Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Xuyên Về Ai Cập Làm Nữ Thần

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Số chương: 50
Cập nhật cuối: 3 năm trước
Một cô gái học khảo cổ và là tiến sĩ y khoa bất ngờ xuyên không về Ai Cập cổ đại gần 2000 năm trước. Tại đây cô gặp gỡ vị Pharaoh đáng sợ và uy quyền nhất lịch sử.

Danh sách chương Xuyên Về Ai Cập Làm Nữ Thần


Chương 1: Xuyên Không Về Ai Cập Cổ Đại

1 Phía trên lăng mộ Roumoter nằm ở phía nam thủ đô Cairo của Ai Cập, một đoàn người từ khoa khảo cổ học Ai Cập đang nghỉ ngơi.

"Tịch Dao bên này. "

Một cô gái xinh đẹp như nữ thần, xinh đẹp hơn tất cả những người du khách có mặt ở đây rất nhiều, cô đẹp tượng như vầng thái dương lúc bình minh, ánh mắt lấp lánh như sao trời, đồng tử của cô màu xám càng khiến cho khuôn mặt của cô hoàn mỹ và quyến rũ hơn, cô không quá cao cũng không thấp, mái tóc màu đen ngang vai được buộc lên đơn giản, cô mặc y phục áo sơ mi và quần bó cộng với áo khoác giáo sư bên ngoài, nhìn khuôn mặt khá ngây thơ, đáng yêu này của cô mọi người khó mà đoán được cô đã 20 tuổi, cô đang loay hoay tìm chỗ giữa đoàn người thám hiểm đông đúc, bỗng cô nghe được tiếng gọi của bạn mình nên lập tức chạy đến chỗ đoàn người của cô.


Loading...

Chương 2: Giải Độc Cho Pharaoh

2 Vì đây là nơi đất khách quê người nên Tịch Dao buộc phải ở lại nhà của bà cụ đó vài ngày. Bà cụ đối với cô rất tốt coi cô như con ruột, mỗi ngày sau khi giúp bà cụ làm xong việc nhà, cô đều đi ra ngoài và tìm cách để quay trở về thế kỷ 21, cô đã thử rất nhiều cách để quay về nhưng vẫn không có bất kỳ một cách nào hữu dụng cả.


Chương 3: Bắt Rắn Bằng Tay Không

3 Phía nam hoàng cung Ai Cập là khu cung điện của nữ hoàng Ariana - em gái cùng cha khác mẹ của pharaoh. Từ nhỏ ả ta đã rất ghét hoàng huynh của mình vì nghĩ chính là hắn đã cướp đi tình yêu thương của phụ hoàng dành cho mình, lớn lên khi phụ hoàng qua đời để lại toàn bộ giang sơn này cho hắn, càng khiến cho ả ta căm thù hắn hơn rất nhiều, ả ta đã thề bằng mọi giá phải dành lại hết tất cả, hôm lễ hội được diễn ra chính tay Ariana là người đã hạ độc vào rượu của Merity, cứ tưởng hắn đã thăng thiên không ngờ lại được một con nô tỳ cứu giúp, bên trong cung điện là hình bóng một cô gái tóc dài ngang eo, tay đeo vòng vàng, đầu đội vương miện, mặc trên người bộ y phục màu đen lộng lẫy và quyến rũ của vương triều Ai Cập cổ đại, khuôn mặt xinh đẹp, quyến rũ chết người, ánh mắt sắc hơn mắt chim ưng, đồng tử màu đen huyền bí, nhưng kỳ lạ thay cô gái với dung mạo quyến rũ nghiêm nước nghiêm thành ấy lại đang tức giận tột cùng, nàng ta ném hết bình hoa, chén bát, đồ trang điểm xuống đất và đó chính là nữ hoàng Ariana, đám tỳ nữ của Ariana thấy vậy mà lạnh người, ném hết tất cả đồ đạc Ariana mới cảm thấy hạ được cơn tức, nàng ta ngồi xuống giường nhìn vị nữ quan đang quỳ kia, vị nữ quan đó là Aie - nữ quan thân cận nhất của Ariana.


Chương 4: Đây Là Quan Tâm Sao?

4 Nữ quan Aie sau khi bị nữ hoàng Ariana chửi một trận cho nên mọi sự bực mình, tức giận tất cả đều đổ hết lên người Tịch Dao.

"Dạ Tịch Dao đều tại ngươi, nếu như không phải tại ngươi ta sẽ không bị nữ hoàng trách mắng, người đâu.


