Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Siêu Cấp Tiên Y

Thể loại: Sắc Hiệp, Tiên Hiệp
Số chương: 711
Cập nhật cuối: năm ngoái
Nguồn: vip. vandan. vn, 4vn. euThể loại: Đô thị, Tiên hiệpNhóm dịch: Dung NhiChân mang hài thảo. . . phong trần khinh. Vạn lý thiên nhai. . . . hiệp y hành.

Danh sách chương Siêu Cấp Tiên Y


Chính Văn Tự Chương: Sống Lại

1 Tiếng sấm vang vọng ù ù tàn sát bừa bãi cả một buổi đêm tĩnh lặng, cuối cùng cho tới gần hửng đông cũng đã dừng lại. Khi ánh mặt trời đầu tiên của sáng sớm xuyên thấu qua cửa sổ màu lục nhạt, rọi thẳng vào bên trong phòng, Trương Văn Trọng cả đêm vẫn nằm yên không chút động tĩnh ở trên giường, cuối cùng đã mở mắt.


Loading...

Chương 1: Tai Nạn Xe

2 Nếu trong nhất thời nghĩ không ra, như vậy Trương Văn Trọng cũng không muốn nghĩ nữa. Dù sao hiện tại xem như hắn đang làm lại từ đầu, cũng có đủ thời gian để hắn tìm ra được nguyên nhân trong đó.


Chương 2: Thi Châm Cứu Người

3 Trương Văn Trọng đến gần vừa nhìn, rất nhanh đã đem hiện trường hiểu được rõ ràng. Ngồi xe bus công cộng tổng cộng là bốn mươi người. Sau khi tai nạn xe cộ phát sinh, hai hành khách ngồi ở vị trí bên phải chết ngay tại chỗ, có hai người không tổn hao gì, trong ba mươi bảy người còn lại, bị thương nhẹ có hai mươi sáu người, có mười một người trọng thương.


Chương 3: Cố Bổn Bồi Nguyên Châm Pháp.

4 Thế nhưng ngay lúc này, một thanh âm trầm ổn từ phía sau hắn truyền tới: “Trần chủ nhiệm, buông hắn ra!” Trần Kiến đang trong cơn giận dữ, vốn muốn quay đầu lại quát mắng người dám can đảm ra mệnh lệnh cho mình, thế nhưng khi hắn quay đầu lại, thấy rõ được gương mặt người ra lệnh, chỉ đành đem lời muốn mắng sắp tuôn ra bên mép nuốt ngược trở vào.


Chương 4: Quan Khí Bát Pháp Từ Biển Thước

5 Trần Kiến tuy rằng khinh thường Đông y, thế nhưng đối với vị danh y tài hoa học quán Trung Quốc và phương Tây này, cũng phi thường bội phục. Dù sao, Nhạc Tử Mẫn có thể đảm nhiệm chức vụ chủ nhiệm trong hội y học Trung Hoa nhiều năm, cũng đủ chứng minh y thuật cùng lực ảnh hưởng của hắn trong giới y học quốc nội lớn đến bao nhiêu.


Chương 5: Anh Câm Miệng Lại Cho Tôi.

6 Tuy rằng trong lòng phi thường bất mãn đối với Nhạc Tử Mẫn cùng Trương Văn Trọng. Nhưng Trần Kiến cũng không dám thờ ơ với chuyện tình cấp cứu bệnh nhân, hắn khẩn trương gọi nhân viên chạy tới, cẩn thận chuyển hai người gặp tai nạn nghiêm trọng này lên cáng xe cứu thương.


Chương 6: Chuẩn Bị Phẫu Thuật.

7 "Bệnh viện chúng tôi ở ngoại khoa não bộ, khoa giải phẫu thần kinh đều có rất nhiều chuyên gia. Nếu không, hay là kêu bọn họ tới hội chuẩn trước rồi cùng nhau thương thảo một kế hoạch phẫu thuật đi?" Đề nghị này của Nhạc Tử Mẫn không có gì đáng trách nhưng Trương Văn Trọng vẫn lắc đầu cự tuyệt, hắn nói: "Không có thời gian để hội chuẩn đâu.


Chương 7: Y Thuật Có Một Không Hai.

8 Hai người bị trọng thương ở đây, thể chất của cô bé kém cỏi hơn, tùy thời đều có thể nguy hiểm đến tính mạng, vậy nên hắn phải tiến hành phẫu thuật cho cô bé này trước.


Chương 8: Thể Lực Cạn Kiệt.

9 Nhạc Tử Mẫn kinh ngạc há hốc miệng nói: “Thật sự đúng là Hợp Cân Tục Cốt Thủ có thể nối gân liền xương sao? Mặc dù ở bên trong Địa Chí Tạp Lục đã từng nhắc qua cái loại thủ pháp này, nhưng tôi vẫn cho rằng đó chỉ là một loại thủ pháp do dân gian hư cấu lên mà thôi.


Chương 9: Mắng Ngất Viện Trưởng.

10 Nhạc Tử Mẫn lại hỏi thêm Trương Văn Trọng vài câu, sau khi xác định hắn không có việc gì mới nhớ ra người đàn ông trung niên đứng ở bên cạnh mình, khẽ mỉm cười xấu hổ nói: “Ah.


Chương 10: Muốn Khôi Phục Đầu Lưỡi Ư? Tự Kiểm Điểm Lại Đi!

