Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Khi Bạn Là Của BTS

Thể loại: Truyện Teen
Số chương: 28
Cập nhật cuối: năm ngoái
Một câu chuyện tưởng tượng của tác giả về tình yêu của mình với các oppa của nhóm BTS. Mời các bạn đón đọc và theo dõi truyện nhé. .

Danh sách chương Khi Bạn Là Của BTS


Chương 1 : Em Là Đôi Chân Của Anh ! / Joen Jung Kook /

1 *Ngoài bệnh viện *

Bạn là người yêu của Jungkook. niềm sống của anh là bạn và bóng rổ , nhưng 1 lần bất cẩn bạn chạy qua đường không nhìn xe Jungkook thấy vậy liền ngăn cô lại và bị xe ôtô tông vào.


Loading...

Chương 2 : Bạn Thân À ! Anh Yêu Em / Kim Seokjin /

2 *Trên cánh đồng *

Bạn là bạn thân của Jin , Bạn và anh đang thư giãn với cánh đồng sau 1 ngày làm việc mệt mỏi, dù thân nhau 7 năm nhưng anh vẫn chưa có bạn gái , bạn cũng thế

Jin : Chúng ta thân nhau được mấy năm rồi ?

Bạn : Khoảng 7 năm rồi.


Chương 3 : Chỉ Còn Mình Anh Thôi ! / Park Jimin /

3 *Ngoài trời mưa càng ngày càng to *

Hôm nay là sinh nhật Jimin , bạn vui vẻ chuẩn bị đồ ăn , bánh kem , quà sinh nhật. Nhưng khi mua bánh kem thì bạn bắt gặp Jimin và 1 người con gái đang nói chuyện với anh ấy , bạn buồn bã giận dỗi Jimin , lúc đó Jimin thấy bạn nhưng chưa kịp giải thích thì bạn vội vã chạy đi quên cây dù khi trời đang mưa rất lớn.


Chương 4 : Em Là 1% / Jung Hoseok /

4 * Trong bệnh viện *

1 người con trai mang 1 gương mặt mỹ nam đang ngồi chờ để khám bệnh , anh gặp lại bạn không biết đây là mối nhân duyên trời định hay là một trò đùa số phận , cho bạn và anh gặp nhau , lửa tình rực dậy , bạn dần dần quên hình ảnh người con trai ấy.


Chương 5 : Anh Là Thiên Thần ... / Kim Taehyung /

5 *Trời tạnh mưa , một người con trai đang ngồi ngắm những bãi nước mưa còn đọng lại , bạn kiếm anh sao cơn mưa , không hiểu nước mưa có gì để anh ngắm mãi miết thế nhỉ ?*

Bạn : Kim Taehyung.


Chương 6 : Happy Birthday / Joen Jungkook /

6 Bạn là vợ chưa cưới của Jungkook , vì 1 số chuyện lặt vặt bạn và anh cãi nhau , đã 2 ngày trôi qua bạn và anh không nói chuyện với nhau , hôm nay là 1/9 ngay ngày sinh nhật của anh ấy , bạn cất công chuẩn bị bánh kem rồi quà , để giãn hòa với anh ấy.


Chương 7 : Ánh Mặt Trời Lặn ... ( H Nhẹ ) / Min Yoongi /

7 Bạn là bạn gái của Suga , yêu nhau được 3 năm tình cảm mặn nồng , nhưng bạn chưa bao giờ nghe đến việc cưới nhau cả , trong đầu bạn thoáng qua suy nghĩ "hay là anh ấy chỉ yêu qua đường thôi " hôm nay anh không có việc nên dẫn bạn đi chơi ở biển rồi ăn tối , thời gian trôi nhanh thật nhanh , bây giờ bạn đang ngồi nói chuyện với anh tại bãi biển sau 1 ngày vui chơi thoải mái

* Ngồi trên tảng đá lớn ngắm sao trời *

Suga : Hôm nay em có vui không ?

Bạn : Vâng.


Chương 8 : Anh Là Cục Nợ Của Đời Em ! ( H Hơi Nặng ) / Kim Namjoon /

8 Bạn là vợ của Kim NamJoon , cưới nhau được 2 năm do bận công việc nên anh và bạn vẫn chưa có đứa con nào cả , đợi mọi chuyện thành công thì sẽ lo chuyện đó sau , hôm nay anh được nghỉ ở nhà còn bạn thì phải lo đóng tài liệu trong công ty , khoảng 8h bạn mới được về.


