Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Bà Chủ Cửa Hàng Thú Cưng

Số chương: 50
Chương mới nhất: Chương 49: A Sanh
Cập nhật cuối: năm ngoái
Editor: WiooẢnh bìa: Des by Điềm Doãn, @Yeying23Số chương: 66 chương + 2 ngoại truyệnThể loại: Hiện đại, HE, ngọt, trinh thám, dị năng,. . . Nội dung chính của câu chuyện nói về việc nữ chính có được siêu năng lực  đó chính là Sơ Ngữ.

Danh sách chương Bà Chủ Cửa Hàng Thú Cưng


Chương 1: Cô Gái Và Nàng Mèo 1

1 Sau giờ Ngọ, ánh mặt trời chiếu xuống làm người ta mơ màng buồn ngủ, trong tiệm phát nhạc êm dịu, giống như đang thôi miên. Sơ Ngữ nằm trên ghế xích đu (ghế của Annabelle), nhắm mắt dưỡng thần.


Loading...

Chương 2: Cô Gái Và Nàng Mèo 2

2 Mưa mùa hè đến vội, vừa rồi còn lất phất mấy hạt mưa mà bây giờ đã biến thành mưa to rồi. Màn mưa dày đặc vây kín sắc trời, giống như màn đêm đã buông xuống.


Chương 3: Cô Gái Và Nàng Mèo 3

3 Trái ngược với dự đoán về một hiện trường lộn xộn, trong phòng 501 hết sức sạch sẽ ấm áp, cửa sổ sáng chói ánh mặt trời, trừ đồ vật có hơi bụi ra thì phòng này cứ như vừa quét dọn xong.


Chương 4: Cô Gái Và Nàng Mèo 4

4 Giản Diệc Thừa rút tay về, hất tay Lâm Lang ra, cau mày nói, "Đừng đùa nữa. "

Vẻ mặt nghiêm túc trên mặt Lâm Lang không duy trì được nữa, cười đùa, "Tớ có đùa với cậu đâu, cậu coi video trong CCTV đi, cậu đứng ở cửa tiểu khu nhà nạn nhân nửa tháng, lâu thì nửa tiếng, ít thì mười phút, lén lén lút lút, cậu làm vậy để làm gì? Ai nhìn vào cũng thấy nghi ngờ cậu!"

Cuối cùng lại tặng thêm một câu, "Hèn gì tớ nói hồi mới tới sao cậu mỗi ngày đều đi một mình, không bao giờ hoạt động chung với bọn tớ.


Chương 5: Cô Gái Và Nàng Mèo 5

5 Quan sát CCTV, ngày 21 tháng 8 lúc mười giờ bốn mươi phút tối, trong ống kính xuất hiện một người đàn ông. Nhìn một lần là có thể nhận ra bởi vì anh ta có hình dáng đặc thù rõ ràng, vừa cao vừa gầy, có vẻ cao đến 1m9.


Chương 6: Lông Vàng 1

6 Bữa cơm này cuối cùng cũng không thành. Lúc sắp đến tiệm cơm thì ba Sơ Ngữ gọi điện thoại tới, nói mẹ cô vừa bị người ta đụng, bây giờ đang ở bệnh viện.


Chương 7: Lông Vàng 2

7 Lúc Sơ Ngữ đi ra khỏi bệnh viện thì đã 9 giờ, đang chuẩn bị đón xe thì chợt nghe có người kêu.

"Sơ Ngữ. "

Cô quay đầu nhìn lại, thì ra là Giản Diệc Thừa.


Chương 8: Labrador 1

8 Lúc Đại Miêu đi ra nó đã quyết tâm rèn luyện một lần cho tốt, lấy lại lòng tin của chủ nhân. Nhưng chuyện không ai ngờ, lúc nó đi tới cạnh cửa hàng bách hóa vừa vặn gặp một đám chó hoang đang đánh nhau.


Chương 9: Labrador 2

9 "Tớ luôn cảm thấy có gì đó không đúng. " Trên đường trở về đột nhiên Giản Diệc Thừa trầm tư nói.