Chương 5: Nhận Ông Cháu

5 Sau khi dùng bữa trưa xong Merity đi tìm nàng ở hậu viện hoàng cung, bởi vì hắn biết cứ vào giờ này hằng ngày nàng lại ra hậu viện ngắm hoa và tưới hoa, nàng ở hoàng cung Ai Cập này đã được gần 3 tháng, nhất cử nhất động của nàng Merity đều để ý thật kỹ, khi hắn đi đến hậu viện nhìn thấy Tịch Dao đang đứng giữa những đóa sen, tà váy trắng giản dị, tóc xõa ngang vai, nàng không quyến rũ chết người như Ariana, nàng có một vẻ đẹp huyền bí và lạnh lẽo nhưng cũng mang theo một chút dư vị dễ thương đáng yêu, dung mạo đẹp đến nghiêng nước nghiêng thành ấy lại ngồi gần những đóa sen tinh khiết trông nàng xinh đẹp đến nhường nào, Merity cố trấn tĩnh bản thân rồi lại ho khan một tiếng, nghe tiếng hắn cô quay lại nhìn sau đó lập tức cúi chào.


Chương 6: Ám Sát Bắt Thành

6 Bên trong trù phòng hoàng cung, các tỳ nữ đang chuẩn bị đồ ăn, thức uống cho bữa tiệc. Tịch Dao đi vào trù phòng để kiểm tra thức ăn và rượu đề phòng có độc, một lúc sau Tịch Dao đi về phía dưới đình viện hậu cung thì trùng hợp gặp được nữ hoàng Ariana đang đi về đại sảnh bữa tiệc.


Chương 7: Truy Tìm Hung Thủ

7 Nữ hoàng Ariana kinh ngạc khi nhìn thấy hành động của Tịch Dao, ả ta ra lệnh cho quân lính bắt nàng ngay lập tức vì tội dám xúc phạm pharaoh, nhưng Merity lập tức lên tiếng ngăn cản, anh nghiêm mặt nhìn Tịch Dao hỏi.


Chương 8: Luyện Kim

8 Tịch Dao quay người lại, giọng nói nàng chắc như đinh đóng cột.

"Pharaoh thần biết luyện kim, xin người hãy tha cho hắn đi. "

Lời nói kia khiến Merity và tể tướng Seti hết sức ngạc nhiên, nàng biết luyện kim ư? Tuy nói nàng là người nước khác nhưng làm sao nàng biết luyện kim được kia chứ.


Chương 9: Ép Hôn

9 Hắn nhìn khuôn mặt nghiêm trọng của nàng cười to.

"Tịch Dao, nàng yên tâm ta chắc chắn sẽ không nạp nàng làm thiếp, còn việc nàng nói bản thân không xứng để làm Hoàng Phi của ta, thì vẫn chưa chắc, tính theo thân thế của nàng bây giờ thì quả thật nàng đã đủ tư cách để trở thành hoàng phi của Ai Cập rồi.


Chương 10: Niềm Tin

10 Merity bước ra khỏi căn phòng, đi đến phía tòa tháp cao nhất hoàng cung, nhìn về phía dưới kinh thành toàn bộ quan cảnh gần như đã ngủ yên của thủ đô Memphis giữa đêm trăng.


Chương 11: Lòng Thành

11 Nàng nghĩ đi nghĩ lại một hồi cuối cùng không an lòng mà rời phòng đi tìm Merity, đi được một lúc thì nhìn thấy hắn đang đứng trên tòa tháp cao nhất kia, nàng lo lắng hắn nghĩ quẩn sao? Nghĩ thế nàng liền lập tức chạy tới chỗ Merity nắm tay của hắn, kéo hắn lùi lại.


Chương 12: Chọn Tỳ Nữ Riêng

12 Merity nghe lời nói này của nàng mà hết sức vui mừng và xúc động ôm chầm nàng vào lòng, giọng nói mang theo niềm hạnh phúc tột cùng ánh mắt khẽ ngấn lệ.


Chương 13: Quà Cưới Của Pharaoh

13 Ba người bọn họ nghe Tịch Dao nói thế lập tức quỳ xuống cúi đầu cung kính đáp.

"Công nương, chúng nô tỳ từ nay về sau thề sẽ luôn luôn nghe lời của người, tuyệt đối không phản bội lại người, bằng không sẽ chết không toàn thây.


Chương 14: Phu Thê Bất Đồng

14 Merity nhìn bộ mặt khó chịu của nàng, bực mình quát.

"Ta đã tốn công tốn sức nghĩ cách để làm ra bộ lễ phục này cho nàng, nàng không những không cảm ơn, vui mừng thì cũng thôi đi, lại còn dám ăn nói kiểu đó với ta sao?"

Nàng nghe lời kia của hắn quay lại nhìn Merity, hết sức tức giận nói to.


Chương 15: Đế Vương Tàn Nhẫn

15 Tất cả mọi người được một phen hú hồn, cả bọn đều thở phào nhẹ nhõm vì cuối cùng pharaoh đã nhận sai và xin lỗi công nương, nàng cũng rất vui vì Merity đã hiểu ra được vấn đề, nàng biết Merity là một minh quân bất quá là do bản tính hung hăng của y và tại y vẫn chưa hiểu được vấn đề cần phải giải quyết nằm ở đâu mà thôi, giờ thì coi như đã giải quyết ổn thỏa, nàng cũng không giận hắn nữa, đưa tay đỡ hắn dậy sau đó uy nghiêm nói.