Chương 9 : 7 Anh Chồng / Bangtan Boys /

9 Bạn là tiểu thư danh giá của tập đoàn nổi tiếng nhất Hàn Quốc. Bạn vừa xinh đẹp lại còn thông minh , mạnh mẽ. Và đặc biệt bạn có 7 vệ sĩ luôn đi theo mình ai cũng đẹp trai cả , nhưng hôm nay bạn đi học về muộn bắt gặp tên côn đồ đứng ở 1 góc đường nhìn mặt bặm trợn chắc là tên dâm tặc rồi , bạn không muốn về trễ , bạn không còn lựa chọn nào nên bạn liều mình vượt qua tên đó, nhưng hắn lại kéo tay bạn , kéo bạn lại phía hắn.


Chương 10 : Con Người , Ác Quỷ Hay Thiên Thần ? / Kim Taehyung /

10 Taehyung là bạn trai của bạn , quen nhau được 1 năm , tình cảm mặn nồng , hạnh phúc , nhưng bạn chẳng biết được là anh chính là thiên thần , mục đích của anh tới đây là để tống khứ ác quỷ trong người bạn ra ngoài , dần dần nó sẽ chiếm lấy trái tim của bạn , cướp hết cả lý trí bạn , bạn không biết chuyện gì cả , nhưng đã đến lúc anh phải nói ra tất cả sự thật rồi.


Chương 11 : Đồ Đáng Ghét ( H Nặng ) / Park Jimin /

11 CẢNH BÁO !!! CHƯƠNG NÀY CÓ H CỰC NẶNG NÊN MẤY CÔ KHÔNG MUỐN ĐỌC THÌ THÔI , NHƯNG MẤY CHƯƠNG SAU NHỚ ỦNG HỘ NHÉ , CẤM TRẺ EM DƯỚI 18 VÀ THANH NIÊN NGHIÊM TÚC.


Chương 12 : Có Thai ... Tiểu Bảo Bối / Jung Hoseok /

12 Bạn là thư kí của Hoseok , anh là người đẹp trai , nhà giàu , lại còn hiền lành và thông minh , không biết mối duyên nào làm cho 2 người đến với nhau rồi kết hôn , anh lại còn rất quan tâm và nuông chiều bạn muốn cái gì cũng được , hôm nay anh được kí hợp đồng với tập đoàn nổi tiếng nên dẫn bạn đi nhà hàng sang trọng , ăn được 1 chút bạn cảm thấy buồn nôn và mắt ói , chạy lao vào nhà vệ sinh , anh cảm thấy lo lắng.


Chương 13 : Mưa Rơi ... Tim Ngừng Đập ! ( Fic Buồn ?) / Kim Seokjin /

13 Hôm nay là ngày mà bạn Jin chia tay , không hiểu anh lại nghĩ bạn là người như thế nào mà lại chia tay bạn , anh không hiểu bạn , bạn buồn lắm , đau lắm khi nghe anh nói câu chia tay ấy , bạn biết anh chia tay bạn là để về cưới người con gái thanh mai trúc mã của anh ta , bạn vừa đi vừa chửi rủa 1 người.


Chương 14 : Em Thật Tỏa Sáng ... / Kim Namjoon /

14 Bạn và Monie cưới nhau được 2 năm , công việc bạn và anh bận lắm nên không có thời gian chăm sóc bản thân , bạn ngất xỉu tại công ty vì quá sức , NamJoon rất lo lắng cho bạn , anh dành thời gian chăm sóc bạn nhiều hơn , bỏ công việc điều đó làm cho anh bị cấp trên khiển trách nặng nề , anh cũng mệt mỏi lắm , bạn nhìn anh không khỏi xót xa , bây giờ bạn không thể nấu 1 bữa cho anh , bạn phải ở lại bệnh viện để hồi sức sau 1 đống công việc , bạn muốn hồi phục rất nhanh , hôm nay anh đến thăm bạn.


Chương 15 : Đồ Ngốc ! Sao Anh Lại Ốm Đi Thế ? / Kim Namjoon /

15 Bạn là giám đóc của 1 công ty lớn trong Seoul , NamJoon là thư ký riêng của bạn và cũng là vị hôn thê chưa cưới của bạn , nhưng do anh bất cẩn nên đã bị mất trí nhớ tạm thời nên không thể quản lí sổ sách được ( thư ký ) , vì thế bạn phải tuyển 1 nam thư ký giúp đỡ mình , anh ta khá đẹp trai nhưng trong lòng bạn thì không quan tâm , hôm nay bạn phải đi công tác với thư ký mới.


