Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Vũ Động Càn Khôn

Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 1308
Cập nhật cuối: Tháng trước (02/11/2017)
- Từ xưa đến nay, con người luôn có khát vọng vươn lên đỉnh cao, để đổi lấy sự thành công họ đã hy sinh biết bao nhiêu mồ hôi và nước mắt. Tu Luyện chính là trộm đi âm dương, đoạt lấy tạo hóa, chuyển đổi Niết Bàn, nắm giữ sinh tử, chưởng quản Luân Hồi.

Danh sách chương Vũ Động Càn Khôn


Chương 1: Lâm Động

1 Dịch: (A Sãi)Nguồn: Bàn Long Hội"A. . . "Khi Lâm Động hao hết khí lực mở ra đôi mi nặng trĩu, nhất thời căn phòng đơn sơ mà sạch sẽ xuất hiện trong mắt, hình ảnh quen thuộc làm hắn ngẩn người ra, chợt vội quay đầu lại, quả nhiên nhìn thấy hai đạo thân ảnh, một nam một nữ ngồi bên cạnh bàn.


Loading...

Chương 2: Thông Bối Quyền

2 Dịch: (A Sãi)Biên : (A Híp)Nguồn: Bàn Long HộiSáng sớm, sương mù dày đặc bao phủ cả ngọn núi tĩnh lặng này, làm tầm mắt của mỗi người trở nên nhìn không rõ.


Chương 3: Thạch Trì Cổ Quái

3 Dịch: A Anh(coem_uk)Nguồn: Bàn Long Hội“Ba…”Trên khoảng đất trống, Lâm Động kinh ngạc nhìn nắm đấm, trên khuôn mặt nhỏ nhắn hiện lên vẻ mừng rỡ khó có thể che dấu, bất quá khi ngẩng đầu nhìn lên, cũng đã thấy thân ảnh chậm chạp của Lâm Khiếu đã ra khỏi rừng cây.


Chương 4: Thạch Trì Bí Mật

4 Dịch: (A Híp)Nguồn: Bàn Long Hội"Ảo giác, ảo… ảo giác, nhất định là ảo giác!"Ngu ngơ nhìn cánh tay trong một lát, Lâm Động đột nhiên nhắm mắt lại hung hăng hít vào mấy hơi, đợi cho đến khi tâm tình dần dần bình ổn trở lại giống như bình thường, bàn tay của hắn mới vừa rồi còn run run lại lần nữa vuốt ve cánh tay của mình.


Chương 5: Đây Là Vật Gì?

5 Dịch : cuonghv (A Cuồng)Biên : (A Híp)Nguồn: Bàn Long Hội"Đây là vật gì?" Lâm Động vẻ mặt mờ mịt nhìn vật trong tay, thứ đó thoạt nhìn trông giống một khối đá hình thù hai ngón tay lớn nhỏ, màu trắng xám.


Chương 6: Bảy Tiếng Vang

6 Dịch : dit_bu999 (A Bư)Biên : (A Híp)Nguồn: Bàn Long Hội"Nga. . . "Trong phòng, khi Lâm Động mơ mơ màng màng mở hai mắt ra, thì ánh mặt trời đã nghiêng hắt tới trên mặt của hắn, hắn mở to mắt, nhìn cả gian phòng sáng rực, đột nhiên như một con cá chép quẫy đuôi, trực tiếp từ trên giường nhảy xuống, vừa muốn nhấc chân lên bỗng nhiên có một cảm giác cực kì đau nhức từ trong cơ thể xuất hiện, thiếu chút nữa làm cho Lâm Động cong chân té lăn quay xuống đất.


Chương 7: Thối Thể Đệ Tứ Trọng!

7 Dịch: Túy Thư Cư SĩNguồn: Bàn Long HộiTrong sơn động mát lạnh, Lâm Động thoải mái dầm mình giữa Thạch Trì, mặc cho chất lỏng kì dị kia thâm nhập từ từ vào trong thân thể mà cảm thấy sảng khoái vô cùng, khuôn mặt gầy gò lim dim, đầy vẻ hưởng thụ.


Chương 8: Xung Đột

8 Dịch: A Anh(coem_uk)Nguồn: Bàn Long HộiLâm Gia, phía sau núi, liên tiếp một mảnh rừng rậm tương đối bát ngát, trong rừng rậm này, nếu vận khí tốt mà nói… thỉnh thoảng cũng có thể gặp được một hai gốc linh dược.


Chương 9: Lâm Hoành

9 Dịch: (A Híp)Nguồn: Bàn Long HộiNhìn thân ảnh ở phía sau Lâm Sơn, Thanh Đàn cùng với Lâm Trường Thương sắc mặt liền có chút ít biến hóa, trong ánh mắt hiện lên vẻ lo lắng.


Chương 10: Kim Ngọc Chi

10 Dịch: stevenqb1890 (A Ven)Biên : (A Híp)Nguồn: Bàn Long HộiNhìn thấy hai người Lâm Hoành đã đi xa, Lâm Hà lúc này mới đi về phía mấy người Lâm Động, cười nói: - Lâm Động biểu đệ, không sao chứ?- Vâng, đa tạ Lâm Hà tỷ.


