Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thiên Hạ Chi Tranh: Hồng Nhan Mộng

Số chương: 10
Chương mới nhất: Chương 10: Thiên Cơ Môn
Cập nhật cuối: 3 năm trước
Trên giang hồ nếu luận về anh hùng sẽ là người như thế nào?Có thể chăng là người võ nghệ cao cường, vang danh thiên hạ. Hoặc sẽ là kẻ mưu cao chí ngạo, thế sự nắm trong tay Đông Phương nổi gió Hồng thủy chảy về sông Liêu còn chẳng nhiều bằng máu anh hùng đổ Anh hùng, chính là kẻ ngu dốt nhất! “ Một hôm, Thanh Thủy nghe tin Cẩn quốc có chiến, không khỏi bàng hoàng: “ Công chúa, Cẩn quốc loạn như vậy rồi sẽ về tay ai.

Danh sách chương Thiên Hạ Chi Tranh: Hồng Nhan Mộng


Chương 1: Nổi Gió (1)

1 “Công chúa, công chúa! Không xong rồi. . . ” Thanh Thủy từ bên ngoài hớt hải chạy vào. Nàng ta là nữ quan thân cận của ngũ công chúa Đông Phương Thương Nguyệt nên cũng không giống các cung nữ khác mang một kiểu tóc búi hai bên, tóc nàng ta cột cao, dáng người cao lớn, ngũ quan không tính là thanh tú nhưng lại mang đến cho người khác cảm giác phi thường an tâm.


Loading...

Chương 2: Nổi Gió (2)

2 Trở về Hải Lê Cung, Thương Nguyệt liền tiến vào thư phòng luyện thư pháp. Đây là thói quen kiếp trước của nàng, cho dù bận như thế nào mỗi ngày nàng đều sẽ dành ra nửa canh giờ để luyện thư pháp.


Chương 3: Phượng Khởi Bất Phi

3 Bên này Thương Nguyệt vừa hồi cung, bên kia thánh chỉ xử trí Đông Phương Thương Lam đã hạ xuống.

" Phụng thiên thừa vận, hoàng đế chiếu viết, Đông Phương Thương Lam thân là công chúa, lại mưu hại hoàng tỷ, mạo phạm thần uy, thủ đoạn đê hèn, không biết hối cải.


Chương 4: Bình Ngụy Vương

4 Mùa xuân năm Diệu Hoàng thứ hai mươi mốt, Phỉ quốc binh mã hùng mạnh, lương thực sung túc, Diệu Đế lấy cớ Ngụy Văn quốc tiến cống chậm trễ, coi thường thánh uy phát ra 20 vạn binh mã phạt Ngụy.


Chương 5: Ngụy Văn Quốc, Phải Diệt Rồi

5 Nghi Vương phủ tức tam công chúa phủ,

Đông Phương Thương Tuyết cau mày đi đi lại lại, xung quanh là bảy vị mưu sĩ khuôn mặt cũng không khá hơn nàng ta là mấy.


Chương 6: Úc Huyên Công Tử

6 Ngụy Thành bị giết, Ngụy Văn quốc lập tức hỗn loạn. Thương Nguyệt lấy khí thế sét đánh tiêu diệt thêm 5 thành trì còn lại của Ngụy Văn quốc.

Ngụy Văn Vương sợ hãi phát thư cứu viện khắp thất quốc song không một ai đáp trả, cuối cùng hắn đành tự viết một bức thư tay chuyển cho Thương Nguyệt mục đích cầu hòa.


Chương 7: Hứa Du

7 Niên thiếu đọc thi thư, năng tu tâm dưỡng tính

Tài thông thiên triệt địa, ngực thao lược giáp binh

Khuê thâm vẫn canh cánh nỗi lo xã tắc

Ai hay nhiệt huyết ở tận chốn lầu cao

Phụng chi, phụng chi, tứ cao phi

Giữa loạn thế gian nguy, đành trầm ngâm lâu dài

.


Chương 8: Quân Lâm Thiên Hạ

8 Thanh âm Úc Huyên thản nhiên, giống như thiên hạ này có trở nên thế nào đi nữa hắn vĩnh viễn đều sẽ bình thản như vậy: “ Thứ nhất, là bước chân. Úc Huyên mặc dù tay trói gà không chặt nhưng cũng biết bước chân của sát thủ và quân binh khác nhau rất nhiều.


Chương 9: : Một Bản Cầm Một Tòa Thành

9 Thương Nguyệt đưa tay vuốt nhẹ đàn một cái một chậm rãi đứng dậy, nàng xoay người, thanh âm nhẹ bẫng mang theo ý cười: “Trước đây nghe nói Minh quốc tài đại khí thô bổn vương còn không tin, hiện tại quả nhiên tai nghe không bằng mắt thấy.


Chương 10: Thiên Cơ Môn

10 Viên quan nhị phẩm kia gọi là Lý Huyền, hắn vốn được điều tới để tiếp đón Mộ Dung Hàn song đến chậm một bước nay muốn lấy công chuộc tội nên tiếp đãi với đám người Thương Nguyệt cực kỳ khách sáo.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Tình Chi Luyến

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 11


Tân Sủng

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 35


Ta Là Đông Phương Bất Bại

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50


Đứa Con Hai Dòng Máu

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 15


Đại Sói Hoang Ôn Nhu

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10


Thâm Viện Nguyệt

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 70


Thiên kim phú

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 4
Thà Làm Đãng Phụ

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 41