Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Chí Tôn Vô Lại

Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 371
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Nguồn: tangthuvien. comThể loại: Tiên hiệp, Hài hướcTiểu Lôi, một học sinh trung học mồ côi sống cùng Thần Côn thúc thúc một kẻ chuyên bói toán lọc lừa dân chúng.

Danh sách chương Chí Tôn Vô Lại


Chương 1 : Tiểu Lôi Và Thần Côn Thúc Thúc

1 Kết quả đại khái, sẽ giống như nam nhân vật chính trong kỳ huyễn tiểu thuyết, tùy tiện phát ra một chút khí tức vương giả, sau đó sẽ là giang sơn và mỹ nhân.


Loading...

Chương 2: Lại Không Phải Là Tháo Nội Khố Của Ngươi!

2 (Tiểu Lôi ngữ lục)Tiểu Lôi luôn luôn không thích mùa hè. Trong khí hậu nóng nực, phảng phất cả thành phố nằm trong một cái vĩ hấp, mọi người không phân biệt nam nữ, cả người đầy mồ hôi, đặc biệt là trong xe bus và tàu điện ngầm, họ đem cái cảm giác ẩm ướt trên người cọ xát vào những người chung quanh.


Chương 3: Diễm Ngộ Đắt Tiền

3 (Tiểu Lôi ngữ lục)Khi trời nhá nhem tối, khí trời cũng hơi nực, bất quá mặt trời giống như trái cầu lửa kia cuối cùng cũng rơi xuống. Tiểu Lôi tắm rửa trong phòng tắm của đài quyền đạo xã đoàn, rồi thở dài bước ra khỏi trườngĐêm nay lão hỗn đản không ở nhà, cuối cùng có thể nhẹ nhỏm vài ngày rồi.


Chương 4: Tiểu Tiểu Thần Côn

4 (Tiểu Lôi ngữ lục)Ăn xong bữa sáng trị giá hai ngàn đồng do Lâm San San làm, Tiểu Lôi miệng ngậm nửa cái bánh nướng, rất khó chịu bước xuống lầu mở cửa hàng.


Chương 5: Hào Môn Điền Gia, Chương 6: Phiên Kiểm Bất Nhận Nhân (trở Mặt Không Nhận Người)

5 Hiện tại người nào cũng học được thông minh rồi, cho nên có ra ngoài lừa gạt, thì cũng cần phải có vỏ bọc hấp dẫn !(Tiểu Lôi ngữ lục)Khi mà tên đầu to trọc lóc đi đầu bỏ mắt kính xuống, hai luồng mục quang tựa như đao phong đánh giá trên dưới Tiểu Lôi một chút.


Chương 7: Quái Bệnh Của Tiểu Thư Điền Gia

6 Tiểu Lôi trong lòng oán niệm. Nhưng trên mặt lại giả bộ trang nghiêm, nghiêm túc nói: "Điền tiên sinh, vừa rồi ta chỉ mới dò xét một chút bệnh tình của Điền tiểu thư thôi, bên trong thân thể nàng âm khí khá nặng, chuyện này còn cực kỳ cổ quái, sợ rằng chúng ta còn cần phải nói chuyện dài dài !"Nói xong, hắn không để ý tới Điền Chấn, nhẹ nhàng phủi lại quần áo của mình, xoay người đi ra khỏi phòng.


Chương 8: Xử Nam

7 (Tiểu Lôi ngữ lục)Ôi, không thể tưởng tượng nổi rằng gã đô con này, căn bản vẫn là một con đại tinh tinh còn chưa tiến hóa hoàn toàn, thật không ngờ là hôn phu của tiểu mỹ nhân xinh đẹp hấp dẫn như tiểu thư Điền gia?Đáng tiếc, thật đáng tiếc, bông hoa lài cắm bãi phân trâu.


