Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Đồ Thần Chi Lộ (Đổ Thần Đường)

Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 527
Cập nhật cuối: năm ngoái
Nguồn: 4vn. eu, tangthuvien. comBạn là nam nhi!!! Bạn đã từng trải qua tuổi trẻ bồng bột!!! Bạn đã từng khát khao mơ ước được vung gươm múa kiếm chinh chiến nếm trải cảm giác phong vân giang hồ!!! Bạn đã từng chăm chú lắng nghe một tên huynh đệ nào đó chém gió với sự tò mò pha lẫn thích thú về đám giang hồ du côn và đặc biệt là xã hội đen.

Danh sách chương Đồ Thần Chi Lộ (Đổ Thần Đường)


Chương 1. Bất Thế Thiếu Niên

1 Hơn một tháng trước, Trương Dương đang làm thêm trong một quán cà phê thì gặp phải một vụ khủng bố trấn động cả nước, Trương Dương cũng bị thương nặng và được đưa tới tỉnh thành trị liệu, hơn một tháng nay việc trị liệu được giữ bí mật không ai hay biết kể cả thân nhân và bạn bè hắn, sau khi Trương Dương mở mắt ra, dường như cách vài giờ đồng hồ lại có những người với thân phận khác nhau tới hỏi thăm về tình hình xảy ra lúc đó.Chương 2: Trí Nhớ Thần Kì

2 “Hắn ta tên là gì?”Gã đại hán đột nhiên cười dữ tợn hỏi cô bé, trên thực tế gã đại hán căn bản không thể làm gì cô bé này, chỉ là nhất thời động sắc tâm, nhưng kinh nghiệm nói cho hắn biết, nếu như cô bé đó có bạn trai ngồi bên cạnh thì không dễ đùa giỡn, như thế rất dễ gặp phải sự phản kháng kịch liệt, bọn chúng chỉ là cầu tài chứ không phải đi tìm phiền toái, nếu như cô bé này vẫn chưa có bạn trai, thì chắc chắn sẽ trọc ghẹo một phen, ai bảo cô bé này thật là xinh đẹp.


Chương 3: Tâm Tư Kín Đáo

3 Tang vật nằm lẫn lộn trong chiếc túi, đem trả lại sẽ rất phiền phức, nhưng điều khiến chúng kinh ngạc chính là, mỗi khi chúng lấy từ trong túi ra một món đồ là người thiếu niên có thể nói một cách chính xác chủ nhân của tang vật đó là ai, điều này giúp bọn chúng tiết kiệm được rất nhiều thời gian, nửa giờ đồng hồ mặc dù không nhiều nhưng tính toán cẩn thận thì cũng đủ thời gian để trả lại hết chỗ tang vật này.


Chương 4: Nhị Lăng Tử Đệ Đệ

4 Tên lão đại liên mồm mắng chửi một hồi, những tên đại hán còn lại không dám ho he gì. Lúc trên tàu, người thanh niên đó đã để lại cho chúng ấn tượng quá sâu sắc, đó là áp lực vô cùng khó chịu, đến việc hô hấp cũng khó khăn gần như là ngừng thở.


Chương 5: Ma Phiền Đích Môn Vệ

5 “Bác Vương, bác Vương, bác Vương…”Trương Dương vốn định trèo tường vào nhưng lại quyết định quang minh chính đại đi vào cổng chính, lúc này mà trèo tường vào rất dễ bị bảo vệ hiểu lầm đánh cho một trận.


Chương 6:đam Mê Toán Học

6 “Người anh em, ngươi vẫn đang nằm mơ à, mau mau đi tập thể dục buổi sáng đi. ” Gã nằm ở tầng trên giường của trương dương nhảy xuống cười quái dị. “Tập thể dục buổi sáng? Chúng ta giờ không phải đã là năm thứ tư sao! Vẫn phải tập thể dục à?” Trương Dương kinh ngạc hỏi.


Chương 7:trầm Mê

7 “a…”Trương Dương vừa thấy rõ được gương mặt của nữ sinh này, thân thể như nhảy dựng cả lên, nữ sinh đó còn chưa kịp phản ứng, bóng của Trương Dương đã biến mất trên cầu thang rồi…“sách của ta, sách của ta.


Chương 8: Môi Diện Bao

8 Lão Vương nằm trên ghế giả vờ ngủ, cả mắt cũng không mở ra. “Ồ…” Trương Dương liền cầm chiếc điện thoại di động cùng đồ sạc đang đặt ở trên bàn lên. Pin của chiếc điện thoại này đã quá cũ, phải liên tục được nạp điện, chỉ cần không cắm điện, điện thoại sẽ ngay lập tức không dùng được nữa.


Chương 9: Tiểu Thuế Biến

9 “Hắc hắc, hôm nay đi gặp lão đại, mà lão đại lại thích mặc đồ tây, theo ta đi ăn nào. ” Lưu Bưu nhếch miệng cười to, nói. “Vậy… ta không đi đâu…” Trương Dương không khỏi có chút chần chừ.


