Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Cận Chiến Bảo Tiêu

Thể loại: Dị Năng, Khoa Huyễn
Số chương: 412
Nguồn: vip. vandan. vn, 4vn. euThể loại: Đô thị, Sắc hiệpTục gia đệ tử duy nhất của phương trượng Nam Thiếu Lâm -- Sở Phàm, quyết tâm trở thành một bảo tiêu cận chiến!Tinh thông Thiếu Lâm các đại tuyệt kỹ, hắn tạo ra một sự tích dở khóc dở cười:Quy Tức Công có thể giả chết.

Danh sách chương Cận Chiến Bảo Tiêu


Chương 1: Tục Gia Đệ Tử Làm Bảo Tiêu.

1 Tuy nói nóng bức của mùa hè khó chịu, bất quá tại khu rừng trúc thánh địa của Nam Thiếu Lâm kia lại là một nơi tiêu tan mọi muộn phiền, đặt mình trong đó, thỉnh thoảng cảm thụ được những luồng gió mát lạnh thổi tới,làm cho người ta nhịn không được sinh ra một loại cảm giác rời xa hồng trần siêu phàm thoát tục.


Loading...

Chương 2: Đi Tới Bắc Kinh Làm Bảo Tiêu.

2 Vị bảo vệ đội trưởng đối với việc này hiển nhiên cũng thấy chẳng có gì lạ lẫm, mỗi tháng nhân viên trong đội bảo vệ đều ra ra vào vào, tính ra cũng đếm không hết, lúc này Sở Phàm tự động xin nghỉ việc cũng đúng hợp ý hắn, cái danh ngạch trống kia vừa lúc để cho đứa cháu ruột của mình.


Chương 3: Tao Ngộ Trên Xe Lửa

3 Sở Phàm đến nay chưa từng đi phi cơ, thật ra đi bằng phi cơ, đối với hắn mà nói, quá xa xỉ, kinh phí không đáp ứng nổi, cho nên đành phải đi bằng xe lửa, hơn nữa còn là ngồi ghế cứng(1).


Chương 4: Cướp Bóc Thành Trò Khôi Hài

4 “Rồi, thực thuận lợi. Tiểu Lưu cao hứng thấp giọng nói. Gã tóc vàng nghe vậy thần sắc trên mặt cũng lộ ra kích động, thăm dò nhìn trước sau toa xe rồi nói:“Lại đây nghiệm hàng!”.


Chương 5: Không Thể Xét Người Qua Tướng Mạo

5 Từ sau chuyện xảy ra bọn tóc vàng cũng Tiểu Lưu cũng không hề có một chút động tĩnh, bất quá ánh mắt của bọn chúng vẫn luôn âm thầm quan sát Sở Phàm, thỉnh thoảng lặng lẽ thì thầm, cũng không biết đang âm thầm bàn tính cái gì!Khoảng mười hai giờ giữa trưa ngày thứ hai đoàn tàu rốt cục tới Bắc Kinh chuẩn bị tiến vào ga.


Chương 6: Gã Bảo Tiêu Này Có Chút Vấn Đề

6 Lúc này trong đại sảnh chỉ có hai cô gái trẻ, trong đó một cô gái đang chăm chú nhìn vào màn hình hát Karaoke, có thể bởi vì là thời tiết ngày hè, bởi vậy cô bé này nửa người dưới chỉ mặc có chiếc quần short ngắn cũn cỡn, không hề che dấu để lộ ra đôi chân thon dài trắng nõn, mà nửa người trên cũng chỉ vẻn vẹn mặc một mẩu áo ngắn có dây đeo, chiếc lưng trắng bóng lộ ra hơn phân nửa, chỉ cần thoáng nhìn qua đã có thể biết được cô bé này rất ưa nhìn!Cô gái còn lại đang ngồi trên chiếc salon mềm mại bưng ly cafe, vừa nhìn mục lục bài hát trên màn hình, vừa cười nói:“Tiểu Vân, muốn hát bài nào đây!” Thanh âm thực ôn nhu, cùng với một thân hình vô cùng tuyệt diễm, khuôn mặt như khắc từ ngọc quý toát ra khí chất thành thục thanh tao lịch sự, mày liễu như bức tranh, chiếc mũi thẳng tinh xảo lồ lộ như đang đắc ý điều gì, đôi mắt long lanh như mộng ảo xinh đẹp động lòng người!Lão già bước vào đại sảnh đi về phía cô gái đang chăm chú ngồi hát, bước đến gần định lên tiếng nhưng chợt dừng lại, tựa hồ muốn chờ cô bé kia hát xong mới nói.


