Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Hoàng Kim Đồng

Thể loại: Dị Năng, Khoa Huyễn
Số chương: 1161
Cập nhật cuối: năm ngoái
Trang Duệ là một nhân viên công tác của Điển Đương Hành, một sự việc ngoài ý muốn phát sinh, cặp mắt hắn phát sinh dị biến. Gốm sứ xa hoa, đồng thau cổ đẹp đẽ, những cuộc đánh cuộc kinh tâm động phách, y tá xinh đẹp huệ chất lan tâm, thiên kim tiểu thư lãnh nhược băng sương kéo đến, cuộc sống của hắn cũng phát sinh những biến hóa long trời lở đất.

Tải ebook:

Danh sách chương Hoàng Kim Đồng


Chương 1 : Tai Họa Bất Ngờ. (1+2).

1 Hoàng Kim ĐồngTác giả: Đả NhãnChương 1: Tai họa bất ngờ. (1+2). Nhóm Dịch: TepgaNguồn : VipVandanTháng mười hai ở thành phố Trung Hải là ngày dài đêm ngắn, mới vừa qua sáu giờ thì sắc trời đã sầm xuống, những cột đèn ở hai bên đường dần sáng đèn làm cho thành phố trở nên tươi sáng, những luồng người tam tầm về nhà trên những con đường giống như đang lấp đầy những chiếc mạng nhện trải dài khắp thành phố, những âm thanh rộn rã liên tục vang lên.Chương 2 : Bệnh Viện.

2 Hoàng Kim ĐồngTác giả: Đả NhãnChương 2: Bệnh viện. Nhóm Dịch: TepgaNguồn : VipVandan- Trước mắt sao lại tối đen thế này? Mắt tôi sao đau nhức như vậy? Sao không mở ra được?Trong một gian phòng săn sóc đặc biệt của bệnh viện thành phố Trung Hải, Trang Duệ hôn mê ba ngày cuối cùng cũng tỉnh lại, cơn đau đầu dữ dội làm hắn thật sự quên đi tất cả những gì xảy ra trước hôn mê, lúc này trước mắt hắn tối đen, hương thuốc gay mũi, điều này làm hắn rất khủng hoảng.


Chương 3 : Ảo Giác?

3 Hoàng Kim ĐồngTác giả: Đả Nhãn Chương 3: Ảo giác? Nhóm Dịch: Tepga Nguồn : VipVandan Kể từ sau khi tốt nghiệp thì Tống Tinh Quân vẫn luôn công tác ở bệnh viện này, vì nàng có tính cách dịu dàng, tướng mạo ngọt ngào, vì vậy mà công tác ở phòng bệnh bình thường chưa được một năm thì được điều đến phòng bệnh cao cấp.


Chương 4 : Xuất Viện.

4 Hoàng Kim ĐồngTác giả: Đả Nhãn Chương 4: Xuất viện. Nhóm Dịch: Tepga Nguồn : VipVandan Trang Duệ học đại học ngành tài chính kế toán, những khoa này thường là âm thịnh dương suy, trong một lớp có bốn mươi lăm sinh viên nhưng có đến bốn mươi người là nữ sinh, chỉ có năm nam sinh, mà năm tên nam sinh này đều được phân vào cùng một phòng ký túc xá.


Chương 5 : Song Đồng (thượng).

5 Hoàng Kim ĐồngTác giả: Đả Nhãn Chương 5: Song đồng (Thượng). Nhóm Dịch: Tepga Nguồn : VipVandan (. Xe lửa phóng nhanh về phía trước, những cảnh vật ngoài cửa liên tục xẹt qua, sau đó lại bị vứt lại ở phía sau, lúc này đã vào đông, khung cảnh tiêu điều in sâu vào trong mắt Trang Duệ, khắp nơi đều thấy trụi lủi một mảnh.


Chương 6 : Song Đồng (hạ).

6 Hoàng Kim ĐồngTác giả: Đả Nhãn Chương 6: Song đồng (Hạ). Nhóm Dịch: Tepga Nguồn : VipVandan Trước đó vài năm Trang Duệ từng xem qua một bộ phim kinh dị của Hongkong có tên là Song Đồng, hắn có chút mơ hồ về nội dung của nó, nhưng hình như nói về một người có cặp mắt song đồng có thể khám phá hai giới âm dương.


Chương 7 : Nhà Cũ Bị Giải Tỏa.