Chương 16: Tình Đầu Của Đế Vương

16 Nàng bước tới nghiêm mình cúi đầu trước điện thờ của mẹ hắn thắp cho bà một cây hương, sau đó cả hai cùng đi vào sâu bên trong nhìn thấy có một cái tượng của một cô gái được khắc phía sau lưng tượng của hoàng phi Awa, cô khá khó hiểu hỏi hắn.


Chương 17: Mua Nô Lệ

17 Merity thở dài bất đắc dĩ mà chấp nhận hình phạm này của nàng. Chớp mắt đã nửa tháng trôi qua cách ngày cử hành hôn lễ còn đúng 3 ngày, mấy ngày nay Tịch Dao và Merity bị các quan tư tế hành lên bờ xuống ruộng, những tư tế ngày nào cũng bắt Tịch Dao và Merity học hết nghi lễ này đến nghi lễ khác, phép tắc rồi bái lạy đủ kiểu, khiến cho cả hai người đều bị làm phiền tới mệt chết, đầu óc say tròn, đã thế lại bị đám người may lễ phục làm phiền thêm, tới mức Merity không chịu được nữa nổi cơn thịnh nộ đuổi hết bọn họ ra ngoài Merity là pharaoh và là người Ai Cập vốn đã được dạy những nghi lễ này từ lâu muốn bỏ học cũng được, nhưng Tịch Dao nàng thì khác nàng là người ngoại quốc lại chỉ là một thường dân, không biết các nghi lễ phép tắc này, vì thế cho dù có như thế nào nàng cũng phải học cho hết, nàng bỗng nhớ đến hồi học ôn thi để thi bằng tiến sĩ y học, Qaey, Reave đem bánh và trà vào cho nàng, nhìn thấy vậy mà cười thầm bởi bình thường nàng cũng hay cho bọn họ bài tập về nhà, lần này cho nàng biết mùi khổ vì học vậy, Qaey, Reave tính tình thì hơi trẻ con nghịch ngợm cho nên nghĩ như vậy nhưng Adead thì lại khác hoàn toàn Adead là người lớn tuổi nhất trong ba người cũng là người có tính tình trầm tĩnh nhất, cô ấy luôn là người hoàn thành tốt tất cả bài tập mà nàng đã giao, thấy nàng vất vả như vậy Adead cũng có những lời nói cổ vũ nàng.


Chương 18: Cận Vệ Trung Thành (thượng)

18 Lão thương gia vừa lên tiếng chớp mắt phía xa xuất hiện một đám binh lính tính dẫn đầu là một tên đội trưởng to cao, ông ta lập tức ra lệnh bắt nàng cùng với những nô lệ kia.


Chương 19: Cận Vệ Trung Thành (hạ)

19 Tất cả mọi người ở đây đều hết sức ngạc nhiên vì những lời nói vừa rồi của Qrwe, tên tham quan đó nghe xong những gì mà Qrwe nói xương sống lạnh toát mồ hôi,tay chân run cầm cập nhìn Tịch Dao, lúc này ông ta mới nhận ra được thân thế của nàng, lão tham quan lập tức quỳ xuống xin nàng tha thứ.


Chương 20: Những Vị Khách Không Mời (thượng)

20 Khi nàng về tới cung điện Ai Cập bầu trời đà xế chiều, Tịch Dao lúc này mới nhớ tới Merity, dám đi chơi hết một ngày mà không thèm thông báo cho anh một tiếng, nàng nghĩ đến khuôn mặt của anh khi biết nàng rời cung mà không xin phép chắc chắn là rất đáng sợ, khi đi tới phòng mình nàng đã thấy đám hậu cận của hắn đang đứng chờ ngoài cửa là biết hắn đã tới tìm nàng và rất giận dữ là chuyện khác, nàng cố gắng trấn tĩnh bản thân tìm một lý do chính đáng cho mình rồi đường đường chính chính bước vào bên trong, nhưng khi nàng bước vào bên trong nàng không cảm nhận được sát khí ngập trời như bản thân tưởng tượng mà chỉ có Merity đang dựa mình trên ghế sofa mà nàng làm để nghỉ ngơi, chiếc ghế sofa đó là do nàng làm ra bằng cách mua lông cừu rồi dùng long cừu làm đệm rồi dán đệm lên ghế, tuy không được đẹp mắt cho lắm nhưng trên cả thiên hạ này không có cái thứ hai đâu.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Phượng Nghịch

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 100


Các tiểu thư dễ thương

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 26


Nha Hoàn Thị Tẩm

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10


Bà Xã Là Họa Thủy

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10
Trọng Sinh Nhược Thủy

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 60


Tổng Tài Baba: Mami Giận Thật Rồi!

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 101


Ngưỡng Vọng

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình

Số chương: 25


Ngụy Kiều Hoàng

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10