Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thiện Lương Tử Thần

Thể loại: Khoa Huyễn
Số chương: 75
Cập nhật cuối: 4 năm trước
Thiên Nguyên đại lục xưa có năm quốc gia, phân biệt là Thiên Kim đế quốc ở phía Bắc, Hoa Thịnh đế quốc phía Nam, Lạc Nhật đế quốc ở phía Tây, Tác Vực liên bang ở phía Đông, và một mảnh đất diện tích không lớn hình lục giác ở giữa tiếp giáp với bốn đại quốc nổi tiếng nhất ở Thiên Nguyên đại lục gọi là Thần Thánh giáo đình.

Danh sách chương Thiện Lương Tử Thần


Chương 1: Hàn Lãnh Tiểu Thành

1 Thiên Nguyên đại lục xưa có năm quốc gia, phân biệt là Thiên Kim đế quốc ở phía Bắc, Hoa Thịnh đế quốc phía Nam, Lạc Nhật đế quốc ở phía Tây, Tác Vực liên bang ở phía Đông, và một mảnh đất diện tích không lớn hình lục giác ở giữa tiếp giáp với bốn đại quốc nổi tiếng nhất ở Thiên Nguyên đại lục gọi là Thần Thánh giáo đình.


Loading...

Chương 2: Luyện Kim Thuật Sĩ (phần Thượng)

2 A ngốc từ từ lấy lại tiềm thức, ngẫn đầu lên, một lần nữa nhìn thấy gương mặt đầy vết nhăn của lão nhân nọ đang nhìn kỹ nó, "Ông vừa hỏi chuyện gì?"Lão nhân khẻ cau mày, nghĩ thầm, nguyên lai là một tiểu tử ngu ngốc, ngốc một chút cũng tốt, như thế càng thích hợp.


Chương 3: Sơ Ngộ Ma Pháp(phần Thượng)

3 A Ngốc ủy khuất nói: "Ngài, Ngài không có cho ta đi ra ngoài! Ngài không phải nói ta mọi chuyện đều phải nghe theo ngài sao?"Ca Lí Tư thở một hơi dài, quay đầu đi vào phòng, mở cửa sổ, đem không khí trong sạch bên ngoài làm loãng bớt khí ô nhiểm trong phòng.


Chương 4: Hải Tặc Đột Kích (thượng)

4 A Ngốc gãi gãi đầu, nó chưa từng có ấn tượng gì với hai chữ hải tặc này nên quyết định trở về phòng thỉnh giáo Ca Lí Tư. Đối với nó mà nói, thế giới thật là mới lạ, gặp được cái gì nó đều có hứng thú tìm hiểu, cho dù không nhớ cũng không sao.


Chương 5: Vãng Sanh Thần Quả (phần Thượng)

5 Đi tới một khu rừng rậm ở phía tây bắc tỉnh Ngõa Lương Hành, Ca Lí Tư kêu xa phu ngừng lại, trả tiền xe và cho xa phu đi. Ca Lí Tư nhìn khu rừng lớn trước mặt tâm tình rất tốt, chỉ có trở lại chổ này lão mới có thể sinh ra cảm giác thỏa mãn.


Chương 6: Lại Phân Ly (phần Thượng)

6 Một lúc lâu sau, A Ngốc chống tay đứng lên, vầng sáng trên người đã dần dần biến mất, luồn khí lưu ấm áp phân tán trong kinh mạch rốt cuộc cũng không thấy tái hiện, ngoại trừ trên người dính dính khó chịu, hết thảy đều như trước kia tựa như không có thay đổi gì.


Chương 7: Minh Vương Nhất Thiểm (thượng)

7 Bạch y nhân hừ lạnh, cất tiếng khàn khàn, "Ngươi cho ta là đứa bé năm ba tuổi sao? Cho dù ta theo các ngươi trở về thì thế nào. Ngươi cho là tên cầm thú đó sẽ có thuốc giải vô nhị thánh thủy sao? Ngươi đừng quên, vô nhị thánh thủy chính là thiên hạ đệ nhất kỳ độc, không có thuốc giải.


Chương 8: Bị Bức Đi (phần Thượng)

8 Trở lại phòng, A Ngốc thấy trái cây trong vỏ trúc xanh chỉ vơi đi một một nửa nên quay đầu lại hỏi Bạch y nhân: "đại thúc, ông sao không ăn nhiều hơn, có phải trái cây này ăn không ngon?"Bạch y nhân mỉm cười: "Không, trái cây này rất thơm, ta ăn cảm thấy rất ngon ngọt.


Chương 9: Thạch Đường Tiểu Trấn (thượng)

9 Không cần đi nữa ! 'Minh Vương' hẳn sẽ không đứng đó mà chờ các ngươi quay lại nữa đâu, các ngươi hãy nhớ kỹ , từ nay về sau , vạn sự phải tỉnh táo. Sự việc lần này ta bỏ qua , vì dù sao Minh Vương vẫn còn là lãnh đạo của các ngươi, cố nhiên các người đối với hắn có phần úy kỵ.


