Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Uyển Nhu! Mau Đến Đây Với Ta

Thể loại: Truyện Teen, Xuyên Không
Số chương: 38
Cập nhật cuối: 3 năm trước
Thiên Uyển Nhu là hòn ngọc trên tay của Quốc Công Thiên Nhã Ý. Cô là người mang tính cách ôn nhu, thùy mị, xinh đẹp, giỏi giang khiến nhiều nam nhân thầm thương trộm nhớ.

Danh sách chương Uyển Nhu! Mau Đến Đây Với Ta


Chương 1: Thế Giới Hiện Đại

1 Reng. . . Reng. . . Reng

-Alo. . . Có chuyện gì không tôi đang ngủ mấy người gọi lắm thế cẩn thận tôi đuổi việc mấy người bây giờ__Hà Ân nổi cáu vì bị phá giấc ngủ sau một ngày làm việc mệt mỏi.


Loading...

Chương 2: Xuyên Không

2 "Aaaaaaaaaaaa mình đang ở đâu thế này "__Hà Ân hét lớn (Muốn nát cái phủ Quốc Công của ngta luôn ròy chị ơi =. = )

''Uyển Nhu tiểu thư cô làm sao vậy"__ Nhạn Ảnh hốt hoảng chạy vào.


Chương 3: Tránh Vỏ Dưa Gặp Vỏ Dừa

3 Hà Ân sau khi chạy thoát khỏi tên ôn dịch họ Du kia mệt quá nàng đi lạc vào con hẻm nhỏ thấy có một cái miếu hoang nàng đành ngồi nghỉ một chút nhưng thật không may cho nàng tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa vừa thoát được 1 kiếp nạn lại gặp Thiên Nhã Ý vô tình đi qua chỗ đó đột nhiên có một tên cận vệ đi theo nhìn thấy nàng nên đã báo với Thiên Nhã Ý , Thiên Nhã Ý lập tức cho người xông vào trong miếu bắt nàng phải về phủ.


Chương 4: Ta Không Tin

4 "E. . . Em. . . em "__Nhạn Ảnh ấp úng như không muốn nói.

-"Nhạn Ảnh em mau nói cho ta biết đi. . tại sao em lại gọi ta như vậy"__Uyển nhu thấy Nhạn Ảnh không chịu nói ,không nhịn được bèn hăm doạ Nhạn Ảnh.


Chương 5 :đi Dạo Gặp Phu Quân

5 Sau khi ra khỏi phủ Hà Ân và Nhạn Ảnh tới một ngôi miếu nhỏ ,vào trong miếu Hà Ân quỳ xuống chắp tay cầu nguyện ,nàng mong mình mau chóng trở về hiện đại để có thể vơi bớt nỗi nhớ nhung cha mẹ ,cũng là để làm tròn nghĩa vụ của người làm con với cha mẹ nàng ở hiện đại ,bây giờ họ ra sao như thế nào nàng cũng không rõ nữa chỉ mong họ bình an ,sống vui vẻ vậy là tốt rồi.


Chương 6 : Tin Lời Kẻ Xấu

6 "Tiểu thư. . . tiểu thư"__Nhạn Ảnh gọi Hà Ân dậy.

"Hả". Hà Ân tỉnh dậy mặt ngơ ngác trông rất đỗi buồn cười.

"Cô dậy dùng điểm tâm đi ". Nhạn Ảnh vừa đặt cơm lên bàn vừa nói Hà Ân ra dùng bữa.


Chương 7 :trở Về Hiện Đại

7 "Tiểu thư em không đi ,em cầu xin tiểu thư đấy cô về nhà đi mà không lão gia sẽ không tha cho em đâu tiểu thư. "__Nhạn Ảnh cầu xin Uyển Nhu nàng ôm lấy Uyển Nhu ngăn không cho nàng đi tới gần vách núi nơi có vực sâu thẳm không thấy đáy trước mắt

"Nhạn Ảnh em buông ta ra "__Uyển Nhu đẩy Nhạn Ảnh ngã rồi nhảy xuống vực.


Chương 8: Sự Thật Đau Lòng

8 Sau khi về phòng Hà Ân ngồi xuống bàn làm việc ,một lần nữa cô lại thẫn thờ như người mất hồn cho tới khi thư ký Lam gõ cửa cô mới giật mình gọi cho phép thư ký Lam vào.