7 Hoàng Kim ĐồngTác giả: Đả Nhãn Chương 7: Nhà cũ bị giải tỏa. Nhóm Dịch: Tepga Nguồn : VipVandan Xe lửa kéo ga mang theo những âm thanh ầm ầm điếc cả tai khi tiến vào sân ga Bành Thành, vừa mới ra khỏi tàu thì một bông tuyết lạnh buốt đã rơi xuống cổ áo của Trang Duệ, không khí rét lạnh thấu xương làm hắn phải kéo căng quần áo, mang theo hành lý và đưa mẹ đi ra nhà ga.


Chương 8 : Nhà Cũ.

8 Hoàng Kim ĐồngTác giả: Đả Nhãn truyện cập nhật nhanh nhất tại chấm Chương 8: Nhà cũ. Nhóm Dịch: Tepga Nguồn : VipVandan Trang Duệ có tình cảm rất phức tạp với căn nhà cũ của mình, trong ký ức của hắn thì hình tượng của cha cũng gắn liền với căn nhà đó, ký ức đẹp nhất trong khoảng thời gian hắn năm tuổi chính là được ở trong lòng cha, ăn quả táo được trồng trong sân, nghe cha kể chuyện cổ tích, rõ ràng đó là khoảng thời gian hắn cảm thấy hạnh phúc nhất.


Chương 9 : Liên Thánh.

9 Hoàng Kim ĐồngTác giả: Đả Nhãn Chương 9: Liên thánh. Nhóm Dịch: Tepga Nguồn : VipVandan Trang Duệ có chút xao động, thậm chí hắn còn thô lỗ đẩy thư và bút ký trong rương sang một bên, dưới đáy thùng lộ ra hai quyển trục dài chừng năm mươi centimet.


Chương 1 0: Bạn Bè.

10 Hoàng Kim ĐồngTác giả: Đả Nhãn Chương 10: Bạn bè. Nhóm Dịch: Tepga Nguồn : VipVandan Sau khi điện thoại cho chú Đức thì Trang Duệ mới yên tâm, lúc này hắn chợt thấy bụng mình sôi lên, đưa mắt nhìn đồng hồ thì đã qua hai giờ chiều, rõ ràng hắn hưng phấn đến mức quên cả cơm trưa.


Chương 11 : Quyển Sách Nát.

11 Hoàng Kim ĐồngTác giả: Đả Nhãn Chương 11: Quyển sách nát. Nhóm Dịch: Tepga Nguồn : VipVandan Khi Trang Duệ tốt nghiệp đại học thì Lưu Xuyên có cổ động một trận, nhưng Trang Duệ cảm thấy mình học đại học bốn năm cũng không thể vứt đi, thứ hai là Lưu Xuyên làm ăn cũng đã có quỹ đạo riêng, chính mình đến ăn thứ có sẵn cũng không tốt, vì vậy mà không đồng ý.


Chương 12 : Dị Biến.

12 Hoàng Kim ĐồngTác giả: Đả Nhãn Chương 12: Dị biến. Nhóm Dịch: Tepga Nguồn : VipVandan Trang Duệ mỗi lần vận dụng linh khí trong mắt thì trước mặt thường xuất hiện một luồng hào quang xanh đậm, nhưng người ngoài không thấy được thứ này, nếu có người nhìn vào mắt hắn thì họa may có thể thấy hiện tượng song đồng mà thôi.


Chương 13 : Thăng Cấp.

13 Hoàng Kim ĐồngTác giả: Đả Nhãn Chương 13: Thăng cấp. Nhóm Dịch: Tepga Nguồn : VipVandan Bác gái kia đang ngồi trong tiệm cũng đứng ngồi không yên, ánh mắt liên tục nhìn ra ngoài cửa, mẻ mặt cực kỳ lo lắng.


Chương 14 : Hương Tổ Bút Ký(thượng).

14 Hoàng Kim ĐồngTác giả: Đả Nhãn Chương 14: Hương Tổ Bút Ký(Thượng). Nhóm Dịch: Tepga Nguồn : VipVandan nguồn Ngày đông thường rất ngắn, vừa mới năm giờ chiều mà bầu trời bên ngoài đã tối mịt, nhìn qua lớp cửa kính trong suốt thì thấy mặt đường buổi sáng đã đựo quét dọn sạch sẽ nhưng bây giờ trải một lớp tuyết rất dày, ánh tuyến trong bóng tối thật sự chói mắt.


