Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Quân Lâm Thiên Hạ

Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 1419
Cập nhật cuối: 5 năm trước
Nhóm dịch: DungnhiNguồn: Vip Văn ĐànBộ truyện này có tiết tấu không nhanh mà được triển khai khá chi tiết, thích hợp cho những độc giả nào không thích NVC quá “tự sướng”, một bước lên trời.

Danh sách chương Quân Lâm Thiên Hạ


Chương 1: Ám Vũ Lôi Ưng.

1 Tác giả: Khai HoangChương 1: ÁM VŨ LÔI ƯNG. Nhóm dịch: DungnhiNguồn: vipvandan. vnGiới Thiệu:Bộ truyện này có tiết tấu không nhanh mà được triển khai khá chi tiết, thích hợp cho những độc giả nào không thích NVC quá “tự sướng”, một bước lên trời.


Loading...

Chương 2: Thế Giới Nguy Hiểm.

2 Quân Lâm Thiên HạTác giả: Khai HoangChương 2: THẾ GIỚI NGUY HIỂM. Nhóm dịch: DungnhiNguồn: vipvandan. vnTrải qua gần hai tháng sau khi trọng sinh, Nhạc Vũ đã có ấn tượng đại khái đối với hoàn cảnh mới.


Chương 3: Kiếm Thuật Cơ Sở.

3 Quân Lâm Thiên HạTác giả: Khai HoangChương 3: KIẾM THUẬT CƠ SỞ. Nhóm dịch: DungnhiNguồn: vipvandan. vnCó thể trở thành nô bộc của Nhạc thị trong Nhạc gia thành bên thật ra là một chuyện rất vinh quang.


Chương 4: Dị Năng Phân Tích.

4 Quân Lâm Thiên HạTác giả: Khai HoangChương 4: DỊ NĂNG PHÂN TÍCH. Nhóm dịch: DungnhiNguồn: vipvandan. vnNhạc Vũ trong lòng biết, lão giả này nói ngộ tính hắn không tệ, chắc là nói việc thay đổi những kiếm thức cơ sở, về phần đánh giá trời cao đất dày này chắc là chỉ hành động của hắn.


Chương 5: Tiệm Thuốc Của Nhạc Gia.

5 Quân Lâm Thiên HạTác giả: Khai HoangChương 5: TIỆM THUỐC CỦA NHẠC GIA. Nhóm dịch: DungnhiNguồn: vipvandan. vnLuyện tập trong luyện võ tràng chừng một canh giờ, Nhạc Vũ ngẩng đầu nhìn bầu trời thì nhìn thấy mặt trời sắp lên cao.


Chương 6: Dực Thử Cốt.

6 Quân Lâm Thiên HạTác giả: Khai HoangChương 6: DỰC THỬ CỐT. Nhóm dịch: DungnhiNguồn: vipvandan. vnNhạc gia thành là một tòa thành thuộc vùng núi, ban đầu lúc xây thành trì, bởi vì phòng ngự yêu thú, Nhạc thị tông chủ lựa chọn dựa vào núi mà xây, bên trong tộc là sản nghiệp trọng yếu của dòng họ, lại càng hận không thể xây thêm lên trên cao hơn.


Chương 7: Vật Chất Thần Bí.

7 Quân Lâm Thiên HạTác giả: Khai HoangChương 7: VẬT CHẤT THẦN BÍ. Nhóm dịch: DungnhiNguồn: vipvandan. vnNhạc Vũ rời khỏi tiệm thuốc, trong miệng ngâm nga bài hát đi trở về.


Chương 8: Đại Hỗn Nguyên Công.

8 Quân Lâm Thiên HạTác giả: Khai HoangChương 8: ĐẠI HỖN NGUYÊN CÔNG. Nhóm dịch: DungnhiNguồn: vipvandan. vnĂn xong cơm trưa, việc đầu tiên mà Nhạc Vũ làm chính là cầm lấy tiền riêng của tiểu Nhạc Vũ đến cửa thành phía nam thu mua dược liệu từ những thợ săn và thợ hái thuốc chuyên nghiệp.


Chương 9: Cá Lớn Nuốt Cá Bé.

9 Quân Lâm Thiên HạTác giả: Khai HoangChương 9: CÁ LỚN NUỐT CÁ BÉ. Nhóm dịch: DungnhiNguồn: vipvandan. vnTính chất của Đại Hỗn Nguyên Công mặc dù khác hẳn với những công quyết đơn thuộc tính khác nhưng phương pháp thổ nạp cũng đại để giống nhau.


Chương 10: Phân Tích Dược Vật.

10 Quân Lâm Thiên HạTác giả: Khai HoangChương 10: PHÂN TÍCH DƯỢC VẬT. Nhóm dịch: DungnhiNguồn: vipvandan. vnVô luận là kiếp trước hay là kiếp này của Nhạc Vũ, yêu cầu đối với tư chất của một võ giả cũng xê xích không nhiều.


Chương 11: Ngao Chế Dược Hoàn.

