Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Ma Giới Đích Nữ Tế - Chàng Rể Ma Giới

Thể loại: Tiên Hiệp, Dị Năng
Số chương: 1020
Chương mới nhất: Chương 1023: Một Tháng
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Dịch giả: Tà PhiêuBiên dịch: Tà PhiêuNhóm Dịch: Đọa Lạc vương tộcNguồn: 4vn. euGiới ThiệuTrong một lần trọng sinh bi thảm, Trần Duệ, một dân otaku chính cống, một nhân loại rơi vào ma giới, khắp nơi đều là ma tộc hung tàn, tà ác.

Danh sách chương Ma Giới Đích Nữ Tế - Chàng Rể Ma Giới


Chương 1: Cạm Bẫy! Bi Ai Trọng Sinh!

1 Dịch giả: Tà PhiêuBiên Dịch: Tà PhiêuTrần Duệ, một trong ngàn vạn đại quân otaku, hai mươi bốn tuổi tốt nghiệp đại học, nhanh chóng lâm vào cảnh thất nghiệp, không dễ dàng mở được quán net, miễn cưỡng có thể sống qua ngày, đến nay vẫn thuộc dạng ba không: không nhà, không xe, không người yêu.


Loading...

Chương 2: Siêu Cấp Hệ Thống .

2 Dịch giả: Tà PhiêuBiên Dịch: Tà PhiêuSáng sớm ngày thứ hai, Trần Duệ liền bị Tư Lợi dẫn đến thực nghiệm thất, hôm qua hắn còn không kịp quan sát kỹ, thật ra, thực nghiệm thất này vô cùng lớn, trên bàn bày đầy các loại dược thủy cùng với các loại máy móc cổ quái.


Chương 3: Ái Lệ Ti! Tiểu Ác Ma Chân Chính!

3 Dịch giả: Tà PhiêuBiên Dịch: Tà Phiêu“Muội tên là Ái Lệ Ti” Tiểu la lỵ mỹ lệ thuần khiết cười làm cho Trần Duệ càng thêm xấu hổ, “Ca ca, người tên là gì?”.


Chương 4: Tôn Ngộ Không Đại Tông Sư Cùng Hoa Dung Đạo

4 Dịch giả: Tà PhiêuBiên Dịch: Tà PhiêuNhìn thấy bộ dáng tràn đầy hứng thú của Ái Lệ Ti nhìn Trần Duệ, A Nhĩ Đạt Tư chỉ có thể nhẫn nại giải thích: “Tiểu công chúa, như quả có thể biết được bí mật của nhân loại này, lực lượng của ma tộc sẽ tăng vọt, đối với Ám Nguyệt thành mà nói, chỗ tốt cũng không nhỏ, ít nhất, tình cảnh của trưởng công chúa sẽ tốt hơn rất nhiều”.


Chương 5: Ám Tinh Linh Đại Sư Cảm Động .

5 Dịch giả: Tà PhiêuBiên Dịch: Tà PhiêuBa ngày tiếp theo, Trần Duệ cuối cùng cũng được an tâm. Địa lao âm u đã được dọn dẹp sạch sẽ, còn có một lớp cỏ khô lót nền, một ngày ba bữa đầy đủ, hết thảy tự nhiên do A Nhĩ Đạt Tư mệnh lệnh Tư Lợi hoàn thành.


Chương 6: Bạo Lực Phá Giải! Khổng Minh Tỏa Bi Ai!

6 Dịch giả: Tà PhiêuBiên Dịch: Tà PhiêuVốn là, tiểu la lỵ thiên tính gian xảo, vừa về đã nhớ lại nhân loại có nói qua chế tạo “một, hai” đồ, mà Hoa Dung đạo rõ ràng mới chỉ là một.


Chương 7: Độc Tâm Thuật? Thiên Phú Huyết Mạch Của Ái Lệ Ti .

7 Dịch giả: Tà PhiêuBiên Dịch: Tà PhiêuTiêu điều, đây là ấn tượng đầu tiên của Trần Duệ đới với Ám Nguyệt thành. Không biết có phải thành thị ma giới nào cũng như này không, nhưng là bao gồm cả vương cung, đại đa kiến trúc của Ám Nguyệt thành đều là xưa cũ, tồi tàn, hàng quán rất ít, ven đường là những ma tộc xấu xí hung dữ, phần lớn quần áo cũ nát, cả tòa thành tràn ngập không khí tiêu điều!Tướng mạo của ma tộc làm Trần Duệ vô cùng sợ hãi, như quả thân phận của mình bạo lộ, chỉ sợ không phải bị ăn thịt thì mạng nhỏ cũng khó bảo toàn.


Chương 8: Chuyện Nàng Bạch Tuyết Báo Thù .

8 Dịch giả: Tà PhiêuBiên Dịch: Tà PhiêuNghe thấy Ái Lệ Ti có độc tâm thuật, Trần Duệ khó mà ức chế sợ hãi trong lòng: nói như vậy, nàng cái gì đều biết sao? Kể cả siêu cấp hệ thống, xuyên việt?“Yên tâm đi” Ái Lệ Ti đầy đắc ý nhìn biểu tình kinh sợ của hắn: “Độc tâm thuật của ta hiện tại uy lực còn quá nhỏ, chỉ có thể nhìn ra ngươi có nói dối hay không mà thôi, chưa thể chính thức đọc được tâm sự của ngươi, như chuyện ngươi thầm mến Cơ Á vậy, ta không đọc được”.


Chương 9: Độc Long Thức Tỉnh .