Chương 9: Tha Thứ Hay Trả Thù

9 Hà Ân sau khi trải qua cú sốc lớn cô sững sờ bước từng bước lững thững đi vào trong nhà mặc kệ Khiêm Nhẫn gọi mình rất nhiều lần ở đằng sau,cô về phòng mình thả người lên trên chiếc giường êm ái cô khóc nấc lên từng đợt , cô vẫn không thể tin được hai người mà cô tôn kính gọi là bố mẹ đó họ lại mất nhân tính tới như vậy , cô nên làm gì đây? Cô nên tha thứ hay trả thù? Không không thể tha thứ nhất định không thể.


Chương 10 : Vĩnh Viễn Không Trở Lại

10 Sau khi ra khỏi phòng Hà Ân liền gọi cho Khiêm Nhẫn nói mọi chuyện cô đã giải quyết xong ,anh không phải lo cô mềm lòng với họ nữa.

"Anh à , em đã chuyển hết tất cả tài sản cũng như công ty Hồng Hải cho anh rồi ,còn về phần em thì anh yên tâm , em không mềm lòng nữa , tuyệt đối không và anh cũng không phải lo em sẽ suy sụp.


Chương 11:lãng Quên Mọi Thứ

11 Sau khi về thế giới cổ này cô lại thấy bình yên đến lạ ,cô sẽ bắt đầu lại từ đây , sẽ lãng quên tất cả không nhớ lại những chuyện đau lòng nữa.

"Được rồi , ta quay lại rồi.


Chương 12 : Kì Tích Và May Mắn

12 Thiên Nhã Ý gần như suy sụp hoàn toàn , ông khóc xong thì ngồi bần thần luôn miệng gọi tên con gái ,bây giờ trong đầu ông chẳng còn nghĩ tới việc gì khác ngoài việc mong con gái mình có thể tỉnh lại, mặc dù ông biết điều ông nghĩ là viển vông vì đã chết sao có thể tỉnh lại được.


Chương 13: Kẻ Động Thủ Bị Lộ

13 Phủ Quốc Công. . .

Uyển Nhu tỉnh dậy khẽ gọi Nhạn Ảnh , Nhạn Ảnh chạy vào đỡ Uyển Nhu xuống giường sau đó rửa mặt ,chải tóc , thay y phục lúc sau có một hạ nhân chạy vào bảo Uyển Nhu.


Chương 14 : Xin Lỗi Nàng !uyển Nhu

14 Sau khi hồi phủ Hà Ân bảo Nhạn Ảnh đi mua cho mình một tấm vải lụa trắng và dặn dò Nhạn Ảnh mang cho thợ may giỏi nhất may một bộ y phục màu trắng thêu hoa bạch yến (cũng trắng nốt =))) ) sau đó thì nàng về phòng nghĩ cách để tam hoàng tử đồng ý từ hôn với nàng và cũng nghĩ cách tránh tai hoạ ập xuống gia đình mới của nàng , chợt nàng nảy ra một ý tưởng rồi tự cười một mình như một kẻ không được bình thường.


Chương 15 : Du Thế Hãn ! Ta Muốn Lấy Huynh

15 Hà Ân vừa đi vừa khóc , về đến phủ nàng thấy có vài tên lính đứng trước cổng nhìn qua cũng biết bọn họ không phải người trong phủ của cha nàng. Nàng chạy vào thì thấy Du Thế Hãn đang ở trong đại sảnh chờ mình còn cha nàng thì không thấy đâu , mẫu thân của nàng cũng không có trong phủ nàng liền bước tới trước mặt Du Thế Hãn quát lớn tên “Du Thế Hãn “hắn đang ngẩn ngơ bị Hà Ân quát nên giật mình như tỉnh cơn mơ ấp úng nói chuyện với Hà Ân.


Chương 16 : Ta Và Chàng Hữu Phận Vô Duyên (1)

16 Sáng hôm sau. . .

“Nhạn Ảnh “. Hà Ân khẽ gọi Nhạn Ảnh nhưng gọi mãi không thấy Nhạn Ảnh đâu Hà Ân liền bước khỏi giường tự thay y phục sau đó ra khỏi phòng , vừa bước ra cửa nàng đã thấy có tiếng rất ồn ào ở đại sảnh nàng liền mau chóng tới đó.


