Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Sinh Tiếu Thủ Hộ Thần

Thể loại: Khoa Huyễn, Di Năng
Số chương: 1392
Chương mới nhất: Chương 1391: Hôn Lễ (4)
Cập nhật cuối: Tháng trước (03/11/2017)
Truyện kể về năm 2xxx, có một lưu manh tên là Tề Nhạc do "bị đá" mà đánh người gần chết. Vì sợ tội nên chạy lên Tây Tạng. Ai ngờ được một vị "tiểu tăng" bảo hắn là một trong 13 Sinh Tiếu Thủ Hộ Thần.

Danh sách chương Sinh Tiếu Thủ Hộ Thần


Chương 0 : Quyết Chiến Đỉnh Everest

1 Everest là đỉnh núi chính của dãy Himalaya, là ngọn núi cao nhất thế giới, độ cao 8848m so với mặt nước biển. Dãy Himalaya nằm ở giao giới của Trung Quốc và vương quốc Nepal.


Loading...

Chương 1 : Cục Gạch Phá Võ Thuật (1)

2 Thủ đô nước cộng hòa Viêm Hoàng là Kinh Thành (Bắc Kinh), là trung tâm chính trị của quốc gia, đây là một siêu thành thị, có gần ba ngàn vạn nhân khẩu (300 triệu dân), mật độ nhân khẩu đông như ở Bắc Kinh, trên toàn bộ thế giới này có thể đếm được trên đầu ngón tay.


Chương 2 : Cục Gạch Phá Võ Thuật (2)

3 - Nghe nói mày biết võ thuật?Tề Nhạc liếc mắt nhìn về phía Yến Tiểu Ất. Yến Tiểu Ất ngạo nghễ nói:- Đúng vậy, học qua vài năm, sư phụ tao chính là Bắc Thoái Vương nổi tiếng, như thế nào, muốn thử cước công của tao sao? Đánh nhau với một thằng lưu manh như mày, quả thực là làm bẩn giày của tao đấy.


Chương 3 : Cục Gạch Phá Võ Thuật (3)

4 - Lão đại, vừa rồi chúng ta ra tay hơi ác đấy. Không nghĩ tới thằng nhóc kia lại là đồ cùi bắp kém cỏi thế, trông thì ngon mà không dùng được, đánh vài cái đã ngã xuống, ngay cả phản kích cũng không có, đúng là công tử bột mà.


Chương 4 : Cục Gạch Phá Võ Thuật (4)

5 Tề Nhạc vốn định mua vé ghế cứng, nhưng thời điểm mua vé hắn mới phát hiện, đoàn tàu T27 đi Tây Tạng không có vé ghế cứng, cẩn thận hỏi thăm mới biết được, thì ra Tây Tạng là cao nguyên, rất dễ dàng gây ra phản ứng cao nguyên, vì có thể thuận lợi đến chỗ đó, giảm bớt xuất hiện chuyện ngoài ý muốn, tất cảđoàn tàu đều là giường nằm, phân thành hai loại giường cứng cùng mềm.


Chương 5 : Hình Xăm Hoàn Mỹ (1)

6 Gương mặt của thiếu nữ áo trắng đỏ ửng lên, nhìn thấy Tề Nhạc còn cao hơn mình nửa cái đầu, ngượng ngập nói ra:- Thật xấu hổ, vừa rồi em không có nhìn rõ cho lắm, nhưng mà, hai mắt của anh trừng lớn như thế, rất dễ bị hội chứng khô mắt a.


Chương 6 : Hình Xăm Hoàn Mỹ (2)

7 Thủy Nguyệt dường như tin tưởng giải thích của Tề Nhạc, nói:- Em là sinh viên năm nhất đại học y khoa tại Kinh Thành, ba ba của em cũng là bác sĩ, từ nhỏ em học được rất nhiều từ ba ba của em, lúc này đây, em đến Tây Tạng là do ba ba an bài, ông hy vọng em gia tăng một ít rèn luyện, em phải thực tập tại bệnh viện trong thời gian ngắn, sau kỳ nghỉ hè kết thúc em phải trở lại kinh thành.


Chương 7 : Hình Xăm Hoàn Mỹ (3)

8 Tề Nhạc ngẩn người, thở sâu, dường như thân thể của mình không có chỗ nào không khỏe a, lắc đầu nói:- Không có ah! Nhưng mùi vị nơi này rất khó ngửi, từ nhỏ anh sợ nhất chính là bệnh viện.


Chương 8 : Hình Xăm Hoàn Mỹ (4)

9 Dưới sự thôi thúc của lòng hiếu kỳ, Thủy Nguyệt cẩn thận nhìn thân thể của Tề Nhạc, lập tức nàng bị tình cảnh trước mắt làm ngây người, phía sau lưng của Tề Nhạc đại bộ phận biến thành màu đen, hoàn toàn là bộ dáng quái thú kỳ dị, quái thú từđầu tới đuôi, trên thân có bộ lông màu bạc trông rất sống động, hai màu đen bạc giao nhau, cộng thêm hai cái sừng trên đầu kết hợp hoàn mỹ.


Chương 9 : Hình Xăm Hoàn Mỹ (5)

10 Chung quanh là lửa đỏ, hỏa diễm nóng bỏng không ngừng từ bốn phương tám hướng thiêu đốt mỗi tấc thân thể. Nóng, đây chính là cảm giác duy nhất của Tề Nhạc, mỗi một lần xâm nhập, đều mang tới thống khổ trong nơi sâu nhất tận linh hồn.


