Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Trường Sinh Giới

Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 442
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Nguồn: 4vn. euĐây là một tác phẩm tiếp theo của tác gia Thần Đông. Một người đã quá nổi tiếng qua siêu phẩm “Thần Mộ” mà ai đọc cũng điên lên vì đau đầu… Tác phẩm “Trường Sinh giới” một tác phẩm với hướng đi rất mới lạ, không phải là tu chân luyện đạo, cũng không phải như các tác phẩm về phương Tây hiện nay, tác phẩm chính là nói đến một vùng đất tang thương cổ lão, mà tại nơi đó những bí ẩn sẽ dần dần được mở ra trước mắt của người đọc.

Danh sách chương Trường Sinh Giới


Chương 0 - Lời Nói Đầu

1 Đây là một tác phẩm tiếp theo của tác gia Thần Đông. Một người đã quá nổi tiếng qua siêu phẩm “Thần Mộ” mà ai đọc cũng điên lên vì đau đầu… Tác phẩm “Trường Sinh giới” một tác phẩm với hướng đi rất mới lạ, không phải là tu chân luyện đạo, cũng không phải như các tác phẩm về phương Tây hiện nay, tác phẩm chính là nói đến một vùng đất tang thương cổ lão, mà tại nơi đó những bí ẩn sẽ dần dần được mở ra trước mắt của người đọc.


Loading...

Chương 1: Vũ Phá Hư Không

2 Người dịch : Tiêu ThầnNguồn: 4vn. euTrên đời có ai bất tử?Dù cho phong hoa tuyệt đại, diễm quan thiên hạ, cuối cùng cũng thành hồng phấn khô lâu; dù cho nhất đại thiên kiêu, nắm trong tay vạn dặm giang sơn cũng chỉ còn lại một nắm đất vàng.


Chương 2: Cổ Bi Thiên Đồ

3 Người dịch : Tiêu ThầnNguồn: 4vn. euMây đen vần vũ, trời đất tối đen như mực, hắc ám vô tận giống như tấm màn tử vong bao trùm lên tất cả, từng luồng khí tức âm u khủng bố tràn ra khắp thiên địa.


Chương 3: Bát Tí Ác Long

4 Người dịch : Tiêu ThầnNguồn: 4vn. euMười năm khổ tu luyện khí đồ được khắc trên bia đá, Tiêu Thần đã thu được không ít lợi ích, thể chất của hắn không ngừng được cải biến, mơ hồ có cảm giác được thoát thai hoán cốt.


Chương 4: Man Hoang Đảo Tự

5 Người dịch : Tiêu ThầnNguồn: 4vn. euTiêu Thần từ rừng sâu bước ra, chăm chú nhìn về phía biển lớn vô tận, trong đầu nghĩ đến sự hung dữ đáng sợ của con vật to lớn đó trong lòng biển, đó đích xác là tuyệt thế hung thú!.


Chương 5: Ngọc Xác Long Đản

6 Người dịch : Tiêu ThầnNguồn: 4vn. euThấm thoắt đã qua ba ngày, thương thế của Tiêu Thần khôi phục rất nhanh, qua khoảng sáu bảy ngày nữa là có thể hoàn toàn khôi phục.


Chương 6: Man Thú Phát Cuồng

7 Người dịch : Tiêu ThầnNguồn: 4vn. euTiêu Thần kêu lên không ổn, hắn phóng nhanh đến rừng rậm bên bờ biển. Bát tí ác long trở về, hắn phải ẩn nấp nhanh một chút, nếu không tất nhiên là chết không có chỗ chôn.


Chương 7: Thiên Mã Đạp Nguyệt Lai

8 Người dịch : Tiêu ThầnNguồn: 4vn. euTiêu Thần nhanh chóng bay tới chạc cây cổ thụ, thu dải lụa vào tay, dải lụa này tựa hồ như là một tấm mạng che mặt, trơn bóng, mềm mại vô song, lại nhẹ như không có gì, có thể nói là được dệt từ loại tơ thượng hạng.


Chương 8: Bất Tử Truyền Nhân

9 Người dịch : Tiêu ThầnNguồn: 4vn. euNgười kia là một nam tử cao lớn, cả người ướt đẫm, khóe miệng có chút máu rỉ ra, dung mạo thì không được coi là anh tuấn, nhưng lại tạo cho người khác cảm giác rất đặc thù, nhất là cặp mắt thâm sâu khó lường, phát ra hàn khí âm sâm.


