Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Hôn Ước Định Mệnh - Vợ Mau Theo Anh Về Nhà

Thể loại: Truyện Teen
Số chương: 31
Những Toan tính mưu mô nảy sinh từ lòng ghen tị của con người sẽ mang đến kết quả gì ? 2 người thật lòng yêu nhau có đến được với nhau không ? Con người sẽ tự quyết định số phận của mình hay cam chịu cái gọi là Định Mệnh ? Người ra đi rồi có để lại cho người ở lại sự đau thương ? những câu hỏi trên sẽ được trả lời trong câu truyện nhé ^^ ( đây là lần đầu tiên mình viết truyện mong mọi người ủng hộ và cho ý kiến , đừng ném đá ạ).

Danh sách chương Hôn Ước Định Mệnh - Vợ Mau Theo Anh Về Nhà


Vợ Mau Theo Anh Về Nhà - Chương 1: Giới Thiệu Nhân Vật

1 Nó - Hàn Bảo Hân : 17t 1 tiểu thư xinh đẹp , danh giá , là con 1 của tập toàn chuyên kinh doanh Nước hoa kiêm Đá Quý HQH nổi tiếng đứng thứ 1 thứ giới về lĩnh vực ấy.


Loading...

Vợ Mau Theo Anh Về Nhà - Chương 2: Kết Xui Gia

2 Một Buổi tối mùa đông lạnh lẽo. Người qua lại trên phố ít hơn mọi khi, chắc vì cái lạnh của những ngày đầu mùa đông mà họ chỉ muốn ở nhà quây quần bên gia đình , tận hưởng không khí ấm áp.


Vợ Mau Theo Anh Về Nhà - Chương 3: Gặp Gỡ Tại Ngôi Trường Danh Giá (p1)

3 6h30 tại nhà nó :Nó vẫn ngủ trong cái chăn ấm áp kia. . . . Mẹ nó bước vào phòng mỡ tung cái cửa sổ. Những tia nắng chiếu thẳng vào mặt nó. Nó vùng vẫy nhăn mặt nhưng mắt chẳng chịu mở ra.


Vợ Mau Theo Anh Về Nhà - Chương 4: Gặp Gỡ Tại Ngôi Trường Danh Giá (p2)

4 Nó được Kim dẫn đến trước cửa lớp 11a1 , Kim bước vào lễ phép chào cô , Kim đi lại bàn giáo viên đặt lên đó 1 sắp giáo án dày cộm rồi nói với cô 1 điều gì đó.


Vợ Mau Theo Anh Về Nhà - Chương 5: Kế Hoạch Cưa Chàng Lớp Phó

5 Tùng Tùng tiếng trống vào học vang lên học sinh đua nhau chạy vào lớp. Chĩ có nó và Kim là đi từ từ không gấp gáp mong gặp được anh chàng lớp phó. - A !!! Kia rồi *Nó chĩ tay về phía phòng giáo viên*- Nam ƠI!! *nó gọi lớn*Nam quay ra nhìn thì thấy nó với Kim gọi liền chạy lại- Chiều nay 6h30 Nam ra khu vui chơi Happy nha ^^ mình với nhỏ Kim có chuyệnn muốn nói !Nói xong nó lôi Kim vào lớp - còn chị Kim thì đỏ cả mặt đứng như pho tượng , nếu nó không kéo đi thì chắc trốn luôn tiết 4 qá !--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------6h15 tại nhà Kim :Hai đứa ở tron phòng của nhõ Kim- Lẹ lên đi !!! Mày biết Nam chờ hông *Nó bực tức nhìn nhỏ Kim*- Tao.


Vợ Mau Theo Anh Về Nhà - Chương 6: Lớp Trưởng ! Anh Yêu Em

6 - Ê ! thức dạy đi nhỏ kia ! trể học là toi nghe chưa ! thức dậy *Nhõ Kim hét lớn vào mặt nó*- Biến dùm đê ! đang ngủ đừng làm phiền bà nghe chưa ! Bà ày một trận bây giờ! *Nó ngáy ngủ nói không thèm nhìn người gọi nó dậy là ai* (Kim chứ ai)- Mày không dậy tao dùng biện pháp mạnh nha con !!!Kim nện con gấu bông to đùng vào khuôn mặt xinh đẹp của nó rồi la làng : Cháy nhà !!! bớ người ta cháy nhà !!! chạy mau đi.


Vợ Mau Theo Anh Về Nhà - Chương 7: Về Làm Dâu

7 Hôm nay là chủ nhật , nó chán nản nằm trong phòng chơi game online thì bị mẹ gọi :- HÀN BẢO HÂN ! xuống đây gặp mẹ chồng với chồng tương lại này !Nó giật cả mình khi nge mẹ nó kêu , rồi mặc nguyên bộ đồ ngủ bước xuống nhà :- Con đây ạ !Chẳng biết sao mọi người trong nhà cười ầm lên.


Vợ Mau Theo Anh Về Nhà - Chương 8: Đám Cưới

8 Một tuần nhanh chóng trôi qua. Cũng như mọi ngày , nó đi học , đi chơi. . . . Cuối cùng cái ngày định mệnh mà nó ghét phải nghĩ đến cũng đã đến. Không sai ! Chính là ngày nó lên xe hoa.


Vợ Mau Theo Anh Về Nhà - Chương 9: Chuyện Bên Nhà Chồng

9 Tại phòng mình nó lấy cái điện thoại ra nhắn tin với Kim thì biết hai đứa Kim và Nam đang đi công viên giải trì >. - Đành ngủ thôi chứ sao bây giờ ? Chẳng lẽ ngồi nghe bọn kia kể chuyện đi chơi với nhau vui vẻ à ? *Nó chán nản*Rồi 15 phút sau , Chị ấy đã yên giấc ngủ.


