Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Vũ Thần Không Gian

Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 283
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Giới thiệu:Diệp Hi Văn ở địa cầu là một học sinh bình thường, trong lúc ngoài ý muốn xuyên việt đến một nơi gọi là Chân Vũ Giới thế giới. Trong cái thế giới này, Võ Giả cường đại có thể di sơn đảo hải, hủy thiên diệt địa.

Danh sách chương Vũ Thần Không Gian


Chương 01: Thần Bí Không Gian

1 Nhóm dịch: Đạica1977Nguồn: Mê TruyệnGiới thiệu:Diệp Hi Văn ở địa cầu là một học sinh bình thường, trong lúc ngoài ý muốn xuyên việt đến một nơi gọi là Chân Vũ Giới thế giới.


Loading...

Chương 02: Hậu Thiên Tứ Trọng

2 Nhóm dịch: Đạica1977Nguồn: Mê TruyệnThời gian từng phút từng giây trôi qua, Diệp Hi Văn cũng buông tha, lúc này hắn có chút nhụt chí, nếu không phải xuyên qua, thì sẽ bị vây ở chỗ này cả đời.


Chương 03: Tàng Thư Các

3 Nhóm dịch: Đạica1977Nguồn: Mê TruyệnBất quá cùng lần trước bất đồng, lần trước toàn bộ tinh thần Diệp Hi Văn đều tiến nhập vào trong không gian, hoàn toàn cảm giác không thấy thân thể, nhưng bây giờ có thể đồng thời cảm giác được tình huống bên ngoài thân thể, cảm giác giống như là một lòng lưỡng dụng chính mình.


Chương 04: Chọn Lựa Công Pháp

4 Nhóm dịch: Đạica1977Nguồn: Mê TruyệnLầu hai là về võ học, Tàng Thư Các tổng cộng phân thành năm tầng, lầu một đều là một ít sách vở giải trí, lầu hai là một ít sơ cấp Công Pháp, lầu ba là Trung cấp Công Pháp, lầu bốn là cao cấp Công Pháp, mà tầng năm là Nhất Nguyên Tông Tiên Thiên cấp bậc Công Pháp.


Chương 05: Bôn Lôi Cửu Hưởng

5 Nhóm dịch: Đạica1977Nguồn: Mê TruyệnTrong sân, Diệp Hi Văn lấy ra tất cả gia sản, mười khối Hạ Phẩm Linh Thạch, đây là tất cả gia sản của hắn rồi, sau đó hấp thu lấy linh khí linh bên trong thạch, chuyển hóa trở thành sự chân khí, sau đó tập trung tư tưởng suy nghĩ, cái Đặc Thù Không Gian kia lại xuất hiện, Diệp Hi Văn tiếp tục tập trung tư tưởng, quả nhiên tiến vào cái không gian kia.


Chương 06: Nhị Hổ Chi Lực

6 Nhóm dịch: Đạica1977Nguồn: Mê Truyện- Lôi Lệ Phong Hành. Trong rừng cây nhỏ, từng tiếng quát lạnh đột nhiên vang lên. Trong rừng cây, một đạo thân ảnh ở trong đó xuyên thẳng qua, bàn tay một chưởng một chưởng đánh ra tạo thành thanh âm, còn mang theo từng đợt sấm sét oanh minh.


Chương 07: Địa Tâm Quả

7 Nhóm dịch: Đạica1977Nguồn: Mê TruyệnDiệp Hi Văn cũng không nghĩ tới một chưởng chính mình rõ ràng có thể đem con nhím da dày thịt béo đánh cho huyết nhục bay tứ tung, Bôn Lôi Thủ đánh ra tiếng nổ thứ bảy quả nhiên lợi hại, trước kia Bôn Lôi Thủ bốn tiếng nổ cùng Bôn Lôi Thủ tiếng nổ thứ bảy căn bản không thể so sánh.


Chương 08: Hậu Thiên Ngũ Trọng

8 Nhóm dịch: Đạica1977Nguồn: Mê TruyệnTrong nháy mắt, cái đuôi của năm màu Đại Mãng vung ra, sau đó quất đến trước mặt Diệp Hi Văn, cái đuôi của đầu năm màu Đại Mãng này cứng rắn như kim thạch, lực lượng cũng không nhỏ hơn Nhị Hổ Chi Lực.


Chương 09: Đoạt Bảo

9 Nhóm dịch: Đạica1977Nguồn: Mê TruyệnLúc này trên thân thể Diệp Hi Văn mồ hôi thấm ướt, toàn thân đều xuất hiện một ít tạp chất màu đen. - Thật tốt quá, đột phá đến đệ ngũ trọng, lại có Ngũ Hổ Chi Lực, hơn nữa Bôn Lôi Thủ đánh ra tám tiếng nổ, đến lúc đó, đệ lục trọng cao thủ đều có thể đánh bại, quả thực là có thể tăng mạnh đột phá.


Chương 10: Dễ Như Trở Bàn Tay

10 Nhóm dịch: Đạica1977Nguồn: Mê TruyệnDiệp Hi Văn nghe xong, lập tức cả kinh, bọn chúng không phải là muốn Sát Nhân đoạt bảo sao. Quả nhiên, lời nói còn chưa dứt, chỉ nghe thấy một tiếng rít, cái tên áo tím thanh niên kia dưới chân đạp mạnh, thân hình lao đến, hai tay hóa thành một đôi ưng trảo, đây là sơ cấp Công Pháp Ưng Trảo Công, phối hợp với thực lực Hậu Thiên Ngũ Trọng hậu kỳ, có thể một trảo xuyên đá, uy lực cực lớn, hắn cũng dựa vào Ưng Trảo Công tại Trương gia Nội Môn Đệ Tử nổi tiếng.


