Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Hộ hoa cao thủ tại đô thị

Thể loại: Dị Năng, Khoa Huyễn
Số chương: 1474
Cập nhật cuối: Tháng trước (03/11/2017)
Hộ hoa cao thủ tại đô thịTác Giả: Tâm Tại Lưu LãngThể loại: Đô ThịNguồn: vip. vandan. vn, tangthuvien. com"Hồi nhỏ lên núi, lớn lên trở về thành thị, thiếu niên thần bí Hạ Thiên từ trên núi đi ra, từ đây tiến vào cái thế giới đầy phồn hoa và sôi động, hắn có võ công tuyệt thế, y thuật siêu quần, sau khi gia nhập vào cái thế giới này thì số đào hoa cũng không ngừng nối gót mà đến.

Danh sách chương Hộ hoa cao thủ tại đô thị


Chương 1: Đại Tiểu Mỹ Nữ

1 Dịch: RayIkBiên dịch: Sở PhongBiên tập: Bảo BảoNguồn TTVÁnh nắng chói chang, không khí oi bức làm cho người ta cảm giác có chút thở không nổi, từ đầu tháng bảy đến nay, thành phố Giang Hải đã hơn một tuần lễ này luôn bảo trì mức nhiệt trên 40°C, khí trời dị thường như vậy khiến mọi người không dám ra khỏi cửa, chỉ có thể ở trong phòng có điều hòa không khí.


Loading...

Chương 2: Bị Nổ Lốp

2 Dịch: RayIkBiên dịch: Sở PhongBiên tập: Bảo BảoNguồn TTV- Tam ca, em cũng vừa mới biết hắn bị bệnh thần kinh mà!Tô Bối Bối bĩu bĩu môi, không sai, hiện tại nàng đã tin tưởng não Hạ Thiên có vấn đề, như nói Kiều Tiểu Kiều là lão bà của hắn còn có một phần vạn khả năng là thật, đằng này lại nói Kiều Tiểu Kiều làm tiểu lão bà của hắn, khẳng định chỉ có ở trong ảo tưởng của mấy tên bị bệnh thần kinh.


Chương 3: Đừng Có Động Vào Người Của Ta!

3 Dịch: RayIkBiên dịch: Sở PhongBiên tập: Bảo BảoNguồn TTVĐại mỹ nữ đột nhiên quay người lại, trong mắt đẹp phát ra hai tia lạnh lùng:- Ngươi còn muốn bao nhiêu tiền?- Chúng ta không cần tiền!Thanh âm khàn khàn đột nhiên truyền đến, cửa phòng bên cạnh mở ra liền có một nhóm người đi tới, đi đầu là một nam nhân hơn ba mươi tuổi, cường tráng cao lớn, trên thân xích lõa đã được một hình xăm mãnh hổ che kín, khiến người ta cảm giác thấy dị thường hung hãn.


Chương 4: Đồ Chơi Không Chịu Chơi

4 Dịch: RayIkBiên dịch: Sở PhongBiên tập: Bảo BảoNguồn TTV- Không, không muốn. . . . Mãnh Hổ trong ánh mắt hiện lên một tia cầu khẩn. - Ngươi nói không muốn liền không muốn, vậy ta không phải rất mất mặt sao?Hạ Thiên lắc lắc đầu:- Không thì trước luyện hai ba lần đi!Răng rắc, răng rắc.


Chương 5: Thực Ra Ta Có Tiền

5 Dịch: RayIkBiên dịch: Sở PhongBiên tập: Bảo BảoNguồn TTV- Này, lát nữa ngươi gặp Kiều Tiểu Kiều sẽ tặng quà gì cho nàng?Tô Bối Bối hỏi. - Quà tặng? Ta chính là quà tặng tốt nhất!Hạ Thiên suy nghĩ một chút nói.


Chương 6: Bệnh Tâm Thần Lừa Đảo Lưu Manh

6 Dịch: RayIkBiên dịch: Sở PhongBiên tập: Bảo BảoNguồn TTV- Lưu manh!Nữ hài hung hăng trừng mắt liếc Hạ Thiên một cái. - Ta còn chưa nói xong mà. Nhìn vào thân ảnh nữ hài đang ly khai, Hạ Thiên không khỏi tự nói thầm một câu.


