Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Đại Nhật Thực

Số chương: 12
Cập nhật cuối: 9 tháng trước (16/04/2018)
Thể loại: Đô thị, trọng sinhKiếp trước, hắn là vương của giới sát thủ mang trong mình dị năng. Đồng thời là một trong tứ Vương của tổ chức sát thủ bí hiểm và mạnh nhất thế giới - Tổ chức sát thủ Vô Tà.

Danh sách chương Đại Nhật Thực


Chương 1: Quân Vô Tà

1 Đêm đen, nhưng không tĩnh lặng, gió bão cuồng thổi, như là thiên nhiên tức giận muốn cuốn trôi hết mọi thứ trên mặt đất, bụi đất mù mịt, tiếng đạn vang lên không ngừng, tiếng máy bay phành phạch trên bầu trời, tất cả những điều này tạo nên một ban đêm không hề bình tĩnh.


Loading...

Chương 2: Khốc Liệt

2 Quân Vô Tà chạy nhanh về hướng tây, chạy hết sức mình, tuy hắn vô cùng không hiểu tại sao những máy bay đó lại là của tổ chức, nhưng hắn có thể chắc chắn, tổ chức là đến giết mình.


Chương 3: Trọng Sinh

3 Quân Vô Tà bây giờ cảm giác mình đang du đãng trong một không gian kì lạ nào đó. Xem xét thì giống như lấy một loại linh hồn trạng thái ngao du giữa vũ trụ.


Chương 4: Sinh Ra

4 Trong lúc hắn hấp thu Cuồng Khí, cũng đã suy nghĩ về ngọn nguồn của Cuồng Khí tại sao lại có trong môi trường thai nhi, liệu mình hấp thu thế này có ảnh hưởng gì đến thân thể của mẹ mình hay không.


Chương 5: Gia Thế Bản Thân

5 Sau khi đã có tên, Quân Vô Tà suy nghĩ:

“Song Joong-ki a, vậy từ này sẽ không còn Quân Vô Tà, chỉ còn Song Joong-ki, một thế này ta thế mà có một gia đình, ta sẽ bảo vệ gia đình ta, bạn bè ta, nếu ai động đến.


Chương 6: Tiến Vào Quân Ngũ

6 Thời giam thấm thoát qua đi, Song Joong-ki bây giờ đã sáu tuổi.

Trong khoảng hai năm này, hắn cảm thấy vô cùng thoải mái, vô cùng nhẹ nhàng. Hắn cảm giác như mình đã bước đầu tiên bù đắp tiếc nuối lúc trước.


Chương 7: Bạn Mới - Lee Kwang-soo

7 Vừa luyện tập trong quân ngũ, vừa rèn luyện cơ thể Song Joong-ki, nháy mắt đã một năm trôi qua.

Nói là rèn luyện cơ thể, thật ra hắn chỉ mượn cớ để rèn luyện Cuồng Khí cùng các bài tập mà lúc trước làm sát thủ hắn đã luyện tập.


Chương 8: Jo In-sung

8 Bước vào trong trường, Song Joong-ki một đường hướng đến sân trường, một bên liếc qua Lee Kwang-soo thầm nghĩ:

“Sao có thể cao như vậy nha, tên này chẳng lẽ đột biết gen hay sao.


Chương 9: Đánh Giá Jo In-sung

9 Tuy rằng Song Joong-ki lao vào rất nhanh, nhưng Jo In-sung cũng đã bị ba bốn tên quyền đấm cước đá. Tuy nhiên Jo In-sung không phải ngươi chịu ăn thiệt thòi, hắn huy động hai tay ra sức đánh một tên trong số đó.


Chương 10: Jo In-sung Hợp Tác, Tứ Hoàng Bên Trong Tam Hoàng

10 Buổi chiều, tiếng chuông tan học vừa vang lên, cũng là lúc cơn mưa ập tới. Điều này đã được nhà trường và các học sinh biết trước. Bởi vì từ ban trưa trời quang mây tạnh, không biết làm sao mây đen bốn phía kéo tới, kéo tới một cách bất thường, như là dự báo trước một cơn bão sắp đến.


Chương 11: Chiến Đấu, Đá Thử Lực

11 Thời gian đã là buổi chiều tối, tuy nhiên sắc trời đen xì, mưa to gió lớn, gió lớn làm cỏ cây nghiêng ngã, nhà nhà đóng cửa tránh mưa, quán xá bên đường cũng đóng cửa.


Chương 12: Thực Lực Của Song Joong-ki

12 Tình hình nhìn sơ qua thì hết sức căng thẳng, mưa tuy rằng đã nhỏ, nhưng trong phạm vi năm mét mới thấy được, ngoài phạm vi đó, thì phải cố hết sức mới nhìn được một vài thứ.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Cực Phẩm Thấu Thị

Thể loại: Dị Năng, Đô Thị

Số chương: 50


Nhân Đạo Chí Tôn

Thể loại: Dị Năng, Khoa Huyễn

Số chương: 50


Vô Thượng Long Ấn

Thể loại: Dị Năng

Số chương: 149


Thiên Văn

Thể loại: Dị Năng, Trinh thám

Số chương: 16


World War Z

Thể loại: Dị Năng, Khoa Huyễn

Số chương: 10


Ký Ức Lạc Ngân Hà

Thể loại: Dị Năng, Võng Du, Ngôn Tình

Số chương: 43


Đô Thị Thiếu Soái

Thể loại: Dị Năng, Khoa Huyễn, Sắc Hiệp

Số chương: 807


Nghịch Lân

Thể loại: Khoa Huyễn, Dị Năng

Số chương: 44