Chương 16 : Ông Chồng Đảm Đang ! ( H Nặng ) / Min Yoongi /

16 CẢNH BÁO !!! ⚠ ⚠ ⚠ ⚠ NẾU AI KHÔNG MUỐN ĐỌC THÌ THÔI ! NHỮNG LỜI SAU ĐÂY SẼ HƠI NHẠY CẢM 1 CHÚT NHÉ MẤY CÔ. . . CẬU !!! MẤY CÔ ĐỪNG NGHĨ TRONG TỐI :))) MUAHAHA!!!

Bạn và YooGi quen nhau rồi cưới nhau , khoảng thời gian thắm thoát trôi qua thật nhanh , bạn lo công việc còn anh thì lo sáng tác , anh thấy bạn không chịu ăn gì hết nên quyết định cho bạn 1 sự bất ngờ , hôm nay anh chuẩn bị đi siêu thị mua đồ cho bạn rồi nấu cho bạn 1 bữa thiệt ngon.


Chương 17 : Oppa Biết Ghen ... / Joen Jungkook /

17 Bạn hôm nay không làm việc cho nên rảnh rỗi cho nên rủ JungKook đi tắm biển , anh tưởng chỉ có bạn và anh nên anh mướn 1 khách sạn gần đó để khi tắm xong rồi ngủ lại đó 1 đêm , nhưng nào ngờ bạn lại rủ thêm Jimin và Taehyung , anh nghĩ kế hoạch tạo em bé đã bị thất bại.


Chương 18 : Đơn Phương ... ( Phần 1 ) /

18 Bạn là học sinh năm nhất của trường đại học danh giá , Trường Đại Học Cảnh Sát Hàn Quốc , bạn đã học đến mức ngủ không chịu ngủ , ăn không chiụ ăn chỉ để thi đậu vào trường Hàn Quốc thôi , đó là ước mơ từ lúc bạn ở Việt Nam và sang Hàn Quốc để học , điểm thi bạn rất cao khiến ai cũng ghen tị và đó là thành quả mồ hôi và nước mắt bạn đổ ra , nhưng chỉ mới vào trường ấy bạn lại trúng tiếng sét ái tình của tiền bối năm 2 , anh là Kim Taehyung , anh mang gương mặt thu hút mọi ánh nhìn của các nữ sinh trường đó , gương mặt của anh phải nói là đạt chuẩn tỉ lệ đẹp của Hàn Quốc , nhưng bạn chỉ dám đứng nhìn từ xa , không thể nào tiến lại gần , khoảng cách bạn và anh quá xa , đành vậy thôi , bạn đơn phương anh thật rồi ! Nó đau lắm !

/ Giờ học /

Cô giáo : Hôm nay có kết quả việc học.


Chương 19 : Đơn Phương ( Chương Cuối )

19 / Đến điểm cắm trại /

Nơi đây mát mẻ , mà lại gần biển nữa , ta có thể nhìn thấy ánh hoàng hôn , mà lại nhiều cây cối nữa , đúng là rất đẹp khó ai có thể chọn một nơi như thế để ngắm cảnh , bạn rất thích nơi này.


Chương 20 : Đừng Đi ... Anh Cần Em ! ( Phần 1 )

20 Bạn là nữ sinh của trường BigHit danh giá , nhan sắc thì cũng được gọi là bình thường không nổi bật như bao nữ sinh khác nhưng tính bạn lại rất tốt bụng hay giúp đỡ mọi người , hôm nay bạn nghe tin đại ca Min YoonGi thất tình , ai cũng biết cậu ta là một người đáng sợ mà lại là con trai của tập đoàn Swag nữa , dù đánh nhau hay quấy rối trường học cậu ta đều không sợ vì nhà giàu nên thầy hiệu trưởng cũng chả làm được gì cả , cậu rất lạnh lùng , cậu còn đánh cả con gái ( Oimeoi) , đanh đá rồi kêu ngạo thế mà giờ lại ngồi gục mặt xuống do 1 đứa con gái đùa giỡn với mình , anh cũng chả làm được gì cô cả , không lẽ không cho cô ta yêu người khác mà dành cô là của riêng ư ? , anh tỏ tình với cô ta nhưng bị cô ta từ chối , ngay trước mặt bọn bạn hắn nên bạn nghĩ hắn sẽ nhục nhã rồi đánh cô ta.


Loading...