Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tiên Lộ Phong Lưu

Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 327
Chương mới nhất: Q.1 - Chương 327: Hết Tập I
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Truyện kể về một người bị bệnh "kim thương bất đảo" ở thế giới hiện đại vô tình vướng vào một âm mưu của tu chân giới, du hành xuyên thời không đến thế giới đầy rẫy tu sĩ này.

Danh sách chương Tiên Lộ Phong Lưu


Q.1 - Chương 1: Vô Lại Tiểu Tử.

1 Tây Vụ thành. Tưng luồng linh vụ chứa đầy linh khí cuồn cuộn bay theo làn gió nhẹ, xà xuống khu tập thị giữa thành, quấn quít theo từng vạt đạo bào thướt tha như mây như khói của các nữ tu, tạo lên khung cảnh huyền ảo, mơ hồ, đẹp như trong tranh vẽ.


Loading...

Q.1 - Chương 2: Tận Cùng Vực Thẳm.

2 Ba năm trước, vào một buổi trưa trời mưa lất phá trên địa cầu, Trần Tiểu Thiên - người có tên cúng cơm của linh hồn đang tồn tại trong người Trần Cơ- ủ rũ trở về khu căn hộ chung cư cũ mà hắn đang ở trọ.


Q.1 - Chương 3: Kim Thương Bất Đảo.

3 Trần Tiểu Thiên mở mắt dậy. Hắn nhìn ra cửa sổ, đưa tai lắng nghe, hình như có tiếng còi cảnh sát hụ. Hắn bật cười thảm. Ghom góp hết hồ sơ xin việc và lần bước lên sân thượng của tòa nhà.


Q.1 - Chương 4: Tiểu Cường.

4 Từ cửa hàng bán nội y bước ra, Trần Tiểu Thiên chợt đụng đầu ngay với người bạn cũ năm nào:-Hây. . . Tiểu Cường! Đi đâu đó?-Hây, tiểu Dương! Đi sắm “hàng”.


Q.1 - Chương 5: Xuyên Vượt Thời Không.

5 vài giờ đồng hồ sau. Trần Tiểu Thiên và Đinh Cường đã ngồi trên phi cơ chuẩn bị đi Thượng Hải. Trừ hành lý, Đinh Cường còn mang theo một túi lữ hành to, bên trong có chứa túi ngủ, lều.


Q.1 - Chương 6: Đến Dị Giới.

6 Trước mắt xuất hiện một lốc xoáy màu tím, giống như một lỗ đen xoay tròn cực nhanh, nuốt gọn hết mọi thứ. Thân thể và linh hồn cung bị lỗ đen hút vào trong.


Q.1 - Chương 7: Dị Giới Chiến Tranh.

7 Nỏ thủ bắn xong ba đợt tên, bắt đầu thu nỏ, lui ra sau từ phía hai bên phương trận. Cự phủ mang theo tiếng rít chói tai bay tới, cắt đứt ngang người hai gã nỏ thủ, rồi hung hăng ngập xuống đất.


Q.1 - Chương 8: Nguyện Vọng Của Tiểu Cường.

8 Thú man võ sĩ bắt đầu phá vòng vây. Phương trận của quân đạo sĩ vẫn tiến tới bằng tốc độ chậm chạp. Họ không có bởi vì quân địch lui bước mà rời xa trận hình.


Q.1 - Chương 9: Xáp Lá Cà.

9 Bốn gã kỵ binh còn dư lại cùng hò hét hưởng ứng, mặc dù chỉ có le que mấy người, nhưng thanh âm chấn động khắp nơi, khí thế không kém hơn những thú nhân hung mãnh kia chút nào.


Q.1 - Chương 10: Nữ Kỵ Sỹ.

10 Ngực áo giáp của thanh niên cỡi chiến thú đã bị rách toạt một lỗ thủng to. Ngay cả vải trắng buộc ngực cũng bị đứt tung, lộ ra. . . hai gò bông đảo mà.


Q.1 - Chương 11: Thái Ất Chân Tông.

11 Nhìn bàn tay khổng lồ đủ để đập nát nham thạch của thú nhân. Trần Tiểu Thiên nghi mình đã không thể tránh khỏi cái chết. Một sự sợ hãi từ đáy lòng dâng lên.


