Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Dị Thế Tà Quân

Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 1280
Chương mới nhất: Chương 534: Đại Kết Cục
Cập nhật cuối: 2 tuần trước (03/11/2017)
Không giống với một số tác phẩm truyện Tiên Hiệp và Kiếm Hiệp nổi tiếng, nhân vật chính thường có khởi đầu là một yếu nhân nghèo khổ. Nhưng Quân Tà trong tác phẩm Dị Thế Tà Quân của tác giả Phong Lăng Thiên Hạ lại có xuất thân là một sát thủ khét tiếng trong giới hắc đạo, với kỹ năng bắn súng cùng trình độ võ học siêu phàm.

Danh sách chương Dị Thế Tà Quân


Quyển 1: Tà Quân Vấn Thế -- Chương 1: Tà Quân Quân Tà.

1 Hắn thậm chí còn chưa kịp mở mắt nhưng tay phải theo bản năng vỗ một cái xuống đất nhảy lên. Đây là một nơi phức tạp, sự sống và cái chết luôn cận kề nhau, vì vậy không thể ở lâu!Đây là suy nghĩ đầu tiên của hắn khi tỉnh lại, là cảm giác gần như đã trở thành bản năng của một sát thủ vĩ đại!Cơ thể thuận thế định bật lên nhưng bỗng nhiên cánh tay của hắn lại trở nên mềm nhũn, hoàn toàn không còn khả năng chống đỡ nổi sức nặng của thân thể nên "bịch" một tiếng, hắn lại nặng nề ngã trở lại.


Loading...

Chương 2: Quân Mạc Tà

2 Đây là tư liệu chung của thân phận mới hiện tại của Quân Tà. Trách không được tại sao ngươi bị xuyên việt. Ngoại hiệu trước kia của ta là Tà Quân tên là Quân Tà mà ngươi được gọi là Mạc Tà.


Chương 3: Quân Vô Ý

3 Quân Chiến Thiên nhìn Quân Tà thật sâu, giọng nói mang vẻ bi thương nhàn nhạt. Dù tên tiểu tử này có quậy phá, có là một tên bất thành khí đi chăng nữa, hắn vẫn là con cháu của lão, hơn nữa còn là huyết mạch duy nhất của gia tộc.


Chương 4: Nhị Thế Tổ, Tam Thế Tổ.

4 - Sai! Ngươi không phải nhị thế tổ! Ta mới là nhị thế tổ, còn ngươi là tam thế tổ!Trước mắt Quân Tà xuất hiện một chiếc xe lăn. Trên xe lăn là một trung niên gầy yếu trên dưới ba mươi tuổi, trên đùi người đó trùm một tấm sa tanh rất dày, và đôi mắt của người đó tựa như mơ hồ mà cũng tựa như sáng trong đang nhìn Quân Tà hắn.


Chương 5: Một Niềm Hi Vọng

5 Bổng nhiên ánh mắt của Quân Vô Ý mở lớn, cả người đột nhiên xuất hiện một tầng hào quang mờ ảo khiến người khác không thể thấy rỏ. Trên người bộc lộ ra một cổ khí thế cường đại, vội vàng nắm tay Quân Tà:- Mạc Tà, chẳng lẽ ngươi có biện pháp chữa khỏi cho ta?Xem ra Quân Vô Ý qua mấy năm dưỡng thương cũng không đình chỉ tu luyện Huyền khí tâm pháp.


Chương 6: Huyền Khí

6 Quân Tà cẩn trọng dặn dò thêm. - Ha ha, có cho vàng thì tam thúc cũng không dại gì mà nói ra đâu! Tam thúc của ngươi đâu có phải là thằng ngu. Ngươi sợ sẽ dẫn đường cho phiền toái tới tìm mình chứ gì? Nói cho cùng, nếu ngươi có thể chữa được bệnh liệt của ta, thì đối với Quân gia mà nói vô luận ta hay ngươi đều trở thành những vương bài chưa lật.


Chương 7: Tháp Hồng Quân Lung Linh.

7 Bọn người hầu trong Quân phủ còn phát hiện thêm một điều kì quái mới nữa ở vị tiểu thiếu gia này: Đêm đêm hắn đều ra ngoài sân ngồi, hơn nữa lại luôn chọn chỗ tối tăm nhất mà ngồi.


Chương 8 : Khai Thiên Tạo Hóa Công Pháp.

8 Quân Tà kích động tới mức tưởng như không thể chờ thêm một giây, muốn lập tức tu luyện bộ "Khai Thiên Tạo Hóa công", nhưng hắn cũng không phải là kẻ thiếu hiểu biết nên cố gắng đè nén tâm tình, trước tiên xem xét qua một lượt thân thể của mình, kết quả làm hắn suýt té xỉu.


Chương 9 : Tẩy Tinh Phạt Tủy.

9 Khai Thiên Tạo Hoá công tất nhiên thần diệu khó lường, có thể nói là kim cổ khoáng thế kì công, nhưng đạo trời công bằng, muốn tu luyện công pháp nghịch thiên kiểu này thì kiểm tra tâm tính và lòng kiên nhẫn của kẻ có may mắn sở hữu nó chính là cửa ải khó khăn nhất phải vượt qua, thật sự cần phải có nghị lực lớn, ý chí kiên trì bất khuất không chịu từ bỏ, ngoài ra cũng phải có vận khí thật tốt.


