Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Cơ Giáp Chiến Thần

Thể loại: Khoa Huyễn, Đô Thị
Số chương: 83
Cập nhật cuối: 3 năm trước
Đây là thời đại cơ giáp làm chủ chiến trường. Thời đại này làm con người ta hoang mang về nền văn minh của trái đất có từng tồn tại?Những chiến thần điều khiển cơ giáp liệu có phải là truyền thuyết?Văn minh vũ trụ liệu sẽ giống như những văn minh trước đó bị đánh bại bởi thế lực bên ngoài?.

Danh sách chương Cơ Giáp Chiến Thần


Chương 1: Khởi Đầu Mới

1 " Trần Lạc, tốt nghiệp xong có muốn vào công ty bố tao làm không? " Phong Dương vừa ôm cổ Trần Lạc vừa hỏi, " Mày không phải thích được điều khiển cơ giáp sao, vào công ty nhà tao có hẳn cơ giáp thật cho mày điều khiển, tao sẽ thiết kế một bộ cơ giáp riêng cho mày, không cần phải lên thế giới ảo chơi nữa, chịu không ".


Loading...

Chương 2: Ta Muốn Làm Chiến Thần

2 Trong chiến tranh Địa Cầu bị phá hư nhưng tuyệt nhiên những cánh rừng rậm không bị bom đạn lan đến, cây cối trên Địa Cầu rất được ưa chuộng ở những tinh hệ khác, có thể do sự tự nhiên của cây cối, Địa Cầu chưa bị ô nhiễm, ít phóng xạ, ở các tinh hệ khác nhà giầu luôn có trong nhà một giống hoa hay loài cây được lấu từ Địa Cầu, do đó trong chiến tranh dù ở những thời điểm kịch liệt nhất song phương như đạt được thỏa thuận ngầm không sử dụng vũ khí sinh học hay hạt nhân hay những vũ khí phản vật chất làm nguy hại môi trường.


Chương 3: Máy Trọng Lực Di Động

3 Trần Lạc và Phong Dương chạy đến sân thể dục thì thấy trên bục một vị giáo quan tầm bốn mươi tuổi mặc quần áo bộ đội, trên vai đeo quân hàm thiếu tá đang đứng giảng lý thuyết cận chiến cơ giáp cho các học sinh nghe, hai người cũng chạy vào đội ngũ nghe giảng.


Chương 4: Thể Chất Biến Dị

4 Đang ngạc nhiên giáo quan nghe thấy lời xì xào phía dưới vội nhìn lại máy khởi động xem có phải mình chỉnh nhầm thật không nhưng vô tình vị giáo quan kia lại nhấn phải nút điều chỉnh tăng thêm trọng lượng của bộ máy trọng lực mi ni, đang định tắt nhưng khi thấy Trần Lạc chạy càng ngày càng nhanh giáo quan nhịn không được muốn thử giới hạn của vị bạn học này.


Chương 5: Đoạt Người (1)

5 Cúp điện thoại Du Du suy tư một hồi lâu rồi quyết định đi về hướng Trần Lạc cười nói:" bạn học Trần Lạc hân hạnh được làm quen ".

Trần Lạc chưa kịp trả lời thỳ Phong Dương vọt lên trước bắt tay Du Du cười nói:" hân hạnh, bạn học Du Du làm quen con khỉ đột đó làm gì mình tên Phong Dương, ngưỡng mộ đại danh của mĩ nữ đã lâu, bạn có thể cho mình số điện thoại được không, cho thêm tài khoản Lôi Đài Cơ Giáp càng tốt, à có gì cho mình địa chỉ nhà để đến chơi được không ".


Chương 6: Đoạt Người (2)

6 Du Du nhìn về phía Trần Lạc nói:" Đây là bạn học Trần Lạc của con ", ông lão nhìn Trần Lạc với ánh mặt như thấy được hết thảy, đang suy nghĩ bên cạnh bố Du Du lên tiếng:" Trần Lạc cậu có muốn trở thành cơ sĩ không, muốn vì quốc gia cống hiến không ".


Chương 7: Quái Vật

7 Du Du dắt tay Trần Lạc đi vào quân bộ, quân bộ không gian bên trong rộng lớn và uy nghiêm, trên đường đi cứ năm bước là có cảnh vệ đứng gác, cảnh vệ luôn trong trạng thái sẵn sàng chiến đấu, bên trong quân bộ có thể cảm nhận sự bận rộn của không gian nơi đây, từng đám người tranh luận chiến lược đến những chiến lược gia đang giả lập không gian chiến đấu.


