Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Lôi Động Cửu Thiên

Số chương: 50
Chương mới nhất: Chương 50: Khiêu Chiến
Cập nhật cuối: Tháng trước (17/04/2019)
Thể loại: tiên hiệp, huyền huyễn, xuyên không Câu chuyện xoay quanh về nhân vật mang tên là Hứa Phong. Hắn hiện đang là  chỉ sinh viên sống trên trái đất nhưng chẳng may linh hồn lại được xuyên đến một không gian hoàn toàn mới lạ gọi là Thiên Vân Đại Lục.

Danh sách chương Lôi Động Cửu Thiên


Chương 1: Xuyên Việt

1 Thiên Vân Đại Lục, Minh Nguyệt Quốc, Càn Linh Thành.

Trong một gian phòng ngăn nắp sáng ngời, một gã thiếu niên ước chừng mười lăm mười sáu tuổi đang lười biếng nằm ở trên giường, hai mắt vô thần nhìn lên trần nhà, khóe miệng mang theo một tia cười khổ bất đắc dĩ: "Không nghĩ tới cũng có một ngày.


Loading...

Chương 2: Ngưng Khí Đan

2 Thời điểm lôi nguyên lực tiến đến vị trí đan điền, Hứa Phong cảm giác được rõ ràng một bình chướng, đạo này bình chướng này trong nháy mắt đem nguyên lực của hắn toàn bộ chặn lại.


Chương 3: Đừng Bao Giờ Xem Thường Thiếu Gia

3 Chuyện gì xảy ra?

Lưu Quảng có phần hoảng hốt, hắn rõ ràng cảm thấy một tia hàn ý dù cho đứng trước mặt hắn chỉ Hứa Phong, là phế Hứa gia, thậm chí là phế vật nhất Càn Linh Thành.


Chương 4: Rắc Rối Kéo Đến

4 "Chính là Hứa Phong! Ngưng Khí Đan của tất cả mọi người đều bị hắn cướp đi!"

Ngay khi Hứa Phong còn đang vui mừng, thì lúc này, ngoài cửa vang lên một đạo thanh âm quen thuộc, chính là tên cẩu nô tài Lưu Quảng mới vừa rồi bị hắn giáo huấn.


Chương 5: Hứa Thiên Tuyết

5 Đám thiếu niên này tại thời điểm nhìn thấy dung mạo của thiếu nữ đều là giật mình, lập tức nhao nhao cúi đầu xuống, không dám nói nữa, âm thầm lui về phía sau tạo ra một con đường.


Chương 6: Cửu Thiên Lôi Đình Quyền

6 Ngay tại thời điểm nắm đấm của Hứa Bá Sơn sắp đánh đến người Hứa Phong, Hứa Phong đột nhiên xuất thủ, hắn chậm rãi giơ lên một cái tay, vung ra một chưởng đón nhận nắm đấm của Hứa Bá Sơn.


Chương 7: Hứa Bá Sơn Bại

7 Hít. . . khà!

Mọi người trong sân đều là hít vào một ngụm khí lạnh, ánh mắt mỗi người nhìn về phía Hứa Phong đã không còn chỉ là kinh ngạc, mà còn có một sự e sợ ngay cả chính bọn hắn đều không muốn thừa nhận.


Chương 8: Lấy Độc Trị Độc

8 "Hứa. . . Hứa Phong. . . thiếu gia!"

Thanh âm Lưu Quảng không ngừng run rẩy khi hắn thấy rõ người lôi mình về sau.

"Ngươi bày trò thật hay a! Thế nào? Giỡn với ta thấy nghiền rồi sao?"

Khóe môi Hứa Phong nhếch lên lộ ra tiếu dung lạnh lẽo, nhất thời làm cho sắc mặt Lưu Quảng cứng đờ, bờ môi run rẩy, trong lúc nhất thời không biết nên giải thích làm sao.


Chương 9: Nguy Cơ Lại Đến

9

"Hứa Phong, ngươi đang làm cái gì vậy a!"

Hứa Phong thầm kêu không tốt, hai người gián sát vào nhau, cảm giác săn chắc mà mềm mại của bộ ngực nàng truyền đến khiến hắn nhất thời xung động đến trào máu mũi.


Chương 10: Luyện Đan Sư Công Hội

10 "Thực lực này vẫn còn quá yếu, ta phải nhanh một chút tăng lên thực lực của mình!"

Hứa Phong đi ra khỏi Hứa phủ, nương theo trí nhớ của mình vòng qua mấy con phố ngõ hẻm.