9 Dịch giả: Tà PhiêuBiên Dịch: Tà PhiêuKỳ thực lời thoại lý tưởng trong tâm lý Trần Duệ là:Ngươi đã đến. Đúng, ta đã đến. Ngươi không nên đến!Nhưng ta đã đến!Như vậy ngươi phải chết!Con người mà, rồi cũng sẽ phải chết!…Trải qua một đoạn thâm trầm, hai nam nhân trở thành tri kỉ trong địch nhân, địch nhân trong tri kỷ, sau đó hồng nhan tri kỷ lại có vướng mắc cùng địch nhân tri kỷ…Đáng tiếc, độc long là độc lòng, Cổ Long là Cổ Long.


Chương 10: Cộng Sinh Khế Ước .

10 Dịch giả: Tà PhiêuBiên Dịch: Tà PhiêuMạt Cách Lợi Ô hừ lạnh một tiếng: “Cường giả vi tôn, ta tha mạng cho ngươi, đổi lại, ngươi trở thành bộc nhân của ta, chuyện đơn giản như vậy, không có gì để đàm phán cả”.


Chương 11: Song Trọng Phong Ấn! Long Ngữ Minh Văn Cùng Thấp Địa Bảo Tàng!

11 Dịch giả: Tà PhiêuBiên Dịch: Tà Phiêu“Ngươi đánh giá cao ta rồi, ta làm gì có bản sự đấy” Trần Duệ khẽ lắc đầu, lấy được trái tim con nhà người ta? Thanh đại kiếm kia không phải vứt đi a, một kiếm bổ xuống, tất cả đều là phù vân.


Chương 12: Ma Giới Đại Thế .

12 Dịch giả: Tà PhiêuBiên Dịch: Tà PhiêuTam giác tê chầm chậm đi, Trần Duệ cùng A Tây Na đều có tâm sự riêng, nên ai cũng không nói câu nào, không khí nhất thời trở nên trầm lắng.


Chương 13: Băng Sơn Ngự Tỷ Trưởng Công Chúa .

13 Dịch giả: Tà PhiêuBiên Dịch: Tà PhiêuKhông lâu sau, Cơ Á cũng tỉnh lại, một hàng người cùng cưỡi tam giác tê quay về Ám Nguyệt thành, Trần Duệ một đường bị Ái Lệ Ti giày vò chỉ đành cúi đầu ủ rũ, mà Ái Lệ Ti nhìn vào “chiến quả” của mình, không khỏi phi thường cao hứng.


Chương 14: Bộc Nhân Tư Lợi .

14 Dịch giả: GonBiên Dịch: Tà PhiêuNgoại viên vương cung, từ phòng thí nghiệm của A Nhĩ Đạt Tư đại sư, những tiếng kêu thảm quen thuộc vang lên. Tại nơi xa kia.


Chương 15: Tình Bạn Của A Tây Na .

15 Dịch giả: Tà PhiêuBiên Dịch: Tà PhiêuTrần Duệ lông tóc không tổn dưới uy lực của kịch độc do Mạt Cách Lợi Ô phóng ra, tốn một phen miệng lưỡi giải thích.


Chương 16: Nồi Lẩu .

16 Dịch giả: Tà PhiêuBiên Dịch: Tà PhiêuMạt Cách Lợi Ô dù ở trạng thái phong ấn thì A Tây Na cũng không thể địch nổi, cho nên A Tây Na ở trước mặt độc long có lực mà không dùng được, nhưng đối mặt với Cương Khắc thì khác, đại kiệm lập tức hiển lộ uy lực kinh nhân.


Chương 17: Khiêu Chiến! Nguy Cơ Của A Nhĩ Đạt Tư .

17 Dịch giả: Tà PhiêuBiên Dịch: Tà PhiêuÁm Nguyệt thành, trong một đại sảnh nào đó. Alan mặt xanh đen nghe Cương Khắc báo cáo, hỏi: “A Tây Na nói nhân loại là bằng hữu của nàng sao?”.


Chương 18: Sinh Tử Chiến! Học Đồ Đấu Thiên Tài!

18 Dịch giả: Tà PhiêuBiên Dịch: Tà PhiêuĐội ngũ đến từ đế đô lần này có kỵ sĩ uy phong lẫm liệt, binh sĩ trang bị tinh xảo, nhưng thu hút chú ý nhất lại là một trung niên nhân cưỡi hắc sắc ma mã.


Chương 19: Tiến Độ 100%! Dược Tề Sư Cấp Lực .

19 Dịch giả: Tà PhiêuBiên Dịch: Tà PhiêuDưới ánh mắt của mọi người, Trần Duệ nhìn vào dược thủy trong bình, đi tới trước mặt A Nhĩ Đạt Tư đại sư, nói mấy câu, lại nghe mấy câu, mới luống cuống chế giải dược, uống trước một cái, rồi cắn răng uống xuống bình dược thủy của Tang Đức Lỗ.


Chương 20: Truyền Kỳ! A Nhĩ Đạt Tư Nhất Chiến Thành Danh .

20 Dịch giả: Tà PhiêuBiên Dịch: Tà PhiêuTrong đầu Trần Duệ vang lên thanh âm nhắc nhở: “Chuẩn bị khởi động siêu cấp hệ thống, mười hai giờ sau khởi động hoàn tất”.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Hành Trình Bất Tử

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 75


Đấu La Đại Lục

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 338


Địa Ngục Thời Gian

Thể loại: Xuyên Không, Tiên Hiệp

Số chương: 200


Âm Dương Thần Thám

Thể loại: Xuyên Không, Tiên Hiệp

Số chương: 29


Mục Thần Ký

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn

Số chương: 100


Kiêu Phong

Thể loại: Khoa Huyễn, Tiên Hiệp

Số chương: 650


Lạc Hồng Ký

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 50


Ngự Thiên Thần Đế

Thể loại: Khoa Huyễn, Tiên Hiệp

Số chương: 47


Chân Tiên

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 1025


Mịch Tiên Lộ

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 1050