Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Lăng Thiên Truyền Thuyết

Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 467
Chương mới nhất: Chương 467
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Nguồn: vip. vandan. vn, 4vn. euThể loại: Tiên hiệpLăng Thiên gặp phải gia tộc đấu đá hãm hại, cùng với cừu nhân đồng quy vu tận. Dưới cơ duyên xảo hợp, lại chuyển sang kiếp khác tới thế giới khác, con ông cháu cha, ngang dọc dị thế, thay đổi như chong chóng, phúc thủ vi vũ, chung quy trở thành một đoạn truyền kỳ, một cái truyền thuyết vĩnh hằng.

Danh sách chương Lăng Thiên Truyền Thuyết


Quyển 1: Thiên Tinh Thiếu Niên -- Chương 1: Lăng Thiên Chi Cừu

1 Mặt trời đỏ dần nhô cao, từng cơn gió rạng đông nhẹ nhàng thổi khắp nơi. Từng cơn sóng phản xạ ánh nắng ban mai rực rỡ vô cùng. Nhấp nhô lên xuống như một mẫu thân ôn nhu đang đưa nôi.


Loading...

Chương 2: Đồng Quy Vu Tận

2 Hôm nay là ngày mà Thiên kim Lăng Tuyết Nhi của Lăng gia cùng với Hoàng Gia Đại Thiếu Gia Hoàng Gia Vân cử hành hôn lễ. Địa điểm cử hành chính là biệt biện của Hoàng Gia tại Đông Hải!Từ một tháng trước, Hoàng Gia đã đem ngôi biệt viện này chỉnh tu đổi mới hoàn toàn.


Chương 3: Đường Xuống Hoàng Tuyền

3 Lăng Thiên vui vẻ vì đã báo được thù. Trong nháy mắt vụ nổ thật mạnh kia hắn có thể nhìn thấy thần sắc kinh hãi vô cùng của đám người Lăng Tuyết Nhi, Lăng Siêu, Lăng Hán khiến cho lòng hắn vui vẻ vô cùng.


Chương 4: Luyện Công Trong Bụng Mẹ

4 Lăng Thiên buồn muốn bực muốn chết. Chính mình nhất thời cao hứng nên mới xoay tròn như mũi khoan điện. Kết quả là chui vào một địa phương quỷ quái như vậy.


Chương 5: Nguy Hiểm Trước Khi Ra Đời

5 Trải qua một phen không ngừng tập đi tập lại thì ‘Súc Cốt Công’ của Lăng Thiên cuối cùng cũng nhập môn khiến tâm tình hắn nhẹ nhõm đi phần nào. Tính một chút thời gian không sai biệt lắm thì tâm tư của Lăng Thiên phấn chấn hẳn lên.


Chương 6: Rốt Cuộc Cũng Sinh Ra

6 Lăng Thiên tựa hồ cảm giác như mình đã sử dụng hết khí lực toàn thân, cơ hồ hư thoát; mẫu thân mình càng lại không ngừng kêu rên thảm thiết, mẫu tử hai người đồng tâm hiệp lực, sau nhiều lần khổ cực cố gắng, đến khi Lăng Thiên cảm giác chính mình đã dùng tới phần khí lực cuối cùng, thì rốt cuộc cũng nghe được một tiếng la vui mừng lẫn sợ hãi vang lên: “Ra rồi, hài tử ra rồi.


Chương 7: Gia Tộc Hào Môn

7 Lăng lão công gia chủ đã có thêm một đứa cháu mập mạp. Lăng đại tướng quân rốt cuộc cũng có được đứa con đầu tiên của mình! Mẫu tử bình an, em bé mới sinh ra dĩ nhiên nặng kinh khủng – chín cân tám!Sự tình này giống như sấm gầm sóng lớn, chấn động khắp cao tầng Thừa Thiên Vương Quốc.


Chương 8: Tình Thế Thế Giới

8 Thời gian trôi đi thật nhanh. Mới đó thôi mà Lăng Thiên đã xuất hiện trên thế giới này được một năm. Ngày mai chính là ngày bảy tháng bảy cũng đúng là sinh nhật đầu tiên của Lăng Thiên ở kiếp này.


Chương 9: Dương Gia Gia Chủ

9 Từ lần đầu tiên nằm trên nôi ở kiếp này, thì Lăng Thiên đã thích, thật giống như đoạn thời gian hắn thả lỏng thân ở trên biển ở kiếp trước. Nằm trên nôi giống như nằm trên du thuyền nhẹ nhàng lướt sóng.


