Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Hệ Thống Toàn Năng Hóa

Cập nhật cuối: 3 tháng trước (09/07/2019)
Thể loại: xuyên không, main bá, Hệ Thống, triệu hồi,. . . . . . Truyện thể loại yy bug hơi nhiều anh em ném đá nhẹ tay nha. Cảnh giới tu luyện:+ Võ giả:TU CHÂN GIẢ:- Tôi Thể Cảnh- Luyện Thể Cảnh- Trúc Cơ Cảnh- Kim Đan Cảnh- Thuế Phàm Cảnh+ 5 đại cảnh giới, với mỗi cảnh giới được chia làm 9 tiểu cảnh giới.

Danh sách chương Hệ Thống Toàn Năng Hóa


Chương 1: Bi Thương Và Xuyên Không

1 30 Tết, ngày cuối cùng của năm 2018

Miền Nam Việt Nam, Sài Gòn, một địa điểm nào đó.

Có một chàng thanh niên đang ăn tết bên Gia Đình,. . . à mà nói vậy cũng chả phải, đúng thật là đang ăn tết bên đám tướng lol của mình.


Loading...

Chương 2: Dương Gia Tam Thiếu Và

2 Nguyên là cậu được Xuyên Không vào Thiếu Niên vừa chết có cùng tên, thiếu niên này là Tam Thiếu Gia của Dương Gia, phụ thân là Gia Chủ, Mẫu Thân ầy trong Ký Ức của chủ cũ không rõ, có một Đại Ca một Tỷ Tỷ điều là Thiên Tài, Đại Ca Dương Phong trước đây là một thiên tài của Thành Thanh Dương có Tu Vi Trúc Cơ Thất Tầng, do một lần bị một đám Hắc Y Nhân truy sát, thoát chết nhưng bị phế Đan Điền, linh căn, từ một thiên tài trở thành phế vật.


Chương 3: Phần Quà

3 < ký="" chủ="" có="" muốn="" mở="" đại="" lễ="" bao="" không?=""> âm thanh lạnh nhạt không chút cảm xúc của Hệ Thống vang lên.

"Có! " Khải Minh trả lời trong vui sướng và hồi hộp.


Chương 4: Tìm Hiểu Và Gây Sự Với Hệ Thống

4 Sau khi Phụ Thân hắn đi hắn nằm trên giường, suy nghĩ về cuộc đời, về tương lai, con đường sau này cần phải đi, được một thời gian hắn bèn hỏi Hệ Thống.


Chương 5: Con Đường Thăng Cấp

5 "Xẹt. . . . . Xẹt. . . . . đùng. . " một tia sét bổ xuống ngay phòng Khải Minh, lên ngay người cậu ta.

"Mẹ nó, chuyện gì vậy?, đau chết lão tử rồi.


Chương 6: U Minh Sâm Lâm

6 Đi suốt bảy ngày Khải Minh cũng tới được Sâm Lâm, hắn ta đi vào một trấn nhỏ gần đó để mua một số đồ, thật ra chủ yếu là đi chơi, thăm quan. ( Main nhà ta rảnh thật nhỉ)

Trấn này có tên là Thanh U trấn, nằm bên rìa sâm lâm cách sâm lâm khoảng 3 dặm, trấn cũng không quá lớn cũng không quá nhỏ, cư dân chủ yếu là các tán tu, dong binh đoàn và một số thế lực của gia tộc,Tông môn khác.


Chương 7: Tiểu Đội Hoa Việt

7 Một tháng sau. . . . . . .

Ở đâu đó trong U Minh Sâm Lâm có một thiếu niên đang đuổi theo một yêu thú, nhìn kĩ thì con yêu thú đó là một con sói màu xám có tên là Ảnh Phong Lang yêu thú Tam giai trung kỳ, người đuổi theo không ai khác chính là Khải Minh, trước đây Khải Minh bị Hệ Thống lừa biết bao nhiêu lần, bị yêu thú đuổi giết thành quen, có một số chút nữa là tiễn Khải Minh ta xuyên không lần nữa, Ảnh Phong Lang là một trong số đó, giờ cậu quay lại đây trả thù.


Chương 8: Gây Sự Với Dong Binh Đoàn

8 Được một khoảng thời gian lúc này thịt đã bắt đầu chín, toả ra mùi thịt nướng thơm phức hấp dẫn cả tiểu đội.

Lúc này Khả Hân đã tỉnh chỉ còn hơi choáng một chút, mọi người cùng với Khả Hân đi lại chỗ Khải Minh đang nướng thịt.


Chương 9: Nhiệm Vụ Ức Chế

9 "Tam Đường Chủ, Tứ Đường Chủ đến!"

Vừa dứt lời có một đám người xông đến, một tên to con với một vết sẹo lớn trên mặt trái, đi ra trong đám người, thấy vậy tên Huyết Tam nói.


Chương 10: Bị Đuổi Giết

10 < đinh,chúc="" mừng="" ký="" chủ="" hoàn="" thành="" nhiệm="" vụ,="" bị="" huyết="" sát="" lang="" truy="" sát. ="">

"Lão tử không muốn như vậy, mệt chết ta sao bọn này dai thế đuổi mãi không nghỉ à, gần một ngày rồi đó!" Khải Minh vừa chạy vừa xem Bản Đồ kêu lên.


