Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Xúc Xắc

Thể loại: Đam Mỹ
Số chương: 26
Cập nhật cuối: 3 năm trước
Dịch: Qing Qing - SupersemeThể loại: Cường cường; Thâm sâu khó lường đại lão công; rụng rời trước sắc đẹp của công trung khuyển thụ. Nhân vật chính: Lục Ninh Chu; Mục ThiênNhân vật phụ: Thanh mai thân phận thần bí, hành vi giảo hoạt - Dương CháMột câu chuyện được tác giả xây dựng với tình tiết hoàn toàn mới lạ.

Danh sách chương Xúc Xắc


Chương 1: Bố Lục

1 Dịch: Qing Qing

Lục Phong Hành ngồi ở trong thư phòng, cúi người cặm cụi viết một bức thư. Là một bức di chúc.

Ông đã sống trên đời này được sáu mươi lăm năm rồi.


Loading...

Chương 2: Mục Thiên

2 Dịch: Qing Qing

Mục Thiên là một tên tiểu tử lớn lên bằng việc xin ăn ở khắp nơi, từ khi hắn ta có ký ức cho đến nay vẫn luôn sinh sống với đám lưu manh quanh đó, rồi làm những việc lung tung, lộn xộn không đâu vào đâu.


Chương 3: Lục Ninh Chu

3 Dịch: Qing Qing

Lục Ninh Chu bốn tuổi thì mất mẹ, nên từ đó về sau bố anh đối với anh lại càng ngày càng nghiêm khắc hơn. Tuy vậy anh không có suy nghĩ gì khác hết, chỉ không muốn phụ sự kỳ vọng của bố mà thôi.


Chương 4: Dương Chá

4 Dịch: Qing Qing

Dương Chá là người con gái thân tín của Lục Phong Hành, bên dưới khóe mắt phải có một ruồi lệ, trời sinh đã có bộ dạng mê hoặc cả chúng sinh.


Chương 5: Bắt Đầu Đánh Cược (1)

5 Dịch: Qing Qing

Trong tay Mục Thiên đang cầm là đơn thuốc mà bác sĩ tư nhân của Lục Ninh Chu kê cho hắn, hắn chầm chầm bước đi trên con đường trở về nhà của mình.


Chương 6: Bắt Đầu Đánh Cược (2)

6 Dịch: Qing Qing

Sau khi mọi việc trong nội bộ đã tạm thời được xử lý xong, tiếp theo những mối quan hệ mà Lục Ninh Chu cần phải ổn định lại vẫn còn rất nhiều.


Chương 7: Bắt Đầu Đánh Cược (3)

7 Dịch: Qing Qing

Hành trình hôm đấy kết thúc một cách rất vội vàng.

Bên trong suối nước nóng, khi Mục Thiên vẫn còn đang đấu tranh tư tưởng thì người trước mặt lại đột nhiên đứng thẳng dậy, trực tiếp đi ra chỗ khác tránh xa hắn rồi khoác áo tắm đi ra ngoài.


Chương 8: Bắt Đầu Đánh Cược (4)

8 Dịch: Qing Qing

Chuyện này quá mức kỳ lạ, Mục Thiên không định tiếp tục giấu giếm Lục Ninh Chu nữa. Những chuyện liên quan tới Dương Chá, cho dù hiện tại cô ta mới chỉ nhắm tới mình thôi nhưng Mục Thiên không cho phép tồn tại bất cứ mối đe dọa nào đến Lục Ninh Chu.


Chương 9: Bắt Đầu Đánh Cược (5)

9 Dịch: Qing Qing

Mục Thiên hồn bay phách lại bước khỏi tòa nhà, chỉ nhìn thấy xe của Lục Ninh Chu đang nhanh chóng chạy ra từ tầng hầm để xe. Hắn cứ đứng nguyên như vậy mà nhìn chằm chằm vào bóng dáng đã không còn trông thấy được kia nữa.


Chương 10: Bắt Đầu Đánh Cược (6)

10 Dịch: Qing Qing

"Trường đua ngựa Bản Pha" là do năm đó Lục lão gia nhân lúc nước R thua trận, đã bỏ ra một khoản tiền lớn để mua được từ tay một người nước R đang nhếch nhác bỏ chạy về nước.


Chương 11: Sóng Gió Lại Nổi Lên (1)

11 Dịch: Qing Qing

Những ngày sau đó Lục Ninh Chu cũng không gặp lại Mục Thiên.

