Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Vô Hạn Khủng Bố

Thể loại: Dị Năng, Khoa Huyễn
Số chương: 792
Cập nhật cuối: 2 tuần trước (03/11/2017)
Nguồn: tangthuvien. comThể loại: Khoa họcShakespeare từng nói: “To be or not to be, that's a question'' - Tồn tại hay không tồn tại ? Nếu như gặp câu hỏi: "Muốn hiểu ý nghĩa của sinh mệnh ư? Muốn thật sự.

Danh sách chương Vô Hạn Khủng Bố


Quyển 1: Resident Evil 1( Sinh Hóa Nguy Cơ) -- Tỉnh Giấc.

1 Trịnh Xá luôn nghĩ rằng mình đã chết, đi làm, hết giờ, ăn uống, bài tiết, đi ngủ, thức dậy, hắn không biết ý nghĩa của mình nằm ở chỗ nào, không phải nơi khuôn mặt nhăn nhở béo ngậy của tay chủ nhiệm, cũng chẳng phải trên thân thể mấy cô gái văn phòng làm quen nơi quán bar, và chắc chắn không phải trong khu rừng sắt thép của đô thị hiện đại.


Loading...

Tỉnh Giấc ( Tiếp Theo)

2 Toa xe từ từ dừng lại, đám lính đánh thuê lần lượt đứng dậy rời khỏi một cách cẩn thận, súng ống lăm lăm. Người thanh niên tóc đen cũng nghênh ngang bước ra theo, cô gái đeo kính liếc nhìn Trịnh Xá và những người còn lại, tiếp bước, nhìn thấy Anderson đã đi xa, mọi người vội vàng đuổi theo.


Đi Sát Bên Cái Chết ( 1)

3 Đám người Trịnh Xá kinh hoàng chạy theo đại đội, họ không biết phải làm sao, vừa từ xã hội văn minh, hòa bình tới, đột nhiên phải trải qua những kinh lịch như trong truyện giả tưởng.


Đi Sát Bên Cái Chết (2)

4 Trong số lính đánh thuê, Frank là người tinh thông máy tính nhất, anh chàng mở ra ba cái laptop, kết nối vào cánh cửa phòng máy chủ đang đóng kín. Theo con mắt của Trịnh Xá, Frank tuyệt đối là cao thủ máy tính, mười ngón tay liên tục gõ lách cách trên bàn phím, tìm cách phá giải mật mã.


Dục Vọng Sinh Tồn.

5 Vài phút sau mọi người mới hồi lại từ sự kinh hoàng mà cuộc tàn sát đẫm máu mang lại, Matt Anderson vỗ vỗ vào vai Trịnh Xá biểu lộ sự cảm kích, người đội trưởng dung binh đáng ra phải chết trong hành lang tử thần lại sống sót đã là sự thay đổi lớn trong diễn biến câu truyện.


Dục Vọng Sinh Tồn ( Tiếp Theo)

6 Bốn phía không ngừng có zombie tràn tới , đám xác chết biết đi lúc lắc trông thật khủng khiếp, nhưng thực ra tốc độ của chúng rất chậm, Trịnh Xá tập trung chú ý khiến không một zombie nào tiến vào phạm vi quanh hắn 5 m được.


Hành Lang Laser Cứu Mạng.

7 Trương Kiệt rít một hơi thuốc dài, nói với đội trưởng dung binh:- Bốn người chúng tôi ở lại đây. Matt chính đang định nói với mấy người về kế hoạch tiếp theo, nghe Trương Kiệt nói vậy thì ngẩn ra, một lúc mới cất tiếng:- Ý tứ gì vậy, chúng ta không có thời gian để đùa đâu?Trương Kiệt vứt bỏ đầu mẩu thuốc lá, nói một cách nghiêm túc:- Tôi không đùa, ý tôi là bốn người chúng tôi ở lại giữ chỗ này, anh cũng biết ba người bọn họ chỉ có thể chất phổ thông, lát nữa chạy đường dài, khả năng bị rớt lại rất lớn, đã biết vậy thì chúng tôi ở lại đây còn có cơ hội sống sót cao hơn.


Hành Lang Laser Cứu Mạng ( Tiếp Theo)

8 Trịnh xá nghĩ một lúc rồi hỏi:- Thế còn loại thứ tư thì sao? Ba loại trước hình như có tất cả rồi mà?Trương Kiệt cười một cách thần bí:- Loại thứ tư phải gọi là cực kỳ đó nha, người bình thường cứ trải qua phim kinh dị sớm muộn gì cũng phát điên, loại thứ tư là để giải trí, xả street.


Bằng Chứng Tồn Tại.

9 Mình chết rồi sao?Trịnh Xá ngẩn tò te đứng đó, tình hình một giây trước còn nguyên trong mắt hắn, con quái vật chỉ tồn tại trong những cơn ác mộng nhẩy xổ vào hắn, móng vuốt đã sát đến mặt, chỉ khoảnh khắc nữa là hắn bị xé xác thành từng mảnh nhỏ.


