Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Chân Tiên

Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 1025
Cập nhật cuối: năm ngoái
Nguồn: vipvandanGiới thiệu:Ở kiếp này, hắn mang trong người pháp quyết vô thượng, trong nội tâm còn có rất nhiều công pháp tăng tiến tu vi từng cảnh giới khác nhau, cộng thêm thân phận tông sư đan dược, hắn nhất định sẽ đại phóng quang mang trong tu chân giới, đủ loại tiếc nuối kiếp trước, kiếp này sẽ không để nó phát sinh.

Tải ebook:

Danh sách chương Chân Tiên


Chương 1: Sống Lại Thời Điểm Thiếu Niên.

1 Nhóm dịch: DungnhiNguồn: VipvandanGiới thiệu:Ở kiếp này, hắn mang trong người pháp quyết vô thượng, trong nội tâm còn có rất nhiều công pháp tăng tiến tu vi từng cảnh giới khác nhau, cộng thêm thân phận tông sư đan dược, hắn nhất định sẽ đại phóng quang mang trong tu chân giới, đủ loại tiếc nuối kiếp trước, kiếp này sẽ không để nó phát sinh.Chương 2: Tông Sư Đan Dược.

2 Nhóm dịch: DungnhiNguồn: VipvandanNgười tới chính là phụ thân Cổ Thần – Cổ Thương Khung. Một đạo thân ảnh kia bồi hồi trong ký ức mấy trăm năm của hắn, ngày hôm lại xuất hiện trước mắt Cổ Thần chân thực tới như vậy.


Chương 3: Đề Thăng Tu Vi.

3 Nhóm dịch: DungnhiNguồn: VipvandanTụ nguyên linh dịch vừa mới vào bụng, Cổ Thần lập tức cảm giác được một cỗ thanh khí từ bụng bốc lên, xoa dịu nội tạng bị thương tổn, Cổ Thần ngồi yên trên giường, khống chế chân chí yếu ớt trong cơ thể, dẫn đạo linh dược tiến hành trị liệu đối với nội tạng bị thụ thương.


Chương 4: Hành Hung Cổ Dương.

4 Nhóm dịch: DungnhiNguồn: VipvandanCổ Thần làm như không nghe thấy, tiếp tục đi ra ngoài, đối với mấy người Cổ Dương tựa hồ không cảm giác tồn tại, cả đám người đi với Cổ Dương đều là con cháu thuộc một mạch đại trưởng lão và nhị trưởng lão, trước đây đã không ít lần khi dễ Cổ Thần.


Chương 5: Vị Hôn Thê.

5 Nhóm dịch: DungnhiNguồn: VipvandanThành Nhạc Thủy nằm tại vùng đất phía đông của Đại Doanh Triều, ra khỏi thành là yêu vực Đông hoang vô biên vô hạn, thường xuyên có tu chân giả xâm nhập vào Đông hoang săn giết yêu tộc, thu hoạch yêu đan, hoặc là tìm kiếm kỳ hoa dị thảo.


Chương 6: Thiên Tài, Bất Quá Chỉ Như Vậy.

6 Nhóm dịch: DungnhiNguồn: Vipvandan- Ở phía trước, Cổ Thần ở phía trước…Đằng sau Cổ Thần đột nhiên vang lên tiếng hô lớn, ngay sau đó là tiếng bước chân ầm ầm chạy tới, mấy người chạy vọt về phía Cổ Thần.


Chương 7: Từ Hôn.

7 Nhóm dịch: DungnhiNguồn: VipvandanCổ Thần về đến nhà, cũng không lập tức bắt đầu luyện dược, ngày hôm nay vừa mới uống linh dịch xong, tuy rằng đa phần đều dùng vào phương diện chữa thương, thế nhưng không ít bị hấp thu vào trong gân cốt da thịt, còn chưa triệt để hấp thu luyện hóa.


Chương 8: Đề Thăng Lần Thứ Hai.

8 Nhóm dịch: DungnhiNguồn: VipvandanNội bộ Cổ gia đối với chuyện Cổ Thần hưu thê (từ vợ) như thế nào, Cổ Thần tuyệt đối không quan tâm, điều hắn quan tâm nhất hiện tại chính là thực lực của hắn, cừu nhân ba năm sau của Cổ gia có cao thủ tu vi Tiên thiên tầng thứ chín, hắn phải dùng thời gian ba năm ngắn ngủi vượt lên trước thực lực Tiên thiên tầng thứ chín, bằng không Cổ gia nhất định gặp tai ương, tất cả lại đi vào quỹ tích ban đầu.


Chương 9: Luyện Đan Bán Đấu Giá.

9 Nhóm dịch: DungnhiNguồn: VipvandanThực lực đề cao tới Hậu thiên tầng thứ bốn, sau khi Cổ Thần mừng rỡ xong lại phải đối mặt với một vấn đề nhức đầu, linh dịch không có, linh thảo cũng tiêu hao hết.


Chương 10: Bán Đấu Giá Linh Dịch.

10 Nhóm dịch: DungnhiNguồn: VipvandanTin tức đấu giá hội lần này có linh dược rất nhanh truyền khắp thành Nhạc Thủy, vô số tu sĩ Tiên Thiên cảnh đều rục rịch, ai không có mấy đệ tử hậu bối?Tin tức đấu giá hội tung ra, lần này bán đấu giá linh dược là tụ nguyên linh dịch, chỉ có một số ít đại tông phái tu tiên mới có được phối phương luyện những linh dược như vậy dành cho các đệ tử cấp thấp tăng trưởng tu vi, hầu như không truyền ra ngoài, tại địa phương xa xôi giống như Nhạc Thủy thành cho tới bây giờ chưa từng xuất hiện qua.