Chương 11: Kích Đấu

11 Nhóm dịch: Đạica1977Nguồn: Mê TruyệnỞ chỗ sâu trong Thanh Phong Sơn là một mảnh rừng rậm, một đạo nhân ảnh ở trong đó đang không ngừng lao đi. Ba ngày rồi, từ khi giết chết Trương gia Thiếu chủ, đã ba ngày hắn một mực ở trong rừng rậm chạy thục mạng, hắn ly khai cái vách đá kia cũng không lâu lắm, liền phát hiện, có người đuổi theo giết hắn, mấy lần đều thiếu chút nữa bị đuổi kịp.


Chương 12: Lãnh Nguyệt Trảm

12 Nhóm dịch: Đạica1977Nguồn: Mê TruyệnDiệp Hi Văn lúc này đâu có thể làm cho đối phương công kích được, một chưởng đánh ra trực tiếp bắt được cổ tay tên thanh niên mặc áo đen, lập tức đao chân khí dừng lại.


Chương 13: Kẻ Gây Tai Hoạ

13 Nhóm dịch: Đạica1977Nguồn: Mê TruyệnMột ngày sau đó, trên một gốc cây đại thụ, Diệp Hi Văn ngồi xếp bằng, lúc này vết thương trên người tốt rồi, Minh Ngọc Công chữa thương hiệu quả rất tốt, nếu như thay đổi ở trên Địa Cầu, thương thế như vậy, tối thiểu mấy tháng mới có thể khỏi, nhưng ở chỗ này, chỉ là một ngày cũng đã khôi phục rồi, võ công quả nhiên rất thần kỳ.


Chương 14: Hậu Thiên Lục Trọng

14 Nhóm dịch: Đạica1977Nguồn: Mê TruyệnNhưng điều này cũng bình thường, nhân loại có nhiều Vũ Kỹ, bản thân là bắt chước những dã thú Yêu Thú mà ra, cái gì Hầu Quyền, Xà Quyền, Đường Lang Quyền, chỉ cần xem danh tự cũng biết.


Chương 15: Tông Nội Đại Bỉ

15 Nhóm dịch: Đạica1977Nguồn: Mê TruyệnLúc này, chiến đấu xa xa đã phân ra thắng bại, Trương gia Võ Giả chỉ còn lại năm người, đang tại trong rừng cây điên cuồng bỏ trốn.


Chương 16: Trở Lại Tông Môn

16 Nhóm dịch: Đạica1977Nguồn: Mê TruyệnNếu như có thể có thể trở thành đệ tử hạch tâm có được tài nguyên, tốc độ tu luyện của Diệp Hi Văn cũng sẽ nhanh hơn, tuy không có khả năng có được một số tiền lớn phi nghĩa nư hiện nay, nhưng đó là thu nhập ổn định, lâu ngày cũng là một số thu nhập xa xỉ.


Chương 17: Xung Đột

17 Nhóm dịch: Đạica1977Nguồn: Mê Truyện- Những tài liệu này, kể cả Bạo Hùng Trảo, da lông Liệt Diễm Hồ tàn phá. . . tổng cộng là 200 khối Hạ Phẩm Linh Thạch.


Chương 18: Huyết Nguyên Cảnh

18 Nhóm dịch: Đạica1977Nguồn: Mê Truyện- Ai, ai dám đánh lén ta. Mã Nghiêm kêu thảm lên. Trong đám người, Diệp Hi Văn cũng không có ẩn tàng thân hình, sau đó đi ra, nhìn thấy Diệp Hi Văn, Vương Liệt lập tức cao hứng tiến lên nói:- Xú tiểu tử, ngươi đã về rồi, một tháng này vô thanh vô tức biến mất, đi đâu vậy.


Chương 19: Thi Đấu Bắt Đầu

19 Nhóm dịch: Đạica1977Nguồn: Mê TruyệnBên trong Huyết Nguyên Cảnh có đầy rẫy các loại dị thú cùng tiên cầm, thiên tài địa bảo vô số, nhưng đồng dạng nguy hiểm cũng rất cao, coi như là Tiên Thiên Cảnh Giới cao thủ, đều có thể vẫn lạc tại trong đó.


Chương 20: Một Cái Đối Mặt

20 Nhóm dịch: Đạica1977Nguồn: Mê TruyệnDiệp Hi Văn cùng Vương Liệt cùng chạy tới hội trường, Vương Liệt có chút hưng phấn nói:- A Văn, lần này ngươi nhất định phải lấy được thứ tự tốt.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Băng Đế

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 100


Long Đế

Thể loại: Tiên Hiệp, Dị Giới, Huyền Huyễn

Số chương: 33


Uy Chấn Cương Tộc

Thể loại: Tiên Hiệp, Quân Sự

Số chương: 50


Lạc Hồng Tiên Hiệp Truyện

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 50


Thương Thiên Phách Huyết

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 400


Băng Hỏa Ma Trù

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 258Kiếm Phá Tiên Kinh

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 35


Dã Man Vương Tọa

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 223


Thông Thiên Chi Lộ

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 1289