Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Ngạo Thế Đan Thần

Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 341
Chương mới nhất: Chương 339: Dụng Tâm Đi Luyện
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Thiếu niên Trầm Tường diễm ngộ Thần nữ cùng Ma nữ, đạt được vô thượng truyền thừa của các nàng, thu được Âm Dương Thần Mạch, học được tuyệt thế thần công, nắm giữ đan thuật siêu tuyệt, này khiến cho hắn ở võ đạo chi lộ xuân phong đắc ý.

Danh sách chương Ngạo Thế Đan Thần


Chương 1: Địa Ngục Linh Chi (1)

1 Giữa bầu trời mây đen nằm dày đặc, thỉnh thoảng sẽ bốc lên một tia chớp, kèm theo từng tiếng sấm rền, một trận mưa lớn sắp xảy ra. Bên trong Ngọa Hổ thành, Trầm Tường ngửa đầu nhìn bầu trời, thì thào nói rằng: - Không thể kéo dài được nữa, ta phải nhanh chóng tìm được linh dược tốt, bằng không ta khó có thể có cơ hội xoay người.


Loading...

Chương 2: Địa Ngục Linh Chi (2)

2 Chương 2: Địa Ngục Linh Chi (2)Trầm Tường phí rất nhiều khí lực mới hái được, để vào trong túi trữ vật, hắn nhếch miệng cười: - Ha ha, thời điểm lão tử xoay người đến rồi!Hắn chỉ cần bán đi cây Địa Ngục Linh Chi này, liền có thể mua rất nhiều đan dược cấp bậc không sai, đến thời điểm hắn liền có thể tăng nhanh như gió!Mưa dần dần nhỏ, Trầm Tường là người rất thấy đủ, cho nên hắn không có tiếp tục sưu tầm vách đá to như vậy, mà là lựa chọn leo lên, dù sao thể lực hắn có hạn, leo lên cũng là phi thường gian khổ cùng nguy hiểm.


Chương 3: Âm Dương Thần Mạch

3 Chương 3: Âm Dương Thần MạchHai vị nữ tử đều thở phào nhẹ nhõm, Trầm Tường không có làm ra chuyện xấu xa đối với các nàng, định lực này làm cho các nàng tán thưởng không ngớt, các nàng đều rất rõ ràng mình lúc này đối với đàn ông có sức mê hoặc rất mạnh.


Chương 4: Tiết Tiên Tiên (1)

4 Trên mặt Tô Mị Dao vui vẻ, nói rằng: - Đương nhiên là có dùng, cái này có thể cho chúng ta nhúc nhích nhanh hơn. Trầm Tường nhếch miệng cười cười, lấy Địa Ngục Linh Chi ra chia làm hai phân, cho vào trong miệng hai nữ nhân, cho mỹ nữ ăn, cũng làm cho Trầm Tường khá là hưởng thụ.


Chương 5: Tiết Tiên Tiên (2)

5 Chương 5 : Tiết Tiên Tiên (2)Sau khi Trầm Tường leo lên, bước lên đường về nhà. Hắn không cách nào thấy Bạch U U cùng Tô Mị Dao trong giới chỉ, bất quá hắn lại có thể cảm ứng được các nàng.


Chương 6: Tứ Tượng Thần Công

6 Chương 6: Tứ Tượng thần côngTrầm Tường rất bình tĩnh, hắn có Âm Dương thần mạch, còn có hai nữ nhân lợi hại không rõ lai lịch chỉ đạo hắn tu luyện, hắn có lòng tin ở trong thời gian ngắn đạt đến cảnh giới tối cao.


Chương 7: Khiêu Chiến (1)

7 Chương 7: Khiêu chiến (1)Thượng phẩm linh mạch, tốc độ hấp thu linh khí cũng là rất nhanh rồi, Thần mạch thì càng thêm không cần phải nói! Lúc này Trầm Tường ngồi xếp bằng, vận chuyển Thái Cực thần công, linh khí tiến vào thân thể của hắn, lập tức bị hắn tinh luyện, hóa thành một cỗ dòng nước ấm trắng tinh, đi khắp xương cốt, bắp thịt, kinh mạch ở trong thân thể của hắn.


Chương 8: Khiêu Chiến (2)

8 Chương 8: Khiêu chiến (2)Mấy ngày trôi qua, thân thể Trầm Tường bị lôi điện nhắm đánh, lúc này hắn đã hoàn thành cơ sở tôi luyện thân thể!Hai mắt Trầm Tường mở to, hai đạo sấm sét từ trong con ngươi kiên nghị kia bắn ra, rất là kinh người.


Chương 9: Chân Khí Chi Hỏa

9 Chương 9: Chân khí chi hỏaTrồng linh dược, đây chính là chuyện rất cần kinh nghiệm, hơn nữa cần chăm sóc tỉ mỉ, bình thường người trồng linh dược, tất cả đều là người luyện đan, đều là một ít lão đầu tóc bạc phơ, người trẻ tuổi trồng linh dược đây chính là phi thường ít có, thứ nhất không có kinh nghiệm, thứ hai không có kiên trì, phải biết có chút linh dược phải cần rất nhiều năm tháng mới có thể thành thục.