Chương 11: Phế Vật Cùng Thiên Chi Kiêu Nữ

11 Hứa Phong dừng bước, quay đầu nhìn lại, trông thấy một thiếu niên khoảng mười lăm mười sáu tuổi.

Thiếu niên mặt như quan ngọc, dung mạo tuấn mỹ, mặc trên người áo gấm kim sắc làm từ tơ lụa cùng những hoa văn tinh tế bên trên liền có thể nhìn ra có giá trị không nhỏ, rất hiển nhiên là thiếu gia của gia tộc nào đó.


Chương 12: Khảo Hạch Luyện Đan Bắt Đầu

12 "Khụ khụ, tự giới thiệu mình một chút, ta là phó hội trưởng Luyện Đan Sư Công Hội, nhị tinh Luyện Đan Sư, ta gọi Trương Mộc, phụ trách khảo hạch tư cách Luyện Đan Sư, các ngươi có thể gọi ta Trương lão!" Lão giả vừa cười vừa nói.


Chương 13: Dùng Quạt Khống Hỏa

13 Mượn cây quạt?

Trương lão lộ vẻ khó hiểu, hắn làm Luyện Đan Sư nhiều năm như vậy, khảo hạch qua vô số thiếu niên, tư chất tầm thường có, thiên tài có, cũng đã gặp không ít quỷ tài tính tình quái gở, nhưng mà muốn mượn cây quạt của hắn thì đây là tên đầu tiên.


Chương 14: Đan Lô Bạo Tạc

14 Trương lão rất là nghi hoặc, vấn đề của hai người kia lão có thể nhìn ra, là bởi vì lão có nhiều năm kinh nghiệm luyện đan, bởi vì cái gọi là người trong nghề vừa ra tay liền biết có hay không, nhưng Hứa Phong làm thế nào mà biết đến?

"Ai, muốn nổ lô.


Chương 15: Ngạo

15 Lâm Vân xác thực chọn đúng Thanh Diên Thảo cùng Xích Dương Diệp, nhưng hắn chọn sai một loại khác dược liệu.

Điểm này nàng nhìn rõ ràng!

Tuyệt đối là bởi vì cây dược tài chọn sai kia!

Tô Nhược Vũ đối với phân tích của mình rất tự tin, bất quá lúc này nàng muốn nhìn một chút Hứa Phong làm sao tiếp tục giải thích, dứt khoát nhìn xem Hứa Phong còn nói được gì.


Chương 16: Tâm Tư Mọi Người

16 Trương lão nhìn thoáng qua Tô Nhược Vũ, trên thân nàng tản ra một cỗ đấu chí không chịu thua khiến lão yên lặng gật gật đầu. Xong lão lập tức vụng trộm liếc qua Hứa Phong, trong lòng âm thầm kinh ngạc, thiếu niên này lần đầu tiên nhìn không phát hiện ra điều gì nổi bật, sau khi tiếp xúc ngắn ngủi lại cho người ta cảm giác nhìn không thấu.


Chương 17: Nhất Tinh Luyện Đan Sư

17 Sắc mặt Hứa Phong nghiêm túc, hai tay đập vào cái nắp bên trên đan lô, hoàn toàn không để ý nhiệt độ cao trên nắp, Nguyên Lực tinh thuần dọc theo cái nắp tràn vào bên trong đan lô, giống như một cái đại thủ, đem dược dịch nóng hổi nắm ở trong tay.


Chương 18: Có Thể Dạy Ta Luyện Đan Không

18 "Đa tạ Trương lão. " Hứa Phong tiếp nhận Hóa Khí Đan, đem đan dược bỏ vào trong bình ngọc, thu vào trong túi.

"Nếu như không có chuyện gì khác, ta liền đi báo cáo với hội trưởng.


Chương 19: Suy Đoán Của Tố Thanh

19 "Ngươi đã nói rồi đấy nhé, ta có vấn đề gì, liền đi Hứa gia tìm ngươi, ngươi cũng không thể ngại phiền phức a!" Tô Nhược Vũ vui sướng chớp chớp mắt nói, hoàn toàn quên để ý tới đôi bàn tay ngọc ngà mềm mại của mình đang bị ma trảo của Hứa Phong thoải mái cầm nắm.


Chương 20: Tam Nữ Tề Tụ

20 Tố Thanh lộ vẻ kính nể nhìn về phía Tô Nhược Vũ, trong lòng thầm tán thưởng, Tô nữ thần quả thực là thần tượng a! Không chỉ có vóc người xinh đẹp, thiên phú võ đạo cao, thậm chí ngay cả tạo nghệ luyện đan cũng làm cho người ta chấn kinh như thế!

"Ừm, dược liệu chiết khấu ta là sẽ không bán hay chuyển tặng, ta tặng chỉ là dược dịch thành phẩm đã qua luyện chế.


Loading...