Chương 7: Con Trai Của Cục Trưởng

7 Sở Phàm lúc này đã biết người mình phải bảo vệ chính là cô nàng nhị tiểu thư, bởi vậy khi hắn thấy nhị tiểu thư thay đổi y phục đi xuống, không khỏi hỏi:“Nhị tiểu thư, cô muốn đi đâu?”.


Chương 8: Cái Gọi Là Đồng Tử Công

8 Trần Tuấn Sinh lúc này sắc mặt không khỏi đanh lại, mặt âm trầm, lạnh lùng nói:“Kỉ nhị tiểu thư, Trần Tuấn Sinh ta hôm nay muốn ngươi tại đây bồi ta uống rượu , ngươi có thể đi, nhưng trước hết phải bồi tiếp ta vài ly!”.


Chương 9: Công Phu Thiếu Lâm.

9 - Mày là thằng nào? Muốn chết phải không hả?- Muốn biết tao là ai à? Vậy thì lấy cái đầu của mày ra đổi đi!Sở Phàm lạnh lùng nói. Trần Tuấn Sinh nghe xong mà trong lòng giận dữ hét lên:- Đi! Đánh chết nó cho ta.


Chương 10: Giả Làm Bạn Trai Của Đại Tiểu Thư (1)

10 Đôi mắt đẹp của nhị tiểu thư Kỷ Tiêm Vân nhìn chằm chằm vào Sở Phàm. Ánh mắt ấy dường như bất cứ lúc nào cũng có thể bộc phát ra lửa giận khủng khiếp.


Chương 11: Giả Làm Bạn Trai Của Đại Tiểu Thư (2)

11 Sau khi xuống lầu, Kỷ Tiêm Vân liền nói:- Tỷ, muội ra ngoài đây. Hắn thì giao cho tỷ nhé!Sở Phàm thấy dáng vẻ của Kỷ Tiêm Vân thì biết ngay là nàng lại muốn ra ngoài, do vậy hắn vội vàng bật dây, nói:- Nhị tiểu thư, cô muốn đi đâu vây?- Tôi muốn đi tham gia buổi tụ họp của những người bạn cùng học.


Chương 12: Theo Đại Tiểu Thư Đi Dự Dạ Hội.

12 - Tiểu Sở, anh lái xe đi!Sở Phàm nghe vậy thì chỉ gãi gãi đầu, cười hì hì nói:- Tôi từng lái xe đạp, lái cả xe máy nhưng cái loại bốn bánh này thì đúng là chưa từng được lái bao giờ.


Chương 13: Mạo Bài Nam Hữu Bất Hảo Đương!

13 Trong lòng những người này cảm thấy vô cùng kinh ngạc. Bởi vì Kỷ Tiêm Tiêm là tổng tài vùng Hoa Nam của tập đoàn bất động sản Quốc Cảnh. Mà Tần Khải chính là tổng giám đốc của vùng Hoa Nam ấy.


Chương 15: Hành Động Kinh Người Của Sở Phàm.

14 Trên đường Sở Phàm liên tục an ủi Kỷ Tiêm Tiêm nên vẻ mặt lo lắng sầu thảm kia của cô cũng đã bình lặng hơn. Dưới sự cố gắng của Sở Phàm, tâm tình Kỷ Tiêm Tiêm cũng không hoảng loạn như trước nữa, đồng thời cô đột nhiên phát hiện Sở Phàm này bình thường không phải là rất ngốc nghếch ư? Nhưng sao khoản dỗ dành người khác hắn rành thế nhỉ? Song cô cũng không suy nghĩ nhiều, vì trong lòng cô vẫn ẩn giấu một chút lo lắng mà nguyên nhân cũng là do Kỷ Tiêm Tiêm biết khu giải trí Vạn Khải là một nơi như thế nào.