Chương 11: Âm Châu

11 Dịch: dit_bu999 (A Bư)Biên : (A Híp)Nguồn: Bàn Long Hội"Thanh Đàn, hàn khí kia lại phát tác sao?"Cảm thụ được từng đợt sóng Âm Hàn Chi Khí từ trong cơ thể Thanh Đàn thẩm thấu ra, Lâm Động cũng không nhịn được mà rùng mình một cái, chợt trên mặt lộ ra vẻ lo lắng hỏi.


Chương 12: Tiếng Vang Thứ Mười

12 Dịch: dit_bu999 (A Bư)Biên : (A Híp)Nguồn: Bàn Long Hội"Âm Châu này thật ra có thể lén đưa cho cha sử dụng được không nhỉ. . . ?"Lâm Động liếm liếm môi, ánh mắt có chút nóng bỏng nhìn chăm chú vào ba cây đậu Âm Châu trong tay, vừa lúc hôm nay Lâm Khiếu đã lui về Địa Nguyên cấp, nếu hắn có thể đem Âm Sát Chi Khí ở trong Âm Châu này hút ra, thì thực lực tất nhiên sẽ tăng lên.


Chương 13: Chữa Thương

13 Dịch : (A Híp)Nguồn: Bàn Long HộiTrong mấy ngày kế tiếp, cuộc sống Lâm Động lại một lần nữa trở về như quy luật như trước đây, ban ngày điên cuồng tu luyện, một khi cảm thấy được mệt mỏi chống đỡ hết nổi, hắn nhanh chân chạy vào bên trong sơn động, không quá nửa giờ sau, liền vui vẻ chui ra, tinh lực dồi dào rời khỏi sơn động.


Chương 14: Ngũ Đẳng Âm Sát Khí

14 Dịch : (A Híp)Nguồn: Bàn Long HộiHiệu quả của chất lỏng từ Thạch Phù đối với thương thế Lâm Khiếu, điều nằm trong dự liệu Lâm Động, ngắn ngủi không tới năm ngày thời gian, trên khuôn mặt luôn tồn tại bệnh tật cùng tái nhợt đến mấy năm, chính là từ từ biến mất, thay vào đó là một loại hơi thở tràn đầy sinh cơ, một lần nữa hiện diện trên thân thể Lâm Khiếu.


Chương 15: Thối Thể Đệ Ngũ Trọng.

15 Converter: Thương Long. Dịch: holakame (A Lạ). Nguồn: Bàn Long HộiTrong những ngày nắng hạ chói chang, một tháng đã qua nhanh như bóng câu ngang cửa sổ.


Chương 16: Bát Hoang Chưởng.

16 Converter: Macha91 (A Mã). Dịch: Cuonghv (A Cuồng). Nguồn: Bàn Long HộiKể từ khi thuận lợi đột phá đến Thối Thể đệ ngũ trọng, tốc độ tu luyện điên cuồng của Lâm Động đã chậm hơn rất nhiều.


Chương 17: Hạt Hổ

17 Dịch : dit_bu999 (A Bư)Biên : (A Híp)Nguồn: Bàn Long HộiTrong không gian Hắc ám tinh thần, hai đạo quang ảnh cơ hồ đồng thời vũ động cùng lúc, thanh thế quyền pháp và chưởng pháp cũng không kém chút nào, đều là do thi triển mà tạo ra.


Chương 18: Nguyên Lực Mầm Mống

18 Dịch: stevenqb1890 (A Ven)Biên : (A Híp)Nguồn: Bàn Long HộiTận trong xương tủy, một loại năng lượng kỳ dị đang chậm rãi lưu động, cảm giác được một loại lực lượng không cách nào hình dung được đang từ trong xương tủy truyền ra, cuối cùng phân bố đến từng các bộ vị trong thân thể.


Chương 19: Đột Phá Trước Tộc Hội

19 Dịch : dit_bu999 (A Bư)Biên : (A Híp)Nguồn: Bàn Long HộiThời gian như nước chảy mây trôi, trong lúc vô thức, mùa hè nóng bức đã trôi qua, khắp mặt đất, đâu đâu cũng tràn ngập hơi thở mát mẻ trong lành.


Chương 20: Tộc Hội Bắt Đầu

20 Dịch : A TútBiên : A HípNguồn: Bàn Long HộiTia nắng ban mai xuyên qua tầng mây trải rộng khắp cả vùng đất, bên trong Lâm Gia chỉ trong chốc lát đã vang lên đủ loại âm thanh xôn xao, một luồng không khí náo nhiệt bao phủ toàn bộ trang viên.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Tru Tiên 2

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 192


Kiêu Nữ Tu Tiên

Thể loại: Xuyên Không, Tiên Hiệp

Số chương: 76


Tiên Đạo

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 50


Thiên Ma

Thể loại: Tiên Hiệp, Xuyên Không

Số chương: 119


Tước Tích

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 39


Ác Ma Pháp Tắc

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 957


Tuyệt Thế Hảo Yêu

Thể loại: Kiếm Hiệp, Tiên Hiệp

Số chương: 97


Linh Vực

Thể loại: Khoa Huyễn, Tiên Hiệp

Số chương: 1702


Chân Tiên

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 1025


Ngũ Hành Thiên

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 200