Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tạp Đồ

Thể loại: Dị Năng, Khoa Huyễn
Số chương: 619
Chương mới nhất: Chương 611: Đại Kết Cục
Cập nhật cuối: năm ngoái
Nguồn: tangthuvien. comTruyện nói về nhân vật chính là một cô nhi, mưu sinh qua ngày bằng cách chế nhất tinh năng lượng tạp. Truyện kể về thế giới của tạp phiến, ở đây người chế tạp gọi là chế tạp sư, người sử dụng tạp gọi là tạp tu.

Danh sách chương Tạp Đồ


Chương 1: Mưu Sinh Nhờ Tạp

1 Ánh mắt Trần Mộ chăm chú nhìn tạp phiến này, chậm rãi hô hấp như sợ kinh động đến cái gì. Nhìn kỹ mới có thể thấy cánh tay phải của hắn từ đầu đến cuối hoàn toàn không nhúc nhích chút nào, chỉ có cổ tay phải di chuyển.Chương 2: Tạp Phiến Thần Bí

2 Xem xét cấu vân bên ngoài, cái năng lượng tạp cấp một này cũng không có chỗ kỳ lạ, nó sử dụng kết cấu Ba Khắc Tư phổ biến nhất hiện nay, cũng là kết cấu bình thường nhất.


Chương 3: Trung Tâm Đào Tạo

3 Nhưng Rosenberg ngang trời xuất thế, hoàn toàn đánh nát quầng sáng thần bí trên người hệ thống tạp phiến. Hắn nghiên cứu hệ thống kết cấu tạp phiến, hơn nữa còn phát minh rất nhiều tạp phiến, như năng lượng tạp hôm nay, tiêu chuẩn kết cấu của nó do Rosenberg đưa ra đầu tiên.


Chương 4: Tả Đình Y

4 Dù trình độ của Cổ Minh không cao, nhưng biết ăn nói, hiểu rõ cách hù dọa người khác. Đương nhiên không thể chỉ đọc như vẹt được, dù sao nội dung trong sách nhiều như vậy, phải thêm nội dung khác mới được.


Chương 5: Năng Lượng Tạp Cấp Một Cổ Quái

5 Tả Đình Y không nghe thấy, mắt ngây ra nhìn chằm chằm tạp phiến trên tay. Cổ Tử Lăng hơi nhíu mày, tăng âm lượng, hơi giận nói: “ Đình Y, rốt cuộc bị sao vậy?”Lúc này Tả Đình Y mới phản ứng, vội xoay người lại: “ Thầy, cái tạp phiến này hơi cổ quái.


Chương 6: Cảm Giác

6 Dù tràn ngập lòng hiếu kì với tạp phiến nền đen nét bạc đó, nhưng hắn vẫn nhẫn nhịn không đi mua năng lượng tạp cấp ba. Hắn làm như vậy là đã trải qua một hồi đắn đo cân nhắc kĩ lưỡng mới quyết định.


Chương 7: Tạp Phiến Dị Biến

7 Cảm giác của Trần Mộ rất thấp, vị chế tạp sư năm đó cũng không dạy hắn cách huấn luyện cảm giác. Mặc dù trong tài liệu chuyên nghiệp có hướng dẫn, Trần Mộ cũng sớm theo đó bắt đầu huấn luyện, nhưng đến giờ hiệu quả nhận được quá ít.


Chương 8: Khốn Cảnh

8 “Tích. ” Hình ảnh hiện ra vẫn giống như lần trước. Rốt cuộc tạp phiến này xảy ra biến hóa gì đây? Lòng hiếu kỳ của Trần Mộ đột nhiên trở nên vô cùng mạnh mẽ, hắn hận không thể lập tức chạy ra phố mua năng lượng tạp cấp ba.


Chương 9: Xúc Thông

9 Êm ái dễ nghe, rất êm tai. Trong lòng Trần Mộ không khỏi đánh giá, bất quá hắn cũng không có định mở mắt. Điều này không có sức hấp dẫn gì với hắn.


Chương 10: Bí Ẩn

10 Rồi! Trần Mộ quyết định, cùng lắm thì làm việc thêm nhiều tháng. Đã hạ quyết tâm, Trần Mộ liền không hề do dự đi ra cửa hàng mua năng lượng tạp cấp ba.


Chương 11: Một Môn Thể Dục ?

11 Nhưng không có lần nguy hiểm nào lại khiến Trần Mộ cảm thấy thúc thủ vô sách như thế này. Trong mắt hắn, cái huyễn tạp này đại diện cho kĩ nghệ cao nhất của huyễn tạp, cao không thể với tới.