Chương 8: Đậu Đậu

8 Cửa phòng trọng lực mở ra Du Du vội chạy lại phía Trần Lạc lay lay:" Trần Lạc, Trần Lạc. . ",

Ông cô với bố cô cũng vào xem, sau khi kiểm tra cơ thể Trần Lạc, ông cô thấy Trần Lạc không có dấu hiệu tổn thương mà cơ thể còn khỏe mạnh hơn so với người bình thường, ông cô với nhân viên y tế:" đưa về khoang điều trị khẩn cấp ".


Chương 9: Chân Trời Mới

9 Suốt mấy ngày bố của Du Du chỉ chạy theo ông cô đòi cho Trần Lạc gia nhập bộ đội, nhiều lúc ông của cô phải phái người lôi ra khỏi phòng ông làm việc, bố cô liền kéo cả đơn vị đến đóng quân trước trụ sở quân bộ, người cầm lều, người vác nồi, cả đám binh sĩ được ông cho đi dã ngoại ngoài trời, ông cô hết cách đành thương lượng với bố cố đợi Trần Lạc tỉnh sẽ chiều theo ý nguyện của Trần Lạc,

Trong lúc đó Trần Lạc vẫn hôn mê, dây chuyền trên cổ Trần Lạc âm thầm cải tạo cơ thể Trần Lạc, từng tia sáng mầu đỏ tía chạy len lỏi khắp cơ thể, lúc ẩn lúc hiện, ban đầu Trần Lạc cơ thể có chút gầy, làn da đen sạm, bắp thịt nhỏ cảm giác như người lâu ngày không vận động, giờ để ý kĩ có thể thấy từng thớ thịt trên cơ thể Trần Lạc săn chắc, có mầu cổ đồng, khuân mặt gầy có chút hốc hác được thay bằng khuân mặt góc cách, nhìn tổng thể có thể thấy cơ thể Trần Lạc thay đổi khác biệt một trời một vực.


Chương 10: Sa Mạc Chết Chóc

10 Trần Lạc cứ rảo bước trong sa mạc không thấy điểm cuối, cứ đi mãi mãi nhiều khi Trần Lạc cảm giác cơ thể sắp sụp đổ,miệng khô khốc, tay chân vô lực, tinh thần mệt mỏi, mỗi lần sắp ngất đi thì lại có dòng nước ấm trẩy vào trong cơ thể, thể lực khôi phục, tinh thần dần dần tốt lên, sau nhiều lần như vậy Trần Lạc mới hiểu ra đây là huấn luyện cả thể lực lẫn tinh thần, mỗi lần tinh thần sắp chịu sụp đổ, cơ thể đến giới hạn thì được đậu đậu truyền nặng lượng cho hồi phục, như kiểu chết đi sống lại trong game online.


Chương 11: Lần Đầu Chiến Đấu

11 Trần Lạc tiến vào khu rừng trên ốc đảo, vừa tiến vào rừng tầm mắt tối sầm lại, con đường sau lưng lập tức phủ kín cây cối, liên hệ với khung cảnh nóng rực sáng chói lúc nãy biến mất, thay vào đó là một khu rừng u ám.


Chương 12: Rừng Rậm

12 Thấy con thú nằm ngã trên mặt đất, Trần Lạc ngửa mặt lên trời rống lớn, tiếng rống như đang khoe chiến tích sau trận chiến đẫm máu, rồi hắn ngồi bệt xuống thảm cỏ thở dốc, thực sự lần đầu tiên chém giết sinh tử đến giơ tay hắn vẫn còn run, lúc đầu hắn thấy sợ hãi khi đối mặt sinh tử, sau đó hưng phấn thay thế sợ hãi, cảm giác được bộc phát toàn bộ sức mạnh cơ thể, đối diện tử vong tiềm năng càng được kích phát, đúng như Đậu Đậu nói rèn luyện bị động giúp cơ thể hắn phản ứng nhanh hơn, ngẫm lại ngay từ đầu vào rừng hắn đã chủ quan, một nơi chưa quen thuộc mà lại thả lỏng tâm tình, cứ nghĩ đến lúc đó hắn lại run lên, nếu phản ứng chậm một giây thôi thì con thú nằm trên mặt đất là hắn chứ không phải ai khác.