Chương 9: Tẩu Tiến Nguyên Thủy Lão Lâm

10 Người dịch : Tiêu ThầnNguồn : 4vn. euNhìn thấy thần sắc của Tiêu Thần như vậy, Vương Tử Phong cùng với Lưu Nguyệt phi thường hài lòng, danh tiếng cảu Tà vương quả là uy chấn thiên cổ.


Chương 10: Sát Phạt Quả Đoạn

11 Người dịch : Tiêu ThầnNguồn: 4vn. euMặt trời sắp lặn thì ba người phát hiện ở phía trước có một ngọn núi cao hơn trăm thước, cây cối um tùm. Bọn họ quyết định nghỉ ngơi qua đêm trên vách núi.


Chương 11: Thiên Nữ Tái Hiện

12 Người dịch : Tiêu ThầnNguồn: 4vn. euĐột nhiên, Tiêu Thần biến sắc, bởi vì hắn phát hiện Vương Tử Phong lộ ra một nụ cười tà dị, cả người gần như trong suốt phát ra quang mang vô cùng chói mắt, toàn thân bắt đầu rạn nứt tựa hồ như sắp vỡ vụn ra.


Chương 12: Cổ Bá Vương Long

13 Người dịch : Tiêu ThầnNguồn: 4vn. eu“Xoẹt”Trong rừng kiếm khí tung hoàng khắp nơi, kiếm quang chói lòa. Tiêu Thần thân thụ trọng thương, hành động không còn linh hoạt như trước, rốt cục cũng bị Hoàng gia thiên nữ đuổi kịp.


Chương 13: Thiên Mã Cứu Mệnh

14 Người dịch : Tiêu ThầnNguồn: 4vn. euTiêu Thần bất đắc dĩ thở dài, Triệu Lâm Nhi quả nhiên có đảm lượng, dám mạo hiểm sinh mạng để bức hắn vào tuyệt cảnh.


Chương 14: Thần Dị Cự Viên

15 Người dịch : Tiêu ThầnNguồn: 4vn. euTheo thời gian, thảo mộc linh khí bốn phương tám hướng dần dần hội tụ về đây. Lúc này có thể nhìn thấy bằng mắt thường màn Sinh mệnh nguyên khí màu lục đang bao phủ lấy Tiêu Thần.


Chương 15: Nhân Thú Tác Chiến

16 Người dịch : Tiêu ThầnNguồn: 4vn. euMặc dù quang hoa xung quanh rất yếu nhược, nhưng vẫn có thể thấy được mười mấy con cự viên này tựa hồ như đang tu luyện một công pháp gì đó rất giản đơn.


Chương 16: Thú Hống

17 Người dịch : Tiêu ThầnNguồn: 4vn. euĐôi tay ngọc ngà của Triệu Lâm Nhi lấp loáng như dao, phát ra từng chùm sáng bảy sắc lung linh, chém thẳng vào luồng sáng đó.


Chương 17: Huyệt Đạo Thần Hóa

18 Người dịch : Tiêu ThầnNguồn: 4vn. euĐây thực là cảnh giao tranh tàn sát hiếm thấy, luật rừng quả nhiên tàn khốc vô cùng. Có thể thấy là vì trong lãnh địa của bạo long, số lượng mãnh thú không nhiều, đồng thời cũng không có mãnh thú đẳng cấp thú vương, nếu không màn giao tranh này có thể khẳng định là thảm khốc hơn nhiều.


Chương 18: Vô Tình Xuất Thủ

19 Người dịch : Tiêu ThầnNguồn: 4vn. euTiêu Thần luyện hóa long tinh hiếm có, long nguyên tựa hồ đều ngưng kết tại huyệt Thương Khâu, chỉ còn lại rất ít long nguyên để chữa lành thương tích của hắn, tuy nhiên thương thế của hắn cũng đã khá hơn rất nhiều.


Chương 19: Tâm Lãnh Huyết Hàn

20 Người dịch : Tiêu ThầnNguồn: 4vn. euKỳ thực tên này thân thủ cũng không đến nỗi kém, chỉ là Tiêu Thần dùng thủ đoạn tập kích bất ngờ, không để cho đối phương có cơ hội phản kích, sau cuộc giao thủ vừa rồi, thế lực kia đã lâm vào tình thế khó khăn.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Đấu La Đại Lục

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 338


Hoàng Tộc Đại Chu

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 1165


Phiến Tội

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 100Sủng Mị

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 1796


Đại Việt Tu Chân

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 100


Tinh Thần Châu

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 1111


Tình Thiên

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 51


Ngộ Phật

Thể loại: Tiên Hiệp, Xuyên Không

Số chương: 50


Nghịch Thiên Tu Tiên

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 173