Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Gian Khách

Thể loại: Dị Năng, Khoa Huyễn
Số chương: 994
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Dịch: Địa Ngục MônNguồn: vip. vandanTruyện kể về Hứa Nhạc, một thằng bé mồ côi trên một tinh cầu Đông Lâm, ở một thời điểm nào đó trong tương lai. Cái tinh cầu Đông Lâm này đã bị cạn kiệt tài nguyên do sự khai thác quá mức trong một khoảng thời gian dài, đến mức gần như đã bị mọi người quên lãng.

Danh sách chương Gian Khách


Chương 001: Biểu Tình Ở Phố Chung Lâu

1 Nếu từ trên vũ trụ nhìn xuống, Đông Lâm là một tinh cầu xinh đẹp. Bề mặt của tinh cầu là màu xanh lam của nước biển hòa cùng với màu xanh lục vô tận của đồng quê, còn có màu tái nhợt của hầm mỏ khiến cho kẻ khác tim đập nhanh, nhìn như những ngôi sao lốm đốm trên đầu trời, tạo ra cảm giác mông lung, xinh đẹp khó có thể nói lên lời, giống như một bức tranh đã được vẽ ra rất nhiều năm, đã bị thời làm cho tang thương vậy.


Loading...

Chương 002: Phía Sau Một Trăm Thiếu Niên Mặc Áo Đen

2 Thủ phủ Hà Tây Châu là thành phố lớn nhất của Đông Lâm khu. Nhưng trong thành phố này, ngoài chuyện thường xuyên thấy một vài gã say rượu lang thang ngoài đường, và một vài tiểu thương nhân buôn bán phi pháp, luôn luôn sợ hãi cảnh giác canh chừng cảnh sát như những nhân vật hắc ám, chỉ còn có… cô nhi.


Chương 003: Hắn Còn Tịch Mịch Hơn Yên Hoa

3 Phố Chung Lâu thuộc Thủ phủ Hà Tây Châu của Đông Lâm khu, nhưng Phố Chung Lâu thực sự cũng không có chung lâu (Tháp đồng hồ). Sở dĩ con đường này được mang cái tên tràn ngập mùi vị cổ kính như vậy, chẳng qua là bởi vì khi quân đội Liên Bang lần đầu tiên tiến vào chiếm giữ Đông Lâm tinh cầu, đã phạm phải một sai lầm khiến cho người khác phải tan nát cõi lòng.


Chương 004: Mũ Này, Không Che Được Mặt Ngươi!

4 Hứa Nhạc đang độ tuổi mười mấy, dùng thanh âm run rẩy, ngữ khí vô cùng thành khẩn và đau thương nói ra những lời như vậy, hắn cũng không nghĩ tới mình có khả năng thực hiện được những lời này.


Chương 005: Cái Chỉ Tay Trong Đêm Gió

5 - Tiểu Cường, Hứa Nhạc đồng ý gặp đệ, bởi vì sau vụ sập mỏ quặng, mẹ đệ đã nuôi dưỡng nó hai năm, nó nhớ ơn. . . Nhưng mà, đệ cũng phải hiểu cho rõ ràng, nó là người rất ghét chuyện chuốc lấy phiền phức, cho nên những việc đệ đã thấy hôm nay, nhất định phải giấu kín ở trong lòng.


Chương 006: Hắn Không Phải Đặc Công

6 Khi nãy Bảo Long Đào cũng không thấy được chuyện đã xảy ra dưới gốc cây canh. Nhưng chuyện này cũng không gây trở ngại cho hắn trong việc chặn đường gã thiếu niên đang dùng mũ che mặt này.


Chương 007: Hắn Là Thiên Tài Không Thầy Dạy Tự Biết

7 Phong Dư là một gã trung niên. Theo như Hứa Nhạc đánh giá, là một đại thúc trung niên trưởng thành, trầm tĩnh, đáng tin cậy, bộ dáng anh tuấn mang theo vài phần khí chất u buồn tang thương, đủ để làm mê đắm vô số nữ nhân, nhất là nữ sinh.


Chương 008: Cuộc Sống Trong Hầm Mỏ

8 Sau khi hoàn thành một loạt những thao tác tỉ mỉ phức tạp cuối cùng, Hứa Nhạc mới thỏa mãn gỡ cái kính râm phòng hộ trên mắt xuống, đem những thành phẩm mình vừa sửa chữa xong, dựa theo nhãn hiệu bên ngoài mà sắp xếp chỉnh tề vào các ngăn tủ kim loại.


Chương 009: Trâu Đực Phẫn Nộ

9 Từ phương diện nào đó mà nói, luật pháp của Liên Bang tương đối hà khắc, cũng là tuyệt đối chấp hành hai đạo luật cơ bản nhất, đó chính là Hiến Chương thứ nhất là đạo luật Bảo vệ động vật hoang dã.


Chương 010: Hoàng Hôn Như Máu

10 Hứa Nhạc cẩn thận cũng có nguyên nhân của nó. Trong mấy lần hành động trước đây, hắn đã có thể khẳng định cây gậy kích điện trong tay có thể hoàn toàn đánh bại một thanh niên khỏe mạnh, nhưng mà không cách nào cam đoan được một cú có thể khiến cho một con trâu rừng cường hãn thúc thủ chịu trói.


