Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Chị Hai Học Đường

Thể loại: Truyện Teen, Ngôn Tình
Số chương: 24
Chương mới nhất: Chương 24 The End
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Giới thiệu nhân vật: --Chu Khánh Thiên Di: 16 tuổi. Xinh đẹp, ngang bướng. Lớn lên ở một khu ổ chuột ở Hà thành. Sau này khi lớn lên, cha ruột của cô tìm ra cô và đưa về nhà.

Danh sách chương Chị Hai Học Đường


Chương 1

1 -Ông chủ, cậu Hạo Nhiên tới. -Mời cậu ấy vào. Dáng người cao cao vừa xuất hiện, ông long đã vội hỏi: -Cậu Phong, có tung tích của con gái tôi chưa? -Xin ông bình tĩnh, Chủ Tịch.


Loading...

Chương 2

2 Hạo Thiên trố mắt, đúng hơn là những người còn lại trố mắt. Cả chủ tịch Long nước mắt rưng rưng nãy giờ vì cảm động không nói nên lời cũng phải phụ họa theo đám người đang sắp rớt hàm kia.


Chương 3

3 Chiếc xa Limo đỗ xịch lại trước cửa của một ngôi biệt thự màu trắng. Nó bước ra khỏi xe. Ngẩn ngơ. Cả đời nó chưa bao giờ được thấy ngôi nhà nào đẹp như thế.


Chương 4

4 -"Các em về chỗ. Hôm nay chúng ta có thêm một bạn mới. Em tự giói thiệu đi Thiên Di" Giới thiệu hả? Giới thiệu cái gì cơ. Từ nhỏ đến giờ nó chưa bao giờ phải giới thiệu gì với ai.


Chương 5

5 -"Thên Di. Cậu tuyệt quá đi àk. Lần đầu tiên có người bảo vệ đấy. . Vui quá đi àk. " San San rên lên đầy phấn khích. Còn nó chỉ biết ngao ngán. Cô bạn hiền lành của nó đây àk, vừa thấy cảnh hiền lành thì một người như San San phải sợ hãi mới đúng chứ.


Chương 6

6 -"Cái gì cơ. Kết hôn ák. Anh Hạo Nhiên lớp 12A1 ák? Ôi mẹ ơi. tớ chết mất thôi. " San San hét lên một cách khá là. . . kinh hoàng làm Thiên Di Hết hồn.


Chương 7

7 -"Ọe. . . " Hạo Nhiên trườn khỏi tay Minh Duy và Thiên Di, cúi xuống gốc cây, xả hết tất cả những gì an tọa trong bụng hắn làm Thiên Di vừa ngao ngát, vừa phát cáu lên -"Uống gì lắm thế không biết.


Chương 8

8 -"Sao. . . Sao lại như thế?" Nó rụt rè hỏi. -"Vì anh muốn thế. " -"Không được. " Thiên Di chống chế, nhưng Hạo Nhiên phớt lờ nó. -"Anh đã sai người báo tin với ba mẹ.


Chương 9

9 -"Ba. " Vừa nhìn thấy ba, nó đã ôm chầm lấy ông sụt sịt. -"Con gái yêu của ba. Ba chuyển đồ sang cho con đây. Cuối cùng cũng ngoan ngoãn chịu theo Hạo Nhiên rồi hả?" Nó ngước lên.


Chương 10

10 Lúc nó đang chạy loăng quăng khắp trường tìm San San thì nó nhìn thấy con bé vừa đụng mặt nó trên lớp. Nhưng mà con bé đó không ở một mình. Nó đang bị một toán người khác vây lấy.


Chương 11

11 Lúc nó mở mắt ra, cả Phong Linh, San San và Hạo Nhiên đều có mặt trong phòng y tế. -"Phong Linh. Cô giải thích đi. Sao Thiên Di lại bị như thế này. Đứa nào gây ra chuyện này, tôi phải giết bọn nó.


Chương 12

12 Mấy ngày sau đó, cả Hạo Nhiên lẫn Thiên Di đều tránh mặt nhau. Hạo Nhiên thì hẹn Minh Duy ra ngoài suốt, đêm thì về muộn. Còn Thiên Di thì lại kéo San San về nhà Hạo Nhiên thật sớm, khóa trái cửa phòng.


Chương 13

13 - "Thế vì cái gì anh lại thế này. " Thiên Di lắp bắp. Nhưng Hạo Nhiên chỉ im lặng, làm cho Thiên Di chùng xuống. Cuối cùng là vẫn như thế. - "Không nói được đúng không? Vì không đủ quan trọng đúng khống.


Chương 14

14 - "Băng Băng?" Thiên Di ngạc nhiên. Sao Băng Băng lại ở đây? Chuyện này là như thế nào? "Anh Thanh Phong? Chuyện gì đây?" Thiên Di quay lại nhìn Thanh Phong, nhưng hắn chỉ cười nham hiểm.


Chương 15

15 - "Sao không nghe Minh Duy giải thích đã?" - "Phù. " San San thờ dài. "Tớ không muốn nghe đâu. Tớ sợ lắm" - "Không thấy tiếc hả?" - "Còn hơn là nghe người ta nói anh xin lỗi, anh không quên được người đó" Thiên Di lắc đầu.


Chương 16

16 Ngọc Uyển Nhã: Người yêu cũ của Hạo Nhiên. Là một con người bí ẩn Mấy ngày hôm sau, Minh Duy với San San quyết định sang Mĩ. San San quyết định nghỉ học để theo học một khóa học nấu ăn.


Chương 17

17 Chiều hôm đó là buổi tập đầu tiên của lớp nó. Vì có Hoàng tử từ lớp khác tới nên em nào em nấy đều cố tỏ ra dễ thương. Một vài em còn bám cứng lấy Chẫn Vũ.


Chương 18

18 - "Kẹo này. " Thiên Di ngậm cái kẹo mút trong miệng, chìa ra cho Chấn Vũ một cái rồi ngồi xuống chỗ trống cạnh hắn. - "Cảm ơn em. " - "Đỡ mệt chưa?" - "Rồi.


Chương 19

19 - "Hạo Nhiên. Hạo Nhiên. " Thiên Di rên rỉ. Co ro trong một góc phòng. Nó sợ. Rất sợ. Nó không biết phải làm thế nào. Cố gắng nép mình vào góc tường.


Chương 20

20 Hạo Nhiên hoảng loạn. Vậy là Thiên Di biết. Vậy là Thiên Di rời xa hắn là do hắn? Thiên Di đã nhớ lại mọi chuyện. Vậy mà Lúc Thiên Di cần hắn nhất, hắn lại đi cùng Uyển Nhã.


Loading...

Truyện cùng thể loại


[Song - Thiên] Cô Ơi, Anh Yêu Em!

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 42


Buông Tay Anh ... Em Vui Nổi Sao?

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 19


Đừng Bỏ Tớ Lại!!

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 6

Yêu Anh Là Lỗi Của Em Nhưng

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 48


Anh Chủ Nhà Mình!

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 24


Tôi Nên Bắt Cóc Em

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 31