Chương 10: Huyết Nhật Hàng Lâm (thượng)*

10 Dòng khí lưu từ lòng bàn tay của Âu Văn chảy vào trong cơ thể A Ngốc. Âu Văn biết A Ngốc tiếp thu rất chậm ,cho nên hắn để cho luồng chân khí dịch chuyển từ từ.


Chương 11: Kim Sắc Quái Ngư(thượng)

11 Tịch Phỉ lắc lắc cái đầu rồi trả lời :„Ba ba bọn họ còn chưa có trở về , Âu Văn gia gia, là bọn ta không tốt , nếu ta cùng Phong đệ không bơi ra ngoài biển thì A Ngốc ca ca cũng sẽ không ra ngoài đó tìm.


Chương 12: Tử Vong Nguy Ky(thượng)

12 A ngốc ! mau dừng lại“ âu văn thất thanh hô lớn , chắc có lẽ bởi vì chân khí bị nén khá dày đặc khiến đôi tay của A Ngốc nứt toạc ra. Nhưng A Ngốc đã không thể đình chỉ lại được nữa , chân khí của hắn sau khi được nén lại thì năng lượng đã không thể vận hành nhu hòa trở lại ,a ngốc mở to đôi mắt , hô lớn : „A“ -hữu quyền đột nhiên hướng về phía đối diện của tảng tiều thạch mà chém ra.


Chương 13: Minh Tự Cửu Quyết (1)

13 Đấu khí phát tán mênh mông càng lúc càng lớn trong tràng đấu. Vừa rồi A Ngốc bị Âu Văn đẩy ra xa 50 thước , trước mắt hắn là một màn chém giết mà hắn vĩnh viễn không bao giờ quên.


Chương 14: Cái Chết Của Minh Vương

14 Cảm giác lạnh lẽo không ngừng từ bên trong bì nang truyền đến cơ thể A Ngốc, kinh lịch cả đời thống khổ của Âu Văn đã làm rung động thật sâu tâm trí hắn.


Chương 15: Ma Pháp Trắc Thí

15 Phong Bình tưởng rằng A Ngốc kị nói đến danh húy của sư phụ, cũng không có để ý thêm, cười nói :”Có tinh thần tôn sư trọng đạo, tiểu tử khá lắm, không hổ danh là môn hạ Thiên Cương Kiếm Phái ta.


Chương 16: Điêu Man Thiếu Nữ

16 A Ngốc vội vàng đáp ứng, dù sao ma pháp trắc thí mình cũng đã thông qua, chờ đợi một chút cũng chẳng tính toán gì. Cơ Cách chuyển hướng qua thiếu nữ, mỉm cười nói :” Cô nương, nếu tại hạ đoán không lầm thì cô nương là người trong giáo đình đúng không ?”Thiếu nữ ngơ ngác nói :”Làm sao ngươi biết ?”Cơ Cách nói :”Tại hạ như thế nào cũng là một đại ma pháp sư, nếu ngay cả tối cao ma pháp chúc phúc – Quang Thần Hàng Lâm của giáo đình cũng không nhận ra, vậy thì thật không có mắt rồi.


Chương 17: Dĩ Tử Tương Hiệp

17 Huyền Nguyệt đi tới trước mặt A Ngốc , sẵng giọng :” ngươi muốn làm gì?”A Ngốc hung hăng trừng mắt nhìn nàng , nén lửa giận trong lồng ngực , quay đầu về phía lão bản man đầu điếm ( chủ cửa hàng bán bánh bao) nói :” ta thật lòng xin lỗi , còn đây là tiền bánh bao , ngài xem có đủ chưa!”.


Chương 18: Hồng Y Giáo Chủ

18 A Ngốc vừa định cự tuyệt, đột nhiên hắn phát hiện thân thể chính mình đã không cách nào động đậy được, nhưng cũng không phải là cảm giác gì khó chịu, chỉ là năng lượng thần thánh khổng lồ kia đối với hắn tạo thành sự uy hiếp mà thôi.


Chương 19: Dong Binh Công Hội

19 Cơ Cách bị dọa cho nhảy dựng lên, thất thanh hỏi :” Cái gì ?” Nữ nhi của Hồng Y Giáo Chủ ở tại chỗ hắn bị thất thân……loại sự tình này nếu để cho giáo đình biết được, muốn không chết cũng khó.


Chương 20: Đặc Cấp Nhiệm Vụ

20 Tạp Duệ liếc mắt nhìn A Ngốc, trong thần sắc toát ra một tia nghi hoặc, tựa hồ như kinh ngạc vì sự thiếu hiểu biết của A Ngốc, nhưng hắn cũng từ tốn giải thích :” Tử Vong Sơn Mạch chính là địa phương kinh khủng nhất trên đại lục, diện tích rất lớn, cơ hồ như gần bằng với lãnh địa Tây Ba tộc.


Loading...