Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Bí Mật Xuyên Qua

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Số chương: 45
Chương mới nhất: Chương 45: Có Thích Khách
Cập nhật cuối: 3 tuần trước (29/08/2019)
Thể loại: ngôn tình, xuyên không Nữ chính tên gọi là Hoàng Thùy, trong chuyến du lịch cùng bạn bè vào một ngày  thì bị heo rừng đuổi, xảy chân rớt xuống vực cứ nghĩ rằng mình sẽ chết ấy thế mà xuyên qua.

Danh sách chương Bí Mật Xuyên Qua


Chương 1: Xuyên Qua Một Cách Kỳ Lạ

1 Mùa đông tháng mười một, đây là thời điểm lạnh nhất của mùa đông. Tuyết giăng đầy hiện lên một mảnh trắng xóa, một bàn tay vốn trắng noãn xinh đẹp giờ chi chít vết máu đông, hòa lẫn với bùn đất đang run rẩy đưa lên chạm vào những cánh hoa tuyết mỏng manh.


Loading...

Chương 2: Kế Hoạch Sinh Tồn

2 Hiện tại, Hoàng Thùy đang ở trong nhà của hai vợ chồng già thôn Phan gia dưỡng thương. Hai vợ chồng có một con trai và một con gái, con trai vừa nhận chức ở nha môn trấn Thanh Khê, con gái cũng vừa gả cho nhà phú quý ở trên trấn cách đây không lâu.


Chương 3: Lên Núi Săn Bắn

3 Hoàng Thùy sau khi vạch ra kế hoạch thì bắt tay vào làm ngay. Nàng dọn dẹp phòng ốc sạch sẽ, gạo thịt các thứ đâu vào đấy rất rõ ràng ngăn nắp. Tạo mối quan hệ tốt với hàng xóm rồi nhờ sức lao động khỏe mạnh của họ qua hỗ trợ sửa sang lại nhà cửa để phòng giặc vào nhà, vì mình chỉ là một nàng nương “chân yếu tay mềm”.


Chương 4: Mua Người

4 Hoàng Thùy hóa trang thành một người đàn ông trung niên. Quần áo lần trước mua bây giờ có thể dùng đến, tóc vấn cao, mày kiếm, râu ria lởm chởm và một cái mụt ruồi lớn nằm dưới cằm.


Chương 5: Thuê Đầu Bếp

5 Muốn mở tửu lâu cần có đầu bếp, chưởng quầy và tiểu nhị. Hiện tại Hoàng Thùy và Hoàng Đông là hai người, chỉ cần tìm thêm một đầu bếp nữa là có thể làm việc.


Chương 6: Mở Tửu Lâu

6 Sáng hôm sau, Hoàng Đông, Hoàng Thùy và hai mẹ con Lý Thị Hoa cùng nhau bàn bạc sắp xếp lại tửu lâu. Tầng trệt khá rộng rãi, có thể chứa thoải mái năm mươi người.


Chương 7: Tiếp Tục Làm Giàu

7 Nhớ tửu lâu sau khi mở được hơn một tháng thì nổi danh khắp huyện Hương Châu, còn vang xa đến các huyện thành lân cận khiến người có tiền thích mới lạ thường tụ tập tới.


Chương 8: Nam Dư Thành

8 Mùa xuân tháng một, cảnh sắc ở nông thôn cực kỳ vui tươi. Năm nay không như năm ngoái, cuộc sống của người dân ở Phan thôn trôi qua càng ngày càng tốt đẹp, không những đồ ăn thức uống đều có thể bán được, bây giờ lại có thể trồng lúa đến hai mùa vụ.


Chương 9: Cửa Hàng Quần Áo

9 Trương thôn là một trong những thôn chuyên nuôi tằm dệt vải ở thành Nam Dư, đây cũng là lý do Hoàng Thùy muốn Hoàng Đông mở một xưởng may ở nơi này. Quần áo, vải dệt tự cung tự cấp, đỡ phải rắc rối tìm nguồn bán vải, nhiều khi cần vải gì đó lại phải chạy đôn chạy đáo khắp nơi.


Chương 10: Kinh Thành

10 Nhờ lời khen tặng của đệ nhất mỹ nhân Kim Thiền mà phần đông nữ tử Nam Dư lấy quần áo ở Thiên Sắc để thể hiện cấp bậc nhan sắc của mình. Trong nhà của bất kỳ vị nữ tử nào trong thành cũng đều có một bộ váy áo mua từ cửa hàng Thiên Sắc, các nàng thường tụ tập rồi so sánh đồ của ai đẹp hơn, người nào có phong thái tiên nữ như Kim Thiền hơn.