Chương 15 : Hương Tổ Bút Ký (hạ).

15 Hoàng Kim ĐồngTác giả: Đả Nhãn Chương 15: Hương Tổ Bút Ký (Hạ). Nhóm Dịch: Tepga Nguồn : VipVandan Những bài thơ trong bản thảo của Trang Duệ đều được ghi lại trong "Tiểu sử về các nhân vật thời nhà Thanh", hắn cẩn thận xem xét về lai lịch của người viết ra những bài thơ kia, sau đó đặt quyển sách trong tay xuống.


Chương 16 : Ngẫu Nhiên Gặp Mặt.

16 Hoàng Kim ĐồngTác giả: Đả Nhãn Chương 16: Ngẫu nhiên gặp mặt. Nhóm Dịch: Tepga Nguồn : VipVandan Vài ngày kế tiếp Trang Duệ lại vài lần đi đến chợ đồ cổ, mục đích tất nhiên là thử vận may, xem có thể tìm được những vật có linh khí để hấp thu hay không.


Chương 17 : Tác Dụng Kỳ Diệu Của Linh Khí.

17 Hoàng Kim ĐồngTác giả: Đả Nhãn xem tại Chương 17: Tác dụng kỳ diệu của linh khí. Nhóm Dịch: Tepga Nguồn : VipVandan Mẹ của Trang Duệ nhận được điện thoại của Lưu Xuyên là hơn mười một giờ trưa, hơn nữa Lưu Xuyên là đứa bé được bà nhìn lớn lên từ nhỏ, cả ngày cứ gọi mình là "mẹ nuôi, mẹ nuôi", vì vậy mà bà đã sớm coi như là con mình.


Chương 18 : Tụ Hội. (1+2)

18 Hoàng Kim ĐồngTác giả: Đả Nhãn Chương 18: Tụ hội. (1+2) Nhóm Dịch: Tepga Nguồn : VipVandan - Mẹ, thuốc này rất quý, chú Đức chỉ cho con một chút mà thôi, tất cả đều đã dùng ẹ rồi, còn mẹ nuôi thì sau này con về Trung Hải sẽ hỏi chú Đức xin thêm.


Chương 19 : Tụ Hội. (3+4)

19 Hoàng Kim ĐồngTác giả: Đả Nhãn Chương 19: Tụ hội. (3+4) Nhóm Dịch: Tepga Nguồn : VipVandan Từ khi tốt nghiệp cấp hai đến nay đã là bảy tám năm, khi còn học cấp hai thì Trang Duệ và Lưu Xuyên làm việc gì cũng thường có đặc điểm đặc biệt, có thứ gì chơi vui thì cả hai sẽ kéo cả lớp và thậm chí là cả khóa cùng tham gia, nhưng thành tích học tập của Trang Duệ là rất tốt mà Lưu Xuyên thì năm cấp ba luôn là tấm gương phản diện cho thầy cô giáo và các phụ huynh.


Chương 2 0: Lễ Mừng Năm Mới.

20 Hoàng Kim ĐồngTác giả: Đả Nhãn Chương 20: Lễ mừng năm mới. Nhóm Dịch: Tepga Nguồn : VipVandan Trước kia cứ mỗi lần đến tết là nhà Trang Duệ đều có ba người, nhưng sau này chị Trang Mẫn xuất giá, cũng chỉ còn lại hai mẹ con Trang Duệ đón năm mới mà thôi.


Truyện cùng thể loạiNgút Trời

Thể loại: Xuyên Không, Dị Năng

Số chương: 76


Ảo Thế

Thể loại: Dị Năng

Số chương: 11


Thiên Văn

Thể loại: Dị Năng, Trinh thám

Số chương: 16


World War Z

Thể loại: Dị Năng, Khoa Huyễn

Số chương: 10


Mạt Thế Xâm Nhập

Thể loại: Dị Năng, Đam Mỹ

Số chương: 143


Vô Thường

Thể loại: Dị Năng, Tiên Hiệp

Số chương: 1453


Điêu Cốt Sư

Thể loại: Dị Năng, Đô Thị, Huyền Huyễn

Số chương: 27


Tạo Hóa Chi Môn

Thể loại: Tiên Hiệp, Dị Năng

Số chương: 1538