Chương 10 : Tăng Nhân Kì Dị (1)

11 - Ồ, những người dân Tây Tạng kia treo cờ xí làm cái gì thế?Tề Nhạc thấy không khí hòa hoãn, chỉ vào một nơi có phòng ốc thưa thớt trên thảo nguyênThủy Nguyệt nói:- Đó là Kinh Phiên, là thứ thường thấy ở Tây Tạng.


Chương 11 : Tăng Nhân Kì Dị (2)

12 Hắn rút một gói thuốc lá rẻ tiền trong túi ra ngoài, lấy một điếu ngậm vào trong miệng của mình, nhưng lúc hắn muốn dùng bật lửa để châm thuốc, lại phát hiện không cách nào bật lửa được cả.


Chương 12 : Tăng Nhân Kì Dị (3)

13 Tăng nhân trẻ tuổi cười nói:- Cung điện Bố Lạp Đạt có chủ thể kiến trúc là Nhà Trắng cùng Hồng Cung. Nhà Trắng, chính là Đông Cung Lạt Ma, đã từng là cơ cấu làm việc của chính phủ Tây Tạng, cao bảy tầng.


Chương 13 : Tăng Nhân Kì Dị (4)

14 Hương vị sữa dê rất thuần hậu, thậm chí còn có một chút hương vị nhàn nhạt của dê, nhưng đối với Tề Nhạc mấy ngày không ăn gì này, đây tuyệt đối có thể dùng quỳnh tương để hình dung, một hơi uống hết một nửa túi, lập tức cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều.


Chương 14 : (1)

15 Đột nhiên Tề Nhạc cười ha hả, nói:- Tiểu hòa thượng, ngươi thật biết kể chuyện a, đêm hôm khuya khoắt mang ta đi hơn hai trăm cây số tới đây, còn muốn kể chuyện xưa cho ta nghe? Ta chạy đến Tây Tạng để gặp được người xa lạ như ngươi, sau đó ngươi lại dẫn ta đến nơi đây, ngươi cảm thấy, ta có khả năng tin tưởng lời của ngươi sao? Mặc dù câu chuyện của ngươi thật hấp dẫn người khác, nhưng chẳng liên quan gì tới ta cả, ta phải đi.


Chương 15 : (2)

16 Lúc này đây, Tề Nhạc đã thật sự kinh ngạc, nhìn qua tăng nhân trẻ tuổi thần bí này, trong lòng của hắn kỳ thật đã tin rồi. Tuy tuổi tác của người này không chênh lệch bao nhiêu với hắn, nhưng trong cảm giác của Tề Nhạc, đối phương như có thể bao dung chứa đựng tất cả mọi thứ.


Chương 16 : (3)

17 Tề Nhạc đi tới trước mặt Trát Cách Lỗ, trên mặt xuất hiện nụ cười quỷ dị, giơ tay trái lên vỗ vai Trát Cách Lỗ, có chút thâm trầm nói:- Tiểu hòa thượng, tôi nhìn ra, anh là một người phi thường trọng tình nghĩa, là người tốt làm nhiệm vụ giữ gìn bình an cho muôn dân trăm họ.


Chương 17 : (4)

18 Tề Nhạc kinh hỉ nói:- Ý của tiểu hòa thượng là, về sau nếu ai chọc tôi, thì hắn không may?Trát Cách Lỗ nói:- Theo ý nào đó mà nói, có thể hiểu như lời thí chủ nói, nhưng mà, chỉ ở trình độ nhất định mà thôi.


Chương 18 : (5)

19 - Cái gì? Cái này, đây là Xá Lợi Tử kết thành phật châu sao, anh, anh đúng là quá xa xỉ. Tề Nhạc ngơ ngác nhìn qua Trát Cách Lỗ. Trát Cách Lỗ lắc đầu, nói:- Không, đây không phải xa xỉ, phật châu này có mấy ngàn năm lịch sử rồi, bắt đầu từ ngày Sinh Tiếu Thủ Hộ Thần ra đời, thì Xá Lợi Thủ Châu là vật do Thiên Dẫn các đời sử dụng, anh là người đầu tiên ngoại trừ Thiên Dẫn ra, sử dụng được nó, hy vọng anh sẽ không vi phạm ý chí của các tiền bối.


Chương 19 : Tứ Tượng Vân Kỳ Lân (1)

20 Đáng tiếc Tề Nhạc không nhìn thấy một màn này, dưới sự bao phủ của phật quang, ý niệm của hắn chìm vào giấc ngủ say. Lúc này, Xá Lợi Thủ Châu trong tay của hắn nhận được ảnh hưởng từ Hoạt Xá Lợi, nếu không, hắn nhất định sẽ đánh giá lại tăng nhân trẻ tuổi trước mặt mình thêm một lần nữa.


Loading...

Truyện cùng thể loại


Cánh Cổng Thiên Đường

Thể loại: Khoa Huyễn, Ngôn Tình

Số chương: 24


Thế Giới Game Online

Thể loại: Khoa Huyễn, Võng Du

Số chương: 21


Sát Vương

Thể loại: Kiếm Hiệp, Khoa Huyễn

Số chương: 593


Thiên Khiển Chi Tâm

Thể loại: Khoa Huyễn, Tiên Hiệp

Số chương: 113


Chí Tôn Tiên Đạo

Thể loại: Khoa Huyễn

Số chương: 87


Cận Thân Bảo Tiêu

Thể loại: Dị Năng, Khoa Huyễn

Số chương: 762


Cảm Nhiễm Thể

Thể loại: Dị Năng, Khoa Huyễn, Đô Thị

Số chương: 100


Phù Thủy Hàng Đầu

Thể loại: Khoa Huyễn

Số chương: 84