Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Bá Khí

Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 1435
Chương mới nhất: Chương 803: Đại Kết Cục
Cập nhật cuối: Tháng trước (02/11/2017)
Thân thể đan điền cất giữ huyền khí, không bằng dùng thiên địa làm đan điền, hải nạp huyền khí. . . Từng bước một, đi lên con đường cường giả!Phân chia cảnh giới: Hậu Thiên, Tiên Thiên, Thánh Giai, Đế Giai, Thần Giai.

Tải ebook:

Danh sách chương Bá Khí


Chương 1: Trảm Thảo Trừ Căn (1,2)!

1 Chiến Tần Đế Quốc, Khâu Hác Thành, phủ đệ của Phong Vân gia tộc.  Chủ điện! - Phong Vân Bách Thắng, Triệu Lâm Lâm, hai phu thê các ngươi, cấu kết gian tà, tàn hại đồng môn Ngạo Hàn Tông, tội đáng chém đầu! - Phong Vân Bách Thắng, Triệu Lâm Lâm, phu thê hai người, bán bạn cầu vinh, tội ác tày trời, đáng chết! - Phu thê Phong Vân Bách Thắng, Triệu Lâm Lâm, không tuân quy định bề trên, làm điều ngang ngược, đáng chết! .


Loading...

Chương 2: Ngạo Hàn Tông, Da Luật Hoành (1,2).

2 Một tay hắn chăm chú ôm Phong Vân Vô Ngân vào trong lòng, trở tay trực tiếp rút trường kiếm bên hông ra, kiếm quang tràn ngập, hắn thuận thế đâm mũi kiếm từ phía sau vào thân thể, xuyên qua trái tim, thân thể bị đâm thủng.


Chương 3: Độc Cô Cửu Kiếm.

3 Hắn vừa chuyển, nhìn một chút đám người đại gia tộc xung quanh: - Các ngươi muốn diệt cỏ diệt tận gốc, kỳ thực cũng không cần thiết, một tiểu oa nhi như vậy, không đủ làm nên trò trống gì, để các ngươi có thể yên tâm, như vậy.


Chương 4: Thiên Địa Quyết

4 Phong Vân Vô Ngân từ trong nhà tranh đi ra, vươn vai một cái, làm mấy động tác thể dục của kiếp trước.  - Tố chất bộ thân thể này có thể cường hãn hơn so với cùng tuổi trên địa cầu! Phong Vân Vô Ngân cười nhẹ một chút.


Chương 5: Đấu Loại

5 Lúc đó, Lệ Tà Vân nói với Phong Vân Bách Thắng rằng: - Bách Thắng, “Thiên Địa Bá Khí Quyết” này đã từng phổ biến một thời trên đại lục Huyền Tôn, vô số người điên cuồng chém giết cướp giật, thế nhưng chung quy lại giống như một truyện cười.


Chương 6: Hậu Thiên Nhị Phẩm

6 Vũ kỹ trong thiên hạ phân ra bốn giai Thiên Đại Huyền Hoàng! Mỗi một giai lại phân ba cấp, cao cấp, trung cấp, hạ cấp! Vũ kỹ bí điển tối cao của Phong Vân gia tộc chỉ bất quá là một bộ công pháp Hoàng Giai cao cấp, Đoạt Mệnh Thập Tam Kiếm! Loại công pháp này, tại phạm trù gia tộc có thể coi là không tồi, thế nhưng, so với công pháp của môn phái quả thực không đáng để nhắc đến.


Chương 7: Luyện Hóa Phúc Bá

7 Khi Phúc bá nhìn ra chính mình đã có cảnh giới huyền khí Hậu Thiên nhị phẩm. Hắn nắm chặt cành cây, chậm rãi đi về phía Phúc bá. Trong lòng hắn đã phán định Phúc bá tử hình! Gia tộc giàu có giống như Phong Vân gia tộc, đại bộ phận tôi tớ nha hoàn cũng đều tu luyện một ít huyền khí, bất quá phẩm chất bình thường! Tu vi huyền khí cũng đều Hậu Thiên lục phẩm trở xuống, không thể tiến hành công kích mang theo huyền khí trên kiếm phong chưởng phong, hầu như đều dựa vào chiêu số, lực lượng tinh khiết đối địch.


Chương 8: Bắt Đầu Thi Đấu

8 Bất quá, đây cũng không phải chuyện lớn gì. Mỗi một lần thi đấu lựa chọn nhập tông, đều rõ ràng là một lần tẩy bài mới.  Một lần nữa phân phối lại.


Chương 9: Phong Vân Gia Tộc, Ưu Thế Rõ Ràng

9 Hai luồng bóng người, rất nhanh di động trên lôi đài, một chiêu một thức, đều là tinh túy võ học của mỗi gia tộc bản thân, trong lúc nhất thời khó phân thắng bại.


Chương 10: Bại! Bại! Bại!

10 - Chiến đi! Trên lôi đài, Hạ Hổ Tử không nhẫn nhịn nổi, xong lên đánh trước.  Chỉ chân trái hắn vừa đá một chút, toàn thân giống như mãnh hổ xông về phía Phong Vân Nhã Cầm.