Chương 12: Lôi Tử

12 Nhớ tới lúc mình làm xong các động tác, các con rối liền tối lại, Trần Mộ lại nghĩ đến phán đoán của mình khi đó. Chẳng lẽ đây chỉ là bước đầu tiên?Đúng! Bước đầu tiên! Hắn nhớ tới tiếng nói già nua lúc ấy: “Bước đầu tiên, xin mời hoàn thành mười tám động tác sau đây!” Xem ra còn có huyền cơ ở phía sau.


Chương 13: Rốt Cuộc Đây Là Loại Tạp Gì?

13 “Sao lại ăn mặc như thế này?” Trần Mộ đưa mắt đánh giá Lôi Tử từ trên xuống dưới, khó hiểu hỏi. Lôi Tử cười hắc hắc, dõng dạc nói: “ Bây giờ ta cũng có thể coi là người hoạt động nghệ thuật, đây là phong cách được lưu hành nhất.


Chương 14: Say Mê

14 Thời gian còn lại hắn dùng để quan sát những sự vật xung quanh. Giáo trình vĩnh viễn chỉ là lý thuyết, muốn đề cao, còn cần rất nhiều kinh nghiệm quan sát thực tế.


Chương 15: Huyễn Tạp Quảng Cáo

15 Kim phố là một trong số những con đường cổ xưa nhất ở thành Đông Thương Vệ, nó tồn tại từ lúc bắt đầu xây dựng thành Đông Thương Vệ, bây giờ Kim phố là trung tâm buôn bán của cả thành phố.


Chương 16: Tin Tức

16 Bất quá lần này Trần Mộ cũng thu hoạch được rất nhiều, ít nhất thi cũng biết được cái gọi là huyễn tạp quảng cáo đích thực. Trong mắt của hắn những huyễn tạp quảng cáo mượn thân thể mỹ nữ căn bản không thể tính là một huyễn tạp quảng cáo.


Chương 17: Biển Quảng Cáo Đến Muộn

17 Sự suy sụp của Tinh Viện, liên quan trực tiếp đến thể chế của họ. Tinh Viện chia ra thành ngoại viện và nội viện, mỗi năm tới một thời gian đặc biệt, trường học sẽ tuyển chọn một ít học viên có thiên phú cùng thành tích ưu tú từ ngoại viện vào nội viện học tập.


Chương 18: Sự Ủy Khuất Của Lôi Tử

18 Tinh Viện là ai? Đường đường là một trong sáu đại học phủ, lịch sử của nó còn lâu đời hơn liên bang tổng hợp học phủ nổi danh nhất bây giờ rất nhiều, người sáng lập ra nó chính là người sóng vai cùng cha đẻ của tạp phiến lí luận, Hyner Vincent Van.


Chương 19: Cùng Nhau Làm Tạp Ảnh

19 “Vậy mấy ngày nay người làm gì?” Lôi Tử như nghe thấy một chuyện không thể tin được, bật dậy nhìn Trần Mộ. Hắn rất hiểu đứa bạn này. Hắn không ham chơi, hay chính xác trong đầu hắn căn bản không có khái niệm chơi là gì.


Chương 20: Tạp Ảnh Là Gì

20 Trong ánh mắt Lôi Tử tràn ngập cuồng nhiệt. Hai người nhìn nhau thật lâu, do dự một chút, Trần Mộ đồng ý: “Được. Ta thử xem. ”“Hoan hô!” Lôi Tử như một đứa trẻ, bỗng nhảy dựng lên.


Truyện cùng thể loại

Hắc Ám Văn Minh

Thể loại: Dị Năng, Khoa Huyễn

Số chương: 150


Siêu Cấp Hoàng Kim Thủ

Thể loại: Dị Năng, Khoa Huyễn

Số chương: 1328


Linh Vũ Thiên Hạ

Thể loại: Xuyên Không, Dị Năng

Số chương: 150


Nghịch Lân

Thể loại: Khoa Huyễn, Dị Năng

Số chương: 44


Dị Giới Dược Sư

Thể loại: Tiên Hiệp, Dị Năng

Số chương: 456Ma Cà Rồng Cũng Biết Yêu

Thể loại: Dị Năng, Truyện Teen

Số chương: 50


Phất Y

Thể loại: Dị Năng, Kiếm Hiệp

Số chương: 55


Mộc Ngọc Thành Ước

Thể loại: Dị Năng, Võng Du

Số chương: 12


Vô Địch Thiên Hạ

Thể loại: Dị Năng, Xuyên Không

Số chương: 50