Vợ Mau Theo Anh Về Nhà - Chương 10: Nắng Chiếu ... Băng Sẽ Tan

10 Nhân Vật Nhã Chi : Là 1 cô gái xinh đẹp , hiền hậu , là chị của Nhã Vy và là bạn gái hắn , đã chết cách đây 4 năm về trước. 9h45 tại nhà hắn :Nó thức dậy , mở đôi mắt xinh đẹp của mình ra , vươn vai sau 1 giấc ngủ dài.


Vợ Mau Theo Anh Về Nhà - Chương 11: Cạm Bẫy

11 Hôm nay là thứ 3 , nó dậy thật sớm để chuẩn bị đến trường :- Chị Mai ơi , anh Phong đâu rồi ạ ? *Nó hỏi chị giúp việc*- Cậu chủ có việc đến tổ chức rồi ạ ! *Chị giúp việc lễ phép*- Tổ chức ? *Nó ngạc nhiên*- À.


Vợ Mau Theo Anh Về Nhà - Chương 12: Cạm Bẫy (p2)

12 Nó tỉnh dậy thì nhận ra mình đang bị trói chặt , cố hết sức vùng vẫy để thoát khỏi sợi dây. . . Mỗi lần vùng vẫy cố thoát khỏi thì số lượng vết trày , xướt lại tăng lên.


Vợ Mau Theo Anh Về Nhà - Chương 13: Bí Mật

13 Trước cửa phòng cấp cứu, một chàng trai ngồi đó, vẻ mặt lo lắng, xanh xao như đang chờ đợi một điều gì đó. Là hắn , hắn chỉ mong bác sĩ bước ra thật nhanh nói với hắn là nó không sao , nói với hắn là nó ổn.


Vợ Mau Theo Anh Về Nhà - Chương 14: Anh Xin Lỗi !

14 Hắn tỉnh giấc thì nó đã biến đâu mất chỉ còn chiếc giường trống , xem lại thì cũng chẳng thấy điện thoại nó đâu , hắn vội vàng gọi cho nó. . . tắt máy, 2 con người nhanh chóng rơi vào hố sâu thất vọng , nhiều cảm xúc cứ lẩn quẩn trong đầu hắn và nó.


Vợ Mau Theo Anh Về Nhà - Chương 15: Để Anh Thay Em Đi Tìm Thần Chết

15 Hôm nay nó dậy sớm đơn giản vì hôm nay là ngày quan trọng - ngày mà nó thực hiện kế hoạch trả thù nó đã cất công vạch ra. Bước xuống nhà với vội cái bánh mì rồi chào ba mẹ đi bộ tới trường.


Vợ Mau Theo Anh Về Nhà - Chương 16: Đừng Giận Nữa Mà, Chúng Ta Đi Cắm Trại Nhé!

16 Nó ngồi trên ghế trước cửa phòng cấp cứu để chờ đợi bác sĩ bước ra. Nước mắt tèm lem làm mất hết vẻ kiêu hãnh hằng ngày, bây giờ ngày đi qua chỗ nó ngồi nhìn nó như một đứa bị mắc bệnh tâm thần, bộ đồng phục học sinh đã lắm lem bùn đất, mồ hôi ra nhễ nhại.


Vợ Mau Theo Anh Về Nhà - Chương 17: Cắm Trại

17 Nhân vật Khánh Trân xuất hiên trong hai chương rồi nhỉ? để mình giới thiệu luôn cho rõ:Hà Khánh Trân : 16t, là em họ hắn nhưng lại thích thầm hắn, là người được Nhã Chi giúp đỡ 4 năm trước khi cô nàng bị sát thủ truy lùng, đang âm thầm thực hiện kế hoạch chia rẽ nó và hắn.


Vợ Mau Theo Anh Về Nhà - Chương 18: Gia Hân Trở Về - Lại Một Hôn Ước Được Đặt Ra

18 Chị ơi, mình chơi trò gia đình nhé!- Ừ! Gia Hân làm con còn chị là mẹ nhé!Tiếng cười của hai đứa bé gái có gương mặt y hệt nhau vang lên làm cả cánh đồng vốn yên ắng bây giờ nhộn nhịp hơn bao giờ hết.


Vợ Mau Theo Anh Về Nhà - Chương 19: Sợi Dây Chuyền Hoa Hồng Bằng Bạc

19 Đã mấy ngày nó nghỉ học rồi, phải đi học lại thôi nhưng trước tiên đi chơi cái đã vì hôm nay là chủ nhật! Chẳng biết có phải Gia Hân về nước mà nó thay đổi cách sinh hoạt hay không nhưng hôm nay lại thức sớm và chuẩn bị đồ ăn cho cả nhà.


Vợ Mau Theo Anh Về Nhà - Chương 20: Nhân Vật Mới Xuất Hiện

20 Chương này nói về Gia Hân nhé!Sáng thứ hai nó dậy thật sớm chuẩn bị đi học, còn cô em Gia Hân vẫn cứ nướng cho tới 6 giờ 30 phút mới chịu dậy. Nó thì được hắn đưa tới trường bỏ lại cô em gái tội nghiệp của mình trong phòng và.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Đồ Biến Thái, Đi Chết Đi !

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 26


Tiểu Thư Siêu Quậy

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 62Em Chọn Anh Bỏ Qua Hắn

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 66


Người Con Gái Đáng Thương!

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 26


Có Chết! Hồn Anh Vẫn Yêu Em

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 18