Anh nhớ hôm ấy, sau khi Mục Thiên nghĩ thông hết mọi chuyện thì vô tri vô giác bước ra khỏi thư phòng giống như đã từ bỏ mọi chống cự.


Chương 12: Sóng Gió Lại Nổi Lên (2)

12 Dịch: Qing Qing

Gần đây thường mưa tầm mưa tã, trong không khí tràn ngập những phần tử dao động bất an. Lúc này, bên trong một quán cà phê được trang trí vô cùng ấm áp mang phong cách của một vườn hoa châu Âu, chỉ tiếp đãi một vị khách duy nhất.


Chương 13: Sóng Gió Lại Nổi Lên (3)

13 Dịch: Qing Qing

Đối với Lục Ninh Chu mà nói, buổi chiều mưa gió này chính là một buổi chiều có chút hỗn loạn.

Anh được cấp dưới trung thành nhất ôm vào trong lòng, nghe hắn nói những lời bộc bạch chân thành.


Chương 14: Sóng Gió Lại Nổi Lên (4)

14 Dịch: Qing Qing

Hôm nay là ngày giỗ của mẹ Lục Ninh Chu, Ngụy Miên.

Xuất phát từ một vài nguyên nhân không thể nói, Lục Phong Hành không chôn cất người vợ đã mất của mình ở mộ viên của bang hội mà thu xếp chôn cất trong một hoa viên tư nhân yên tĩnh vùng ngoại thành.


Chương 15: Sóng Gió Lại Nổi Lên (5)

15 Dịch: Qing Qing

Khu L ở Đông Nam Á là một khu căn cứ quân sự dưới mặt đất hợp tác giữa tập đoàn Lục thị và Triệu gia, khuôn viên rộng đến mấy nghìn mẫu Anh (*), tất cả đều là lãnh thổ của tổ chức này.


Chương 16: Sóng Gió Lại Nổi Lên (6)

16 Dịch: Qing Qing

Mấy ngày nay, thời tiết ở thành phố S cực kỳ không tốt, sấm chớp liên tục, mưa to như trút nước.

Tập đoàn Lục thị dùng thủ đoạn phong ấn cả con đường, một mình Mục Thiên đứng trên cao tốc Lâm Thành, ngẩn người đối mặt với chiếc cầu vượt Nộ Giang bên ngoài.


Chương 17: Ốc Đảo Trên Biển Cát (1)

17 Dịch: Qing Qing

Sâu bên trong sa mạc Tariq thuộc Nam Cương nước Z, nhờ sự lưu động của nguồn nước phong phú dưới lòng đất cùng với sự phân bố dày đặc của của cây hồ dương, thánh liễu và các loại bụi cỏ đã tạo thành một góc "ốc đảo trong biển cát" giữa lòng sa mạc cát vàng.


Chương 18: Ốc Đảo Trong Biển Cát (2)

18 Dịch: Qing Qing

"Sự xuất hiện của cậu không nằm trong kế hoạch của tôi, sau khi rời khỏi đây thì đưa tôi đi tìm Lý Tranh Minh trước. "

". . . Lý Tranh Minh?" Mục Thiên trầm mặc trong chốc lát, lúc mở miệng lần nữa hiển nhiên cũng mang theo cả sự hận thù rõ ràng: "Đúng vậy, tìm hắn ta, tôi giúp anh giết tên đó, hắn ta lại dám làm vậy với anh.


Chương 19: Ốc Đảo Trên Biển Cát (3)

19 Dịch: Qing Qing

"Oh shit! Gặp quỷ rồi. " Trong trung tâm nghiên cứu chỉ huy của FN, có mấy người mặc trang phục cách ly màu trắng đang điên cuồng lại dữ liệu trên các loại máy móc cỡ lớn.


Chương 20: Ốc Đảo Trên Biển Cát (4)

20 Dịch: Qing Qing

Phía nam của sa mạc Tariq là một mảnh sa mạc hoàn toàn khác biệt với cái "ốc đảo trên biển cát" kia, trận mưa to hoàn toàn không hề lan tới nơi này, cuồng phong quét qua, một cồn cát lúc trước vốn dĩ vẫn còn đang đứng sừng sững ở đó, trong chốc lát đã biến mất ngay tại chỗ.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Thang Máy

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 14
Tiểu Thiên Truyện

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 4


Tình Yêu Tiramisu

Thể loại: Đô Thị, Đam Mỹ

Số chương: 33


Lũ Mùa Xuân

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 126


Nhiễu Chỉ Nhu

Thể loại: Đam Mỹ, Huyền Huyễn

Số chương: 35
Hệ Tình Luyến

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 19