Chương 13: Thân Thế Sơ Hiện

13 Trần Lạc sau khi kết thúc tiếp thu tri thức thì nằm sụp xuống mặt đất, trước khi ngất chỉ kịp nghe thấy câu kích hoạt huyết thống rồi hai mắt nhắm nghiền, bất tỉnh tại chỗ.


Chương 14: Giải Khai Khúc Mắc

14 Người phụ nữ cứ ôm bả vai người đàn ông mà khóc, Thiếu Quân không biết làm sao đành khuyên nhủ vợ, ông ta thở dài nói:” không biết con nó có thức tỉnh huyết mạch gia tộc của ta không, mỗi người chỉ kế thừa một huyết mạch, nó đã có huyết mạch gia tộc nàng rồi, ta chỉ sợ “, nói đoạn ông ngồi xuống lấy trong ngăn bàn ra một chiếc hộp có phong cách cổ xưa, chiếc hộp được chạm chổ cầu kì, khẽ mở chiếc hộp bên trong là một quả cầu có ảnh sáng đỏ đang phát sáng lấp lánh.


Chương 15: Trận Chiến Cơ Giáp Đầu Tiên

15 Ngồi trong buông máy của ca giáp, cảm nhận sự lạnh lẽo từ máy móc truyền đến, xúc động của Trần Lạc tăng lên, cảm xúc đang chi phối toàn thân.

Tít, tít, tít “ cảm xúc tăng đến 70%, yêu cầu điều chỉnh trạng thái cảm xúc để bắt đầu chiến đấu “.


Chương 16: Trở Về Hiện Thực

16 Suốt một tuần Trần Lạc dùng robot tiến hành đối luyện, ban đầu Đậu Đậu cho nhưng robot có kĩ năng yêu rồi mạnh dần dần lên, suốt một ngàn tám trăm robot có trong kho con nào hắn cũng đã ngồi qua, trong bẩy ngày không hắn không ăn không ngủ, hễ mệt mỏi là như thường lệ dòng điện laze chạy quả thân thể, quả thực sống không bằng chết.


Chương 17: Thư Mời Sinh Nhật

17 Của mở Phong Dương liền lao tới chỉ tay vào mặt Trần Lạc:” tiểu tử, mấy ngày nay biến mất với nữ thần làm những gì, kể chi tiết ra không được bỏ sót nếu không xử theo giap pháp “.


Chương 18: Xung Đột Tại Cổng Biệt Thự

18 Sau khi được Phong Dương kéo đi mua quần áo, Trần Lạc và Phong Dương cùng đến địa điểm mà Du Du đã gửi cho Trần Lạc, lúc vừa đến nới Phong Dương cảm thán:” chậc chậc, đúng là tiểu công chưa sinh ra ngậm vàng trong miệng, nhìn dãy xe này đi, toàn hàng hiếm, ước gì tao được sở hữu một chiếc “.


Chương 19: Bữa Tiệc Bắt Đầu

19 Trần Lạc và Phong Dương cùng vào bữa tiệc, trên đường đi hai người gặp nhiều ánh mắt soi mói, thắc mắc, có hiếu kì, có gen gét, nhưng mọi người chung một quan điểm sao hai người kia ăn mặc bình thường, đi xe bình thường mà lại được chủ nhân bữa tiệc coi trọng đến vậy.


Chương 20: Xung Đột Trong Tiệc Sinh Nhật

20 Thái Tử ra lệnh xong đám công tử ca đi theo người nào người nấy lao về phía Trần Lạc, đang ăn cảm giác có người muôn giết mình bản năng của hắn trỗi dậy, toàn bộ cơ thể vào trạng thái chiến đấu, hai mắt hắn chuyển sang mầu đỏ, toàn thân phát ra sát khí, toàn bộ người xung quanh cảm giác được nhiệt độ môi trường đang giảm, toàn bộ đám người lao về phía hắn tự dưng đứng lại không dám tiến lên, cảm giác tử vong ập đến, Trần Lạc ngửa mặt nhịn về phía đám người hét:” ai dám tới “.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Vũ Tôn

Thể loại: Khoa Huyễn

Số chương: 50


World War Z

Thể loại: Dị Năng, Khoa Huyễn

Số chương: 10


Mạo Bài Đại Anh Hùng

Thể loại: Khoa Huyễn

Số chương: 600


Cha Cục Cưng Hảo Thần Bí

Thể loại: Khoa Huyễn, Võng Du

Số chương: 144


Luân Hồi Có Hạn

Thể loại: Đam Mỹ, Khoa Huyễn, Trinh thám

Số chương: 8