Chương 11: Y Phục ‘nhất Sắc’

11 “Ngươi nói, hôm nay ai sẽ tham gia náo nhiệt nhỉ?” Một nam tử đẹp như tranh họa đang ngồi dựa người bên cửa sổ của một trà lâu vừa mới mở, từ đây có thể nhìn rõ ràng cửa hàng y phục Thiên Sắc phía đối diện, hắn mỉm cười yêu nghiệt, phóng ánh mắt tới vẻ mặt nhìn không ra cảm xúc của người đối diện.


Chương 12: Lưu Tuyết Mai

12 Một bóng dáng màu vàng chói lóa, cả người đều là một bộ y phục màu vàng, ngay cả trâm cài tóc và trang sức đều là vàng, đóa hoa trên cổ màu vàng, giày thêu hoa cũng màu vàng nốt.


Chương 13: Vào Phủ Thừa Tướng Làm Nha Hoàn

13 “Hahaha, sung sướng quá. Một vạn năm trăm lượng hoàng kim, là một vạn năm trăm lượng hoàng kim đấy. Chuyến này tỉ đi đúng là quá lời, quá lời rồi. Ahaha…!”

Tại một tòa biệt viện ở cuối kinh thành, Hoàng Thùy nằm trên bàn cười lăn lộn, tay ôm từng sấp ngân phiếu vào người rồi tung lên cao cho chúng rơi xuống.


Chương 14: Phủ Thừa Tướng

14 Hoàng Thùy được sắp xếp làm nha hoàn tại nhà bếp chính của phủ thừa tướng. Tuy bảo vào làm nha hoàn thô sử, nhưng Trương mama cảm thấy không nỡ nên giới thiệu nàng là cháu gái của bà, cho làm việc vặt ở phòng bếp, dù sao Hoàng Thùy cũng giúp bà một việc cũng coi như là lớn nên bà giúp lại được bao nhiêu thì giúp.


Chương 15: Oan Hồn Hoàng Thúy

15 Hôm nay là ngày đại thọ của thừa tướng Lưu Trọng Thiết, trời còn chưa kịp sáng, các nha hoàn như Hoàng Thùy phải mò dậy để sửa soạn mọi thứ. Rau dưa, thịt cá, trái cây,.


Chương 16: Hoàng Thúy Còn Sống

16 Hoàng Thúy được minh oan, cho dù không được chính miệng Lưu Tuyết Mai nói ra điều đó, nhưng người đời đều biết nàng bị oan. Những lời đồn không hay lúc trước về Hoàng Thúy đều thay bằng sự thương xót, người ta nhắc đến nàng đều cảm thán rằng vị tiểu thư này thật xấu số.


Chương 17: Nguyễn Ngọc Tùy

17 “Có người đem nàng ta đi rồi sao? Có điều tra được ai không?”

“Tạm thời vẫn chưa. ” Tiêu hộ vệ quỳ một chân, chắp tay cung kính đáp.

Trần Tử Đình lâm vào trầm tư, hắn đang nghĩ, rốt cuộc người nào cố ý giá họa cho hắn.


Chương 18: Ăn Vụng

18 Trong thư phòng, Tiêu Phóng không nhanh không chậm bẩm báo những gì hắn điều tra được. Trần Tử Đình sắc mặt nghiêm túc nhìn hắn.

“Tạm thời dừng lại, không cần tìm người nữa, cho người nhìn chằm chằm phủ Duẫn vương là được.


Chương 19: Cỏ Thiên Tàm

19 Trong nhà bếp của Thân vương phủ, Hoàng Thùy ngồi đối diện Vũ Ngọc Hoa cùng bà nhặt rau, tâm trạng khó chịu không còn gì để tả. Bây giờ nàng không những chuyên phụ trách bữa ăn cho Trần Tử Đình, còn kiêm luôn người đưa trà múc nước, phục vụ tắm rửa các thứ cho hắn.


Chương 20: Tiểu Thiên Tàm Huyền Anh

20 Hoàng Thùy tìm đến được nơi phát ra âm thanh thì lập tức hóa đá. Trên đời này đúng là cái gì cũng có thể xảy ra, cứ tưởng mình tìm được một đồng minh xuyên qua, nhưng đến khi nhìn thấy đồng minh thì nàng chỉ biết câm nín.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Nhà Có “Sói” Đói

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50Cảnh Xuân Như Mộc

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 45


Dấu Ấn Của Hoàng Từ Ác Ma

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 41Vận Đào Hoa Của Tiểu Mật

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 22Dưỡng Em Thành Vợ Anh

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 14


Ba Ba

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 54