"Cái gì không đúng? Không phải con chó kia tìm không ra nhà nên muốn chúng ta đưa nó về hả?" Lâm Lang vừa lái xe vừa nói, "Tớ nói cậu cũng đừng suy nghĩ quá nhiều, con chó thứ nhất biết báo án mạng cũng không nhất thiết có con thứ hai cũng biết.


Chương 10: Labrador 3

10 Lời vừa nói ra tất cả mọi người trong phòng đều giật mình, "Cậu chắc chắn?"

Giản Diệc Thừa gật đầu, "Chắc 8, 9 phần, để chính xác hơn thì nên đưa đến phòng thí nghiệm để nhân viên kiểm tra.


Chương 11: Labrador 4

11 Kết quả so sánh DNA rất nhanh đã có, cha mẹ Tống Duyệt và người chết có DNA trùng khớp 99,99%.

"Nói cách khác, có thể xác định người chết chính là Tống Duyệt, vợ trước của Hình Thiên Hải.


Chương 12: Labrador 5

12 Dưới ánh nắng chói chan của tháng chín, Lâm Lang không nhịn được rùng mình một cái, da đầu tê dại, lớp da lộ ra ngoài nổi lên một tầng da gà, "Cậu nói là.


Chương 13: Labrador 6

13 Giản Diệc Thừa để Sơ ngữ chọn món, cô chỉ tùy ý gọi mấy món, dù sao cô cũng có dụng ý khác, không phải thật sự đến tìm Giản Diệc Thừa ăn cơm.

Sơ Ngữ trả thực đơn lại cho nhân viên, nói, "Đừng cho hành tỏi, đừng cho tiêu vào món ăn, cậu ấy dị ứng với mấy cái này.


Chương 14: Labrador 7

14 "Tụi em đã tới phòng thí nghiệm của trường y Giang Thành tìm xương sọ của Tống Duyệt. Xen lẫn trong một đống xương sọ mẫu nên rất khó phát hiện. Người phụ trách của phòng thí nghiệm nói bọn họ định kỳ kiểm tra, không phát hiện có dư cái nào.


Chương 15: Labrador 8

15 Lâm Kiều Kiều là giáo viên thanh nhạc, đi làm đều do Hình Thiên Hải đưa đi, hai người ân ái người ngoài ai cũng thấy, nhưng mà ngày Lâm Kiều Kiều xảy ra tai nạn xe cộ là do tự cô ấy lái xe.


Chương 16: Labrador 9

16 Bận rộn nửa tháng, vụ án của Hình Thiên Hải cuối cùng có thể kết án. Trong ngân hàng Giang Thành, ba khớp xương ngón tay đủ để chứng minh Lâm Kiều Kiều, Tống Duyệt và Lý Thúy Liên đều do anh ta giết.


Chương 17: Labrador 10

17 Sơ Ngữ không cậy mạnh, cô vẫn là một người bình thường, không biết võ, cũng không có siêu năng lực lấy một chọi mười, vác 10 kí gạo lên lầu cũng sẽ thở hồng hộc.


Chương 18: Labrador 11

18 Ba giờ chiều, trong tầm mắt Vương Bưu đột nhiên thấy xa xa chạy tới mấy chiếc xe thương vụ, trong lòng anh ta cả kinh, vội vàng đi xuống lầu báo cho Ba Tam.


Chương 19: Labrador 12

19 Trần Đông Lai còn đang thấp thỏm chờ điện thoại của tên bắt cóc, bà nội Trần và Hạ Xảo cũng ở bên cạnh, hai người có khóc cũng không giúp gì được nên đã ngừng lại.


Chương 20: Mèo Garfield 1

20 Vụ bắt cóc kết thúc đã một tuần, mấy ngày qua Sơ Ngữ đều yên lặng đợi trong tiệm, không ra ngoài. Giản Diệc Thừa gọi điện thoại nói cho cô biết người trong cục đã chú ý tới Nhị Lang Thần, có thể họ sẽ hành động.


Loading...