Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Vô Sỉ Đạo Tặc

Thể loại: Tiên Hiệp, Sắc Hiệp
Số chương: 260
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Nguồn: 4vn. euThông thường trong các thể loại tiên hiệp nhân vật chính thường là ma pháp sư, vũ sư hoặc ma vũ song tu. Nhưng truyện này nhân vật chính lại là đạo tặc.

Danh sách chương Vô Sỉ Đạo Tặc


Quyển 1 : Tạp Địch Đại Lục -- Chương 1 : Trộm Tiền (thượng)

1 Phí thản gõ bàn toán cực nhanh , tính toán thu nhập hôm nay của khách sạn Duyệt Lai, lâu lâu lại lật qua lật lại miếng thịt quay trên lò lửa. Phí Thản là lão bản của khách sạn này, đồng thời cũng là đầu bếp, bởi vì thủ hạ của hắn chỉ có một tiểu nhị, nhưng tiểu nhị này đã đi nhà xí rồi.


Loading...

Chương 1 : Trộm Tiền (hạ)

2 Phí Thản là lão đầu hơn 60 tuổi, sinh ra ở Thập Lý trấn, chưa từng ly khai tiểu trấn này,không có thê tử cũng không có con cái. Trước khi hai vị lĩnh chủ bắt đầu chiến tranh, hắn đã kinh doanh quán rượu nhỏ này rồi, để tâm mà tính thì cũng tích cóp được hơn mười năm, tiền lãi buôn bán cũng đã sớm đủ cho hắn thư thã sống đến lúc chết rồi.


Chương 2 : Trời Sinh Đạo Tặc

3 Không sai, khi giúp bộ binh phủi y phục thì hắn cũng "thuận tay" lấy đi một ít đồ. Cùng lúc Cổ Diêu thầm mắng trong lòng thì cũng cười khan đáp "Lão bản, lúc này ta mà không trộm, ngược lại khi lên chiến trường, số tiền này họ cũng đâu thể dùng làm gì, coi như tài trợ tiểu tử đáng thương ta đi mà.


Chương 3 : Hỏa Côn Vô Danh

4 "Lách tách!""Lách tách!"Cành cây khô bị đốt phát ra tiếng kêu thê lương, đem một điểm sinh mạng suy tàn cuối cùng hóa thành nhiệt lượng, ngọn lửa đỏ hồng không ngừng bốc lên.


Chương 4 : Mỹ Nữ Trong Phòng Tắm

5 Hạ ý thức nhìn xuống một cái, Cổ Diêu đã chứng minh ý nghĩ của mình. Đó là một thanh đoản kiềm sắc bén vô cùng, nhãn lực của Cổ Diêu không tính là cao minh, nhưng cũng có thể dễ dàng nhìn ra, cái này khẳng định không phải là binh khí tầm thường.


Chương 5:hắc Ám Cân

6 Sự ấm ám trong phòng lại một lần nữa chuyển sang lạnh, bởi vì trên người hắc y nhân phát ra một loại khí tức tử vong. Cổ Duyên nghe thấy mùi máu tươi nồng nặc, mặc dù trên người hắc y nhân không có dính chút máu tươi nào.


Chương 6:tiểu Sắc Lang

7 Hơn nữa, càng chết người là, địa phương thánh khiết của mình, tự nhiên lại bị thứ ác ôn của tên kia chạm vào. Vừa nghĩ đến đó thiếu nữ vừa thẹn vừa giận, một tay che lung tung trên cơ thể, tay còn lại cầm kiếm chỉ hướng Cổ Diêu hung hăn nói "Còn dám nhìn lén! Ta sẽ đem con mắt ngươi móc ra.


Chương 7:thâu Hương Trộm Ngọc

8 Cổ Diêu càng hoảng sợ, sờ trán thiếu nữ một cái, nhưng lại như chạm phải bò cạp mà nhanh chóng rút tay về. Tựa như đụng phải hàn băng, trong nháy mắt đã làm tay hắn tê dại, bên ngoài có kết một tầng sương trắng.


Chương 8:nữ Khách Nhân Kỳ Quái

9 "Như thế, còn y phục trên người ta thì sao?"Thiếu nữ lớn tiếng chất vấn đồng thời càng nắm đoản kiếm càng chặt hơn. Xem bộ dáng của nàng chắc là không biết được hành động bỉ ổi đó, có thế thì dễ nói chuyện rồi.


Chương 9: Khách Phương Xa

10 Kỳ quái là, chuyện của hắc y nhân kia hắn một chút cũng không nhớ, chuyện đồng dạng cũng xảy ra với những vị tân khách bị hôn mê. Giống như một giấc mộng, nhưng tịnh không phải mộng, bởi vì thiếu nữ kia vẫn chân chân thật thật ở dưới mật thất của khách sạn Duyệt Lai.