Chương 11: Kiếm Một Bút Lớn.

11 Nhóm dịch: DungnhiNguồn: Vipvandan- Mười một vạn hoang tệ. Thanh âm Cổ Thương Nhạc theo sát phía sau Cổ Thương Khung vang lên, tiếp tục tăng giá lên một vạn hoang tệ.


Chương 12: Thiên Cương Thối Thể.

12 Nhóm dịch: DungnhiNguồn: VipvandanCổ gia xây dựng tại sát Vân Linh Sơn phía đông thành Nhạc Thủy, mà phòng ở của Cổ Thần vừa vặn ở dưới chân Linh Phù Sơn.


Chương 13: Linh Kình Thuấn Tức Quyết.

13 Nhóm dịch: DungnhiNguồn: VipvandanCổ Thần về đến nhà, một đêm không nói chuyện, ngủ tương đối say. Ngày hôm sau, trời vừa mới sáng Cổ Thần đã rời khỏi giường bước vào sân nhỏ.


Chương 14: Huyết Quan Hồ.

14 Nhóm dịch: DungnhiNguồn: Vipvandan- Nếu như chúng ta bắt được con hồ ly màu trắng kỳ quái kia trở về, đảm bảo đám Cổ Tung, Cổ Dương ghen tị muốn chết…- Uhm…- Tiểu tử Cổ Lam kia thực hiếu động, ngay cả phía sau Linh Phù Sơn cũng chạy đi rồi, bất quá cũng may có hắn, nếu không thì ai biết được phía sau Linh Phù Sơn có một con hồ ly đẹp tới như vậy!- Uhm…- Ngươi nói sau khi bắt được con hồ ly kỳ quái kia trở về thì làm sao bây giờ? Dùng dây trói lại hay là mang theo bạch hồ tới Nam thành, Bắc thành đi dạo, để đám người Vân gia, Liễu gia phải kinh hãi?- Uhm…- Nếu như bọn họ muốn, chúng ta không bán, nhưng có thể cho bọn họ sờ, sờ một cái thu 100 hoang tệ, ha ha, như vậy chúng ta khẳng định có rất nhiều tiền, còn chơi rất vui.


Chương 15: Âm Dương Mê Thiên Đại Trận.

15 Nhóm dịch: DungnhiNguồn: VipvandanCổ Thần đuổi theo huyết quan hồ, vẫn tiếp tục đuổi sâu vào trong Đông Hoang, thân thể huyết quan hồ nhỏ bé xinh xắn, trong rừng xuyên toa qua lại vô cùng linh hoạt.


Chương 16: Phá Mê Trận, Cắt Huyết Quan.

16 Nhóm dịch: DungnhiNguồn: VipvandanCổ Thần âm thầm may mắn, may mà Âm Dương Mê Thiên đại trận là mê trận chứ không phải sát trận, nếu là sát trận, bằng vào tu vi Hậu Thiên cảnh của hắn hiện tại, cho dù là xem thấu được trận pháp cũng khó có thể phá trận, chỉ có con đường chết.


Chương 17: Càn Khôn Trạc.

17 Nhóm dịch: DungnhiNguồn: VipvandanMở động phủ tu luyện, đây chính là thần thông chi có tu sĩ Thần Hải cảnh mới có, nếu như trong động phủ có tu sĩ Thần Hải cảnh, như vậy nhất định sớm biết Cổ Thần ở bên ngoài động phủ.


Chương 18: Tu Di Kim Cương Đại Trận.

18 Nhóm dịch: DungnhiNguồn: VipvandanThông đạo bên phải động thính không quá dài, cũng không vòng vào, Cổ Thần vừa vào sơn động bên phải liền thấy được huyết quan hồ quay lưng về phía hắn, quỳ rạp trên mặt đất, ngửa đầu nhìn phía trước, tựa hồ bên trong có thứ gì đó vô cùng quan trọng đang hấp dẫn nó.


Chương 19: Tuyệt Tử, Tuyệt Sát, Tuyệt Diệt.

19 Nhóm dịch: DungnhiNguồn: VipvandanTrận pháp chia làm mê trận, khốn trận, phòng trận, sát trận, hợp trận…Tên như ý nghĩa, mê trận chính là trận pháp mục đích mê hoặc, cũng gọi là ảo trận, giống như Âm Dương Mê Thiên đại trận, mê trận và khốn trận có tác dụng tương tự, nhưng có chút khác nhau, mê trận sẽ không khởi xướng bất cứ tác dụng công kích nào với người trong trận, chỉ dùng ảo cảnh để mê hoặc, khi bài trừ được ảo giác liền ra được khỏi trận.


Chương 20: Thái Cổ Dị Trùng.

20 Nhóm dịch: DungnhiNguồn: VipvandanTrở về động thính, huyết quan hồ nhắm hai mắt ngồi ngay trên mặt đất luyện hóa dược lực của tụ nguyên linh dịch, Cổ Thần thì bước về phía bộ xương khô.


Truyện cùng thể loại

Tuyệt Phẩm Tiên Y

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 227


Ngọc Tiên Duyên

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 100


Ngũ Thần Đại Lục

Thể loại: Khoa Huyễn, Tiên Hiệp

Số chương: 175


Mục Thần Ký

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn

Số chương: 100


Phàm Nhân Tu Tiên

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 2445


Cửu Kiếp Hồ Tình 2

Thể loại: Tiên Hiệp, Khoa Huyễn

Số chương: 50


Long Hoàng

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn

Số chương: 26


Vũ Toái Hư Không

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 361


Vô Lại Kim Tiên (1 + 2)

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 261


Linh Vực

Thể loại: Khoa Huyễn, Tiên Hiệp

Số chương: 1702