Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Luân Hồi

Thể loại: Dị Năng, Khoa Huyễn
Số chương: 140
Chương mới nhất: Chương 92 (a): Cai Thuốc..
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Nguồn: vipvandanTrương Lam thong thả bước ở trên đường cái, tâm tình hắn rất tốt. Mà xem ra cái từ “Rất tốt” cũng không đủ để nói lên tâm tình hắn lúc này.

Danh sách chương Luân Hồi


Chương 0 Mở Đầu

1 Chương 0 Mở ĐầuTrương Lam thong thả bước ở trên đường cái, tâm tình hắn rất tốt. Mà xem ra cái từ “Rất tốt” cũng không đủ để nói lên tâm tình hắn lúc này.


Loading...

Chương 1: Trọng Sinh Sao?

2 Chương 1: Trọng sinh sao?Ấm áp, cực kỳ ấm áp, đây chính là cảm giác hiện tại của Trương Lam, bộ dạng cả người uể oải, ngay cả cử động cũng không muốn.


Chương 2: Dị Năng.

3 Chương 2: Dị năng. Đã là tháng bảy rồi, Trương Lam cũng đã được năm tháng tuổi rồi, thanh danh thiên tài cũng đã bắt đầu truyền đi khắp toàn bộ thôn, dần dần đã truyền đi khắp thị trấn rồi.


Chương 3: Chọn Đồ Vật Đoán Tương Lai.

4 Chương 3: Chọn đồ vật đoán tương lai. Trong nháy mắt tiểu Trương Lam của chúng ta đã tròn một tuổi. Là lúc nên tổ chức tiệc mừng một tuổi, bà ngoại của hắn rất cao hứng, ở trong trí nhớ của Trương Lam, bà ngoại chính là người hiểu rõ mình nhất.


Chương 4: Kế Hoạch Hoa Quả Khởi Động.

5 Chương 4: Kế hoạch hoa quả khởi động. Đông đi xuân tới, xuân đi hạ tới. Bây giờ là tháng bảy năm 1985, đám ve sầu trên cây còn đang cất tiếng kêu râm ran, tiểu tử Trương Lam đã được một tuổi rưỡi.


Chương 5: Chuẩn Bị.

6 Chương 5: Chuẩn bị. Vừa rạng sáng ngày thứ hai, cha và mẹ hắn đã dậy rồi, trên mắt mỗi người đều có hai vầng thâm đen như gấu mèo. Không biết là tối hôm qua hai người đã thì thầm thương lượng tới khi nào.


Chương 6 (a): Đến Bộ Vũ Trang Huyện Bắn Bia.

7 Chương 6 (a): Đến bộ vũ trang huyện bắn bia. Ngày hôm sau, Trương Lam và cha hắn dậy thật sớm, hai cha con đến nhà Lý Ngọc Dân tập trung rồi một hàng ba người cưỡi hai chiếc xe đạp hướng về hướng thị trấn đi tới.


Chương 6 (b): Đến Bộ Vũ Trang Huyện Bắn Bia.

8 Chương 6 (b): Đến bộ vũ trang huyện bắn bia. Lau đi mồ hôi càng ngày càng nhiêu trên trán mình, Trương Tông Quân cảm thấy thực bất đắc dĩ. Không biết tại sao con trai của mình lại có thể gây sức ép như vậy, Nó học được cái dáng vẻ lưu manh ấy từ nơi nào chứ, chưa từng thấy nó như vậy bao giờ? May mắn, cho tới tận ngày hôm nay thì mình cũng chưa có gặp phải phiền toái gì.


Chương 7 (a): Làm Cho Người Ta Không Nói Được Lời Nào.

9 Chương 7 (a): Làm cho người ta không nói được lời nào. - Ồ rất có ý tưởng, cái chủ ý này không tệ. Chính sách khuyến khích đã ra được hai năm. Hiện tại quốc gia đang thực hiện cải cách mở cửa, cho phép người dân làm giàu.


Chương 7 (b): Làm Cho Người Ta Không Nói Được Lời Nào.

10 Chương 7 (b): Làm cho người ta không nói được lời nào. Đồ ăn không tệ, bốn món một canh tiêu chuẩn. Điều khiến Trương Lam cảm thấy ngạc nhiên chính là ở trong này có cả thịt kho tàu.


Chương 8 (a): Rốt Cục Thì Cũng Làm Xong.

11 Chương 8 (a): Rốt cục thì cũng làm xong. Lý Ngọc Dân chứng kiến sự tình không tốt, nhanh chóng giải thích. - Lý đội trưởng, sự tình không phải…Không đợi Lý Ngọc Dân nói xong, bàn tử không kiên nhân giơ tay cắt đứt lời nói của hắn.


