Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Lớp Trưởng No.1

Thể loại: Truyện Teen
Số chương: 28
Chương mới nhất: Chương 27
Cập nhật cuối: 3 năm trước
Một cô gái học không được coi là xuất sắc lại được bầu làm lớp trưởng. Thế nhưng cô lại hoàn thành nhiệm vụ một cách. . xuất sắc, biến một lớp học quậy phá tinh nghịch trở nên cực kỳ ngoan ngoãn.

Danh sách chương Lớp Trưởng No.1


Chương 1-1: Lời Của Tác Giả

1 Tuổi học trò vốn là những năm tháng vô cùng vui vẻ và gắn bó. Ở tuổi này mỗi chúng ta đều có những trải nghiệm mới, những khám phá mới và những trò tinh nghịch không giống ai cả.


Loading...

Chương 1

2 * Mong độc giả đọc hết lời tâm sự đầu này của mình: Độc giả thông cảm, mở đầu của mình nhất định sẽ có bạn cho là cũ rích. Nhưng mỗi mở đầu đều mang một ý nghĩa riêng.


Chương 2

3 Nó ngồi trên bàn, vẻ mặt trầm tư suy ngẫm. Hôm nay vẫn như mọi ngày, vẫn là Dung hống hách và người khác lấy lòng. Nó nghe những lời nịnh hót tâng bốc từ đám bạn thân của nhỏ mà nổi da gà.


Chương 3

4 Ba tuần nữa trường nó tổ chức meeting khai giảng đầu năm học. Mỗi lớp được cử chuẩn bị hai tiết mục đơn giản. Vấn đề này khá là náo nhiệt và khắp nơi đâu đâu cũng thấy bàn tán về việc này.


Chương 4

5 Cả lớp đưa mắt nhìn về phía cửa lớp. Không ai nghĩ rằng cô giáo chủ nhiệm hiện vẫn còn ở trường. Hồi sáng thấy cô hơi mệt phải uống thuốc, vậy mà giờ cô vẫn còn ở đây.


Chương 5

6 Một buổi chiều không yên ả trôi qua với nó. Bây giờ nó đang sắp xếp sách vở để trở về nhà. Sáng nay cô giáo nói ngày mai mới là ngày đầu tiên nó bắt đầu làm lớp trưởng.


Chương 6

7 Xin chào tất cả bạn đọc. Hôm nay mình muốn dành vài phút đầu để viết vài dòng tâm sự đầu với các bạn. Theo các bạn, câu chuyện này có hoang đường không ạ? Thực ra trong bộ phận học sinh ngày nay có đánh nhau chỉ vì chức lớp trưởng không ạ? Mình nghĩ là có.


Chương 7

8 Hôm nay đã là ngày thứ hai đầu tuần. Tia nắng đầu tiên của mặt trời vừa ló dậy mở đầu một ngày mới. Lúc này đây, vạn vật bừng tỉnh, thức dậy cất những tiếng réo ron, những âm thanh réo rắt của sự sống nhộn nhịp trên trái đất.


Chương 8

9 - Phù, vậy là coi như đã thành công bước đầu rồi.

Dương khẽ khép cửa phòng chờ của giáo viên lại, nó thở hắt ra nhẹ nhàng rồi mỉm một nụ cười tươi rói.


Chương 9

10 ''Xôn xao. . . xôn xao. . . ''

Đám đông dày đặc xung quanh một vụ đánh lộn. Người ra kẻ vào bàn tán náo nhiệt, bất cứ ai cũng tò mò, người ở đằng sau cố chen lên đằng trước để nhìn cho rõ.


Chương 10

11 Dương trở về lớp học, tâm trạng nó bây giờ tồi tệ hơn bao giờ hết. Nó muốn có một cuộc sống học đường thật bình thường, đơn giản mà đẹp đẽ. Người ta thường nói, cả một cuộc đời dài, khoảng thời gian chúng ta là học sinh cấp ba có lẽ là thời điểm đẹp nhất.


Chương 11

12 P/s: Lâu lắm rồi mình mới có thể đăng truyện trở lại, mong là vẫn còn nhiều người nhớ tới mình và đọc truyện của mình. Chap này dài hơn những chap khác cũng như là lời xin lỗi của mình.


Chương 12

13 P/s: Nếu thích truyện mong mọi người hãy đề cử truyện của mình nha, chân thành cảm ơn ạ.

Từ trước tới nay công việc tổng hợp và nhận xét hạnh kiểm đều do giáo viên trong lớp thực hiện và đọc lên trước toàn thể học sinh.


Chương 13

14 Gió lùa nhẹ trên từng tán cây, một vài hạt sương nhỏ còn sót lại trên lá cây lăn nhẹ và đung đưa trước ngọn lá. Những hạt sương lấp lánh ấy giống như một chú chim bé nhỏ lần đầu tập bay, cứ đứng mãi trước vành tổ vì sợ hãi, nhưng lại rất muốn thử dang rộng đôi cánh ra ngoài thế giới bên kia.


Chương 14

15 Kể từ ngày kế hoạch mới của Dương được triển khai trước cả lớp tới nay cũng đã tròn một tuần. Càng ngày càng có nhiều người ủng hộ nó, trong khi đó nhóm bạn còn lại của Dung cũng thưa bớt dần.


Chương 15

16 P/s: Rất xin lỗi tất cả mọi người vì suốt thời gian qua mình không đăng truyện. Mình bị bệnh Glocom ở mắt, lúc có thuốc thì ổn, lúc thì lại thấy khó chịu nên mình rất xin lỗi.


Chương 16

17 Tuần học mới lại bắt đầu. Vẫn như mọi khi, khi ánh bình minh vừa rực chiếu, những chú chim lại tíu tít đứng đậu trên bệ cửa sổ của những ngôi nhà cất tiếng hót chào buổi sáng.


Chương 17

18 ''Reng reng reng. . . ''

Tan học, bè bạn trong lớp ai nấy sắp sách, khoác ba lô rời khỏi lớp học. Họ vốn dĩ chẳng biết chuyện đã xảy ra ở hành lang gần phòng dụng cụ ban nãy.


Chương 18

19 P/s: Hic. . . mình xin lỗi vì lâu như vậy rồi mới ra chương mới được mong các bạn thông cảm và tiếp tục ủng hộ truyện của mình. Haiz. . . mình chỉ sợ truyện hết người đọc thôi à TT !

Cô Vân Anh đang ngồi tại phòng khách của nhà Dung.


Chương 19

20 P/s: Mình xin lỗi các bạn là ở chương 17 mình có viết không đưa chuyện của Dung lên tập thể lớp, lúc ấy mình đã bị nhầm lẫn nên bây giờ đã sửa lại là không đưa lên Đoàn trường, thực sự xin lỗi các bạn vì sự sai sót này.


Loading...

Truyện cùng thể loại


Đơn Phương - xjchum01

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 29


Đồ Xấu Xa, Anh Là Của Tôi

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 50


Anh Yêu Em, Công Chúa Băng Giá

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 80


Cô Nhóc Sát Thủ, Yêu Anh Nhé

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 41


Thằng Kia, Nhích Mông Qua

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 13


Nợ Nhau Một Hạnh Phúc

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 28


Ai Nợ Ai Một Lời Giải Thích

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 59Cảm Ơn Em Vì Đã Ở Bên Anh

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 43