Chương 7: Tìm Được Việc Làm

7 Dịch: RayIkBiên dịch: Sở PhongBiên tập: Bảo BảoNguồn TTV- Ta không sao. Tôn Hinh Hinh rốt cục phục hồi lại tinh thần, nàng lắc đầu, đem những cái tình cảm cổ quái kỳ lạ hiếm khi xuất hiên trong đầu khu trừ sạch sẽ, hướng Hạ Thiên đi đến.


Chương 8: Ta Đối Với Ăn Uống Yêu Cầu Không Cao

8 Dịch: RayIkBiên dịch: Sở PhongBiên tập: Bảo BảoNguồn TTV- Kiều Tiểu Kiều thật sự là lão bà của ta. Hạ Thiên nhịn không được còn nói thêm. - Thôi đi, Hạ Thiên, nàng nếu thật sự là lão bà của ngươi, ngươi cũng không đến nơi này tìm nàng rồi.


Chương 9: Cùng Ở Chung

9 Dịch: RayIkBiên dịch: Sở PhongBiên tập: Bảo BảoNguồn TTV- Ừh, đây là biểu đệ của tôi mới từ dưới quê lên, cho nên hôm nay tôi mới về sớm. Tôn Hinh Hinh xinh đẹp khẽ cười:- Triệu ca, đây là biểu đệ của tôi, sẽ ở một thời gian trong nhà tôi nên trước muốn cùng anh nói một tiếng, miễn phải anh tưởng hắn là người lạ mà không qua cửa được.


Chương 10: Đường Đường Chính Chính Chiếm Tiện Nghi

10 Dịch: RayIkBiên dịch: Sở PhongBiên tập: Bảo BảoNguồn TTVRất nhanh trên xe đã đầy người, mấy chục người chen nhau ở một chỗ gần như không còn bất cứ khe hở nào, cho dù trên xe có điều hòa nhưng bên trong vẫn y nguyên rất nóng, không khí còn mang theo các loại mùi vị hỗn tạp khác nhau, thật khó không ngửi được.


Chương 11: Chú Mèo Nhỏ Kia Thật Đáng Yêu!

11 Dịch: RayIkBiên dịch: Sở PhongBiên tập: Bảo BảoNguồn TTV- Hạ Thiên, xem giúp ta là ai gọi tới vậy?Thanh âm Tôn Hinh Hinh truyền ra từ trong phòng tắm.


Chương 12: Lão Sắc Quỷ Lái Bmw

12 Dịch: RayIkBiên dịch: Sở PhongBiên tập: Bảo BảoNguồn TTV- Được rồi đừng làm loạn nữa, làm việc đi!Tôn Hinh Hinh lườm Phương Hiểu Như một cái. Không đợi Phương Hiểu Như nói chuyện, Tôn Hinh Hinh liền nói thêm:- Hiểu Như, hôm nay em trông tiệm nha, chị mang Hạ Thiên đi dạo quanh đây một chút, thuận tiện cho hắn quen thuộc đường đi, có việc gì thì gọi điện thoại cho chị.


Chương 13: Ta Với Ngươi Rất Quen À?

13 Dịch: RayIkBiên dịch: Sở PhongBiên tập: Bảo BảoNguồn TTV- Tử nha đầu, em còn nói huyên thuyên thì cẩn thận chị trừ tiền lương của em đó!Tôn Hinh Hinh khuôn mặt đỏ bừng, trong lúc lúng túng liền lấy ra uy phong của một bà chủ.


Chương 14: Có Thêm Tên Tiểu Đệ Cũng Tốt

14 Dịch: RayIkBiên dịch: Sở PhongBiên tập: Bảo BảoNguồn TTVĐinh Báo hít vào một ngụm khí lạnh, rốt cuộc tên này là ai vậy? Trước đó Trương Đại Trụ đã nói cho hắn biết tên tiểu tử này đánh nhau rất lợi hại, hắn còn tưởng rằng Trương Đại Trụ quá vô dụng, nhưng hiện tại hắn mới hiểu được, dùng từ đánh nhau lợi hại để hình dung tên này còn chưa đủ, cái này chính phải là một siêu cấp cao thủ.