Bằng Chứng Tồn Tại( Tiếp Theo)

10 Trính Xá nhắm mắt, trút hết những nghi vấn của mình cho Chủ thần, chờ một lúc mới nhận được hồi đáp bằng cái giọng đều đều trang nghiêm:- Cô ta là do người chế tạo, ký ức, tính cách, hình dáng, thân thể, dung mạo đều đến từ ký ức của ngươi với cô ta, cô ta là người trong ký ức của ngươi.


Cường Hóa

11 - Cường hóa tố chất bản thân được chủ thần chia làm sáu hạng lớn: Trí lực, tinh thần lực, phản xạ thần kinh, sức mạnh cơ bắp, tế bào hoạt lực và miễn dịch lực.


Cường Hóa ( Tiếp Theo)

12 Trịnh Xá nghe lời, lại liên tiếp vào Chủ thần, lần này hắn mở ra tuyển chọn sản phẩm ma pháp, truyền thuyết, quả nhiên là tùm lum, cái gì cũng có, từ cung tên, lá chắn, đại đao đến súng máy, lựu đạn, súng chống tăng, cao cấp hơn có kiếm quang của Jedi, pháo photon, hoành tráng hơn, Trịnh Xá còn nhìn thấy ARM như trong Gundam, tốn 20000 điểm và Chi tiết cấp A.


Chuẩn Bị Hoàn Tất.

13 Trương Kiệt chế tạo căn phòng vô cùng rộng rãi, hắn đưa ba người đi xuống tầng ngầm, lưu lại ba cô gái tán chuyện, qua mấy lớp cầu thang, một cái quảng trường lớn cỡ sân vận động hiện ra trước mắt ba người.


Quyển 2: Alien I ( Di Hình) -- Người Mới.

14 Trịnh Xá chỉ thấy trước mắt chợt tối đi, nháy mắt tiến vào tình trạng nửa tỉnh nửa mê, nhưng trạng thái đó không kéo dài lâu, chỉ lát sau hắn đã tỉnh lại, bọn họ đang ở trong một căn phòng không lớn, nền nhà và tường xung quanh đều là sắt thép, trên tường có những thiết bị hắn không biết.


Người Mới ( Tiếp)

15 Trịnh Xá liếc mắt nhìn hai người, rút ra bao thuốc mời Sở Hiên nói:- Không sợ à, súng thật đấy?Sở Hiên lắc đầu:- Tôi không hút thuốc, nicotine sẽ giết tế bào não.


Cực Hạn Kinh Hoàng.

16 Trong bộ phim Alien I chỉ xuất hiện 1 con Alien, 1 con đó đã đủ giết sạch thuyền viên trên tàu, thực lực của nó khủng bố đến mức nào có thể hiểu rõ. Zero lại gần ngồi xuống miết lấy ít máu trên thi thể, trầm giọng nói:- Chết khoảng 4-5 tiếng trước.


Cực Hạn Kinh Hoàng. ( Tiếp Theo)

17 Lời của Sở Hiên khiên mọi người vô cùng chấn động, kiểu tùy thích cải biến bản thân để bất kỳ trong hoàn cảnh nào cũng sống được quả thực là phát huy tiềm năng con người đến mức siêu nhân.


Trái Tim Bùng Cháy.

18 Trừ việc không có vũ khí, họ còn không có lương thực và nước, không có hai thứ đó, trong không gian khép kín của phim kinh dị, họ có khả năng chết đói, chết khát.


Trái Tim Bùng Cháy ( Tiếp Theo)

19 Trịnh Xá lúc này hoàn toàn liều mạng, hắn không có lớp vỏ cứng như Alien, vừa nãy đỡ đòn khiến tay hắn đã xuất hiện vài cãi lỗ đẫm máu. Sức mạnh của Alien cũng thật khủng khiếp, đầu hắn va vào sàn đau điếng, nếu không phải vào giây phút quan trọng, hắn cắn chặt vào lưỡi thì giờ hắn đã ngất đi rồi.


Hai Sự Lựa Chọn.

20 Trịnh Xá và Chiêm lam ôm chặt lấy nhau, nằm vật ra sàn, sự khẩn trương và sợ hãi tột độ khiến hai người mãi không thể bình tĩnh lại được. Mãi đến khi tiếng bước chân của mọi người từ đầu hành lang vang lên mới miễn cương hơi tách ra.


Loading...

Truyện cùng thể loại

World War Z

Thể loại: Dị Năng, Khoa Huyễn

Số chương: 10Sát Thần

Thể loại: Tiên Hiệp, Dị Năng

Số chương: 1615


Linh Vũ Thiên Hạ

Thể loại: Xuyên Không, Dị Năng

Số chương: 150Thần Tọa

Thể loại: Dị Năng, Khoa Huyễn

Số chương: 1561


Ảo Thế

Thể loại: Dị Năng

Số chương: 11