Chương 10 : Lão Gia Tử Nổi Giận.

10 - Cháu không sao, rất khỏe, thật sự rất khỏe. Quân Tà theo bản năng một tay lấy khăn lông che phần hạ bộ, thần tình quẫn bách. Đang ở trong nước trần như nhộng, lại đột nhiên xông vào hơn mười vị đại gia, mỗi người đứng trên cao nhìn xuống thấy hết, tuy là Quân Tà da mặt dày như cái thớt, tâm cảnh cũng đủ trầm ổn, thì cũng có chút không chịu nổi.


Chương 11 : Biến Hóa Của Việc Thoát Thai Hoán Cốt.

11 - Nơi này không cần ngươi đứng hầu, người đi ra ngoài đi. Khả Nhi hơi khom người, thầm nghĩ, chỉ cần ta không kề cận ngươi thì ngươi không thể làm chuyện gì bại hoại, vả lại ngươi liên tiếp thụ thương, thân thể suy yếu, cũng không bắt được ta.


Chương 12: Đường Đại Thiếu Gia Thua Bạc Gán Cả Lão Bà.

12 Một lậnn Quân Tà kể lại câu chuyện Nàng Tiên Cá làm cho tiểu nha đầu khóc như nước lụt phá đê Hoàng Hà hay Trường Giang, cứ thút tha thút thít suốt một ngày.


Chương 13: Ai Dám Bẫy Ta?.

13 Đường Nguyên ôm cánh tay hắn khiến cho Quân Tà cảm giác được như mình bị bỏ vào trong một bao thịt mỡ:- Bọn họ đều nói như vậy! Chỉ cần Tam Thiếu ngươi đến đó là có thể trả lại biên lai cầm đồ ấy cho ta, coi như chưa từng có chuyện gì.


Chương 14: Độc Cô Tiểu Nghệ.

14 Quân Tà là một đời sát thủ nên vẫn luôn cẩn thận che giấu mọi chuyện về mình. Hôm nay đến thế giới này gặp lại cảnh xưa trong lòng không khỏi có chút bồi hồi.


Chương 15: Chuyện Ở Thiên Kim Đường.

15 Thử hỏi với phong cách vô pháp vô thiên đầy chất lưu manh như vậy, kẻ nào dám chọc đến Độc Cô gia? Quân Mạc Tà có Quân lão gia tử bảo kê nhưng Độc Cô Tiểu Nghệ vẫn chà đạp hắn không nể nang, không phải vì Quân lão không dám ra tay với Độc Cô tướng quân.


Chương 16: Lý Du Nhiên

16 Mạnh Hải Châu giơ ngón tay cái, nói:-Không hổ là tam thiếu gia của Quân gia, quả nhiên hào khí ngất trời , thật sự có phong phạm của Quân lão gia tử năm đó.


Chương 17: Vận Khí Thật Tốt.

17 Nhưng mà hiện giờ Quân Mạc Tà lại là Quân Tà, kế hoạch liệu có còn thuận lợi hay không ?Trong Thiên Kim đườngTam thiếu gia có thói quen thế nào ? Đặt một ngàn lượng trở lên hay là chơi lớn hơn một chút ?Mọi người ngồi xuống quanh bàn, Lý Phong mở miệng cười hỏi.


Chương 18: Thắng Bạc.

18 Mạnh Hải Châu đột nhiên mở to mắt, nói chắc chắn:- Lớn!Nói xong cầm năm vạn lượng ngân phiếu ném xuống cửa Lớn. Đám Lý Phong cũng hồ hởi móc túi cược theo.


Chương 19: Đã Nghèo Còn Mắc Eo.

19 - Còn bạc không? Nếu không còn thì ta phải về ngủ đây! Đổ một hồi như vậy đã thắng nhiều bạc thật là mất hứng mà. Độc Cô tiểu thư nàng nói có đúng không?Quân Tà biết hắn vừa phá được một cái bẫy của đối phương.


Chương 20: Ngươi Đúng Là Đổ Thần.

20 - Ai gieo trước?Quân Tà xoa xoa chân, chỗ bị bà cô Tiểu Nghệ lúc nãy đá trúng, đến giờ vẫn ngâm ngẩm đau. - Để ta!Mạnh Hải Châu nhắm mắt, tay mân mê xúc xắc, cố gắng đè nén tâm tình kích động, miệng không ngừng lầm bầm cầu khấn.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Tiên Lộ Yên Trần

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 222


Ngộ Phật

Thể loại: Tiên Hiệp, Xuyên Không

Số chương: 50


Yêu Hồ Loạn Thế

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 141


Thiên Khiển Chi Tâm

Thể loại: Khoa Huyễn, Tiên Hiệp

Số chương: 113


Tối Tiên Du

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 30


Tiên Giới Chiến

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 100


Tru Tiên 2

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 192


Kinh Phá Thiên Không

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 145


Mãng Hoang Kỷ

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 530


Tuyệt Phẩm Tiên Y

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 227