Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Mạo Bài Anh Hùng

Thể loại: Khoa Huyễn, Dị Năng
Số chương: 525
Chương mới nhất: Chương 124: Hội Sư [ 20 ]
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Nguồn: tangthuvien. comThể loại: Viễn tưởng, Khoa họcĐằng sau cái kích tình lãng mạn là máu và nước mắt, bên cạnh những đoạn gian xảo hạ tiện, hài hước cười mém té ghế là những đoạn bi tráng - "bi" khiến cho người ta muốn khóc, mà "tráng" giống như một bản sử thi.

Danh sách chương Mạo Bài Anh Hùng


Quyển 1 - Chương 1: Đào Mệnh Đích Ky Tu Binh

1 Ngọn đồi nhỏ cây cối rậm rạp này vốn là nơi một liên đội pháo binh liên bang đóng quân nhưng đã bị tiêu diệt vài ngày trước. Xung quanh Điền Hành Kiện có đủ các loại các hài cốt, sắt thép, máu thịt nằm vương vãi.


Loading...

Chương 2 Tiến Lên, Vinh Dự 15

2 Điền Hành Kiện ở đặc huấn đội nửa năm, sau khi nắm vững hệ thống kiến thức về cơ giới duy tu, được thượng tá ưu ái tiến cử hắn với lão bằng hữu đang làm tổng tham mưu trưởng hậu cần ở quân khu tinh vực Atlantis.


Chương 3 Băng Hội Đích Nữ Binh

3 Mập mạp lúc này cảm thấy cái số mình thực sự rất đen đủi. Hắn khóc ròng như mưa. Lúc đánh nhau thì không được đi, đánh xong rồi thì lại không đi nổi cả cái đám robot kia chỉ biết quay đầu bỏ chạy, nỡ bỏ rơi người báo tin chỉ đường như vậy sao.


Chương 4 Cải Trang Ky Giáp

4 Có lẽ nếu trước mặt là hai kẻ xấu xí vớ vẩn nào đó, mập mạp sẽ đàng hoàng phun ra một câu vô liêm sỉ: "Kẻ áp giải các ngươi đã bị ta giải quyết rồi, mau tự mình chạy đi.


Chương 5 Đậu Hũ Trắng Nõn

5 Cơ hội không thể bỏ lỡ, nếu không thì sẽ không còn cơ hội nào nữa. Hai tay mập mạp hoạt động nhanh điên cuồng, tốc độ tay lên tới mười nhịp mỗi giây, điều khiển robot điên cuồng chạy về phía bắc.


Chương 6 Tù Nhân Trong Phòng Thí Nghiệm

6 Anh lính bảo dưỡng quân khí này có vẻ không vui, tựa như đang rất đau khổ, ủ rũ theo sát phía sau ông già, quay đầu lén hỏi Điền Hành Kiện: "Người anh em, ngươi phạm tội gì vậy? Sao lại bị đưa vào tay đám quái vật này.


Chương 7 Kẻ Nào Đã Sát Hại Thân Nhân Của Chúng Ta

7 "Đoàng! "Một viên đạn bắn sát bên chân Điền Hành Kiện. Mập mạp hoảng sợ, nhảy dựng lên, cả người run rẩy như một chú chó ve vẩy đuôi chạy lại với chủ nhân, khuôn mặt lập tức chuyển sang tươi cười nịnh nọt, : "Nói đùa, chỉ là nói đùa thôi mà.


Chương 8

8 Mập mạp ở đằng sau không nói gì, hắn toàn tâm toàn ý quỳ trên mặt đất cầu nguyện, miệng không ngừng lẩm bẩm. Mễ Lan lặng lẽ đi tới bên cạnh hắn đứng nghe một lúc lâu, càng nghe vẻ mặt của nàng lại càng cổ quái, cuối cùng không nhịn được nữa liền bay lên một cước đá thẳng vào mông mập mạp, mắng: "Tên ngốc sợ chết này, mau đứng lên đi xem bản vẽ! "Xem bản vẽ là nhiệm vụ mà giáo sư Boswell giao cho mập mạp, bởi vì không còn nhiều thứ để sửa chữa nữa nên ông ta cảm thấy cứ để cho mập mạp nhàn rỗi như vậy thật sự quá lãng phí, hơn nữa có rất nhiều loại vũ khí và robot cao cấp mà trước đây mập mạp không được tiếp xúc nên để cho kẻ có năng lực lý giải vấn đề và khả năng làm việc cực tốt này có thể phát huy tác dụng lớn hơn nữa, Boswell bèn cấp cho mập mạp quyền hạn được xem các bản vẽ và tài liệu kỹ thuật bí mật.


Chương 9 Hệ Thống Mạng Mô Phỏng Chiến Tranh

9 Điền Hành Kiện là người duy nhất trong phòng thí nghiệm có kinh nghiệm thực sự về chiến tranh, vì vậy hắn biết, thắng lợi cục bộ chắc chắn là có, nhưng xét trên tình thế toàn diện, Liên bang vẫn gặp phải khảo nghiệm nghiệm trọng như cũ.


Chương 10 Anh Hùng?

10 "Nói thừa! Không phải ta thì còn ai? " Nia đánh tới, một cánh tay nhỏ bé trắng nõn đã nhanh như chớp véo tai mập mạp, nàng sẵng giọng: "Tên mập mạp đáng chết này! Bấy lâu nay ta và Mỹ Đóa tốn bao công sức tìm ngươi, hoá ra ngươi lại trốn ở chỗ này! ""Ôi ôi, nhẹ tay nhẹ tay thôi.