Chương 9: Chiêu Hồn Quỷ

8 (Tiểu Lôi ngữ lục)Điền Chấn cũng cau mày nói: "Tiểu Lôi sư phụ, ngươi buổi chiều hôm nay nói cái gì mà đêm nay có câu hồn quỷ tới lấy hồn phách nhi nữ của ta, vậy rốt cuộc là ý gì?"Tiểu Lôi mỉm cười, tìm cái ghế ngồi phịch xuống, lắc đầu tự mãn nói: "Chuyện này, nói tới còn có vài cách nữa"Hắn ho nhẹ một tiếng rồi mỉm cười nói: "Mọi người thường gọi là 'quỷ hồn'.


Chương 10: Tiểu Lôi Bày Trận

9 "Tên đồng bóng, quỷ chiêu hồn gì đó mà ngươi nói , khi nào thì tới vậy?" Lôi Hống có chút nóng lòng. Tiểu Lôi thoáng nhìn qua Lôi Hống đang khẩn trương, cười nói: "Không phải ngươi sợ đấy chứ?""Sợ cái con chim! Lôi Hống ưỡn ngực nói, trong mắt hiện lên một vẻ nghiêm nghị, nhưng lập tức lại có chút do dự, nói: "Chỉ là ta cho tới bây giờ chưa thấy qua quỷ, nên mới có chút khẩn trương.


Chương 11: Cơ Thể Nam Nhuyễn Lặc

10 Hai tiểu quỷ quát lên một tiếng chói tai, câu hồn bài trong tay vung lên, một đạo quỷ hỏa màu trắng bạch vô hình hiện lên. Một ngọn quỷ hỏa thiêu đốt sạch sẽ hồng sắc cẩu huyết đang bao quanh thân thể bọn chúng, chỗ tối cổ quái của quỷ hỏa kia là ngọn lửa lại không nóng, mà là lạnh như băng!Mắt thấy quỷ hỏa bốc lên, không khí chung quanh lại một lần nữa hạ xuống.


Chương 12: Thí Cổ Khai Hoa

11 (Tiểu Lôi ngữ lục)Trong căn phòng âm u. Lúc này bên ngoài trời đã tối, Tiểu Lôi nghỉ ngơi được vài tiếng, cuối cùng cũng trở lại phòng bệnh của Điền gia tiểu thư, trận pháp trong phòng cũng đã được tháo dỡ toàn bộ.


Chương 13: Quản Gian Sự Đích Lão Hỗn Đản

12 Tiểu Lôi chỉ cảm thấy dưới mông đau rát, trong lòng đầy tức giận, vốn là Ngô đạo tử đã từng dạy hắn, làm người cần có chút linh động, nếu như đã nhận tiền của người khác, nghìn vạn lần đừng tham lam vô độ, thiên đạo tuần hoàn tự có định số, ngàn vạn lần đừng có lòng tham không đáy.


Chương 14: Ngũ Hành Tông

13 Điền Chấn một thân hắc sắc kình trang, trong tay cầm một thanh bảo kiếm, một loạt hắc y bảo vệ đứng bên, mỗi người trong tay đều cầm vũ khí, kỳ quái là, bọn họ không hề trang bị súng ống hiện đại.


Chương 15: Lão Hỗn Đản Đấu Pháp

14 Nhìn thấy tên bị thịt kia một lần nữa cố gắng bới đất chui lên, Lôi Hống sớm đã chuẩn bị, nhìn cước của đối phương đá tới, hắn dứt khoát không thèm chống đỡ, mà đánh ra một quyền về phía trước!Lôi Hống tin rằng dựa vào ngoại môn công phu của mình, một cước của quả bí đao này cũng không làm gì được mình, chỉ cần hắn ta trúng phải một quyền, Lôi Hống tuyệt đối có thể cầm chắc biến hắn thành một quả bí đao nát bét!Thế nhưng chỉ có Điền Chấn bỗng nhiên thấy cước của tên bị thịt kia giống như thoáng chớp động hàn quang! Ông ta giật mình, vội vàng kêu: "Lôi Hống nhanh tránh ra!"Đúng lúc này, một thân ảnh màu xanh từ trên trời rơi xuống, giống như là một trận gió lướt qua người Lôi Hống, hắn chỉ cảm thấy một luồng đại khí lực bỗng nhiên kéo mình đi, thân hình bất giác ngã qua một bên.


