Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Hành Trình Bất Tử

Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 75
Chương mới nhất: Quyển 2 - Chương 18
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Thanh tra cao cấp Thành Gia An, sếp Andy của tổ trọng án SSC bị gọi dậy lúc nữa đêm vì có một vụ án vừa xảy ra. Vụ giết người đặc biệt nghiêm trọng này diễn ra trong công viên của thành phố Ngọc Trai.

Danh sách chương Hành Trình Bất Tử


Quyển 1 - Chương

1 HÀNH TRÌNH BẤT TỬTẬP 1: Vĩnh Lạc Đồng Sinh    Click this bar to view the full image. Vào lúc chín giờ tối đêm nay sẽ bắt đầu thời gian giới nghiêm.


Loading...

Quyển 1 - Chương 1

2 HÀNH TRÌNH BẤT TỬTẬP 1: Vĩnh Lạc Đồng SinhỞ vùng duyên hải phía nam Việt quốc là thành phố cảng biển nổi tiếng – thành phố Ngọc Trai – viên ngọc quý của Nam dương.


Quyển 1 - Chương 2

3 HÀNH TRÌNH BẤT TỬTẬP 1: Vĩnh Lạc Đồng SinhNơi công viên tối đen, một toán người đang di chuyển rất nhanh. Rõ ràng tất cả đều là quân nhân kinh nghiệm, từng trải qua huấn luyện.


Quyển 1 - Chương 3

4  Chương 3: Tiến vào cuộc chiến dưới lòng đấtHÀNH TRÌNH BẤT TỬTẬP 1: Vĩnh Lạc Đồng SinhGiữa lưng chừng núi là một phần mái của khách sạn còn sót lại sau vụ lở đất, toàn bộ mặt tiền của tòa nhà đã bị chôn vùi.


Quyển 1 - Chương 4

5 HÀNH TRÌNH BẤT TỬ TẬP 1: Vĩnh Lạc Đồng Sinh Ở trong lòng đất có một đường hầm được đào ngầm đội lên nền bê tông, rõ ràng không thể nào do con người tạo ra được.


Quyển 1 - Chương 5

6 HÀNH TRÌNH BẤT TỬ TẬP 1: Vĩnh Lạc Đồng Sinh Cặp đôi ăn ý Palm và Adam điên cuồng vãi đạn vào con dơi chúa mới xuất hiện. Nhưng dường như độ sát thương thấp của của súng tự động không hề hấn gì với với cặp dơi.


Quyển 1 - Chương 6

7 HÀNH TRÌNH BẤT TỬ TẬP 1: Vĩnh Lạc Đồng Sinh Đang bơi dẫn đầu phía trước, Andy chợt có một dự cảm không hay. Đây gọi là gì? Linh tính? Giác quan thứ sáu? Dù tên gọi là gì đi chăng nữa, thì nó cũng đang báo cho anh biết có một mối nguy hiểm đang đến gần.


Quyển 1 - Chương 7

8 HÀNH TRÌNH BẤT TỬ TẬP 1: Vĩnh Lạc Đồng Sinh Ánh bình minh đang lên làm cho người điều phối không lưu tại sân bay Hải Âu duỗi người thư giãn. Ca trực của Roland sắp kết thúc rồi, lát nữa bảy giờ sẽ có người đến giao ca, và anh ta có thể về nhà nghỉ.


Quyển 1 - Chương 8

9 HÀNH TRÌNH BẤT TỬ TẬP 1: Vĩnh Lạc Đồng Sinh Năm đó tôi sáu tuổi, không ngờ đã gặp biến cố lớn làm biến đổi hoàn toàn cuộc đời mình. Trước đó tôi luôn vô tư mà sống, không hề ý thức được rằng mình có một thân phận đặc biệt như thế nào.


Quyển 1 - Chương 9

10 HÀNH TRÌNH BẤT TỬ TẬP 1: Vĩnh Lạc Đồng Sinh Tôi ngủ li bì suốt ngày cho đến khi mẹ tôi tới đánh thức. Bà sờ trán tôi, hỏi xem tôi có bị bệnh gì không.