Chương 11 Khen Ngợi Và Sung Quân

11 Một sĩ quan tham mưu tác chiến kích động giải thích: "Thì ra người một lần giết chết bảy sĩ quan cao cấp của quân địch có cấp hàm từ thượng tá trở lên, trong đó còn có cả một trung tướng sư đoàn trưởng và một thiếu tướng tham mưu trưởng lại chính là người này.


Chương 12 Robot Mới

12 Vẻ mặt tinh nghịch của nàng càng lúc càng trở nên tức giận, đến cuối cùng thì không nhịn được: "Chuyện này là sao chứ? Ngươi vẫn còn phải ở đây thêm một năm rưỡi cơ mà! Không được, ta phải nói cho thầy biết! "Hai mắt mập mạp sáng lên, đúng vậy, không phải mình phải ở trong phòng thí nghiệm đủ hai năm sao? Hai người cất bước ra sức chạy, một vì muốn tiếp tục tác oai tác quái, người kia thì chỉ mong bảo vệ được tánh mạng là tốt rồi, chỉ để lại Mỹ Đóa và Nia ngơ ngác nhìn nhau.


Chương 13 Tiểu Đoàn Trinh Sát Đặc Chủng

13 Trên bầu trời phi trường có hàng trăm các loại chiến hạm trôi nổi lơ lửng, đại đa số đều là tàu vận tải, cũng có một số máy bay phụ trách bảo vệ. Ở phía xa có một xưởng sửa chữa duy tu các tàu vũ trụ, ở đó đang có bốn chiếc chiến hạm, mấy ngàn nhân công trông như những con kiến đang gấp gáp sửa chữa chúng.


Chương 14 Quá Tam Quan

14 Vừa tới doanh trại đã bị một trận dằn mặt, mập mạp cảm thấy có chút không thoải mái, cái gã tiểu đoàn trưởng hai trăm năm mươi này có phải là rèm cửa không vậy? Nói cuốn là cuốn nói thả là thả.


Chương 15 Robot Đả Đấu

15 "Ây da, ta cứ tưởng là ai, hoá ra là đệ tam mỹ nữ của Sư đoàn tiểu thư Elise. Có chuyện gì vậy? Bộ tác chiến nhàn rỗi quá sao? Lại còn dẫn một đám lính đặc chủng đầu đường xó chợ đó tới đây làm gì? " Gã Rashid này thoạt nhìn cứ tưởng chỉ có tứ chi phát triển, không ngờ trình độ mắng người cũng không kém.


Chương 16 Trở Lại Chiến Tranh

16 Điền Hành Kiện nhanh chóng lui về phía sau Nadal, vẻ mặt lại giả ngốc nói: "Lên chiến trường ngươi cũng nói đạo lý như vậy vớ kẻ địch à? "Nadal đứng ngăn trước người mập mạp, cười lạnh nói với Grant: "Rõ ràng là ngươi ra tay trước, chính diện đối kháng, sao lại thành đánh lén? Thua chính là thua, định không nhận sao? "Toàn thể binh sĩ đại đội trinh sát đặc chủng số1 đều xắn tay áo dồn lền, chuẩn bị sẵn sàng đánh hội đồng.


Chương 17 Tiềm Hành

17 [ Mập mạp ] là bí danh mà Điền Hành Kiện không chịu nhường cho ai. Vốn Rashid muốn gọi hắn là [ Tiện nhân ] nhưng bị mập mạp kiên quyết cự tuyệt. Hắn nói: "Gọi ta là anh hùng hoặc là mập mạp.


Chương 18 Một Lần Lại Một Lần

18 Một chiếc [ Nộ Hoả ] và sáu chiếc [ Dũng Sĩ Tiên Khu Giả ] ở lại bảo vệ [ Thiên Tuyến ], những robot khác đã tiến vào vị trí đột kích rồi bất ngờ xông lên như vạn mã bôn đằng.


Chương 19 Việc Nhất Định Phải Làm

19 Giả chết đại thần Điền Hành Kiện chiến công hiển hách, cái tên nằm trên mặt đất mà giết người này tổng cộng tiêu diệt được 15 robot của Đế quốc Gatralan.


Chương 20 Ma Thuật Chạy Trốn

20 Điền Hành Kiện lấy bản đồ điện tử ra, chỉ tay vào màn hình xanh lè, nói với Rashid: "Từ nơi này đi về phía đông nam hai mươi km chính là một vùng rừng núi, khắp nơi đều là rừng rậm.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Yêu Giả Vi Vương

Thể loại: Dị Năng

Số chương: 1198Phong Lưu Đạo Sĩ

Thể loại: Dị Năng, Võng Du

Số chương: 93


Quang Ảnh Giả

Thể loại: Dị Năng, Kiếm Hiệp

Số chương: 29Vô Tận Vũ Trang

Thể loại: Dị Năng, Xuyên Không

Số chương: 400


Dạ Đàm Bồng Lai Điếm

Thể loại: Xuyên Không, Dị Năng

Số chương: 11Giang Hồ Nghĩa Hiệp

Thể loại: Kiếm Hiệp, Dị Năng

Số chương: 176


Công tử Liên Thành

Thể loại: Dị Năng, Khoa Huyễn

Số chương: 21