Chương 16: Hành Động Của Sở Phàm!

15 - Tiểu Ngốc Ngốc, không ngờ rằng tửu lượng của anh lại lợi hại như vậy. Liên tục uống một chai Nhị Oa Đầu cùng một chai Kim Lục Phúc mà chẳng làm sao cả.


Chương 17 :ác Ma Địa Ngục

16 Về phần cái máy nghe trộm này làm sao gắn được lên người tên đầu trọc, đây là lúc Sở Phàm giải vây cho nhị tiểu thư Kỷ Tiêm Vân rời khỏi trung tâm giải trí Vạn Khải, lúc Sở Phàm cùng đầu trọ lướt qua nhau, trong nháy mắt, Sở Phàm đã vô thanh vô tức đem cái máy nghe trộm mini thả vào túi quần tên đầu trọc đó.


Chương 18: Không Phải Là Xem Trộm.

17 Lúc này Sở Phàm dùng cái mũi dùng ngửi, ách, đúng vậy, chính là mùi thịt nướng, nghe mùi này làm Sở Phàm chảy nước miếng, tính ra đã nửa tháng rồi hắn không biết tư vị của thịt, ở Nam Thiếu Lâm mỗi ngày đều là củ cải trắng, đậu hủ, không dính chút nước luộc, điều này cũng giải thích việc hắn vì sao gầy gò quáSở Phàm theo mùi thịt nướng đi tới ban công, phóng mắt thấy đại tiểu thư, nhị tiểu thư cùng vị hỗn huyết mỹ nữ tên là Tô Phỉ đang ở cạnh bể bơi tiến hành một bữa tiệc thịt nướng lớn.


Chương 19: Tôi Giới Sắc Nhưng Tôi Không Phải Là Hòa Thượng.

18 Rồi hắn lại nghĩ mình phải cố ý đi ra ban công để cho các tiểu thư cho rằng mình vừa mới tỉnh ngủ, làm như vậy với mục đích rõ ràng chính là muốn bị các tiểu thư phát hiện ra rằng mình đang giấu đầu hở đuôi!Cho nên hắn cố ý ra ban công vươn mình ngáp một cái nhưng lại dung hợp cả công phu Phật môn Sư Tử hống vào đó, bởi vậy một cái ngáp của hắn giống như một tiếng sấm, khiến đại tiểu thư, nhị tiểu thư cùng với Tô Phỉ ở phía dưới đang ở nướng thịt phải hoảng sợ.


Chương 20: Bikini Hấp Dẫn.

19 Sở Phàm tưởng tượng đến việc sau khi mình ăn no sẽ có thể cùng đại tiểu thư, nhị tiểu thư và cả Tô Phi, ba vị mỹ nữ mặc đồ bơi đi bơi thì trong lòng kích động không ngừng.


Chương 21: Quy Tức Công Cũng Có Thể Chiếm Tiện Nghi

20 Tuy nhiên nhiệt độ của hồ nước nóng ở bên cạnh bể bơi lại vừa vặn thích hợp. Sở Phàm ngâm mình ở bên trong, cảm giác tế bào toàn thân mình đều được nước suối ấm áp kia thẩm thấu, sự mệt mỏi rã rời toàn thân đều được gột rửa sạch sẽ, cả người cũng trở nên sảng khoái vô cùng.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Sát Thần

Thể loại: Tiên Hiệp, Dị Năng

Số chương: 1615


Thiên Văn

Thể loại: Dị Năng, Trinh thám

Số chương: 16


Thần Ma Hệ Thống

Thể loại: Dị Năng

Số chương: 1670


Thần Tọa

Thể loại: Dị Năng, Khoa Huyễn

Số chương: 1561
Cận Chiến Bảo Tiêu

Thể loại: Dị Năng, Khoa Huyễn

Số chương: 412


Tung Hoành Dị Thế

Thể loại: Dị Năng

Số chương: 33


Vô Địch Thiên Hạ

Thể loại: Dị Năng, Xuyên Không

Số chương: 50