Chương 011: Chiếc Máy Đầu Tiên Được Chế Tạo Như Thế Nào

11 Miếng thịt trâu dính đầy máu tươi được đặt vào đáy chảo rán, rắc thêm hồ tiêu và các loại gia vị khác, bắt đầu tỏa ra một loại hương vị nồng đậm của món ăn.


Chương 012: Vũ Đạo Cứng Nhắc

12 Mỏ quặng nằm ở bên sườn núi, đối mặt với bầu trời đêm an tĩnh ở phía tây, hoàng hôn màu đỏ đang chìm xuống bỏ lại con người và muôn thú ở phía sau, bầu trời của Đông Lâm đại khu vẫn ảm đạm như vậy, giống như có một tầng lưới vô cùng lớn, bao phủ ở phía trên bầu khí quyển.


Chương 013: Tấm Màn Che Dần Dần Được Kéo Lên

13 Thời gian qua đi một tháng, dựa theo cách tính của người Thượng Lâm ở Tinh Quyển Thủ Đô của liên bang, ngày hôm nay chính là ngày cuối cùng của mùa thu.


Chương 014: Hành Trình Của Một Kiện Vật Chứng (1)

14 - Sao ngươi biết ta đi đến đại học châu lập? Hứa Nhạc cúi đầu hỏi. Lý Duy cũng không có chú ý tới tâm tình trầm trọng của người đồng bạn, vừa cười vừa nói: - Ngươi vào cửa hàng sửa chữa, lúc này rất nhiều người đã biết, ta thấy chuyện này tuy không có gì phiền phức, nhưng dù sao cũng là đồ vật do ngươi khổ cực làm ra, cho nên cũng phải báo cho ngươi biết một tiếng.


Chương 015: Hành Trình Của Một Kiện Vật Chứng (2)

15 Văn minh nhân loại, bất luận là ở giai đoạn nào, không gian nào, có được sử sách ghi chép hay không, nhưng sau khi cơ cấu xã hội được sơ bộ thành lập, sẽ không khỏi bị vây trong tầng tầng tệ quan liêu.


Chương 016: Mệnh Lệnh Đại Nhân Vật

16 Tích tích, tích tích!. . . Thanh âm báo động nhẹ nhàng mà cực kỳ thúc giục chợt vang vọng khắp toàn bộ Cục Hiến Chương. Mấy gã nhân viên công vụ mặc âu phục màu đen nhất thời kinh ngạc ngẩng đầu lên, nhìn chăm chú về phía màn hình khổng lồ bên trong toàn nhà.


Chương 017: Giáp Mặt Với Họng Súng

17 Một chiếc thương thuyền khổng lồ hay còn gọi là một chiếc phi thuyền vũ trụ treo lơ lửng trong vũ trụ bao la. Bề ngoài màu bạc cùng với nhưng hình ảnh trang trí mỹ lệ khiến cho chiếc phi thuyền này trở thành vật phát ra ánh sáng chói chang nhất trong mấy khỏa Tinh cầu.


Chương 018: Có Tiểu Nhân Vật Trầm Mặc

18 Bởi vì có lớp bụi vũ trụ bao phủ bên trên, nên bầu trời của đại khu Đông lâm chưa bao giờ có được phong cảnh trời xanh mây trắng, tự nhiên cũng rất khó có thể có ánh mắt chói chang khiến cho người ta chói mắt được.


Chương 019: Tiểu Nhân Vật Còn Có Kiên Trì Cùng Với Nắm Tay

19 Hai tay Hứa Nhạc bị cái còng plastic buộc chặt phía sau người. Thân thể hắn bởi vì bị đánh đòn quá nặng, ngã gập về phía trước, nhìn qua giống như là tư thế hình phạt thời viễn cổ cực kỳ nổi tiếng.


Chương 020: Có Nắm Tay Sẽ Xuất Quyền

20 Phong đại thúc đã bị thương. Từ khi Hứa Nhạc nghe xong câu đó, tâm tình hắn bắt đầu bất an. Ngay sau đó, liền có một cảm giác điềm xấu xâm nhập vào trong óc hắn, tựa như hai năm trước ở cửa Đại Học Châu Lập.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Xà Lang Quân

Thể loại: Ngôn Tình, Khoa Huyễn

Số chương: 9
Tối Nay Muốn Lên Giường

Thể loại: Ngôn Tình, Khoa Huyễn

Số chương: 10Tiên Vương

Thể loại: Tiên Hiệp, Khoa Huyễn

Số chương: 6


Ma Long Phiên Thiên

Thể loại: Tiên Hiệp, Khoa Huyễn

Số chương: 801


Đại Vũ Trụ Thời Đại

Thể loại: Khoa Huyễn

Số chương: 199


Điệp Vương Hoặc Ái

Thể loại: Ngôn Tình, Khoa Huyễn

Số chương: 50


Tử Vong Khai Đoan

Thể loại: Khoa Huyễn

Số chương: 150