Chương 11: Tránh Xa Tuyết Tỷ Của Ta Ra

11 Trên lôi đài! Phong Vân Thiết Cương đối chiến Nạp Lan Vô Ưu! Từ biểu hiện nhìn ra, trận quyết đấu này, đáng lẽ không nên có bất luận gì lo lắng! Phong Vân Thiết Cương có cảnh giới huyền khí lục phẩm sơ kỳ, Nạp Lan Vô Ưu chỉ có ngũ phẩm.


Chương 12: Chiến Đi

12 Toàn trường. . . Yên tĩnh tới mức châm rơi xuống đất cũng có thể nghe thấy! Ngay khi tâm tình Phong Vân Tuyết gần tan vỡ, đột ngột, một nam đồng thân hình thon gầy từ xa đi từng bước lại đây, bước tiến ổn định và ánh mắt, dường như có thể khiến cho bất chợt, người ta quên đi tính trẻ con trên mặt hắn.


Chương 13: Không Phục

13 Mà Phong Vân Vô Ngân, chỉ mới mười một tuổi, ngũ quan non nớt, tuy rằng cũng cao đến một thước sáu, nhưng so với Nạp Lan Mãnh, liền hiện ra nhỏ gầy và yếu đuối.


Chương 14: Khiến Phun Máu

14 Thuận tiện. . . Chém giết Phong Vân Vô Ngân! Chúng ta chuẩn bị mà chiến, tất nhiên đứng ở thế bất bại! - Đúng vậy, gia gia! Nạp Lan Vô Ưu thản nhiên cười, cầm kiếm đi lên lôi đài.


Chương 15: Thối Thể Đan, Dưỡng Tâm Đan

15 Nếu không phải Phong Vân Vô Ngân xuất hiện. Nạp Lan Mãnh, Nạp Lan Vô Ưu chắc chắn cầm xuống hai danh ngạch! Đặc biệt Nạp Lan Vô Ưu, vốn đã nuốt một danh ngạch vào trong miệng, thời khắc cuối cùng, lại phải nôn ra! Chuyện này có thể càng thêm khó chịu hơn gấp vạn lần so với phun máu.


Chương 16: Cút

16 - Ý nghĩ của ta? Các vị trọng tài đại nhân, ta nghĩ muốn đột phá trên con đường võ đạo, không muốn sống cuộc đời bình thường suốt đời mà thôi! Phong Vân Vô Ngân đột nhiên nói, đương nhiên không có khả năng nói ra lời nói trong nội tâm, hắn cố ý chuyển trọng tâm câu chuyên sang hướng khác, lấp la lấp lửng nói.


Chương 17: Thử Thách Đầu Tiên

17 Huống hồ, Phong Vân Vô Ngân biết rõ, chính mình sở dĩ có thể đánh bại hai gã tài tuấn tu vi huyền khí Hậu Thiên lục phẩm của Nạp Lan gia tộc, cũng không phải vì mình chiếm ưu thế áp đảo về thực lực, mà nguyên nhân chủ yếu là do đối thủ sơ ý.


Chương 18: Tiến Vào Bạch Mang Sơn

18 - Lời ấy của Hạ lão thái thật đúng, đừng nói các vị, ngay cả Phong Vân gia tộc của chúng ta, cũng muốn diệt cỏ diệt tận gốc tên Phong Vân Vô Ngân này.


Chương 19: Mượn Đao Giết Người

19 Phong Vân Vô Ngân cũng theo phong trào, ngồi cùng Phong Vân Tuyết trên một tảng đá lộ ra bên đường.  - Phong Vân Vô Ngân! Lúc này, thiếu niên thiên tìa 18 tuổi Hạ Hồ Tử đột nhiên nhe răng cười với Phong Vân Vô Ngân: - Lần thi đấu lựa chọn trước, ngươi liên tục đánh bại hai vị thiên tài của Nạp Lan gia tộc, bộc lộ tài năng khiến ta rất bội phục, nếu có cơ hội, ta rất muốn lãnh giáo cao chiêu của tiểu tử Vô Ngân! Đang lúc nói chuyện, trong mắt hắn không hề che giấu ý tứ khiêu khích.


Chương 20: Chém Giết Ba Người

20 Bất ngờ, Da Luật Trượng quát to một tiếng: - Phong Vân Vô Ngân, ta đã thành công kích động sát khí của đám tán tu này, ha ha, ngươi chính là đệ nhất thiên tài của Khâu Hác Thành, ngay cả đại nhân Ngạo Hàn Tông đều ưu ái ngươi, hôm nay chính là cơ hội tốt vạn năm có một, để ngươi độc lập chém giết năm gã tán tu, dương danh thiên hạ! Ta sẽ không ở chỗ này quấy rầy rồi, ha ha! Vừa dứt lời, Da Luật Trượng nén huyền khí xuống hai chân, không lập tức chạy mà bay vút về phía sau mấy thước, sau đó mới xoay người cuồn cuộn ly khai! Hắn thi triển, chính là một loại thân pháp Hoàng Giai trung cấp của Da Luật gia tộc.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Linh Vực

Thể loại: Khoa Huyễn, Tiên Hiệp

Số chương: 1702


Hoàng Long Chân Nhân Dị Giới Du

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 125


Sủng Mị

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 1796


Tinh Thần Châu

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 1111


Đấu La Đại Lục

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 338


Kị sĩ thứ chín

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 76


Hoàng Đình

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn

Số chương: 50


Xà Vương Tuyển Hậu

Thể loại: Ngôn Tình, Tiên Hiệp

Số chương: 501


Phi Thăng Chi Hậu

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 865