Chương 10: Long Tiên Công

10 Trầm Tường ngoài cười nhưng trong không cười nói, liền không tiếp tục để ý bọn họ, bây giờ hắn có thực lực tuyệt đối, nhiều năm qua nhận hết chê cười, vì đạt được thực lực mà nỗ lực phấn đấu, ở trong lòng so với mấy thiếu nam thiếu nữ tranh cường háo thắng này thành thục hơn nhiều lắm.


Chương 11: Đan Thành (1)

11 Chương 11: Đan thành (1)Trở lại Trầm gia, Trầm Tường vội vàng đi tìm Trầm Thiên Hổ, nói sự tình ở Linh Đan Các một lần. - Làm rất khá, lão già Linh Đan Các kia chính là kẻ không có tâm nhãn, đan dược bán cho Trầm gia chúng ta đều rất đắt, ngươi đã có chân khí chi hỏa, muốn trở thành luyện đan sư liền không khó rồi! Ta sẽ dốc toàn lực ủng hộ ngươi.


Chương 12: Đan Thành (2)

12 Chương 12: Đan thành (2)Trong lòng Trầm Tường hô một tiếng, chỉ thấy năm hạt linh đan trong đan lô nhất thời bị một đoàn bạch khí bao lại, đây là hơi nước khi hong khô lượng nước bên trong đan dược mà ra.


Chương 13: Tranh Đoạt Tộc Trưởng

13 Ngày hôm nay, Trầm Tường cũng không đi tưới linh dược. Sáng sớm hắn liền đi tới một quảng trường to lớn trong sơn trang Trầm gia, bởi vì hôm nay là ngày quyết định vị trí tộc trưởng, Trầm gia đã có hơn ba tháng không có tộc trưởng, dẫn đến Trầm gia có chút hỗn loạn.


Chương 14: Ta Đến Xuất Chiến (1)

14 Chương 14: Ta đến xuất chiếnĐang khi nói chuyện, Trầm Tường ngồi xếp bằng xuống, mà trưởng lão kia cùng Trầm Hạo Hải cũng lại đây kiểm tra lò luyện đan, phòng ngừa Trầm Tường dối trá.


Chương 15: Ta Đến Xuất Chiến (2)

15 Chương 15: Ta đến xuất chiến (2)Theo Trầm Thiên Hổ hét lớn một tiếng, run rẩy đột nhiên biến mất, cuồng phong đột nhiên dừng lại, mà Trầm Hạo Hải thì bay ngược ra ngoài, trong miệng vẫn phun ra máu tươi, Trầm Thiên Hổ cũng lùi lại mấy bước.


Chương 16: Thần Công Hiển Uy

16 Trầm Chấn Hoa đạt được phụ thân đồng ý, khắp khuôn mặt là khinh miệt: - Nếu như ta không cẩn thận đánh ngươi thành trọng thương, cũng đừng trách ta, ai bảo gia hoả ngươi không tự lượng sức.


Chương 17: Cuộc Chiến Cách Xa

17 Trầm Nhất Hàn thấy cháu trai mình bị đánh bại, trên mặt dĩ nhiên không có một chút tức giận, hắn nở nụ cười quái gở: - Cho dù ngươi thiên tài thế nào, khiêu chiến Phàm Võ Cảnh bảy tầng cũng nhất định sẽ thua.


Chương 18: Ngũ Hành Dung Hợp

18 Trầm Nhất Hàn một quyền lại đấm ra một quyền, Huyền băng cương kình liên tục không ngừng công kích đến, hơn nữa đều là công kích xa, dẫn đến Trầm Tường không cách nào tới gần, chỉ có thể chống đối.


Chương 19: Tiên Ma Đàm

19 Rất nhiều người đồng thời hô tên Trầm Tường, âm thanh truyền khắp Trầm gia, rất là chấn động. Trầm Tường nhìn thần tình mọi người kinh ngạc hưng phấn, trong lòng không khỏi một trận tự hào.


Chương 20: Chu Tước Hỏa Dực

20 Trầm Tường càng nghĩ càng cảm thấy khả nghi, bởi vì Tiên Ma Nhai kia quanh năm bị tử khí bao trùm, mà phía dưới không có thứ gì, có thể thấy được những tử khí kia đang che giấu hồ nước.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Kiếm Phá Tiên Kinh

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 35


Vĩnh Hằng Chí Tôn

Thể loại: Kiếm Hiệp, Tiên Hiệp

Số chương: 50
Tiên Đạo

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 50


Tạo Hóa Chi Môn

Thể loại: Tiên Hiệp, Dị Năng

Số chương: 1538Đồ Đằng

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 90


Lạc Thiên Ký

Thể loại: Tiên Hiệp, Xuyên Không, Huyền Huyễn

Số chương: 100


Kị sĩ thứ chín

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 76