Chương 8 (b): Rốt Cục Thì Cũng Làm Xong.

12 Chương 8 (b): Rốt cục thì cũng làm xong. Trưởng Vương Doanh xuống xe, hung hăng ôm chặt Trương đội trưởng một cái, hai người giơ tay nện một quyền, cùng liếc mắt nhìn nhau một cái rồi cười ha ha.


Chương 9 (a): Bắt Đầu Thu Hàng.

13 Chương 9 (a): Bắt đầu thu hàng. Trở lại văn phòng của Trương đội trưởng, mấy người phân biệt ngồi xuống, Trương Tông Quân liền kể lại chuyện tình của mình một lần.


Chương 9 (b): Bắt Đầu Thu Hàng.

14 Chương 9 (b): Bắt đầu thu hàng. Một lúc sau liền có thêm vài người nữa tới. Có dì út của Trương Lam và chồng dì, còn có mấy người nữa. Mấy người này Trương Lam cũng không biết.


Chương 10 (a): Chiến Thắng Trở Về.

15 Chương 10 (a): Chiến thắng trở về. Chín giờ tối, sau khi ăn uống no say, mọi người dần dần tán đi. Vương Tông Quân và hai chiến sĩ kia đi lên xe. - Chờ một chút.


Chương 10 (b): Chiến Thắng Trở Về.

16 Chương 10 (b): Chiến thắng trở về. Bước đến chỗ vài người ở phía xa, Trương Tông Quân hỏi một vị trung niên khoảng chừng hơn ba mươi tuổi. - Đại ca, anh là người bán hoa quả số lượng lớn sao?Trên mặt người nọ hơi mang theo chút địch ý, đưa mắt đánh giá Trương Tông Quân.


Chương 11 (a): Tài Phú Ngoài Ý Muốn

17 Chương 11 (a): Tài phú ngoài ý muốn Ăn cơm tối xong, người một nhà dời ghế dựa ngồi trong sân hóng mát, thời tiết ngày hôm nay rất tốt, trong bầu trời đêm vạn lý không mây, bầu trời đầy sao sáng ngời chói mắt, xa hoa chẳng khác gì tiên cảnh trong thần thoại làm Trương Lam âm thầm cảm thán.


Chương 11 (b): Tài Phú Ngoài Ý Muốn

18 Chương 11 (b): Tài phú ngoài ý muốn Trương Tông Quân cũng nghiêm túc:- Căn cứ theo giá thị trường lần này mà xem, thị trường đúng thật là rất tốt. Lần này tôi tính toán làm lớn một lần, trở về tôi sẽ tranh thủ thời gian tiến hành thu mua hoa quả, đường núi thật không dễ đi, có xe tải của quân đội các anh vấn đề vận chuyển khó khăn đều đã được giải quyết, căn cứ theo suy đoán của tôi, một tháng sau là có thể đạt tới mỗi ngày cho ra quy mô năm xe hàng, đem mười chiếc xe chia làm hai ca, vừa lúc tuần hoàn.


Chương 11 (c) Tài Phú Ngoài Ý Muốn

19 Chương 11 (c) Tài phú ngoài ý muốn - Làm vậy…được không?Trương Tông Quân có chút do dự. - Yên tâm đi, cứ như vậy, một chút nữa chú dùng Khóa Tử khác luyện tập một chút, tôi cho lũ tiểu tử bên ô tô liên sửa lại mô tơ xe, phỏng chừng tới chiều là xong rồi.


Chương 12 (a): Chiêu Binh Mãi Mã

20 Chương 12 (a): Chiêu binh mãi mã - Sao được chứ, nên trả sớm mới tốt, bằng không trong lòng tôi khó chịu. - Được rồi, hai người ngồi đây uống nước, tôi đi gọi bọn họ.


Loading...

Truyện cùng thể loại


Hắc Ám Văn Minh

Thể loại: Dị Năng, Khoa Huyễn

Số chương: 150


Chiến Vô Tận

Thể loại: Dị Năng, Xuyên Không

Số chương: 50


Ba Định Luật Của Pháp Sư

Thể loại: Dị Năng

Số chương: 100


Thần Tiên Đạo Hệ Thống

Thể loại: Dị Năng, Xuyên Không

Số chương: 50


Tạo Hóa Chi Môn

Thể loại: Tiên Hiệp, Dị Năng

Số chương: 1538


Cương Thi Vương Gia

Thể loại: Xuyên Không, Đam Mỹ, Dị Năng

Số chương: 22


Tiền Kiếp

Thể loại: Tiên Hiệp, Dị Năng, Khoa Huyễn, Đô Thị

Số chương: 50