Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tống Tâm

Thể loại: Đam Mỹ
Số chương: 26
Chương mới nhất: Chương 26
Cập nhật cuối: Tháng trước (23/07/2019)
Cp: Nghiêm Thiệu x Tống Tâm, lạnh lùng với người ngoài ôn nhu với thụ bá đạo tổng công X thuận theo ngốc manh thụ, ngọt sủng, không ngược, có thịt, HE, hiện đại, bánh baoSố chương: Hoàn 34Edit: OGEdit by: NhatLinh_TranThêm một câu chuyện tình cảm nhẹ nhàng dành cho bạn đọc thư giản.

Danh sách chương Tống Tâm


Chương 1: Mở Đầu

1 Tên truyện 送心 Tống tâm: Gửi trái tim. 宋心 Tống tâm, là tên thụ, hai chữ đọc giống nhau, là [sòng xīn ]

Edit by: NhatLinh_Tran

12. 10/2018

Chương 1.


Loading...

Chương 2

2 Đọc truyện tại wattpad NhatLinh_Tran

Tống Tâm cuối cùng quyết định đi học sư phạm mầm non.

Thành tích của cậu rất kém, cũng không dám ghi danh vào mấy trường top đầu, may là có một học viện sư phạm, trình độ xoàng, không quá nổi tiếng cũng không kém lắm.


Chương 3

3 ___. . . ___

Tống Tâm - Nguyệt Bán Đinh

Đọc tại wattpad NhatLinh_Tran

Tống Du nói muốn quý trọng chút thời gian ít ỏi ở nhà của cậu nên tối hôm nay hai người nhất định phải ngủ cùng nhau.


Chương 4

4 Tống Tâm do do dự dự hỏi vấn đề này, Tống Du vừa nghe, lập tức nhảy dựng lên: "Tên khốn kiếp nào dám nói anh không được!"

Tống Tâm sợ đến mức phải đè nó xuống dỗ dành, liên tục giải thích không có ai bắt nạt mình.


Chương 5

5 Tống Tâm mất ngủ một buổi tối, sáng hôm sau Tống Du đến tìm thì thấy cả hai vành mắt cậu đều đen.

Tống Du đưa tay qua chọt cậu: "Anh lại làm sao thế?"

"Gặp ác mộng.


Chương 6

6 Tống Du đang học lớp ba, chuẩn bị nhảy thẳng lên lớp năm, ngày nào cũng học trên lớp xong lại đến lớp học thêm. Nghiêm tiên sinh vốn muốn cho nhóc học từ từ, nhưng Tống Du cứ khăng khăng đòi học.


Chương 7

7 Tống Tâm về lại trường, Hướng Tình biết tin, vô cùng vui vẻ mang theo đồ ăn vặt mình mới mua tới tìm cậu.

Hôm đó trời rất đẹp, nắng vàng rực rỡ. Tống Tâm hẹn cô tới rừng cây nhỏ trong trường, dọc đường Hướng Tình nhẹ nhàng nói chuyện phiếm với cậu, cuối cùng dừng lại ở một chỗ không người.


Chương 8

8 Tống Tâm lần đầu mặc chính trang, mãi chẳng dám bước ra ngoài, cậu nhìn vào gương thật lâu, hết chỉnh cổ tay lại chỉnh vạt áo.

Tống Du chờ bên ngoài đã gọi giục mấy lần, cậu chợt nghe tiếng bước chân gần cửa phòng.


Chương 9

9 Edit by NhatLinh_Tran

Tống Tâm muốn chạm không chỉ là tóc của Nghiêm tiên sinh.

Khuôn mặt Nghiêm tiên sinh thành thục anh tuấn, đôi môi trời sinh hơi nhếch, khiến Tống Tâm mỗi lần nhìn thấy đều nghĩ tới nụ hôn khi say hôm nào, lại thêm tiên sinh rất cao, dáng người kiên cường, vai rộng cùng lồng ngực vững chắc rất có cảm giác tin cậy.


Chương 10

10 Nhẫn?

Nhẫn. . .

Nhẫn?!!

Tống Tâm cầm tờ giấy nhìn chăm chú mấy phút, rồi dụi mắt nhằm chắc rằng mình không phải đang mơ. Hộp quà bỗng nhiên trở nên nóng bỏng tay, cậu sợ quá ném phăng luôn.


