời nào.


Chương 8: Thiếu

8 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Edit: Thiên Hạ Đại Nhân

Cố Nhược Ngu ở một bên cắt bò bít tết, một bên cười nhạo Tưởng Thúc Dương quả nhiên là tên ngốc ngây thơ, không thấy được ba hắn đã như vậy, còn muốn tiếp tục nói rõ, cẩn thận ngay cả cô bé lọ lem anh dẫn đến cũng bị đuổi ra ngoài đấy.


Chương 9: Thiếu

9 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Edit: Thiên Hạ Đại Nhân

“Không được, nhanh đi ngủ!”

“Anh cũng chán ghét tôi sao?” Cố Nhược Ngu chu cái miệng nhỏ nhắn lên, dáng vẻ như sắp khóc: “Vì sao các người cũng không thích tôi? Tôi có kém như vậy sao?”

Tưởng Trọng Lâm nghe thấy hai chữ “Các người”, cảm thấy rùng mình.


Chương 10: Thiếu

10 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Edit: Thiên Hạ Đại Nhân

Lúc Cố Nhược Ngu nhận được điện thoại Vu Khải Văn đã xảy ra chuyện thì vẫn còn đang ở bên ngoài đi dạo phố, nghe nói bị người dùng ống tuýp đánh một trận, nên bị thương rất nặng, lúc cô đến bệnh viện, phát hiện mình hoàn toàn nghĩ sai rồi.


Chương 11: Thiếu

11 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Edit: Thiên Hạ Đại Nhân

Cách Nói của Lâm Gia Ý là, ở một lần cô đại biểu cho công ty tham gia hội triển lãm thì biết người đàn ông này, sau đó nhìn hợp mắt nhau, tiếp theo thì như thiên lôi câu động địa hỏa, Cố Nhược Ngu tỏ vẻ không tin tưởng lắm với loại chuyện xưa này,theo như hiểu biết của cô với Lâm Gia Ý, cô ấy có thể ở trong khoảng thời gian ngắn đã lên giường với đàn ông, nhưng tuyệt không sẽ trở thành quan hệ yêu đương nhanh như vậy.


Chương 12: Thiếu

12 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Edit: Thiên Hạ Đại Nhân

Lâm gia ý từ chối nói buổi chiều còn phải đi làm, sẽ không trò chuyện nhiều, bảo Cố Nhược Ngu không phải lo lắng, chuyện này tự cô có thể xử lý, tuyên bố là không muốn nghiên cứu kỹ vấn đề này với Cố Nhược Ngu.


Chương 13: Thiếu

13 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Edit: Thiên Hạ Đại Nhân

Người phụ nữ kia thấy Cố Nhược Ngu đi qua cũng không có nửa điểm phản ứng, vẫn luôn nhìn thẳng vào Lâm Gia Ý, giọng nói mỉa mai: “Lâm tiểu thư, chuyện của các cô tôi đã biết được nhất thanh nhị sở, tôi khuyên cô không cần nghĩ đến cho khỏe, muốn làm Chu phu nhân cô không phải là người đầu tiên, cũng tuyệt đối không phải người cuối cùng.


Chương 14: Thiếu

14 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Edit: Thiên Hạ Đại Nhân

Khóc cũng đã khóc rồi, dỗ cũng đã dỗ qua, chuyện này xem như bỏ qua, sau đó Cố Nhược Ngu cũng không liên hệ với Lâm Gia Ý nữa, có lẽ chờ cô hiểu rõ rồi sẽ tìm đến mình.


Chương 15: Thiếu

15 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Edit: Thiên Hạ Đại Nhân

“Vì sao phải giành nhiều giải thưởng như vậy?” Tưởng Trọng Lâm nhìn ảnh chụp cô cầm hoa tươi mặc đồ học sĩ trên cái giá hỏi.


Chương 16: Thiếu

16 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Edit: Thiên Hạ Đại Nhân

Cố Nhược Ngu không nghĩ đến trấn nhỏ không có gì thu hút này phong cảnh cũng rất không tệ, đá lát đường, phong cách kiến trúc như lâm viên Tô Châu, còn có một kênh rạch từ trong xuyên qua sông nhỏ.


Chương 17: Thiếu

17 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Edit: Thiên Hạ Đại Nhân

Sau khi xoa một lát, sưng đỏ không gay gắt như vậy nữa, vừa vặn mệt nhọc toàn bộ dũng mãnh tiến ra, Cố Nhược Ngu cảm thấy mí mắt nặng ngàn cân, cả người mềm nhũn không dậy nổi, Tưởng Trọng Lâm thấy dáng vẻ buồn ngủ của cô, khẽ đặt chân của cô lên giường, đắp chăn cho cô, để cho cô nghỉ ngơi một lúc, như là ngầm nói, Cố Nhược Ngu đã ngủ, nhìn qua rất là mệt mỏi.


Chương 18: Thiếu

18 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Edit: Thiên Hạ Đại Nhân

Ba nữ sinh kia nhìn Cố Nhược Ngu, nhíu mày kỳ quái nói: “Cái gì?”

“Nếu tôi đi qua đó bắt chuyện thành công, mỗi người các cô thua tôi một trăm thế nào?”

Nữ sinh vừa mới đến gần bị cự kia đánh giá Cố Nhược Ngu một chút, khuôn mặt không tệ, dáng người bình thường, còn không xinh đẹp bằng cô, đoán chừng cũng không phải giả vờ, dứt khoát chấp nhận đánh cuộc, nhìn xem người khác cũng xấu mặt.


Chương 19

19 Edit: Thiên Hạ Đại Nhân

Qua một thời gian, rốt cuộc vết thương ở chân của Cố Nhược Ngu cũng khỏi hẳn, mà cuối cùng cô cũng được Tưởng tiên sinh phê chuẩn, bỏ hết hình phạt, vừa lúc chủ nhật còn có người đến hẹn, tụ hội bạn học đại học.


Chương 20: Thiếu

20 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Edit: Thiên Hạ Đại Nhân

Cố Nhược Ngu theo bản năng nhìn sắc mặt của Tần Văn Văn, quả nhiên có chút cứng ngắc, thật ra chính cô ngoại trừ có chút kinh ngạc cũng không có cảm giác gì khác, nhưng thật ra Bạch Hạm xem diễn dường như còn kém vỗ đùi trầm trồ khen ngợi.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Tội Phi Hữu Độc

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh

Số chương: 31
Người Yêu Biến Hình

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 19


Anh Hai Boss, Đừng Nghịch Lửa

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 116


Hành Trình Cưng Chiều Thê Tử

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 38


Phượng Khuynh Thiên Lan

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 50


Cảnh Xuân Nam Triều

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

Số chương: 260


Bán Ngâm

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình

Số chương: 50


Người kia, ác hàng xóm

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 11