Chương 16: Nhập Môn Của Ta, Sống Chết Cũng Chớ Có Trách

15 Miệng vết thương trên mông tựa hồ đã tốt hơn rất nhiều, đã không còn đau nữa, chỉ là có chút cảm giác như bị kiến bò vậy. Xem ra chút dược hoàn mà lão thần côn trong nhà kia phối chế đúng là rất hữu hiệu.


Chương 17: Tiêu Dao Phái

16 Đến lúc đó mới cung cung kính kính đặt bài vị lên trên đầu giường, khom người đập đầu bái lạy một cái, rồi quay lại nhìn Tiểu Lôi đang đứng trước cửa, cười nói: "Tiểu tử, còn không vào đi?"Tiểu Lôi tuy ngổ ngược, dù sao thì trước mặt cũng là người nuôi dưỡng mình từ nhỏ Ngô Đạo Tử lão hổn đản, trong lòng cũng không thắc mắc gì, bước lại gần hỏi: "Bài vị này là cái gì vậy?"Ngô Đạo Tử lườm hắn một cái, nói: "Đây là bài vị của Tổ sư gia!"Tiểu Lôi kinh ngạc hỏi: "Tổ sư gia? Ông không phải nói rằng chúng ta là môn hạ của Gia Cát sao, Tổ sư gia chính là Gia Cát Khổng Minh Ngọa Long tiên sinh mà".


Chương 18: Lao Phòng Tiên Cảnh

17 Ngô Đạo Tử càng nói càng giận, cuối cùng cái mũi dí sát vào mặt Tiểu Lôi. Tiểu Lôi cuống quít lui ra sau hai bước, lấy lại bình tĩnh, mắt liếc ngang Ngô Đạo Tử một cái, nói: "Lão gia hỏa này, đừng tưởng rằng ta không biết ý của ông! Hừ hừ.


Chương 19: Nhuyễn Cấm

18 (Tiểu Lôi ngữ lục)Tiểu Lôi bị Ngô Đạo Tử bỏ lại, trợn mắt há hốc mồm đứng ở nơi này, trong lòng tức giận, nhưng chỉ có thể dậm chân tức tối. Hắn cầm cái gì "Bí cấp" trong tay, muốn xé nát nó ra, nhưng nghĩ đến thủ đoạn của Ngô Đạo Tử, cuối cùng lại không dám.


Chương 20: Vương Bát Khẳng Đại Mạch

19 Tiểu Lôi mở túi càn khôn ra nhìn vào khắp nơi bên trong tìm kiếm, muốn tìm cái gì đó có khả năng phòng thân nhưng toàn bộ vũ khí cũng chỉ có một cái dao bếp, và một cái chảo đáy bằng.


Chương 21: Hồng Phấn Xà Tinh

20 (Tiểu Lôi ngữ lục)Ngày đến ngày đi. Tiểu Lôi trong mê man hoàn toàn không biết rằng, hắn ngủ lần này, ngủ liền hai ngày hai đêm vẫn chưa thức dậy!Trong lúc mê mê man man, Tiểu Lôi đang ngủ mê cảm giác toàn thân khô nóng khó chịu, đạo nhiệt khí trong người ngày càng nóng hơn, cả người giống như đang bị thiêu cháy, đạo nhiệt khí kia chạy khắp toàn thân, cả người hắn mồ hôi toát ra như tắm.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Lạc Hồng Ký

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 50


Bất Hủ Thần Vương

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 634


Sử thượng đệ nhất hỗn loạn

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 336


Lược Thiên Ký

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn

Số chương: 50


Bất Tử Bất Diệt

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 238


Thiên Thần

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 558


Cửu Vũ Thần Tôn

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 30


Chư Thiên Tế

Thể loại: Tiên Hiệp, Khoa Huyễn

Số chương: 16


Nhất Ngôn Thông Thiên

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn

Số chương: 50


Cửu Đỉnh Ký

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 568