Q.1 - Chương 12: Giáo Ngự.

12 Thiếu nữ cỡi chiến thú lúc nãy lóe lên sự nổi giận trên mặt, nhưng dù sao vẫn là cô gái xấu hổ, nên không vạch mặt hắn. Lúc này những đệ tử của Thái Ất chân tông đã nghênh đón.


Q.1 - Chương 13: Lục Triều.

13 Mọi người thuộc Thái Ất chân tông đều có vật cưỡi, bởi vì ho thiếu ba vị đồng bạn. nên Trần Tiểu Thiên cũng được ột tọa kỵ. Từ lúc mọi người nói chuyện với nhau.


Q.1 - Chương 14: Đêm Đầu Ở Dị Giới.

14 Đi cùng Hàn Canh còn có hơn trăm tên kỵ binh. Bọn họ cũng mặc màu giáp đen, thân hình cao lớn khôi ngô, trên mặt không có chút biểu tình nào, giọng như một đám nham thạch khắc thành pho tượng.


Q.1 - Chương 15: Cơ Hội Phát Tài.

15 Trần Tiểu Thiên nghĩ nhanh cực kỳ, bắt đầu diễn dịch và thêu dệt chuyện cổ tích mà hắn có lần kể cho Lân Thái Tuyền một lần nữa. Đồng Trạch nghe cực kỳ nghiêm túc, nghe nói hắn là thương nhân, liền hỏi:- Trần huynh bình thường buôn bán ở nơi nào? Là làm ăn cái gì?Trần Tiểu Thiên lúc này ngay cả một cái địa danh cũng không nói được, không thể làm gì khác hơn đành hàm hồ đáp:- Ở đất liền lục triều, qua Đại Tuyết sơn là được.


Q.1 - Chương 16: Hình Thế Lục Triều.

16 Đồng Trạch hồi tưởng:- Một nghìn năm trước, ma giới xâm nhập phía nam, quân nhân loại liên chiến liên bại, thiên hạ rúng động, may mà tu chân giới xuất hiện một lớp bất thế kỳ tài, chiến đấu anh dũng, cuối cùng tiêu diệt ma binh xâm nhập.


Q.1 - Chương 17: Vương Triết.

17 Lân Thái Tuyền vẫn dùng giọng hài hòa:- Vì dân vì nước là chỗ ở của đại nghĩa. Chưởng giáo làm những gì, tất nhiên có lý của nó. Nhưng Lạc Hiên nói cũng có lý, những năm này chưởng giáo vứt bỏ Long trì không ở, giáo vụ không người nào trông coi, đã loạn hết rồi.


Q.1 - Chương 18: Sinh Tử Căn.

18 Thấy vẻ mặt của hắn như vậy, Vương Triết không khỏi ngầm thở dài. Bất quá y lập tức phấn chấn tinh thần, cuối cùng rồi y cũng gặp được người mang Sinh tử căn.


Q.1 - Chương 19: Thích Khách.

19 Trong cuộc chiến lúc xế chiều, Nguyệt Sương đã bị gãy hai xương sườn. Vương Triết mặc dù không nói gì, nhưng Hàn Canh mặt âm trầm cả buổi tối, khi về quân doanh liền hạ lệnh lấy đi chiến thú cùng vũ khí của nàng.


Q.1 - Chương 20: Diệt Khẩu.

20 Thích khách tàn bạo nhổ ngân châm trong mắt ra, sau đó mãnh liệt nhào đầu về phía trước, chủy thủ chớp động sắc xanh lạnh như răng nanh rắn độc đâm vào ngực Nguyệt Sương.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Bát Hoang Kiếp

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 161


Cửu Tinh Thiên Thần Quyết

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 1626


Sủng Mị

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 1796


Vấn Tiên

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn

Số chương: 19


Lược Thiên Ký

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn

Số chương: 50


Thiên Khiển Chi Tâm

Thể loại: Khoa Huyễn, Tiên Hiệp

Số chương: 113


Nghịch Thiên Tu Tiên

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 173


Hàng Long Phục Hổ

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 406


Đan Khí Thần Tôn

Thể loại: Tiên Hiệp, Xuyên Không

Số chương: 50


Tuyệt Phẩm Tiên Y

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 227