Chương 10 : Dạ Lang Dong Binh Đoàn

11 Ma pháp sư chính là chức nghiệp cao cấp nhất ỏa tạp địch đại lục, nhưng chiếm số lượng lớn nhất chính là kỵ sĩ. Khiêm tốn, vinh dự, hi sinh, anh dũng, liên mẫn<@lòng trắc ẩn, thương nguời>, nghị lực, thành thật, công chính.


Chương 11 : Ma Nghệ Sơn Mạch

12 Dong binh đoàn cũng có nhiều loại, lớn thì có hơn trăm người, nghìn người, ít thì là hai ba người. Dong binh là dựa vào nhiệm vụ mà nhận thù lao, có thể là bảo vệ hàng hóa, bảo vệ người, tìm người tìm thú nuôi hay là liệp sát ma thú, không nữa thì là giao hàng, hay các nhiệm vụ đại loại như thế.


Chương 12 : Thành Nhân Du Hí

13 Vừa rồi nàng ta đã thấy hết rồi sao?Cổ Diêu hận không tìm được cái lổ để chui, che dấu khuôn mặt khốn nạn của mình. Tiểu cô nương nhẹ nhàng như con bướm đến gần Cổ Diêu vươn một tay đặt lên trán hắn.


Chương 13 : Tiểu Ma Nữ

14 "Khách nhân, là dạng người như thế nào?" Thiếu nữ nhíu mày hỏi. "À, là tới từ vọng xuân đô, là một vị đại hộ áo gấm vinh qui, cùng đi với ông ta là toàn bộ gia quyến hộ viện.


Chương 14 : Cửu Chuyển Phệ Hồn Đan

15 Nhớ là nàng sắp rời đi, không cần phải len lén sống ở cái tiểu mật thất tối tăm hôi hám kia, vậy ra nên nàng mới nhanh chóng giả làm một vị khách mới.


Chương 15 : Biệt Ly

16 "Khác với loại độc kiến huyết phong hầu, tác dụng của loại độc này rất là chậm nhưng mà lại chia ra chín giai đoạn là mao bì huyết nhục cân cốt tủy tinh hồn.


Quyển 2 : Sơ Thiệp Giang Hồ -- Chương 1 : Phiến Tử

17 Lôi Mông huýt gió một cái, bốn con thằn lằn giãy nhẹ một cái trường về đó y hệt mấy con rắn. Cổ Diêu đứng gần đó thấy mấy cái răng như cọc nhọn trong miệng chúng cùng với cái đuôi dài phủ kín vây mà giáo đâm ko thủng nổi, mới biết cái bọn tích dịch này ko đơn giản, nếu dùng chúng công kích, phỏng chừng thật là kinh khủng.


Chương 2 : Phong Lang Quần

18 Hàn Đan tâm ý rất chân thật, trùng lớn mắt nói:"Ko thể nào, ta thấy người ta đều đối với chúng ta tốt lắm. "Chuyện kinh nghiệm giang hồ thì Cổ Diêu chịu ko bằng cô gái nhưng mà mấy chuyện sửu lậu thì hắn đã thấy nhiều, nhiều lắm rồi.


Chương 3 : Phá Ma Âm

19 Sáng suốt nhất chính là biện pháp kết thành vòng phòng ngự, lấy lực lượng tập thể để chống đỡ, như vậy mới có cơ may vựơt qua đại nạn. Bốn con sa xỉ ngạc tạo ra một vùng đất trống trãi hình tròn.


Chương 4 : Kích Liệt Đại Chiến

20 Bán nguyệt nhận chẻ hai con phong lang làm hai, nhưng mà chưa dừng lại còn tiếp tục hướng con thứ ba mà bay đến. Con phong lang thấy hạ tràng của hai đồng bạn nên rất kiêng kỵ khí nhận vội vàng nhảy qua né tránh.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Hờ Truyện

Thể loại: Ngôn Tình, Sắc Hiệp

Số chương: 96


Nga Mỵ

Thể loại: Khoa Huyễn, Sắc Hiệp

Số chương: 514


Phong Lưu Pháp Sư

Thể loại: Sắc Hiệp

Số chương: 673


Sống Cùng Biểu Tỷ

Thể loại: Sắc Hiệp

Số chương: 266


Dụ Dỗ Tiểu Hồ Ly

Thể loại: Sắc Hiệp

Số chương: 168


Kiều Kiều Sư Nương

Thể loại: Sắc Hiệp

Số chương: 773


Đào Thoát

Thể loại: Ngôn Tình, Sắc Hiệp

Số chương: 90


Tây Uyển Mị Ảnh

Thể loại: Đô Thị, Sắc Hiệp

Số chương: 41


Bách Dạ Ký

Thể loại: Sắc Hiệp

Số chương: 7


Đỉnh Cấp Lưu Manh

Thể loại: Sắc Hiệp

Số chương: 1194