Chương 10: Cật Bạch Thực

10 Lưu Bưu nhìn thấy mấy người tuy mặc đồ tây, nhưng vẫn phải chen lấn nhau đi vào, nên nhất thời quên mất Trương Dương có chỗ khác biệt, đã vội vàng kéo Trương Dương vào trong.


Chương 11 - Tiêu Di Nhiên

11 “Còn hồng bao chứ?”“Không, sợ gì chứ!? Ngươi xem, đầy kẻ chẳng cần hồng bao cũng có sao đâu. ” Lưu Bưu chỉ vào mấy kẻ quanh đó. “Khái khái…” Trương Dương nhất thời đổ mồ hôi hột, bọn chúng xấu xa kém gì ngươi, không cần hồng bao là đúng rồi.


Chương 12 - Thất Ca

12 “Cô ta. . . cô ta tới đây làm gì ?” Trương Dương ngơ ngác, lẩm bẩm nhìn theo bóng lưng Tiêu Di Nhiên. “Chúng ta tới được tại sao cô ấy lại không tới được, Tiêu lão đại là anh trai cô ấy, đương nhiên cô ấy phải đến rồi.


Chương 13: Tiêu Viễn Hành

13 Trương Dương không khỏi than thầm trong bụng. Vị thất ca này quả nhiên là bất phàm, cả đoạn đường tới đây vẻ mặt vẫn tươi cưòi ôn hoà, bị cả đám người xúm quanh mà vẻ mặt vẫn thong dong không gượng ép.


Chương 14: Oan Gia Ngõ Hẹp

14 Tiêu Viễn Hành đột nhiên chặn Lưu Bưu lại, Trương Dương cũng đành phải dừng lại. Hắn ngạc nhiên phát hiện, trong nháy mắt, mục quang của Tiêu Viễn Hành đã trở nên nhu hòa trở lại.


Chương 15: Tìm Ví Tiền

15 Quay trở về ký túc xá, Trương Dương cơ hồ lăn ra giường ngủ, chẳng thèm tắm rửa gì hết. Giấc ngủ này, Trương Dương ngủ một mạch cho tới bảy giờ sáng mới tỉnh dậy.


Chương 16: Mãn Giang Hồng

16 Mạc đẳng nhàn、bạch liễu thiểu niên đầu,không bi thiết。tĩnh khang sỉ,do vị tuyết;thần tử hận,hà thì diệt?Giá trường xa đạp phá、hạ lan sơn khuyết。Tráng chí cơ xan hồ lỗ nhục,tiếu đàm khát ẩm hung nô huyết。Đãi tòng đầu、thu thập cựu sơn hà,triêu thiên khuyết!”Phan Lang dịch: Giận tóc dựng ngược , Đứng tựa lan can , Mưa hiu hắt ngừng , Mở mắt trừng lên Nhìn trời hú lớn Lòng trai khích động Ba mươi tuổi công danh như bụi đất , Tám ngàn dặm đường chỉ mây và trăng.


Chương 17: Giết Tận Cửa

17 Trong thư viện không có người nào, chỉ có một người lớn tuổi, là một bà cụ đeo kính vẫn như hai năm trước, ngồi tại bàn làm việc ở phía trước sửa lại những quyển sách bị hư hại, thái độ vô cùng chăm chú vào công việc.


Chương 18: Thỉnh Khách Cật Phạn.

18 “khái khái …. Có thể cho ta đi ra được không?” Trương Dương không ngừng vỗ vai tên bạn cùng phòng. “Kháo, tại sao lại muốn ta nhường cho ngươi, muốn nhìn thì phải đến trước, đến sau ở ngoài ….


Chương 19: Tiểu Lưỡng Khẩu Ngoạn Thâm Trầm

19 “Nhưng mà, ta đâu có nói hắn không tốt. ” Trương Dương ngẩn ngơ“Vậy ngươi nhảy cẫng lên như thế làm cái gì?”“Cái …. đó…… ngươi không rõ đâu……. Thôi, ăn cơm trước, đói bụng rồi, ăn rồi hãy nói.


Chương 20: Thiên Tài Đích Đản Sanh

20 “Không không, ta cũng không cười cái gì, ngươi còn chưa ăn no, không ăn nhanh đi?”“Ăn, ăn, tại sao không ăn?” Trương Dương vừa nói vừa đứng lên chạy đến bên trong đại sảnh lấy một chén cơm đầy ắp, thấy con mắt Đỗ Tuyết mở thật to, vẻ mặt lộ ra bộ dáng không thể tin được.


Truyện cùng thể loại

Đấu La Đại Lục 2

Thể loại: Kiếm Hiệp, Tiên Hiệp

Số chương: 639


Tiên Ma Biến

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 866


Tiểu Binh truyền kỳ

Thể loại: Khoa Huyễn, Tiên Hiệp

Số chương: 236


Chiến Đội Lập Kỳ

Thể loại: Kiếm Hiệp, Tiên Hiệp

Số chương: 96


Phế Thiên

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 17


Thôn Phệ Tinh Không

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 1485


Đồ Đằng

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 90


Nho Đạo Chí Thánh

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 11Trọng Sinh Tại Nhẫn Giới

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 114