Quyển 1 - Chương 10

11 HÀNH TRÌNH BẤT TỬ TẬP 1: Vĩnh Lạc Đồng Sinh Hôm sau nữa, Thanh Đồng lại đưa tôi đi dạo chơi khắp nơi. Có một thế giới trong cõi u minh, nơi mà không khí xung quanh đặc quánh lại, chúng tôi có thể chạy trên không khí như bước lên những tấm cao su.


Quyển 1 - Chương 11

12 HÀNH TRÌNH BẤT TỬ TẬP 1: Vĩnh Lạc Đồng Sinh Andy ngồi trên máy bay ngắm nhìn khu rừng nguyên sinh bao la rộng lớn bên dưới. Đại Lâm Phong là tên của khu rừng này từ thời xưa đến nay.


Quyển 1 - Chương 12

13 HÀNH TRÌNH BẤT TỬ TẬP 1: Vĩnh Lạc Đồng Sinh Nơi vị trí cả đội đang đứng là một ngã ba với hai nhánh rẽ. Sau khi vượt qua hai mươi kilomet trong đường cống chính bằng cano, bọn họ buộc phải hành quân trong những đường cống nhánh có kích thước nhỏ hơn.


Quyển 1 - Chương 13

14 HÀNH TRÌNH BẤT TỬ TẬP 1: Vĩnh Lạc Đồng Sinh Hắn thở hổn hển vì vừa chạy một quãng đường dài hộc tốc. Chưa bao giờ trong đời hắn phải chạy khổ sở đến thế này.


Quyển 1 - Chương 14

15 HÀNH TRÌNH BẤT TỬ TẬP 1: Vĩnh Lạc Đồng Sinh Cách đây gần hai mươi năm, thời gian chính xác là tháng 6 năm 1013, một thiên thạch ngoài quỹ đạo rơi xuống trái đất.


Quyển 1 - Chương 15

16 HÀNH TRÌNH BẤT TỬ TẬP 1: Vĩnh Lạc Đồng Sinh Thật dễ dàng để tìm được một chỗ nghỉ ngơi giữa trung tâm một thành phố hiện đại. Chưa đầy hai mươi bốn tiếng trước, nơi đây là một cửa hàng thực phẩm đông nghẹt người.


Quyển 1 - Chương 16

17 HÀNH TRÌNH BẤT TỬ TẬP 1: Vĩnh Lạc Đồng Sinh Hàng rào ngăn của quận Phòng Ngủ Chính ngã ầm xuống, hàng trăm thây ma bị chất đống ào ào đổ như núi lở.


Quyển 1 - Chương 17

18 HÀNH TRÌNH BẤT TỬ TẬP 1: Vĩnh Lạc Đồng Sinh Andy thở phào nhẹ nhõm khi kết thúc cuộc gọi với Jackson. Cuối cùng đã tìm được thông tin về hệ thống trung tâm rồi.


Quyển 1 - Chương 18

19 HÀNH TRÌNH BẤT TỬ TẬP 1: Vĩnh Lạc Đồng Sinh Ngoại trừ đội HUNTERS, Jackson chưa từng thấy nhóm người nào chiến đấu điêu luyện hơn đám quản gia của nhà họ Thành.


Quyển 1 - Chương 19

20 HÀNH TRÌNH BẤT TỬ TẬP 1: Vĩnh Lạc Đồng Sinh Sảnh lớn của bệnh viện sạch sẽ và sáng choang với màu trắng tinh tươm. Ba người vừa giúp kéo nhóm trinh sát vào cũng khoát những chiếc áo blouse trắng rất phù hợp với không gian sạch sẽ ở nơi này.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Hồng Mông Linh Bảo

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 499


Võ Đạo Đan Tôn

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 1340


Ma Thú Lãnh Chúa

Thể loại: Tiên Hiệp, Dị Năng

Số chương: 832


Chiến Thần Bất Bại

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 937


Cầu Ma

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 1502


Bá Khí

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 1435


Tuyệt Thế Đường Môn

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 589


Phong Ngự

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 280


Kiếm Chủng

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 85


Vô Tình Chí Tôn

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 48