Chương 11

11 Chiếc nhẫn kim loại lạnh lẽo đã được lồng vào ngón tay nhưng đầu óc Tống Tâm vẫn đang bat đâu đâu ấy. Suy nghĩ của cậu còn dừng lại ở mấy giây trước, cố níu giữ cảm xúc về độ ấm độ lớn của bàn tay Nghiêm tiên sinh và chiếc hôn nhẹ rơi vào mu bàn tay kia.


Chương 12

12 Sáng sớm hôm sau Nghiêm Thiệu đã đến gõ cửa phòng Tống Tâm.

Trước kia vào lúc tinh mơ mờ đất thế này mà gõ cửa phòng cậu chỉ có Tống Du, Tống Tâm cũng chẳng thèm chỉnh quần áo, mơ màng bò xuống giường, tóc tai rối tung, vừa dụi mắt vừa đi mở cửa.


Chương 13

13 Tống Du dẫn cậu dạo quanh trường một vòng như đã hứa. Tống Tâm còn muốn nói thêm về cậu bé kia nhưng Tống Du vô cùng hung dữ, nên đành không nhắc đến nữa.


Chương 14

14 Người giúp việc dọn dẹp một gian phòng ngủ cho khách, Tống Tâm sợ Đường Ninh một mình ở một nơi xa lạ sẽ không ngủ được nên chạy đi mua cho bé một con thỏ bông.


Chương 15

15 #15.

Tống Tâm sửng sốt vài giây, không ngờ đó lại là vấn đề của hắn, không hề phòng bị liền đỏ mặt, lắp bắp nói: ". . . Nhớ. . . "

Tiếng cậu quá bé, Nghiêm Thiệu giống như không có nghe ra, cậu đành dùng âm thành so với tiếng muỗi kêu lớn hơn một chút lặp lại: "Tôi nói là nhớ.


Chương 16

16 Theo đôi môi thân cận, thân thể của nam nhân cũng hoàn toàn đè lên, đem cả người cậu áp trên cửa. Tống Tâm cái gì cũng không nhìn thấy, một tay hắn che mắt cậu, tay kia rất có ý đồ mà ghì chặt trên eo.


Chương 17

17 Tống Tâm tròn cả mắt lên, che miệng nửa ngày mới nhỏ giọng hỏi: "Đeo nhẫn ngón giữa không phải ý là không muốn nói chuyện yêu đương sao?"

Nghiêm Thiệu nói: "Ai nói với em?"

"Tôi.


Chương 18

18 Sau khi Nghiêm Thiệu quay về, bầu không khí trong phòng bắt đầu trở nên kỳ quái.

Đường Ninh ăn nhờ ở đậu chưa từng gặp vị chủ nhân này, có chút sợ hắn, vừa nhìn thấy hắn, ngón tay sẽ tự động tóm lấy góc áo Tống Du hoặc Tống Tâm, cúi đầu không dám nhìn ai cả.


Chương 19

19 Mẹ của Tống Du, cũng chính là vợ của Nghiêm tiên sinh —— Tống Tâm thật sự không có nghĩ tới. Bên cạnh Nghiêm Thiệu ngoại trừ trợ lý thì trước sau đều thấy hắn đi về một mình, không có bạn đời cũng chẳng thấy bồ bịch, hắn cũng chẳng khi nào nhắc về vợ trước nên Tống Tâm thật sự quên mất.


Chương 20

20 Sau hôm nay là kỳ nghỉ chỉ còn ba ngày, cậu còn có ba ngày để suy nghĩ nên mở miệng hỏi Nghiêm tiên sinh chuyện kia thế nào!

Tống Tâm rất nghiêm túc suy nghĩ, nhưng cậu cứ nhìn về phía Nghiêm tiên sinh một chút là lại đỏ mặt, trong khi rõ ràng hắn chẳng làm gì cậu hết.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Ngày Gió Nổi Lên

Thể loại: Đô Thị, Đam Mỹ

Số chương: 60Đại Phách Quan

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 49Đại Dương Của Em

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 81


Lạc Tâm

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 19


Tái Sinh Chi Từ

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 130


Ách Ba

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 19


Tạc Niên

Thể loại: Đam Mỹ, Trọng Sinh

Số chương: 80


Tên Của Ta Rất Hài Hòa

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 33