Chương 15: Xung Đột Tại Quán Ăn

15 Dịch: RayIkBiên dịch: Sở PhongBiên tập: Bảo BảoNguồn: Tàng Thư ViệnVương Kiệt quay đầu hướng Hạ Thiên cười nịnh:- Đại ca, lúc nào anh mới dạy em đôi ba chiêu vậy?- Tư chất của ngươi quá kém, không thích hợp luyện võ.


Chương 16: Trêu Đùa Nữ Cảnh Sát

16 Dịch: RayIkBiên dịch: Sở PhongBiên tập: Bảo BảoNguồn: Tàng Thư Viện- Sắc lang, ta biết ngay là ngươi không có ý gì tốt mà!Tôn Hinh Hinh liếc Hạ Thiên một cái:- Ta mới không để cho ngươi đắc ý đâu!Một cái liếc mắt này của Tôn Hinh Hinh càng có thêm vài phần phong tình vạn chủng, vốn nàng đã vô cùng xinh đẹp, nhưng lúc này nàng càng là xinh đẹp không gì có thể sánh nổi, Hạ Thiên nhìn vào người đẹp ở ngay bên cạnh, trong khoảnh khắc có chút mê mẩn.


Chương 17: Phi Lễ Lãnh Mỹ Nhân

17 Dịch: RayIkBiên dịch: Sở PhongBiên tập: Bảo BảoNguồn: Tàng Thư Viện-Chỉ là quá vài giây mà bọn họ y nguyên không nghe được tiếng bạt tai, ngược lại là vang lên thanh âm của Hạ Thiên:- Oa, cảnh sát tỷ tỷ, thân thủ của tỷ không tệ nha, còn có tay của tỷ cũng thật là xinh xắn, đến để ta xem tướng tay cho nào.


Chương 18: Tên Bệnh Thần Kinh Của Cục Cảnh Sát

18 Dịch: RayIkBiên dịch: Sở PhongBiên tập: Bảo BảoNguồn: Tàng Thư ViệnThân là đại đội trưởng của chi đội hình cảnh thứ sáu thuộc cục công an thành phố, Lãnh Băng Băng chính là danh cảnh hoa xứng đáng nhất trong tất cả hệ thống cảnh sát của thành phố Giang Hải, chỉ là ai cũng biết, gai trên thân của đóa cảnh hoa này không phải sắc bén bình thường, đã có vô số người bị nàng "đâm" cho bể đầu chảy máu, nhưng cho dù là như vậy thì vẫn y nguyên có vô số nam nhân theo sau "Tre già măng mọc", vọng tưởng muốn mang đóa danh hoa cảnh cục này về trong nhà để "nuôi dưỡng".


Chương 19: Mang Còng Tay Đoạt Súng

19 Dịch: RayIkBiên dịch: Sở PhongBiên tập: Bảo BảoNguồn: Tàng Thư ViệnNgược lại, Lãnh Băng Băng cũng hiểu ý tứ của Hoàng Hải Đào, hiện tại não của Hoàng An Bình không bình thường, nếu có thật nổ súng bắn chết nàng thì chỉ sợ cũng không phải ngồi tù, mà nàng lại chết ở trong tay một kẻ điên, chết như thế cũng thật có chút oan uổng cho nàng.


Chương 20: Huynh Muội Diệp Gia

20 Dịch: RayIkBiên dịch: Sở PhongBiên tập: Bảo BảoNguồn: Tàng Thư Viện- Tình huống như thế nào?Thấy Lãnh Băng Băng không nói chuyện, Hoàng Hải Đào nhịn không nổi hỏi trước.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Luân Hồi

Thể loại: Dị Năng, Khoa Huyễn

Số chương: 140


Siêu Cấp Hoàng Kim Thủ

Thể loại: Dị Năng, Khoa Huyễn

Số chương: 1328


Overlord

Thể loại: Dị Năng

Số chương: 79Linh Sát

Thể loại: Tiên Hiệp, Dị Năng

Số chương: 145


Băng Hỏa Phôi Thần

Thể loại: Dị Năng

Số chương: 21


Cảm Nhiễm Thể

Thể loại: Dị Năng, Khoa Huyễn, Đô Thị

Số chương: 100


Thế Giới Ngầm

Thể loại: Tiên Hiệp, Dị Năng

Số chương: 150Chiến Vô Tận

Thể loại: Dị Năng, Xuyên Không

Số chương: 50