11 Quân Lâm Thiên HạTác giả: Khai HoangChương 11: NGAO CHẾ DƯỢC HOÀN. Nhóm dịch: DungnhiNguồn: vipvandan. vnThời gian tu luyện của Nhiễm Lực còn dài hơn Nhạc Vũ một chút, ước chừng qua một canh giờ cũng đã đến cực hạn.


Chương 12: Tả Thủ Thiên Vương.

12 Quân Lâm Thiên HạTác giả: Khai HoangChương 12: TẢ THỦ THIÊN VƯƠNG. Nhóm dịch: DungnhiNguồn: vipvandan. vn- Tiểu thiếu gia, ngươi sử dụng kiếm là được rồi!Giành trước một bước đứng ở trước mặt hố nông, Nhiễm Lực kiên định lắc đầu:- Đổi thành đao thì chi bằng ta nhận thua!Nhạc Vũ hơi có vẻ bất đắc dĩ thu hồi tầm mắt rồi đem kiếm chuyển sang tay trái:- Vậy ta có thể dùng kiếm tay trái không?Lúc này Nhạc Vũ phảng phất biến thành một người khác.


Chương 13: Thôi Diễn Kiếm Thuật.

13 Quân Lâm Thiên HạTác giả: Khai HoangChương 13: THÔI DIỄN KIẾM THUẬT. Nhóm dịch: DungnhiNguồn: vipvandan. vnThật ra thì lúc ban đầu, Nhạc Vũ cũng từng nghĩ tới dùng một thời gian ngắn ở luyện võ tràng để tìm hiểu đao thuật cơ sở, sau đó thuận lý thành chương ngược lại dùng đao.


Chương 14: Trùng Tiêu Tịch Tà.

14 Quân Lâm Thiên HạTác giả: Khai HoangChương 14: TRÙNG TIÊU TỊCH TÀ. Nhóm dịch: DungnhiNguồn: vipvandan. vnNhạc Vũ đã nghe nói qua cái tên Lâm Trác này, ước chừng hai năm trước là một thứ tồn tại còn chói mắt hơn cả Nhiễm Lực trong Nhạc gia thành.


Chương 15: Luyện Huyết - Bộ Vân.

15 Quân Lâm Thiên HạTác giả: Khai HoangChương 15: LUYỆN HUYẾT - BỘ VÂN. Nhóm dịch: DungnhiNguồn: vipvandan. vnNhạc Vũ thở dài một tiếng, lại một lần nữa xác nhận những gì bản thân kiêu ngạo trong quá khứ thì ở đây quả thật không đủ.


Chương 16: Bồi Nguyên Định Giai.

16 Quân Lâm Thiên HạTác giả: Khai HoangChương 16: BỒI NGUYÊN ĐỊNH GIAI. Nhóm dịch: DungnhiNguồn: vipvandan. vnBuổi tối về tới nhà đã qua giờ Tuất một khắc.


Chương 17: Bí Mật Nguyên Khí.

17 Quân Lâm Thiên HạTác giả: Khai HoangChương 17: BÍ MẬT NGUYÊN KHÍ. Nhóm dịch: DungnhiNguồn: vipvandan. vnNguyên khí rốt cục là đồ vật gì, cho dù là ở thời đại của Nhạc Vũ, vẫn làm cho nhiều khoa học gia không sao giải thích được.


Chương 18: Hạn Chế Phục Dược.

18 Quân Lâm Thiên HạTác giả: Khai HoangChương 18: HẠN CHẾ PHỤC DƯỢC. Nhóm dịch: DungnhiNguồn: vipvandan. vnSuy tư một trận, Nhạc Vũ lại bắt đầu tiếp tục suy tính sáng tạo những chiêu kiếm thuật trụ cột còn chưa hoàn thành.


Chương 19: Hổ Thị Lang Khuy.

19 Quân Lâm Thiên HạTác giả: Khai HoangChương 19: HỔ THỊ LANG KHUY. Nhóm dịch: DungnhiNguồn: vipvandan. vn- Tiểu thiếu gia, ngài muốn nói có người động tới những thứ này?Nhìn Nhạc Vũ đang thật cẩn thận lật qua lật lại mấy nồi đất trên mặt cỏ, sắc mặt Nhiễm Lực đen thui như muốn chảy ra nước.


Chương 20: Cơn Giận Của Lâm Trác.

20 Quân Lâm Thiên HạTác giả: Khai HoangChương 20: Cơn giận của Lâm Trác. Nhóm dịch: DungnhiNguồn: vipvandan. vnBên dòng suối nhỏ, Nhiễm Lực đang dựa theo phủ pháp tập luyện Đại nộ Minh Vương phủ.


Loading...

Truyện cùng thể loại
Mị Ảnh

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 1782


Thiên Đế Kiếm

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 45


Tiên Giới Chiến

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 100Hoành Tảo Hoang Vũ

Thể loại: Kiếm Hiệp, Tiên Hiệp

Số chương: 1623Phong Lưu Chân Tiên

Thể loại: Đô Thị, Tiên Hiệp, Huyền Huyễn

Số chương: 500