Chương 11: Thôn Vĩ Dạ

11 Trôi qua một khoảng thời gian không biết rõ là bao lâu, Khải Minh mở mắt ra dáo dác nhìn xung quanh, hiện tại cậu đang ở trong một căn phòng, nhìn sơ qua thì căn phòng khá giản dị, mùi thuốc tràn ngập cả phòng, xen lẫn là mùi hương êm dịu.


Chương 12: Thôn Phệ Linh Hồn Bán Tiên

12 Sáng hôm sau, Khải Minh cùng một tổ đội nhỏ đi vào rừng, tổ đội được chia làm hai nhóm, một nhóm chuyên săn hung thú, nhóm còn lại đi hái thảo dược, mỗi nhóm có khoảng 15 người, người dẫn đầu có tu vi Luyện Thể Tam Tầng, 2 Luyện Thể Nhất Tầng,12 Tôi Thể Cảnh đều bên đội săn, còn lại đều là phàm nhân ( người thường không tu luyện được thì được gọi là phàm nhân, từ Tôi Thể trở đi được gọi là Tu Chân giả).


Chương 13: Rời Khỏi

13 < đinh,="" vì="" ký="" chủ="" đạt="" cảnh="" giới="" thuế="" phàm="" mở="" ra="" chức="" nghiệp="" luyện="" đan="" sư,="" luyện="" khí="" sư,="" phù="" sư,="" linh="" trận="" sư,khống="" thú="" sư!="">

< đinh,="" vì="" ký="" chủ="" đạt="" tu="" vi="" thuế="" phàm,="" hệ="" thống="" tặng="" cho="" ký="" chủ="" một="" rương="" bạch="" kim,="" ký="" chủ="" có="" muốn="" mở="" hay="" không!=""> âm thanh của Hệ Thống lại vang lên.


Chương 14: Tiểu Bạch, Thú Sủng Đầu Tiên

14 "Vậy chúng ta lên đường thôi!" Khải Minh nói.

Nguyệt Nhi tạm biệt Thiên Lão rồi cùng lên đường ( không ai biết rằng một con dê béo tự dâng lên cho một con sói già đội lốt thiếu niên)

Qua một thời gian sau, Khải Minh sau khi trở thành cường giả Thuế Phàm Cảnh, trở thành Gia chủ Dương gia, lấy Ánh Tuyết và Nguyệt Nhi làm thê tử, cuộc sống cứ thế, Khải Minh và thê tử mình bên nhau hạnh phúc đến trọn đời.


Chương 15: Diệt Huyết Sát Lang Dong Binh Đoàn : Phần Đầu

15 Thời gian thấm thoát Khải Minh và Nguyệt Nhi đã đi được 2 ngày, lúc này Khải Minh đã dừng Thuyền cách một nhóm nhỏ người Huyết Sát Lang ( tốc độ Thuyền là 80km/h), Khải Minh đã bỏ ra gần 500 điểm để nâng cấp bản đồ, hiện tại tên, tu vi, địa điểm đều hiện rõ ra trên Bản Đồ.


Chương 16: Diệt Huyết Sát Lang Dong Binh Đoàn : Phần Cuối

16 Khải Minh dừng cách doanh trại khoảng 5 dặm quan sát.

Khu trại này có khoảng 5000 ngàn người, đứng đầu là Huyết Nhị và Huyết Ngũ "Anh em nhà họ Huyết!" Khải Minh vừa xem vừa lẩm bẩm.


Chương 17: Phiên Bản 2.0

17 Khải Minh tìm kiếm bảo khố của Huyết Sát Lang dong binh đoàn.

Sau nữa ngày tìm kiếm Khải Minh cũng phát hiện được bảo khố, Lúc này Khải Minh đang đứng trước bảo khố.


Chương 18: Thu Thuộc Hạ

18 Khải Minh xem thông tin nhân vật xong ra ngoài, để cái triệu hoán lần sau dùng, bây giờ chưa cần.

Khải Minh tập hợp tất cả mọi người ra phòng họp, sau khi nâng cấp Thiên Hải, Khải Minh thấy sự biến đổi rõ rệt, bên ngoài nhìn vẫn vậy, bên trong thì từ 4 phòng ngủ thành 100 phòng, một phòng bếp rất lớn, một nhà kho khổng lồ dài khoảng 50 mét và cao đến 10 mét, riêng phòng họp lúc trước chỉ khoảng 10 người, mà giờ có thể chứa khoảng 200 người.


Chương 19: Trở Về

19 Lúc này Khải Minh đang ngồi trên mũi Thuyền nhìn về phía trước suy tư, Thiên Hải đã bay về Thanh Dương Thành đã được 2 ngày rồi, bọn người Phi Linh Môn vừa xuống không lâu, theo như Khải Minh tính thì chắc khoảng 2 ngày nữa sẽ về đến Thanh Dương Thành.


Chương 20: Dương Gia Gia Tộc

20 Khải Minh bước vào phòng nghị sự gia tộc hét lớn.

"Tên nào bảo ta là phế vật, còn cho người không cho ta vào Dương gia nữa. "

"Kẻ nào gây rối ở Dương gia ta, là,.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Bạch Các Môn

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 23


Tầm Tần Ký

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 289
Thiên Nhai Hiệp Lữ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 44


Thư Kiếm Giang Hồ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 43Thiên Tài Đọa Lạc

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 806


Vô Ảnh Thần Chiêu

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 35


Long Phụng Bảo Thoa Duyên

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 52