11 Chứng kiến Triệu viện trưởng ngã khụy trên nền nhà, ba người đồng thời ngây dại. Cuối cùng vẫn là Nhạc Tử Mẫn có phản ứng đầu tiên, hắn vội vàng ngồi xuống nắm lấy cổ tay bắt mạch cho Triệu viện trưởng.


Chương 11: Tiểu Giáo Y Không Đơn Giản

12 “Cất kỹ đơn thuốc này, nhớ phải đúng giờ rịt thuốc cho bọn họ, tôi đi, sau này còn gặp lại. ” Trương Văn Trọng nhìn Nhạc Tử Mẫn gật đầu, đi nhanh ra bên ngoài phòng bệnh.


Chương 12: Tẩy Tủy Dịch Kinh Thang

13 Trương Văn Trọng mở rộng cửa xuống xe, dưới sự trợ giúp của Nhạc Tử Mẫn, lao lực ôm lấy túi thuốc từ sau xe ra ngoài. Thở vài hơi hổn hển, mới cười khẽ nói: “Nhạc lão quá khiêm tốn, với thiên phú và sự chăm chỉ của ông, tôi tin tưởng ông có thể đi càng sâu hơn trong y đạo, càng xa hơn.


Chương 13: Y Giám Tâm Kinh

14 Tẩy Tủy Dịch Kinh Thang phải uống trong lúc còn nóng, mới có thể phát huy ra công hiệu lớn nhất. Rất nhiều người thật khó uống được chén thuốc còn nóng hổi như nước sôi, thế nhưng Trương Văn Trọng cũng không phải người thường, chỉ cần có thể giúp khí lực tăng cường đủ để tu luyện Y Giám Tâm Kinh, dù buộc hắn nếm thêm khổ sở lớn hơn, phải chịu tội nhiều hơn, hắn cũng có thể cắn răng kiên trì.


Chương 14: Phòng Y Tế Trong Đại Học Ung Thành.

15 Ánh trăng mọc lên lại hạ xuống, sắc trời từ từ sáng sủa lên, một buổi tối cứ như vậy trôi qua. Trương Văn Trọng khoanh chân ngồi dưới đất, mượn dùng điện lưu của tòa nhà, tu luyện nguyên một buổi tối, ngay khi ánh mặt trời sáng sớm chiếu vào trên người hắn, hắn mới chậm rãi mở mắt, từ từ phun ra một hơi.


Chương 15: Người Bệnh Rong Huyết

16 Hồ Cường rất nhanh dò xét tới phòng làm việc của Trương Văn Trọng, thấy hắn ngồi bên trong phòng lật xem hồ sơ những ca bệnh, cũng không đứng dậy nghênh tiếp mình, trong lòng chợt cảm thấy có chút mất hứng.


Chương 16: Anh Đang Làm Cái Gì?

17 "Ở trong mắt bác sĩ, bệnh nhân không phân chia nam nữ. Cô bạn của bọn em đã bị mất nhiều máu quá rồi, nhất định phải được nhanh chóng trị liệu, khẩn trương đưa nàng vào đi! Nhanh lên, đừng có lãng phí thời gian!" Trương Văn Trọng sắc mặt nghiêm chỉnh, dùng ngữ khí quên mình phục vụ nói.


Chương 17: Giáo Y Mà Cũng Đòi Chữa Bệnh Cho Con Gái Ta?

18 Lâm Tử Mạn ngẩng đầu khó hiểu nhìn Trần Uyển Dung. "Được rồi! Không cần hai người mất công chữa trị cho Di nhi. Chúng tôi đã liên hệ với chuyên gia phụ khoa giỏi nhất bệnh viện Ung Thành rồi, hiện giờ sẽ chuyển Di nhi đi.


Chương 18: Mua Ngọc.

19 Khi Trương Văn Trọng thu dọn xong xuôi, từ trong phòng khám đi ra thì Lâm Tử Mạn sớm đã rời khỏi trường đại học rồi. Trương Văn Trọng xoay người lại khóa cửa cẩn thận, sau đó mới rời đi.


Chương 19: Trương Văn Trọng Và Trúc Thạch Đồ.

20 Mấy cửa hàng lúc trước mặc dù giá cả ngọc khí tương đối cao, nhưng tốt xấu gì người ta đều bán hàng thật. Đương nhiên về chất lượng của ngọc, thì không đúng theo giá trị của số tiền mà chủ quán đặt ra.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Night pleasure (18+)

Thể loại: Sắc Hiệp, Ngôn Tình

Số chương: 34


Người Kia, Lão Bản

Thể loại: Ngôn Tình, Sắc Hiệp

Số chương: 10Sống Cùng Biểu Tỷ

Thể loại: Sắc Hiệp

Số chương: 266


Đỉnh Cấp Lưu Manh

Thể loại: Sắc Hiệp

Số chương: 1194


Phong Lưu Pháp Sư

Thể loại: Sắc Hiệp

Số chương: 673


Sỹ Đồ Phong Lưu

Thể loại: Sắc Hiệp, Đô Thị, Võng Du

Số chương: 684


Vô Lại Quần Phương Phổ

Thể loại: Sắc Hiệp

Số chương: 194Trọng Sinh Truy Mỹ Ký

Thể loại: Sắc Hiệp

Số chương: 627