Chương 17 :ta Và Chàng Hữu Phận Vô Duyên (2)

17 Đại Hỷ Trong Sự Tang Tóc

Hôm nay là ngày an táng cho cha nàng cũng như là ngày nàng xuất giá theo thế tử Du Thế Hãn mặc dù theo lễ tục nàng phải để tang cha mẹ 3 năm mới được xuất giá nhưng nàng là người của hiện đại và nàng đương nhiên không làm theo lễ tục của thời xưa và sau khi an táng xong cho cha mẹ nàng vẫn cố gắng tiếp tục cử hành hôn lễ trong nước mắt đau khổ khi mất cha mẹ.


Chương 18 : Nước Mắt Của Cặp Uyên Ương (1)

18 Đông Hải

Phủ Thế Tử. . .

Tiếng xì xào mắng nhiếc Hà Ân không tiếc lời vẫn ở phía sau không ngớt hay ít đi chút nào dù nàng đã về trước cửa phủ Thế Tử nhưng nàng về đây rồi thì sao chứ uy nghiêm của một người đã và sắp trở thành hoàng tử phi vùng Đông Hải cũng không khiến họ im miệng , cũng đúng vì họ phẫn nộ vì nàng cử hành hôn lễ trong ngày an táng cha mẹ mà còn không chịu để tang ba năm nữa nên họ không đáng trách nhưng họ lại không biết rằng nàng đã cố nuốt nước mắt để cử hành hôn lễ chỉ mong tìm được hung thủ và bảo vệ tính mạng của nàng và người nàng yêu mà thôi , nàng để tang cha mẹ nàng cũng muốn lắm mặc dù họ không sinh ra nàng và nàng không thực hiện điều đó bởi nàng làm theo thì kẻ đã hại cha mẹ nàng chẳng phải đã được tự do và vong linh của cha mẹ nàng cả Nhạn Ảnh người nàng coi như tỷ muội ruột sẽ oan ức nơi suối vàng sao , không thể được tuyệt đối không thể , cho dù thế nào nàng cũng sẽ nhẫn nhịn hết vì sống ở thời đại này không khôn ngoan , địa vị cao thì cơ hội sống sót rất khó , còn nữa không để tang ba năm thì nàng sẽ tìm cách giữ sự trong trắng cho mình tới khi đã bắt kẻ giết hại cha mẹ nàng phải trả giá thì nàng mới thật sự danh chính ngôn thuận trở thành người đã có chồng còn bây giờ hôn lễ này chỉ là bình phong cho nàng được sống , người nàng yêu được sống và nàng mới tìm ra hung thủ giết cha mẹ nàng chỉ có vậy thôi , nàng nghĩ vậy tự nhiên hít một hơi thật đầy rồi thở hắt ra sau đó thì ung dung bước vào phủ Thế Tử bỏ mặc những người đang xì xào mắng nhiếc mình rồi cùng với Du Thế Hãn vào chính điện để chính thức làm dâu của nhà họ Du và chính thức là thái tử phi của Du Thế Hãn.


Chương 19 : Nước Mắt Của Cặp Uyên Ương (2)

19 Phủ Thế Tử. . .

-“Aiza , đau quá !! Cái gì đè lên vai ta thế này đau mỏi vai quá đi. ”. __Hà Ân uể oải ngồi dậy khẽ cử động vai thấy đau , vừa mới bớt đau vai được một chút nàng ngó sang bên cạnh thấy Du Thế Hãn đang ngủ rất gần nàng mặc dù đêm qua nàng nhớ rằng đã chia đôi chiếc giường bằng hai tấm chăn dày cộm nhưng hôm nay nó đâu rồi sao hắn ta lại nằm sát nàng như vậy còn gối đầu lên vai nàng nữa khiến nàng thấy hơi lạ còn làm nàng mỏi hết cả vai cử động khẽ cũng thấy đau nữa chứ.


Chương 20 : Tiện Nhân !hãy Chờ Đó Cho Ta!

20 Hoàng Cung. . .

-“Phụ hoàng!! Phụ hoàng người đâu rồi người phải làm chủ cho con chuyện này nếu không sẽ loạn mất “. __Hạ Lan vừa bước vào đại điện vừa la hét ầm ĩ.


Loading...