Chương 10: Hãm Hại Hoàng Hậu

10 Lăng Thiên cơ hồ cười rộ lên. Rốt cục cũng được nghe lại một câu nói cực kỳ kinh điển. Ở kiếp trước, Lăng Thiên cũng từng bị mấy vị muội muội lôi kéo đi xem kịch vài lần.


Chương 11: Hoàng Hậu Dương Tuyết

11 “Lăng Lão!” Hoàng đế bệ hạ ở một bên ruốt cuộc không nhịn được phải lên tiếng. Vạn nhất vị Lăng lão công gia này tính tình nóng nảy này thật sự đem ba đứa cháu trai của Dương gia giết chết đi thì việc này không cách nào có thể thu xếp được nữa.


Chương 12: Trảo Chu Hương Nang

12 Trước mặt Lăng Thiên có một mâm bàn thật dài, trên đó có rất nhiều đồ vậy. Đao kiếm kích cung và các vũ khí chiến đấu chiếm hơn phân nữa. Có thể thấy được người nhà Lăng Gia hy vọng người kế thừa gia tộc là hắn trong tương lai trở thành một nhân vật như thế nào.


Chương 13: Kỳ Địch Dĩ Nhược

13 Hậu viện. Lăng Thiên sau một hồi làm ác cũng bị trừng phạt. Cái mông nhỏ bé trắng như tuyết bất ngờ có thêm năm dấu tay thô to đỏ ửng. Hiển nhiên là thủ bút của phụ thân Lăng Khiếu.


Chương 14: Thần Công Sơ Thành

14 Cuộc sống trôi qua trong nghi ngờ, nghi ngờ trong quá khứ ngày càng phát triển. Năm này nối tiếp năm kia. Như trong nháy mắt, Lăng Thiên đã tròn năm tuổi.


Chương 15:thì Ra Là Hắn

15 Một lát sau, thân hình của Lăng Thiên đã rời khỏi khung cửa sổ, đi lên giường, áo bông trên người không biết đã cởi xuống từ lúc nào, treo lên đầu giường, hai cái chăn bông dày thì chum kín người Lăng Thiên vào bên trong, Lăng Thiên hai mắt khẽ nhắm, hô hấp đều đều, vẻ mặt điềm tĩnh, miệng thỉnh thoảng lại phát ra tiếng “lép nhép”… Ài, đúng là bộ dạng đã chìm sâu vào giấc ngủ một cách hạnh phúc.


Chương 16: Cố Tình Gây Sự

16 Một nhà ba người đi tới đại sảnh của Lăng gia, vừa vào cửa, Lăng Thiên giật nảy mình. Bên trong có mấy chục người già trẻ lớn bé, cao thấp đủ cả, Lăng Chân cũng ở trong đó, đang dựa vào người bên cạnh.


Chương 17 Một Trường Giảo Biện

17 Tần đại tiên sinh phất tay áo bỏ đi. Nhìn hướng đi hiển nhiên là tìm Lăng lão gia tử để tố cáo. Lăng Thiên ngồi lên ghế thái sư vốn là của Tần đại tiên sinh, gác cả hai chân lên.


Chương 18: Tâm Cơ Thâm Trầm

18 Lão phu tử liều mạng chớp chớp mắt nghe tiểu gia hỏa này nói. Hắn mơ hồ cảm giác được những lời này như là không phải từ trong miệng Lăng Thiên phát ra vậy.


Chương 19: Ác Độc Phụ Tử

19 Gió lạnh thổi đến, tuyết cũng mau chóng ngừng rơi, trời đất lúc này giờ chỉ còn một màu trắng tĩnh lặng. Lăng Thiên gần như chỉ muốn tát cho mình một cái! Thầm mắng ngu ngốc.


Chương 20: Phu Thê Dạ Thoại

20 Ngay lúc hai phụ tử Lăng Không và Lăng Chân đang nói về chuyện ban ngày thì trên đình phòng họ có một thân ảnh như mây đen vô thanh vô tức biến mất. Tối nay trong phòng phụ mẫu Lăng Thiên cũng có mật đàm.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Đại Ác Nhân

Thể loại: Tiên Hiệp, Ngôn Tình

Số chương: 12


Kiếm Chủng

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 85


Yêu Cung

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 1116


Tiên Giới Chiến

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 100


Chư Thiên Tế

Thể loại: Tiên Hiệp, Khoa Huyễn

Số chương: 16


Tiên Trù

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn

Số chương: 45


Cầm Đế (Thần Âm)

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 336


Tu Chân Giả Tại Dị Thế

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 1350


Sử thượng đệ nhất hỗn loạn

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 336


Tước Tích

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 39